ที่พักนครนายก

ทริปนี้ไปพักผ่อนกันที่นครนายก หนึ่งในจังหวัดที่ได้รับความยอดนิยมในเรื่องของการพักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติ ด้วยความอุดมสมบูรณ์ของเหล่าต้นไม้นานาพันธุ์ หุบเขาน้อยใหญ่ และทัศนียภาพอันสวยงาม ซึ่งมีที่เที่ยวธรรมชาติหลากหลายแห่ง ตัวอย่างเช่น น้ำตกสาริกา เขาช่องลม น้ำตกนางรอง และที่เที่ยวอื่นๆ เหมาะมากสำหรับการพักกายหย่อนใจในวันหยุด ให้ทุกคนได้มาเติมออกซิเจนสูดอากาศสดชื่นกันเต็มปอด สัมผัสธรรมชาติสุดชิลล์ได้อย่างเต็มที่ สำหรับที่พักนครนายกทริปนี้จะมีที่ไหนน่าไปพักผ่อนกันบ้าง ลองมาดูกันได้เลย 

โตแมงโอ้ วินเทจ รีสอร์ท TomangOh Vintage Resort

เริ่มที่พักแห่งแรกกันที่ TomangOh Vintage Resort โตแมงโอ้ วินเทจ รีสอร์ท ตั้งอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวหลายแห่ง ไม่ว่าจะเป็นอุทยานพระพิฆเนศ เขาหล่น น้ำตกสาริกา เป็นหนึ่งในที่พักชื่อยอดนิยมของเมืองนครนายก ด้วยความสวยโดดเด่นของที่พัก ซึ่งมีการออกแบบแนวบ้านพักเป็นหลักๆสไตล์บ้านวินเทจต่างประเทศ  และใช้โทนสีสันสดใสเข้ากับธรรมชาติได้อย่างลงตัวเลย โดยที่พักจะมีให้เราเลือกหลายรูปแบบ เช่น Treehouse หรือบ้านต้นไม้ ตั้งอยู่บนต้นไม้เลย โดยมีด้านนอกนั้นสร้างจากไม้และด้านในก็มีการใช้วอลเปเปอร์ผนังโทนสีไม้ บริเวณห้องมีความกว้างขวาง และมีโซนริมระเบียงให้เราได้นั่งชิลล์ เป็นโซนพิเศษเพียงหนึ่งเดียวเท่านั้น ต่อมาเป็นพูลวิลล่าหลังใหญ่พร้อมสระน้ำ ต่อด้วยห้องพักสำหรับครอบครัวในสไตล์บ้านอิงแลนด์ ถัดมาคือบ้านฮอนแลน์หลังน่ารักข้างในนอนพักได้4 มีเตียงชั้นลอยสุดเก๋ ใครชอบบรรยากาศริมน้ำทางเราขอแนะนำห้อวพักริมน้ำ บรรยากาศดีงามมาก นอกจากนี้ก็มีห้องพักแบบทาวเวอร์สองชั้นมา จะมีสระน้ำขนาดใหญ่พร้อมกับสไลเดอร์ทถ้ำหินสีขาวสุดเก๋ รวมถึงโซนสนามเด็กเล่นและโซนกระท่อมบริเวณทุ่งนาเขียวขจี ทุกคนสามารถไปนั่งชิลล์รับลมเพลินๆได้เลย แถมเส้นทางของที่พักแห่งนี้ยังเชื่อมต่อกับหลากหลายที่เที่ยว เรียกได้ว่ามาพักที่ โตแมงโอ้ วินเทจ รีสอร์ท คุ้มสุดๆเลย

สิ่งอำนวยความสะดวก: Wi-Fi ฟรี ห้องอาหาร สระว่ายน้ำ สวน มินิบาร์แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง) อาหารเช้าฟรี
ราคาเริ่มต้น: 3700บาท
กดเพื่อดูแผนที่: 28 ม.10 ถนนสาริกา-นางรอง ตำบลสาริกา อำเภอเมือง จังหวัดนครนายก 26000

