ที่พักเกาะเสม็ด

คิดถึงทะเลเซใจมาที่เกาะเสม็ด สถานที่เที่ยวยอดนิยมเป็นทะเลติดท็อปอันดับต้นๆ ด้วยความสวยงามของทัศนียภาพแห่งท้องทะเลสีครามสดใส หาดทรายสีขาวเนียนละเอียด เหล่าพรรณไม้เขียวขจี และลมทะเลเย็นๆ เหมาะกับการพักผ่อนชิลล์ๆในวันหยุด ซึ่งบนเกาะเสม็ดนั้นมีจุดเช็คอินหลากหลายแห่ง ตัวอย่างเช่น วัดเกาะแก้วพิสดาร เกาะทะลุ อ่าววงเดือน ท่าเรือหน้าด่าน และที่เที่ยวอื่นๆ พร้อมที่พักเกาะเสม็ด ให้ทุกคนได้ไปพักผ่อนนอนชิลล์ใกล้ริมทะเล ตื่นเช้ารับความสดชื่น กลางคืนนอนฟังเสียงคลื่นกันเพลินๆ ช่วงซัมเมอร์นี้หากใครมีแพลนเช็คอินเกาะเสม็ดลองมาดูแพลนที่พักไปด้วยกันเลย 

Le Vimarn Cottages & Spa

เริ่มต้นทริปที่พักเกาะเสม็ดกันด้วย Le Vimarn Cottages & Spa(เลอ วิมาน คอทเทจ แอนด์ สปา) เสมือนว่าเรากำลังพักผ่อนอยู่ในวิมานที่รายล้อมด้วยธรรมชาติ สำหรับ Le Vimarn Cottages & Spa จะตั้งอยู่บนอ่าวพร้าว เป็นที่พักสไตล์ทรอปปิคอล แต่ละโซนจะเป็นโทนสีขาวและโทนสีไม้ตกแต่งร่วมกันได้อย่างสวยงาม พร้อมไอเท็มตกแต่งสุดชิค เน้นของที่เข้ากับธรรมชาติได้ใกล้เคียงที่สุด ตัวที่พักหันหน้าออกสู่ทะเล เปิดรับลมเย็นๆและบรรยกาศดีๆได้เต็มที่ โดยด้านหน้าที่พักนั้นเป็นท้องทะเลสีครามสดใสกับหาดทรายขาว และบริเวณรอบๆเต็มไปด้วยพรรณไม้อันร่มรื่น เหมาะสำหรับการพักผ่อนอย่างมาก โดยสไตล์ห้องพักก็จะมีให้ทุกคนได้เลือกกันหลายแบบ ไม่ว่าจะเป็น Delux Cottage Hillside Premier Ocean Hillside Deluxe Cottage Hillside ซึ่งแต่ละห้องพักก็จะมีลักษณะเป็นบ้านหลังๆ ได้ความเป็นส่วนตัว ได้นอนชิลล์กับที่พักสวยๆแล้วก็ยังโซนสระน้ำส่วนกลางแบบอินฟินิตี้หันรับสู่ทะเล ได้เล่นน้ำเพลินๆพร้อมกับอากาศอันสดชื่นกันไปเลย นอกจากนี้ก็ยังมีร้านอาหารไทยรสเเซ่บและร้านอาหารอิตาเลี่ยนเปิดให้บริการ รวมไปถึงกิจกรรมอื่นๆที่น่าสนใจ ตัวอย่างเช่น การพายเรือคายัค การดำน้ำชมปะการัง  ทำสปาผ่อนคลาย และต้องไม่พลาดกับการนั่งชมพระอาทิตย์ลับขอบฟ้ายามเย็น นับว่าเป็นวิวทิวทัศน์อันสวยงามอย่างมาก หากใครมีเวลาว่างลองมาพักผ่อนกันที่นี่ได้เลย

สิ่งอำนวยความสะดวก: Wi-Fi ฟรี อาหารเช้าฟรี ที่จอดรถฟรี สระว่ายน้ำกลางแจ้ง สปาและศูนย์สุขภาพ บริการรับส่งสนามบิน บาร์
ราคาเริ่มต้น: 3700บาท
กดเพื่อดูแผนที่: 40/11 หมู่ 4 ต.เพ อ.เมือง จ.ระยอง 21160

