ที่พักบางแสน

นึกถึงการนอนพักที่ทะเลสุดชิลล์แบบว่าเดินทางง่ายสะดวกต่อวันหยุดสุดสัปดาห์ขอแนะนำใหทุกคนมาเที่ยวทะเลบางแสนกัน หนึ่งในจุดหมายปลายทางยอดฮิตของคนรักทะเล ซึ่งจะเต็มไปด้วยทัศนียภาพอันสวยงามของท้องทะเล หาดทรายขาว และธรรมชาติโดยรอบ บรรยากาศดีนั่งชิลล์ฟังเสียงคลื่นกันเพลินๆ ที่สำคัญก็คือที่พักบางแสนนั้นมีให้เลือกมากมายหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นรีสอร์ท โรงแรม หรือพักแบบวิลลาก็มี ครบครันทุกการพักผ่อนเลย ใครมีแพลนเที่ยวทะเลที่นี่ ลองมาดูที่พักบางแสนเหล่านี้กัน

Wheeler Bed & Bike

เริ่มต้นพิกัดที่พักบางแสนแห่งแรกทางเราขอแนะนำ Wheeler Bed & Bike ที่พักโดดเด่นไม่ซ้ำที่อื่นใด ด้วยการออกแบบให้เป็นสไตล์โมเดิร์นโทนสีดำ พร้อมมีคอนเซ็ปการตกแต่งที่พักแนวเท่ห์ๆ โทนห้องเน้นเป็นสีดำๆเทาๆ ตัดสลับกับสีสันผนังที่ลงลวดลายต่างๆ โดยเน้นไปแนวบิ๊กไบค์และจักรยาน มีเฟอร์นิเจอร์รูปแบบโครงเหล็กกับไม้ถูกจัดวางได้สวยลงตัว ซึ่งจะมีรูปแบบห้องพักให้เลือกอย่างหลากหลาย ประกอบด้วย Rider Bedเป็นห้องพักคอนเซ็ปจักรยาน และดีไซน์แบบลอฟท์ผสมกันได้สวยเท่ห์มากๆ แถมยังมีที่จอดจักรยานให้ด้วยนะ โซนต่อมาเป็น Biker BedและBunk Bed ทั้งสองจะมาในดีไซน์มอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์ ห้องโทนดำ-เทา พร้อมสไตล์ลอฟท์ปูนเปลือยผสมกับของตกแต่งสุดคูล โดยที่ Bunk Bedจะเป็นเตียงเหล็กสองชั้น โซนFamily Bed จะเป็นห้องพักที่รวบรวมคอนเซ็ป จักรยานและบิ๊กไบค์ไว้ด้วยกัน ขนาดห้องพักจะมีความกว้างใหญ่สำหรับครอบครัว สุดท้ายจะเป็นโซนPool Villa มีการตกแต่งด้วยแนวบิ๊กไบค์ พิเศษด้วยสระว่ายน้ำส่วนตัวให้เราได้พักผ่อนกันอย่างสดชื่น นอกจากห้องพักจะสวยเก๋แล้ว บริเวณล็อบบี้ส่วนกลางก็ตกแต่งแต่ละมุมได้สุดชิค และยังมีมุมอื่นๆของทางที่พักที่ได้ถูกออกแบบมาอย่างสุดเก๋ ให้เราไม่พลาดในการเซลฟี่ รวมถึงร้านอาหารและบาร์ของทางที่พักก็มีความน่าลองน่าสนใจมากๆ นึกถึงการพักผ่อนบางแสนลองมาชิลล์กันที่ Wheeler Bed & Bike แห่งนี้เลย

สิ่งอำนวยความสะดวก: Wi-Fi ฟรี ห้องอาหาร/ภัตตาคาร ห้องปลอดบุหรี่ติดชายหาดห้องสำหรับครอบครัว บาร์ ที่จอดรถ
ราคาเริ่มต้น: 1700บาท
กดเพื่อดูแผนที่: 32/8 ถนนบางแสน บางแสน, ชลบุรี, 20130