จองที่พักกับ Agodaจองที่พักกับ Bookingจองที่พักกับ Siam Inter Hotels


Thara Cholapruek Resort ธารา ชลพฤกษ์ รีสอร์ท 

ที่พักนครนายกพิกัดที่สองก็คือ Thara Cholapruek Resort ธารา ชลพฤกษ์ รีสอร์ท เป็นที่พักสไตล์ไทยโมเดิร์น ตกแต่งได้อย่างเรียบหรู มีเฟอร์เจอร์ส่วนใหญ่ที่เป็นโทนไม้ตัดสลับกับสีขาวนวลของที่พักได้สวยงามลงตัว ในส่วนของบรรยากาศรอบๆนั้นถูกรายล้อมไปด้วยธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์ไม่ว่าจะเป็นหุบเขาน้อยใหญ่ และพรรณไม้เขียวขจี ทำให้ทุกคนได้พักผ่อนไปกับความร่มรื่นของธรรมชาติ เปิดรับความสดชื่นกันได้อย่างเต็มที่ ซึ่งที่ธารา ชลพฤกษ์ รีสอร์ทจะมีห้องพักให้เราได้เลือกกันหลายแบบ ตัวอย่างเช่น ห้องดีลักซ์วิวสวนหย่อม ห้องดีลักซ์ติดกับสระว่ายน้ำ หรือจะเลือกเป็นบ้านพักตากอากาศก็จะมีทั้งแบบหนึ่ง สองและสามห้องนอนพร้อมกับสระน้ำส่วนตัว บริเวณส่วนกลางก็จะมีสระน้ำขนาดใหญ่ มีกิจกรรมปั่นจักรยานเที่ยวชิลล์รอบๆ รีสอร์ท รวมถึงร้านอาหารริมสวน  ถัดมาคือคาเฟ่กลางทุ่งสุดชิค สามารถมานั่งชมวิวทุ่งนาเขียวขจีตัดขอบท้องฟ้าอันสดใสนับว่าเป็นทัศนียภาพที่สวยงามมากๆ นอกจากนี้ยังมีบริเวณสะพานสระบัวอีกหนึ่งโซนสวยๆ ซึ่งจะพลาดไม่ได้กับการถ่ายรูปเซลฟี่กับมุมเหล่านี้ เป็นอีกหนึ่งที่พักสุดชิลล์ในนครนายกที่แนะนำให้ทุกคนมากันเลย 

สิ่งอำนวยความสะดวก: Wi-Fi ฟรีแผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง) สระว่ายน้ำ ที่จอดรถฟรี สปา
ราคาเริ่มต้น: 1200บาท
กดเพื่อดูแผนที่: 64 หมู่ 10 ถ.รังสิต-นครนายก อ.บ้านนา จ.นครนายก 26110

จองที่พักกับ Agodaจองที่พักกับ Bookingจองที่พักกับ Siam Inter Hotels


Phukhaohgam ภูเขางาม

มาชมความงามของขุนเขาป่าไม้ดั่งชื่อที่พัก Phukhaohgam ภูเขางาม เป็นรีสอร์ทที่พักบนเนื้อที่กว่า 80ไร่ มีห้องพักให้เลือกมากกว่า200ห้อง แบ่งเป็นหลากหลายสไตล์ โดยจะเน้นไปแนวโมเดิร์นและลอฟ์ท เป็นความทันสมัยท่ามกลางธรรมชาติได้ลงตัว ซึ่งบริเวณรอบๆที่พักแห่งนี้จะถูกรายล้อมไปด้วยหุบเขาน้อยใหญ่และพรรณไม้เขียวขจี เราจะได้พักผ่อนใกล้ชิดธรรมชาติกันอย่างสุดๆ ตื่นเช้ามาเพียงเปิดประตูก็ได้รับโอโซนสดชื่นอย่างเต็มที่ สำหรับรูปแบบห้องพักก็มีทั้งโซนบ้านพักเป็นหลังๆ โซนวิลลา สไตล์โมเดิร์นมีความเงียบสงบได้ความเป็นส่วนตัว หรือโซนโรงแรมโฉม มาในรูปแบบลอฟ์ทโทนสีเทาเข้ม ดีไซน์สุดเก๋ นอกจากนี้ Phukhaohgam ภูเขางาม ยังตั้งอยู่ใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวชื่อดังของจังหวัดนครนายกหลายแห่งเลย ไม่ว่าจะเป็น เขื่อนคลองขุนด่า น้ำตกนางรอง น้ำตกวังตะไคร้ มาพักที่นี่เรียกได้ว่าพักผ่อนคุ้มแน่นอน