จองที่พักกับ Agodaจองที่พักกับ Bookingจองที่พักกับ Siam Inter Hotels


Summerday Beach Resort ซัมเมอร์เดย์ บีช รีสอร์ท

พิกัดต่อมานั้นคือ Summerday Beach Resort ซัมเมอร์เด์ บีช รีสอร์ท เป็นที่พักสไตล์บูทีครีสอร์ท ตั้งอยู่ริมทะเล เพื่อให้ทุกคนได้สัมผัสบรรยากาศแห่งท้องทะเลกันอย่างใกล้ชิด แถมที่พักนี้ก็ยังหันหน้าสู่ทะเล เพียงเปิดประตูออกมาเราก็จะได้รับความสดชื่นกันเต็มที่ ในส่วนของที่พักก็จะมีให้เลือกกันทั้งหมด 6 ห้อง แบ่งเป็นห้องครอบครัวสำหรับพัก 4 ท่าน และห้องพักCouple Roomสำหรับการพัก 2 ท่าน ภายในห้องพักมีการประดับตกแต่งสุดชิค เพิ่มกลิ่นอายความวินเทจด้วยไอเท็มของโบราณดูดีมีสไตล์ ซึ่งในทุกๆห้องก็จะมีบริเวณระเบียงให้ทุกคนได้มานั่งชิลล์ หรือจะเดินเล่นมานั่งบริเวณริมหาดทราย หย่อนใจฟังเสียงคลื่นกันเพลินๆ นอกจากนี้ก็ยังมีกิจกรรมน่าสนุกอย่างการดำน้ำดูปะการัง เล่นเซิร์ฟบอร์ด เที่ยวตกหมึก รวมไปถึงการเช็คอินคาเฟ่สุดชิคที่เป็นร้านของซัมเมอร์เดย์ บีช รีสอร์ท มาพักผ่อนที่นี่รับรองแฮปปี้แน่นอน 

สิ่งอำนวยความสะดวก: Wi-Fi อาหารเช้าฟรี ที่จอดรถ (ในที่พัก) มีเครื่องปรับอากาศ บาร์ติดชายหาดคอฟฟี่ช็อป
ราคาเริ่มต้น: 3000บาท
กดเพื่อดูแผนที่: ท่าเรือบ้านเพ - เกาะเสม็ด หาดทรายแก้ว ตำบลเพ อำเภอเมือง ระยอง 21160

จองที่พักกับ Agodaจองที่พักกับ Bookingจองที่พักกับ Siam Inter Hotels


Saikaewbeach Resort ทรายแก้วบีช รีสอร์ท 

ที่พักเกาะเสม็ดแห่งนี้ชื่อว่า Saikaewbeach Resort ทรายแก้วบีช รีสอร์ท ตั้งอยู่บนหาดทรายแก้ว และเป็นหนึ่งในที่พักของเครือเสม็ดรีสอร์ท ความโดดเด่นของทรายแก้วบีช รีสอร์ทนี้คือความงดงามที่ลงตัวระหว่างที่พักและธรรมชาติ โดยที่นี่ถูกออกแบบให้เป็นสไตล์โมเดิร์นทันสมัย จะมีการใช้ไม้เข้ามาเป็นวัสดุหลักสำหรับการสร้างสรรค์ พร้อมการตกแต่งที่มีทั้งความ Luxuly ผสานกับไอเท็มตกแต่งจากธรรมชาติ เพิ่มความสวยงามให้กับที่พักได้มากเลย ซึ่งโซนที่พักจะแบ่งออกเป็น3 โซน ประกอบด้วย โซน Hip จะเป็นวิลล่าที่มีความสวยงามของการตกแต่งทั้งของประดับหรูหราและของประดับธรรมชาติพร้อมกับสระน้ำ  ต่อด้วยโซน Hub จะเป็นที่พักแบบสองชั้นดีไซน์โมเดิร์น ตรงกลางจะเป็นสระน้ำขนาดใหญ่ สุดท้ายเป็นโซน Hide ซึ่งมีลักษณะแบบบ้านพักเป็นหลังๆ อยู่บริเวณหาดสับปะรด เป็นโซนที่มีความเงียบสงบสุดๆเลย ในส่วนอื่นก็มีความน่าสนใจไม่แพ้กัน ทั้งโซนร้านอาหารน่าทานพร้อมบรรยากาศทะเลชิลล์ๆ ต่อด้วยโซนต้นไม้รูปหัวใจมีฉากหลังทิวทัศน์ท้องทะเลรับว่าถ่ายรูปออกมาสวยแน่นอน นอกจากนี้ก็ยังมีบริการนวดสปาผ่อนคลยา และโซนออกกำลังกาย เป็นอีกหนึ่งที่พักน่าลองมาเช็คอินมากๆเลย 