จองที่พักกับ Agodaจองที่พักกับ Bookingจองที่พักกับ Siam Inter Hotels


Prime Time Hotel

สำหรับที่บางแสนพิกัดต่อมานั้นมีชื่อว่า Prime Time Hotel จะเป็นแนวโรงแรมระดับ 4 ดาว ซึ่งมีบรรยากาศดีมาก เต็มไปด้วยต้นไม้เขียวขจี เป็นอีกหนึ่งที่พักที่ให้ทุกคนได้พักผ่อนใกล้ชิดธรรมชาติ สำหรับอาคารโรงแรมถูกออกแบบเป็นสีขาวสไตล์โมเดิร์นทันสมัย เน้นความเป็นสีขาวให้ดูสบายตา ในส่วนของห้องพักจะมีให้เลือก 4 แบบด้วยกันประกอบด้วย ห้องดีลักซ์เตียงแฝด ห้องดีลักซ์แบบเตียงคิงไซส์ ห้องสวีท และห้องเอ็กเซ็กคูทีฟสวีท ซึ่งในแต่รูปแบบห้องพักก็จะมีเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งที่สวยงาม ห้องพักก็จะเป็นสีขาวชิลล์ๆตัดสลับกับเฟอร์นิเจอร์สีเข้ม พร้อมวิวจากมุมสูงที่ทุกคนจะได้เห็นทิวทัศน์รอบๆ และยังอยู่ใกล้ริมทะเล รับลมเย็นๆกันอย่างเต็มที่ หากคิดถึงการพักผ่อนสุดชิลล์ทิวทัศน์สวยทางเราของยกให้Prime Time Hotel เป็นอีกหนึ่งพิกัดในบางแสนที่น่าไม่ควรพลาดกันเลย

สิ่งอำนวยความสะดวก: Wi-Fi ฟรี ห้องอาหาร/ภัตตาคาร ห้องปลอดบุหรี่ห้องสำหรับครอบครัว ที่จอดรถ
ราคาเริ่มต้น: 1000บาท
กดเพื่อดูแผนที่: 60 ถ.มิตรสัมพันธ์ ต.แสนสุข อ.เมือง จ.ชลบุรี 20130

จองที่พักกับ Agodaจองที่พักกับ Bookingจองที่พักกับ Siam Inter Hotels


The Tide Resort

พิกัดที่สามนั้นเป็น The Tide Resort (เดอะไทด์ รีสอร์ท) รีสอร์ทสุดหรูตั้งอยู่ริมทะเลบางแสน เป็นอาคารตึกโรงแรงขนาดใหญ่ พื้นที่กว้างขวาง มีการออกแบบด้วยสไตล์ร่วมสมัย นำความเป็นเอเชียผสานกับความโมเดิร์นได้อย่างสวยงาม พร้อมนำความหรูหรา luxury สู่การพักผ่อนของทุกคน โดยที่ The Tide Resort จะมีห้องพักอยู่ 3 รูปแบบอันประกอบด้วย ห้องดีลักซ์ ห้องสุพีเรียร์ และห้องพรีเมียร์สวีท ซึ่งในทุกๆห้องจะมีการตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์และของประดับได้สวยหรูดูเก๋ มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน แถมด้วยประตูบานใหญ่พร้อมรีสอร์ทที่พักนั้นหันหน้าสู่ทะเล ทำให้ทุกๆห้องนั้นเปิดรับลมทะเลได้ชิลล์ๆ หรือจะนั่งเพลินริมระเบียงก็สดชื่นดีเลยทีเดียว นอกจากนี้ที่ The Tide Resort ก็ยังมีส่วนกลางไว้สำหรับพักผ่อนได้พิเศษมาก ไม่ว่าจะเป็นสระน้ำขนาดใหญ่ให้ทุกคนเล่นน้ำสนุกสนานคู่กับบรรยากาศชิลล์ๆของท้องทะเล หรือสระสำหรับเด็กๆ มีคอฟฟี่แอนด์บาร์นั่งเพลิน ฟิตเนส นวดสปา ร้านเสริมสวย รวมถึงร้านอาหารสุดแสนน่าประทับใจ เป็นอีกหนึ่งรีสอร์ทที่ทางเราขอแนะนำให้ทุกคนลองมาพักผ่อนกันได้เลย