สิ่งอำนวยความสะดวก: Wi-Fi ฟรี อาหารเช้าฟรี สระว่ายน้ำ ที่จอดรถฟรีแผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง) บาร์ ห้องอาหาร
ราคาเริ่มต้น: 2100บาท
กดเพื่อดูแผนที่: 269/6 หมู่9 ตำบล สาริกา อำเภอเมืองนครนายก นครนายก 26000

จองที่พักกับ Agodaจองที่พักกับ Bookingจองที่พักกับ Siam Inter Hotels


Chawee Glamping & Resort

ใครชื่นชอบที่พักแบบนอนแคมป์ขอแนะนำที่ Chawee Glamping & Resort แห่งนี้เลย ที่พักนี้ตั้งอยู่ไม่ใกล้ไม่ไกลจากวัดเขาทุเรียนและอ่างเก็บน้ำห้วยปรือ ซึ่งที่ Chawee Glamping & Resort จะมีห้องพักแบบบ้านสีขาวเป็นหลังออกแบบด้วยสไตล์โมเดิร์น และที่พักแบบเต๊นท์กระโจมสีขาว ภายในตกแต่งได้อย่างน่ารักพร้อมมีแอร์และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ส่วนด้านนอกของเต๊นท์มุมนั่งชมวิวเพลินๆ และเต๊นท์หลังที่2,3 และ5จะมีอ่างอาบน้ำส่วนตัว ให้เราได้แช่ตัวสุดชิลล์ท่ามกลางธรรมชาติได้อย่างสดชื่น อีกหนึ่งไฮไลท์สำคัญก็คือ Chawee Glamping & Resort นั้นรายล้อมไปด้วยธรรมชาติอันอุดมสมบูรณ์ ทั้งภูเขาน้อยใหญ่ ทุ่งนาเขียวขจี และลำธารสายน้ำไหล เพียงเปิดเต๊นท์ออกมาก็จะได้ชมทิวทัศน์อันสวยงามนี้ และในช่วงยามเย็นก็สามารถฟินกับหมูกระทะสุดอร่อยพร้อมบรรยากาศดีๆ วันหยุดนี้ลองมาพักผ่อนหย่อนใจลงกันที่Chawee Glamping & Resort กันเลย

สิ่งอำนวยความสะดวก: Wi-Fi ฟรี ที่จอดรถฟรี อาหารเช้าฟรีห้องสำหรับครอบครัว ที่จอดรถฟรี
ราคาเริ่มต้น: 900บาท
กดเพื่อดูแผนที่: 204 ตำบลเขาพระ อำเภอเมือง จังหวัดนครนายก 26000