สิ่งอำนวยความสะดวก: Wi-Fi อาหารเช้าฟรี ที่จอดรถศูนย์ออกกำลังกาย บาร์ติดชายหาด สปา
ราคาเริ่มต้น: 2700บาท
กดเพื่อดูแผนที่: 8/1 หมู่ 4 เกาะเสม็ด ต.เพ อ.เมือง ระยอง 21160

จองที่พักกับ Agodaจองที่พักกับ Bookingจองที่พักกับ Siam Inter Hotels


Baan Rom Taley Made 

ที่พักราคาน่ารักที่ไม่ควรพลาดอีกหนึ่งแห่งก็คือ Baan Rom Taley Made บนอ่าวน้อยหน่า ตั้งอยู่ใกล้ริมชายหาดมากๆ ทำให้ทุกคนได้สัมผัสบรรยากาศชิลล์ๆกันอย่างเต็มที่ โดยเป็นที่พักสไตล์วินเทจสุดชิค มาพร้อมสีสันอันสดใส มีการตกแต่งที่เรียบง่ายแต่ดูดีมีสไตล์เป็นเอกลักษณ์ ซึ่งจะมีรูปแบบห้องพักหลากหลายแบบ ไม่ว่าจะเป็นห้องพักสำหรับครอบครัว ห้องดีลักซ์ ห้องดีลักซ์วิวทะเล และห้องสวีทวิวทะเล แต่ละห้องออกแบบและตกแต่งได้สวยงามน่าพักผ่อนมาก โดยเฉพาะห้องติดวิวท้องทะเลจะเป็นห้องพักที่บรรยากาศดีมาก นอนฟังเสียงคลื่นเพลินๆ และเปิดรับอากาศสดชื่นได้เต็มที่ จำนวนห้องนั้นมีไม่มากทำให้เป็นที่พักที่มีความเงียบสงบ เหมาะกับการผ่อนคลายมากๆ นอกจากที่พักน่านอนแล้วก็ยังมีกิจกรรมอื่นๆน่าสนใจ ตัวอย่างเช่น การดำน้ำ ไปตกหมึก เป็นการผ่อนคลายในวันสบายๆที่แฮปปี้มาก 

สิ่งอำนวยความสะดวก: Wi-Fi อาหารเช้าฟรี ที่จอดรถ มีเครื่องปรับอากาศ บาร์ รถรับส่งสนามบินติดชายหาดอุปกรณ์ชงชา/กาแฟในทุกห้องพัก
ราคาเริ่มต้น: 1300บาท
กดเพื่อดูแผนที่: 1/12 เกาะเสม็ด ตำบลเพ อำเภอเมือง ระยอง 21160

จองที่พักกับ Agodaจองที่พักกับ Bookingจองที่พักกับ Siam Inter Hotels


Vimarnsamed Resort วิมานเสม็ด รีสอร์ท 

อีกหนึ่งที่พักสุดเก๋ ตั้งอยู่บนอ่าวดวงเดือน กับที่พักชื่อว่า Vimarnsamed Resort วิมานเสม็ด รีสอร์ท เป็นที่พักสไตล์ไทยโมเดิร์น ดีไซน์แบบบ้านทรงไทยประยุกต์โทนสีน้ำตาลขาว ภายในแต่ละห้องพักได้มีการออกแบบและตกแต่งลงลวดลายต่างๆได้อย่างสวยงาม พร้อมบรรยากาศที่มีความโปร่งโล่งสายตา จะมีรูปแบบห้องพักหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น Superior Building, Cottage Garden View, Vimarn Bungalow Gardenview, Vimarn Bungalow Seaview, Vimarn Suite Seaview, Family Seaview และDeluxe Seaview ซึ่งแต่ละรูปแบบห้องพักก็จะความสวยงามพร้อมทิทัศน์อันน่าประทับใจ โดยที่ Vimarnsamed Resort วิมานเสม็ด รีสอร์ท นั้นได้รายล้อมไปด้วยทัศนียภาพของความใสจากท้องทะเลสีฟ้าคราม หาดทรายขาวเนียน ต้นไม้น้อยใหญ่นานาชนิดที่ให้ความร่มรื่น อีกทั้งยังมีสระน้ำส่วนกลางสองโซนที่ทุกคนจะได้เล่นน้ำชิลล์ท่ามกลางอากาศดีๆ มีโซนร้านอาหารไว้บริการ รวมถึงโซนนั่งชิลล์ที่หันหน้าสู่ทะเล และเนื่องจากที่พักแห่งนี้ตั้งอยู่บนเนินเขา ทำให้ทุกคนได้ชมวิวทิวทัศน์ในมุมที่สวยมากๆ แถมนั่งชิลล์รับลมเย็นๆได้เต็มที่ นอกจากนี้ก็มีอีกหนึ่งไฮไลท์คือการถ่ายรูปบนสะพานไม้และตามโขดหินริมทะเล รับแสงธรรมชาติเต็มๆรับรองได้ภาพสวยที่ทุกคนถูกใจแน่นอน วันหยุดนี้ลองมาหย่อนใจพักกันที่ Vimarnsamed Resort วิมานเสม็ด รีสอร์ท นี้เลย 