สิ่งอำนวยความสะดวก: Wi-Fi ฟรี ห้องฟิตเนส ที่จอดรถฟรี สระว่ายน้ำติดชายหาด สปาและศูนย์สุขภาพ บริการรับส่งสนามบิน
ราคาเริ่มต้น: 1300บาท
กดเพื่อดูแผนที่: 44/1 ถนนบางแสนสาย 1 ตำบลแสนสุข อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี 20130

จองที่พักกับ Agodaจองที่พักกับ Bookingจองที่พักกับ Siam Inter Hotels


Bai Bua Beach Resort

ที่พักบางแสนในพิกัดที่4 นี้คือ Bai Bua Beach Resort (ใบบัว บีชรีสอร์ท) โดยอาคารรีสอร์ทได้ถูกออกแบบให้เป็นสไตล์โมเดิร์นสีขาวคลีน ผสานการตกแต่งของห้องพักด้วยแนวคอจเทจ แต่ละห้องนั้นมีความเรียบง่ายเหมาะกับวันพักผ่อนสบายๆ และด้วยความที่Bai Bua Beach Resort นั้นตั้งอยู่ริมทะเล ทำให้เราสามารถเปิดประตูรับลมชิลล์ๆแห้งท้องทะเลได้อย่างเต็มที่ อีกทั้งบริเวณรอบรีสอร์ทก็ยังรายล้อมไปด้วย ต้นไม้เขียวขจี เป็นการพักผ่อนใกล้ชิดธรรมชาติได้ดีมากๆ ซึ่งประเภทห้องพักจะประกอบด้วย Bungalow ห้อง Standard และห้องDelux รวมแล้ว 3 ประเภทด้วยกัน จะมีทั้งห้องที่ได้ชมวิวสวนและวิวทะเลเลย ในส่วนของการพักผ่อนโซนอื่นๆ ที่Bai Bua Beach Resortจะมีสระน้ำส่วนกลางที่ตั้งหันหน้าสู่ทะเล เราจะได้เล่นน้ำว่ายน้ำพร้อมชมทิวทิวทัศน์ และนั่งชิลล์ชมดวงาทิตย์ลับขอบฟ้าในยามเย็น นอกจากนี้ก็ยังมีบริการห้องอาหารและนวดสปาให้ทุกคนได้เพิ่มการผ่อนคลายกันอีกด้วย

สิ่งอำนวยความสะดวก: Wi-Fi ฟรี ห้องอาหาร ที่จอดรถฟรี สระว่ายน้ำติดชายหาด สปาและศูนย์สุขภาพ
ราคาเริ่มต้น: 1200บาท
กดเพื่อดูแผนที่: 23/7 หมู่ 5 ซอยใบบัว ถนน บางแสน-อ่างศิลา อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี 20000

จองที่พักกับ Agodaจองที่พักกับ Bookingจองที่พักกับ Siam Inter Hotels


Panitar Haus

โรงแรมติดชายหาดบรรยากาศสุดชิลล์ มาพักผ่อนกันที่Panitar Haus (พาณิตา เฮ้าส์) เป็นที่พักสไตล์โมเดิร์นทันสมัย รายล้อมด้วยธรรมชาติทั้งต้นไม้เขียวขจี หาดทรายขาวละเอียด และน้ำทะเลอันสดใส ในส่วนของห้องพักก็จะเน้นโทนสีขาว ให้ฟีลลิ่งสบายๆดูคลีนๆ มีการออกแบบที่เรียบง่ายแต่สวยงามลงตัวในทุกๆห้อง โดยประเภทห้องพักของทาง Panitar Haus ก็จะมี Superiorที่มาในรูปแบบวิวทะเลและวิวธรรมชาติ ห้องFamily สำหรับการมาพักผ่อนแบบครอบครัวหรือกลุ่มใหญ่ แต่ละห้องมีพื้นที่กว้างขวาง มีความโปร่งแสง พร้อมด้วยเฟอร์นิเจอร์และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อีกหนึ่งไฮไลท์ของPanitar Haus สระว่ายน้ำบนชั้นดาดฟ้า ทุกคนจะได้ว่ายน้ำควบคู่กับบรรยากาศสุดชิลล์และทิวทัศน์อันสวยงาม นอกจากนี้ก็ Panitar Haus ก็ยังมีแหล่งท่องเที่ยวน่าสนใจอื่นๆอีกมากมายเลย