จองที่พักกับ Agodaจองที่พักกับ Bookingจองที่พักกับ Siam Inter Hotels


BaanSuanKhunYaiy Resort บ้านสวนคุณยาย

ธรรมชาติกับบ้านสวนนั้นเป็นสิ่งคู่กัน ดังนั้นในทริปที่พักนครนายกทางเราจึงขอแนะนำ BaanSuanKhunYaiy Resort บ้านสวนคุณยาย เป็นที่พักสไตล์ไทยโมเดิร์น ราวกับว่าเราพักผ่อนอยู่บ้านสวนที่รายล้อมไปด้วยธรรมชาติอันอุดมสมบูรณ์ บริเวณภายในตกแต่งสไตล์เรียบง่าย ห้องพักกว้างขวาง มีความโปร่งแสง มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เปิดประตูห้องมาที่ระเบียงทุกคนก็จะได้ชมวิวทิวทัศน์ของหุบเขาที่ปกคลุมต้นไม้นานาชนิด พร้อมเติมออกซิเจนจากอากาศบริสุทธิ์กันให้เต็มปอด รับลมเย็นๆ บรรยากาศดีมาก ในส่วนของห้องพักก็จะมีหลายรูปแบบเลย ตัวอย่างเช่น บังกะโลครอบครัว ห้องดีลักซ์ ห้องพักวิวสวน วิลลาสำหรับครอบครัวพร้อมสระน้ำ และบ้านค็อทเทจ นอกจากที่พักผ่อนหย่อนใจที่แล้วก็สามารถไปเช็คอินตามแหล่งท่องเที่ยวสำคัญของเมืองนครนายกได้ ไม่ว่าจะเป็นเขื่อนขุนด่านปราการชล น้ำตกนางรอง น้ำตกวังตะไคร้ และน้ำตกสาริกา รับรองว่าฟินชิลล์สุดๆไปเลย

สิ่งอำนวยความสะดวก: Wi-Fi ฟรี ห้องอาหาร สระว่ายน้ำห้องสำหรับครอบครัว สวน ที่จอดรถฟรี
ราคาเริ่มต้น: 700บาท
กดเพื่อดูแผนที่: 616/1 หมู่ 1 ตำบลสาริกา อำเภอเมือง จังหวัดนครนายก 26000

จองที่พักกับ Agodaจองที่พักกับ Bookingจองที่พักกับ Siam Inter Hotels


Gingerbread บ้านขนมปังขิง

นอกจากตัวเราเองจะได้พักผ่อนแล้ว ในบางครั้งการพาสัตว์เลี้ยงมาเที่ยวพักผ่อนด้วยก็ถือเป็นความสุขของใครหลายคน ซึ่งที่ Gingerbread บ้านขนมปังขิง นั้นถือว่าตอบโจทย์คนรักสัตว์เลี้ยงเป็นอย่างมา โดยที่พักนครนายกแห่งนี้ถูกออกแบบสไตล์บ้านในนิทานสุดน่ารัก ซึ่งเป็นแรงบันดาลใจจากเรื่อง Hansel & Gretel รูปแบบของที่พักนั้นมีแบบ standard villa Suite room Family room และPool villaซึ่งบ้านแต่ละหลังได้รับการตกแต่งสุดน่ารัก เน้นโทนสีขาวสีไม้และสีพาสเทลได้อย่างสวยงาม พร้อมกับมีชื่อเรียกสุดคิวท์ ตัวอย่างเช่น บ้านโซนสำหรับน้องหมา ก็จะมีบ้านTiramisu ห้องvanilla cupcakes ห้องGreentea และRaspberry cheesecake ในส่วนของโซนน้องแมวและสัตว์เลี้ยงอื่นๆ ก็จะมีห้องตัวอย่างเช่น Waffle และในทุกๆที่พักจะมีสิ่งของเครื่องใช้ที่นอนเตรียมสำหรับเจ้าสัตว์เลี้ยงอย่างครบครัน มีลานนั่งชิลล์บรรยากาศดี รายล้อมไปด้วยธรรมชาติพรรณไม้แสนร่มรื่น อีกทั้งยังมีกิจกรรมแสนสนุกอย่างการพาน้องหมาว่ายน้ำที่สระส่วนกลาง และบริการอาบน้ำเป่าขนให้สัตว์เลี้ยงฟรี นึกถึงการพักผ่อนลองมากันที่Gingerbread บ้านขนมปังขิงแห่งนี้กันเลย

สิ่งอำนวยความสะดวก: Wi-Fi ฟรี ร้านอาหาร สระว่ายน้ำ สัตว์เลี้ยงเข้าพักได้ ที่จอดรถฟรี
ราคาเริ่มต้น: 3000บาท
กดเพื่อดูแผนที่: 76/16 ตำบลพรหมณี อำเภอเมือง จังหวัดนครนายก 26000