สิ่งอำนวยความสะดวก: Wi-Fi อาหารเช้าฟรี ห้องอาหาร/ภัตตาคาร มีเครื่องปรับอากาศ บาร์ติดชายหาด ห้องปลอดบุหรี่
ราคาเริ่มต้น: 1300บาท
กดเพื่อดูแผนที่: 13/18 หมู่4 เกาะเสม็ด อ.เมือง เกาะเสม็ด ไทย 21160

จองที่พักกับ Agodaจองที่พักกับ Bookingจองที่พักกับ Siam Inter Hotels


Larissa Samed Resort ลริสสา เสม็ด รีสอร์ท

ในวันหยุดสุดสบายมาพักผ่อนชิลล์ๆกันที่ Larissa Samed Resort ลริสสา เสม็ด รีสอร์ท ตั้งอยู่ริมทะเลได้รับลมเย็นๆกันอย่างเต็มที่ อยู่ใกล้ๆอ่าวสับปะรด ซึ่งที่พักแห่งนี้ได้มีการออกแบบสไตล์ผสมผสานระหว่างแนวทรอปปิคอลและความเป็นโมเดิร์นสีขาว พร้อมรูปแบบบ้านพักเป็นหลังๆจึงได้ความเงียบสงบและความเป็นส่วนตัวที่ดีเลย แต่ละหลังมีการติดกระจกบานใหญ่ ส่งผลให้ภายในห้องมีความโปร่งแสง โล่งสบายตาเหมาะกับการพักผ่อนอย่างมาก โดยมี 2 รูปแบบได้แก่  ห้องดีลักซ์เตียงแฝดและห้องดีลักซ์เตียงใหญ่ ซึ่งทุกๆห้องจะมีริมระเบียงสำหรับให้ทุกคนได้นั่งชมทิวทัศน์ นอกจากนี้ก็ยังมีแหล่งท่องเที่ยวใกล้ๆกับLarissa Samed Resort ลริสสา เสม็ด รีสอร์ทหลายแห่ง ตัวอย่างเช่น หาดทรายแก้ว อุทยานแห่งชาติเขาแหลมหญ้า และสถานที่อื่นๆ ใครชื่นชอบบรรยากาศสบายๆไม่ค่อยมีผู้คนพลุกพล่าน ลองมาเที่ยวพักผ่อนกันที่นี่ได้เลย 

สิ่งอำนวยความสะดวก: Wi-Fi อาหารเช้าฟรี มีเครื่องปรับอากาศพื้นที่ชายหาดส่วนตัวบริการรับฝากสัมภาระ
ราคาเริ่มต้น: 1600บาท
กดเพื่อดูแผนที่: 8/1 หมู่4 ตำบลเพ อำเภอเมือง จังหวัดระยอง 21160

จองที่พักกับ Agodaจองที่พักกับ Bookingจองที่พักกับ Siam Inter Hotels


แหล่งท่องเที่ยวอย่างเกาะเสม็ดหากมาเพียงหนึ่งครั้งก็คงจะน้อยเกินไปและน่าเสียดายมากๆ เพราะยังมีที่เที่ยวบนเกาะเสม็ดน่าเช็คอินอีกหลากหลายเเห่ง เช่นเดียวกันกับที่พักเกาะเสม็ด ที่ยังมีอีกหลายพิกัดน่าพักผ่อน ไม่ว่าจะมาในรูปแบบวิลลา บ้านพักตากอากาศ บังกะโล หรือรีสอร์ทก็น่าลองไปทั้งหมด ด้วยรูปสไตล์การตกแต่งและบรรยากาศดีๆ ลมทะเลเย็นๆ รวมถึงทัศนียภาพของหาดทราย ท้องทะเล และพรรณไม้งามตามธรรมชาติ ทั้งหมดรวมกันเป็นความน่าเที่ยวน่าพักผ่อน หากในวันหยุดใครอยากลองเช็คอินทะเลสวยใกล้กรุง ลองมาพักผ่อนหย่อนใจไว้กันที่เกาะเสม็ดนี้ได้เลย