สิ่งอำนวยความสะดวก: Wi-Fi ฟรี บริการรับส่งสนามบิน ที่จอดรถฟรี สระว่ายน้ำติดชายหาด ห้องอาหาร บาร์
ราคาเริ่มต้น: 1700บาท
กดเพื่อดูแผนที่: 22 9 ถนน บางแสนล่าง ตำบลแสนสุข อำเภอเมืองชลบุรี ชลบุรี 20130

จองที่พักกับ Agodaจองที่พักกับ Bookingจองที่พักกับ Siam Inter Hotels


Coasta Bangsaen

หากพูดถึงทะเลบางแสนเชื่อว่าหลายๆคนจะต้องนึกถึงหาดวอนนภา อีกหนึ่งแหล่งท่องเที่ยวสุดฮิตคู่บางแสน ซึ่งที่นี่ก็ได้มีโรงแรมสีสันสดใสอย่าง Coasta Bangsaen (โคสต้า บางแสน) รายล้อมไปด้วยธรรมชาติอุดมสมบูรณ์ ค่อนข้างมีความเงียบสงบ เหมาะกับการพักผ่อนอย่างยิ่ง อาคารโรงแรมนั้นมีการออกแบบให้เป็นสไตล์โมเดิร์นผสมผสานกลิ่นอายยุโรปลงไปได้อย่างลงตัว โดดเด่นมาด้วยการเลือกใช้สีสันหลากหลาย ถือว่าเป็นสิ่งที่เหมาะกับซัมเมอร์มากๆเลย สำหรับCoasta Bangsaen จะมีห้องพักแต่ละประเภทให้ทุกคนได้เลือกดังนี้ ห้องสตูดิโอ ห้องสวีท ห้องสุพีเรียร์ และห้องสวีท ซึ่งจะมีห้องที่ชมวิวธรรมชาติและชมวิวท้องทะเล พร้อมมีระเบียงนั่งชิลล์ โดยแต่ละห้องพักก็จะมีการตกแต่งรูปแบบต่างๆ มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน นอกจากพื้นที่ส่วนกลางก็จะมีห้องอาหาร มุมถ่ายรูปชิคๆ แสงธรรมชาติสวยตัดกับสีสันต่างๆ และสระว่ายน้ำที่ตั้งอยู่หน้าโรงแรมติดกับหาดทรายขาว จึงทำให้ทุกคนได้สัมผัสบรรยากาศดีๆพร้อมกับเล่นน้ำเพลินๆอย่างเต็มที่เลย

สิ่งอำนวยความสะดวก: Wi-Fi ฟรี ห้องอาหาร ที่จอดรถฟรี สระว่ายน้ำติดชายหาด ห้องปลอดบุหรี่
ราคาเริ่มต้น: 900บาท
กดเพื่อดูแผนที่: 15/3 ซอย 4, ถนนบางแสนล่าง ตำบลแสนสุข อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี 20130

จองที่พักกับ Agodaจองที่พักกับ Bookingจองที่พักกับ Siam Inter Hotels


The Sez Hotel

รูปแบบโมเดิร์นเป็นสไตล์ที่ได้รับความนิยม ไม่ว่าจะได้สัมผัสหรือได้ชมกี่ครั้งก็ยังน่าประทับ เช่นเดียวกันกับที่ The Sez Hotel โรงแรม ณ บางแสนที่ได้รับการออกแบบในแนวโมเดิร์นแต่จะมีการดีไซน์รูปลักษณ์อาคารที่ดูแปลกตาน่าสนใจ เป็นอาคารสูงทำให้ทุกคนสามารถชมวิวทิวทัศน์ได้จากมุมสูง ถือเป็นการชมวิวที่สวยไปอีกแบบ โดยโรงแรมแห่งนี้ได้ตั้งหันหน้าเข้าหาทะเล เราก็จะได้รับลมเย็นๆของทะเลกันเต็มที่เลย ในส่วนของห้องพักก็จะมีอยู่ 5 แบบด้วยกัน เริ่มตั้งแต่ห้องมาครฐาน ห้องดีลักซ์ ห้องสวีท และห้องสุพีเรียร์ โดยจะมีทั้งวิวธรรมชาติและวิวทะเลให้ทุกคนได้เลือกกัน นอกจากนี้ที่ The Sez Hotel ก็ยังมีบริการอื่นๆน่าสนใจ ไม่ว่าจะเป็นสระน้ำดีไซน์สุดชิค ให้เราได้มาว่ายน้ำผ่อนคลายท่ามกลางบรรยากาศดีๆ มีห้องอาหาร หรือใครชอบนั่งชิลล์ก็สามารถไปกันที่มินิบาร์ของทางโรงแรม ตั้งอยู่ริมทะเล อากาศดี วิวสวย ฟังเสียงคลื่นเพลินๆ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งที่พักบางแสนที่ไม่ควรพลาดมาพักผ่อนกันเลย