จองที่พักกับ Agodaจองที่พักกับ Bookingจองที่พักกับ Siam Inter Hotels


The Midst by The M

การพักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติแบบไพรเวทส่วนตัวได้ความเงียบสงบแบบสุดๆ ต้องลองมาที่ The Midst by The M เป็นที่พักภายในโครงการ  Royal Hills อาคารที่พักถูกออกแบบสไตล์โมเดิร์นทันสมัย โทนสีขาวสบายสายตา มีกระจกบนใหญ่ทำให้ภายในมีความโปร่งแสงโล่งสบาย พื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เหมาะมากสำหรับการไปพักผ่อนแบบครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อนๆ แวดล้อมภายนอกนั้นถูกโอบล้อมด้วยหุบเขาน้อยใหญ่และมีเหล่าพรรณไม้เขียวขจีปกคลุมอยู่อย่างอุดมสมบูรณ์ ได้เติมพลังจากธรรมชาติกันอย่างเต็มที่ อีกทั้งยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งให้ทุกคนได้เล่นน้ำสุดชิลล์แถมสดชื่นมากๆ นอกจากนี้สนามกอล์ฟและกิจกรรมอื่นๆ ตัวอย่างเช่น ฟิตเส ปั่นจักรยาน และสปา รวมถึงอีกหลากหลายกิจกรรม เรียกได้ว่าเป็นการมาพักผ่อนที่คุ้มสุดๆ ทั้งความสนุกสนานและการพักผ่อนที่ถูกโอบล้อมด้วยธรรมชาติอันสดชื่น 

สิ่งอำนวยความสะดวก: Wi-Fi ฟรีได้บ้านทั้งหลัง สระว่ายน้ำส่วนตัวห้องสำหรับครอบครัว สวนหย่อม ลานระเบียง
ราคาเริ่มต้น: 5000บาท
กดเพื่อดูแผนที่: สนามกอล์ฟรอยัลฮิลส์ ตำบลสาริกา อำเภอเมืองนครนายก นครนายก 26000

จองที่พักกับ Agodaจองที่พักกับ Bookingจองที่พักกับ Siam Inter Hotels


ระเบียงไพร แวลลีย์

ใครอยากพักผ่อนสุดชิลล์ราวกับมีธรรมชาติโอบล้อมไว้ต้องมากันที่ ระเบียงไพร แวลลีย์แห่งนี้เลย เป็นที่พักสไตล์รีสอร์ททรอปปิคอล การสร้างส่วนใหญ่จะมาจากไม้ทำให้มีความธรรมชาติสุดๆ ซึ่งจะเป็นที่พักบ้านหลังจึงได้ความเงียบสงบและความเป็นส่วนตัวเหมาะสำหรับการพักผ่อนอย่างเต็มที่ ในส่วนของโซนที่พักก็จะมีให้เราเลือกหลายแบบ ตัวอย่างเช่น โซนห้องวิวแม่น้ำเตียงดีลักซ์ โซนห้องดีลักซ์วิวภูเขา โซนบ้านอิทนินและบ้านบุนนาคที่มาพร้อมอ่างอาบน้ำด้านนอก โดยรอบๆที่พักก็จะมีทั้งพรรณไม้นานาชนิดให้ความร่มรื่นมากๆ มีแม่น้ำลำธาร และยังอยู่ใกล้กับน้ำตกคลองตาอิน ซึ่งตอนนี้ก็มีที่พักแบบลานกางเต๊นท์ให้เราได้นอนพักผ่อนฟังเสียงสายน้ำเพลินๆ หรือจะลงเล่นน้ำก็ได้เลย และยังมีจุดกางเต๊นท์ใจกลางธรรมชาติที่อื่นด้วย นอกจากนี้ก็ยังมีสระน้ำส่วนกลาง ที่เราจะได้เล่นน้ำท่ามกลางธรรมชาติกันอย่างสดชื่น อีกทั้งยังได้ชมเหล่านกยูง เป็ดหัวเขียว และไก่ต๊อกที่มีความน่าสนใจมากๆ รวมถึงกิจกรรรมอื่นที่ไม่ควรพลาด อย่างเช่น การล่องแก่ง 

