ที่พักเกาะล้านติดทะเล

ช่วงซัมเมอร์นี้ก็ต้องมีทริปเที่ยวทะเลแบบชิคๆกันซักหน่อย ซึ่งทะเลที่ทางเราหยิบยกมาฝากทุกคนในทริปนี้ก็คือ เกาะล้าน แหล่งท่องเที่ยวยอดฮิตติดอับดับทะเลสวยของเมืองไทย ที่มีหลายหาดน่าเที่ยวให้ทุกคนได้ไปเซลฟี่สุดสวย พร้อมพักผ่อนชิลล์ๆไปกับธรรมชาติ หาดทรายขาว และน้ำทะเลอันสดใส ที่สำคัญเกาะล้านนั้นมีที่พักรูปแบบต่างๆให้เลือกกันเยอะมาก โดยทริปนี้ได้มีการคัดเป็นที่พักเกาะล้านติดทะเล เพิ่มความพิเศษให้กับทุกคน ได้พักผ่อนใกล้ชิดทะเลแบบสุดๆ บรรยากาศดี วิวสวย พร้อมด้วยที่พกหลากหลายสไตล์ จะมีที่พักที่ไหนบ้างมาดูกันเลย 

บ้านริมน้ำ

เริ่มต้นทริปที่พักเกาะล้านติดทะเลแห่งแรกกันที่   บ้านริมน้ำ เป็นที่พักยอดฮิตที่หลายคนเลือกมาพักผ่อนกันที่นี่ มีที่ตั้งอยู่ติดทะเลเลย เพียงเปิดประตูมาก็ได้สัมผัสความสดชื่นแห่งท้องทะเลอย่างเต็มที่ โดยที่พักจะแบ่งเป็นบ้านที่ด้านนอกตกแต่งสไตล์โมเดิร์นสีขาว ส่วนด้านในจะมีการตกแต่งในสไตล์มินิมอล เน้นโทนสีขาวและเฟอร์นิเจอร์สีไม้อ่อน ให้ฟีลลิ่งสบายๆ เหมาะกับการพักผ่อนอย่างยิ่ง แถมยังมีการตกแต่งด้วยศิลปะสื่อถึงสิ่งมีชีวิตเเห่งท้องทะเล โดยโซนที่พักจะแบ่งเป็นโซน Sea view ติดริมทะเล ได้พักผ่อนใกล้ทะเลสุดๆ ซึ่งประกอบด้วยห้องพักสำหรับ 2 คน ห้องพักสำหรับครอบครัว โซนริมน้ำที่บรรยากาศดีมีความเป็นส่วนตัว เงียบสงบมากๆ โวนPano view อยู่ใกล้ท่าหน้าบ้าน โดยตัวที่พักนั้นยื่นไปในทะเล วิวพิเศษสุดๆ และโซนRooftop เป็นบ้านริมน้ำที่มีชั้นดาดฟ้าเป็นมุมนั่งเล่นนั่งชิลล์ บรรยากาศดีมาก เป็นอีกหนึ่งที่พักราคาน่ารัก ทิวทัศน์ดี มีบรรยากาศสุดพิเศษ เป็นหนึ่งในที่พักเกาะล้านที่ไม่ควรพลาดเลย 

สิ่งอำนวยความสะดวก: Wi-Fi อาหารเช้าฟรี ที่จอดรถ มีเครื่องปรับอากาศติดชายหาด
ราคาเริ่มต้น: 1800บาท
กดเพื่อดูแผนที่: 70 ซอย 7 เมืองพัทยา อำเภอบางละมุง ชลบุรี 20150

จองที่พักกับ Agodaจองที่พักกับ Bookingจองที่พักกับ Siam Inter Hotels


วางเวลา The Timeless

สำหรับพิกัดที่สองนี้ชื่อว่า วางเวลา The Timeless เป็นที่พักเกาะล้านที่ได้รับความนิยมอย่างมาก พร้อมด้วยความพิเศษของการมีห้องพักเพียง 2 ห้อง ทำให้มีความส่วนตัวสุดๆ วางเวลา(The Timeless) จะมาในสไตล์วินเทจริมทะเล โทนห้องเป็นสีขาวให้ความสบายตา และมีเฟอร์นิเจอร์สีไม้ถูกตกแต่งได้สวยงามลงตัว รวมถึงของตกแต่งที่มีดีไซน์สุดเก๋ มีประตูกระจกบานใหญ่เปิดรับแสงให้ภายในห้องโล่งสบาย เมื่อเปิดประตูนี้ออกเราจะได้สัมผัสบรรยากาศของท้องทะเลกันอย่างสดชื่น ซึ่งมีอีกหนึ่งไฮไลท์สำคัญนั่นก็คือ อ่างจากุชชี่ขนาดใหญ่ที่ตั้งอยู่บริเวณลานด้านนอกระเบียง เป็นจุดที่ให้เราได้แช่น้ำสบายๆ ผ่อนคลายท่ามกลางท้องทะเลพร้อมชมวิวทิวทัศน์เพลินๆ  อีกทั้งโรงแรมยังมีBubble bath ให้ทุกคนได้เช็คอินเซลฟี่กันสวยๆได้เลย ทุกอย่างนี้เป็นความลงตัวของวางเวลาThe Timeless ที่จะพาทุกคนมามาพักผ่อน ให้ทุกคนพักเวลาจากการทำงาน แล้วมาพักผ่อนกันเต็มที่กันได้ที่นี่เลย 