สิ่งอำนวยความสะดวก: Wi-Fi ฟรี ที่จอดรถฟรี สระว่ายน้ำติดชายหาด ห้องอาหาร มินิบาร์
ราคาเริ่มต้น: 1600บาท
กดเพื่อดูแผนที่: 98 ถนนบางแสน ต.แสนสุข อ.เมือง จ.ชลบุรี 20130

จองที่พักกับ Agodaจองที่พักกับ Bookingจองที่พักกับ Siam Inter Hotels


Sea Sand Trees ซี แซนด์ ทรี

ที่พักราคาน่ารักแต่วิวหลักล้านที่ควรสำหรับการมาเช็คออีกหนึ่งที่ก็คือ ที่พัก Sea Sand Trees ซี แซนด์ ทรี เป็นที่พักสีขาวสไตล์โมเดิร์นผสมความเป็นโฮมมี่ได้อย่างลงตัว ตั้งอยู่ที่หาดวอดนภา โดยแต่ละห้องพักจะมาการตกแต่งที่ดีไซน์แตกต่างกันออกไป ทำให้แต่ละห้องน่าพักน่าลองเช็คอินทั้งหมดเลย โดยแบ่งเป็นห้องที่เห็นวิวเมือง ประกอบด้วยห้องขนาดเล็ก(มีเตียงใหญ่) ห้องมาตรฐานเตียงแฝด ห้องเตียงใหญ่ ทางด้านห้องวิวทะเลจะเป็นแบบห้องเตียงใหญ่ ภายในห้องพักจะมีประตูกระจกบานใหญ่เปิดรับลมเย็นๆและได้เห็นทัศนียภาพของน้ำทะเลสีครามสดใสและหาดทรายสีขาวละเอียด อีกทั้งทุกๆห้องยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน พร้อมมีกิจกรรมต่างๆให้ ตัวอย่างเช่น การปั่นจักรยาน การตกปลา เป็นการมาพักผ่อนที่ได้ทั้งความชิลล์รีแลกซ์และได้สนุกสนานกับกิจกรรมต่างๆได้ครบเลย

สิ่งอำนวยความสะดวก: Wi-Fi ฟรี ห้องปลอดบุหรี่ติดชายหาดห้องสำหรับครอบครัว ที่จอดรถ
ราคาเริ่มต้น: 800บาท
กดเพื่อดูแผนที่: 108/21 ถนนบางแสนล่าง ตำบลแสนสุข อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี 20130

จองที่พักกับ Agodaจองที่พักกับ Bookingจองที่พักกับ Siam Inter Hotels


ใครกำลังหาแหล่งท่องเที่ยวหรือแหล่งที่พักสำหรับวันหยุดนี้ ลองดูทริปที่พักบางแสนนี้กันได้เลย ไม่ว่าจะเป็นหยุดยาวนักขตฤกษ์หรือวันหยุดสุดสัปดาห์ก็มาได้ โดยเฉพาะชาวกรุงหรือจังหวัดใกล้เคียงก็สามารถมาเที่ยวพักผ่อนได้ เพราะบางแสนเป็นทะเลที่ใกล้กรุง เดินทางสะดวกใช้เวลาไม่นาน แถมมีทะเลสวย หาดทรายขาว น้ำทะเลใส พร้อมด้วยทิวทัศน์ธรรมชาติอันอุดมสมบูรณ์ สำคัญสุดคือที่พักสวยๆอันหลากหลาย มีสไตล์ให้เลือกมากมาย ไม่ว่าจะมากี่ครั้งเชื่อว่าบางแสนก็ยังเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่น่าประทับใจเสมอ