สิ่งอำนวยความสะดวก: Wi-Fi ฟรี สระว่ายน้ำห้องสำหรับครอบครัว ที่จอดรถฟรี อาหารเช้า (ฟรี) มินิบาร์
ราคาเริ่มต้น: 1700บาท
กดเพื่อดูแผนที่: 22/2 หมู่12 ถ.บ้านใหญ่-เขามะค่าทอง ต.เขาพระ อำเภอเมือง จังหวัดนครนายก 26000

จองที่พักกับ Agodaจองที่พักกับ Bookingจองที่พักกับ Siam Inter Hotels


The Peem Hotel เดอะภีม โฮเทล

ที่พักนครนายกพิกัดนี้ทางเราขอพาทุกคนมากันที่ The Peem Hotel เดอะภีม โฮเทล เป็นอีกหนึ่งที่พักอันได้รับความสนใจกันอย่างมาก เพราะมีทั้งความสวยของที่พัก มุมถ่ายรูป และบรรยากาศดีๆ โดยโครงสร้าของที่พักได้ถูกออกแบบด้วยสไตล์โมเดิร์นทั้งภายนอกและภายในตัวอาคาร เพิ่มความซอฟท์ละมุนด้วยโทนสีและการตกแต่งแบบมินิมอลผสมลงไปในบางโซน เป็นการผสมผสานได้อย่างสวยงามและลงตัวมากๆ ซึ่งจะมีรูปแบบห้องพักให้ทุกคนได้เลือกกันทั้งหมด 4 ประเภท ตั้งแต่ห้อง Standard Room Standard Garden Room Family Room Jacuzzi Room (ที่พักแบบนี้จะมีสระส่วนตัวและสามารถเพิ่ม Floating Breakfast มาถ่ายรูปเก๋ๆทานอาหารพร้อมวิวดีๆได้เลย) นอกจากห้องพักสุดสวยแล้วที่เดอะภีม โฮเทลก็ยังมีโซนสระน้ำส่วนกลางที่ออกแบบอย่างโดดเด่นไม่ซ้ำใคร ลักษณะคล้ายๆซุ้มลอยน้ำ เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการเซลฟี่ภาพสวยๆ และนั่งชมวิวเพลิดเพลินท่ามกลางความสดชื่นของธรรมชาติ รวมถึงยังมีโซนถ่ายรูปสุดคิวท์ในสวนหย่อมและโซนกระท่อมไผ่สองชั้น ซึ่งถือเป็นมุมถ่ายรูปที่ไม่ควรพลาดเลย 

สิ่งอำนวยความสะดวก: Wi-Fi ฟรี อาหารเช้าฟรี สระว่ายน้ำ ที่จอดรถฟรีแผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง) รูมเซอร์วิส
ราคาเริ่มต้น: 700บาท
กดเพื่อดูแผนที่: 93 ม.10 ตำบลป่าขะ อำเภอบ้านนา นครนายก 26110

จองที่พักกับ Agodaจองที่พักกับ Bookingจองที่พักกับ Siam Inter Hotels


Reindeer Park Resort เรนเดียร์ พาร์ค รีสอร์ท

จากกวางเรนเดียร์ในเรื่องราวซานตาคลอสสู่ที่พักสุดเก๋ที่มีชื่อว่า Reindeer Park Resort เรนเดียร์ พาร์ค รีสอร์ท เป็นที่พักสไตล์รีสอร์ทสุดร่มรื่น มีการตกแต่งที่เรียบง่ายราวกับนอนพักผ่อนอยู่บ้านแต่รายล้อมด้วยธรรมชาติอันอุดมสมบูรณ์มากๆ ภายในแต่ละห้องพักจะมีลวดลายศิลปะฝาผนังรูปกวางสุดน่ารักอันเป็นเอกลักษณ์ของที่พักนั่นเอง โดยรูปแบบที่พักจะเเบ่งเป็น ห้อง Superior ห้องDeluxe และห้องแบบSuite รวมกันแล้วจะมีที่พักกว่าหลายสิบห้องเลย พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน นอกจากที่พักสุดชิลล์แล้วก็ยังกิจกรรมน่าสนใจอื่นๆ อีกมากมาย ตัวอย่างเช่น การเล่นน้ำตก ล่องแก่ง ชมสวนผลไม้หลากหลายชนิด การยิงธนู รวมถึงATV  บอกได้เลยว่าแต่ละกิจกรรมสนุกสนานแน่นอน เป็นการพักผ่อนที่ครบเครื่องแบบสุดๆเลย 

สิ่งอำนวยความสะดวก: Wi-Fi ฟรี อาหารเช้าฟรี สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ที่จอดรถฟรี
ราคาเริ่มต้น: 1000บาท
กดเพื่อดูแผนที่: 27 หมู่ 11 ตำบลเขาพระ อำเภอเมือง จังหวัดนครนายก 26000

จองที่พักกับ Agodaจองที่พักกับ Bookingจองที่พักกับ Siam Inter Hotels


Loft Village ลอฟท์ วิลล์เลจ

ปิดท้ายทริปที่พักนครนายกกันด้วย Loft Village ลอฟท์ วิลล์เลจ ในพื้นที่สีเขียวที่อุดมไปด้วยธรรมชาติอันอุดมสมบูรณ์ ไม่ว่าจะเป็นขุนเขาน้อยใหญ่ พรรณไม้นานาชนิด และอากาศอันสดชื่น ได้มีที่พักชื่อว่า Loft Village ลอฟท์ วิลล์เลจ เป็นที่พักสไตล์ลอฟท์ปูนเปลือย พร้อมการตกแต่งแต่ละห้องเป็นโทนสีเข้ม ให้ความรู้สึกเย็นสบาย ห้องโล่งโปร่งแสง มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ เมื่อเปิดประตูออกมาทุกคนก็จะได้ชมวิวทัศนียภาพอันสวยงาม พร้อมได้สัมผัสอากาศดีๆและความสดชื่นจากธรรมชาติ โดยห้องพักจะแบ่งเ็น2 โซน ประกอบด้วยโซนอาคารหลังใหญ่ที่จะมีห้องดีลักซ์ ห้องเตียงใหญ่และมีทั้งห้องชมวิวสวนและได้ชมวิวภูเขา ส่วนอีกหนึ่งโซนก็จะเป็นบ้านพักริมน้ำ ได้ความเป็นส่วนตัวสุดๆ เป็นที่พักวิวสวยบรรยากาศดีที่ทางเราขอแนะนำให้ทุกคนลองมาหย่อนใจพักกายสุดชิลล์กันที่นี่ดูซักครั้งกันเลย 

สิ่งอำนวยความสะดวก: Wi-Fi ฟรี สวนบริการทำความสะอาดรายวันแผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง) บาร์ ที่จอดรถ
ราคาเริ่มต้น: 500บาท
กดเพื่อดูแผนที่: 131 หมู่ 4 ตำบลพรหมณี อำเภอเมือง จังหวัดนครนายก 26000

จองที่พักกับ Agodaจองที่พักกับ Bookingจองที่พักกับ Siam Inter Hotels


วันหยุดสุดสัปดาห์นี้ใครมีแพลนมาเที่ยวน้ำตกนางรอง น้ำตกสาริกา หรือที่เที่ยวนครนายกพิกัดอื่นๆ หากมาเพียงวันเดียวก็อาจจะน้อยเกินไป ทางเราขอแนะนำให้มาค้างคืน 1-2คืน เพื่ออิ่มเอมกับธรรมชาติและเติมความสดชื่นให้กับปอด ซึ่งทุกคนสามารถเลือกได้จากที่พักนครนายก เป็นทริปที่รวมแหล่งพักผ่อนในนครนายกไว้ ที่เต็มไปด้วยทัศนียภาพอันสวยงาม บรรยากาศสุดชิลล์ และสไตล์อันโดดเด่นของแต่ละที่พัก ใครชื่นชอบแนวไหนก็เลือกไปพักผ่อนกันได้เลย