สิ่งอำนวยความสะดวก: Wi-Fi อาหารเช้าฟรี ที่จอดรถ มีเครื่องปรับอากาศติดชายหาด
ราคาเริ่มต้น: 4,600บาท
กดเพื่อดูแผนที่: 28 หมู่ 7, อำเภอบางละมุง ชลบุรี 20150

จองที่พักกับ Agodaจองที่พักกับ Bookingจองที่พักกับ Siam Inter Hotels


ริมทะเลรีสอร์ท เกาะล้าน (Rimtalay Resort Koh Larn)

มากันต่อสำหรับพิกัดที่สามมีชื่อว่า ริมทะเลรีสอร์ท เกาะล้าน (Rimtalay Resort Koh Larn) อยู่บริเวณ หาดตายายที่เป็นหาดยอดฮิตแห่งหนึ่งบนเกาะล้าน โดยริมทะเลรีสอร์ทเป็นที่พักสไตล์โมเดิร์นทันสมัย เน้นโทนสีขาวตัดกับของตกแต่งและเฟอร์นิเจอร์โทนเย็นไม่ว่าจะเป็น สีเทาดำ สีฟ้า และสีน้ำตาล พร้อมมีกระจกบานใหญ่ในแต่ละโซนที่พัก จึงทำให้ภายในที่พักมีความโปร่งแสงและโล่งสบายตา แถมด้วยความเป็นส่วนตัว เงียบสงบมากๆ ริมทะเลรีสอร์ทจะแบ่งเป็นโซนริมทะเลแบบวิลล่าและโซนบ้านสองชั้น ซึ่งมีที่พักหลากหลายรูปแบบให้เราได้เลือกกันตั้งแต่  Rimtalay Superior Roomห้องพักในโซนบ้านสองชั้น แบ่งเป็นหลายห้องมีเตียงขนาดใหญ่และบริเวณห้องที่กว้างขวาง และสามารถเปิดรับลมทะเลเย็นๆได้เลย ต่อมาเป็น Rimtalay Seaside View ห้องพักสีขาวเหมาะสำหรับการพัก 2 คนแถมยังชมวิวสวยๆของทะเลได้ด้วย ใกล้กันจะมี Rimtalay Beach Front โดยมีระเบียงยื่นออกมาสำหรับเป็นพื้นที่นั่งชมวิว จากนั้นจะเป็น Rimtalay Ocean Front ห้องพัก 2ท่านที่ตัวบ้านจะยื่นไปในน้ำทะเล เป็นการนอนใกล้ชิดทะเลแบบสุดๆ Panoramic Mini Sea View ห้องพักใหญ่สำหรับ 8-10คน ข้างในกว้างขวาง โปร่งแสง แถมติดทะเลวิวสวยมาก หรือจะเลือกเป็น Panoramic Sea ocean View ด้วยไฮไลท์พื้นกระจกทำให้เราได้เห็นท้องทะเลด้านล่าง และเป็นห้องพักขนาดใหญ่สำหรับพักได้มากถึง 18ท่าน(รวมเสริม)เลยทีเดียว นอกจากนี้ก็ยังมีBlue Ocean Villa บ้านพักวิลล่าดีไซน์สวยพร้อมด้วยชั้นดาดฟ้าสำหรับนั่งชิลล์และทานอาหาร เช่นเดียวกันกับแบบ Green Ocean Villa แต่ที่พักแบบนี้จะเป็นห้องกระจกใหญ่ที่โล่งสบายตามากๆ นอกจากการพักผ่อนแล้ว ทุกคนก็ยังสามารถเซลฟี่สวยๆตามโซนต่างๆได้เลย ตัวอย่างเช่น ชิงช้าสะพาน บันไดสูงสีขาว รวมถึงการเช็คอินที่ Indigo Cafe เป็นคาเฟ่สุดชิคของทางรีสอร์ทที่ทุกคนไม่ควรพลาดเลย 

สิ่งอำนวยความสะดวก: Wi-Fi อาหารเช้าฟรี ที่จอดรถ มีเครื่องปรับอากาศ บาร์ติดชายหาด
ราคาเริ่มต้น: 1,600บาท
กดเพื่อดูแผนที่: 76/22 หมู่ 7 เกาะล้าน ตำบลนาเกลือ อำเภอบางละมุง ชลบุรี 20150

จองที่พักกับ Agodaจองที่พักกับ Bookingจองที่พักกับ Siam Inter Hotels


ราชาวดี รีสอร์ท Rachawadee Resort

อยู่บริเวณหาดนวล ราชาวดี รีสอร์ท Rachawadee Resort เป็นที่พักเกาะล้านติดทะเลที่โดดเด่นมาด้วยสีสันอันสดใสของที่พัก ซึ่งบอกเลยไม่ว่าจะถ่ายรูปมุมไหนก็ได้ภาพสวยปังทั้งแสงทั้งวิวเลย มาดูทางด้านที่พักกันบ้าน โดย ราชาวดี รีสอร์ทก็จะมีการแบ่งออกเป็นโซนติดริมทะเล และโซนที่ไม่ติดทะเล ซึ่งแบ่งรูปแบบที่พักออกเป็น4 สไตล์ด้วยกัน ประกอบด้วยโซนที่ห่างจากทะเลเริ่มตั้งแต่ ห้องพักPavillions เป็นที่พักหลังคาโค้งดีไซน์สุดเก๋มีหลังเล็กสำหรับการพัก 2 ท่านและหลังใหญ่สำหรับพัก 5 ท่าน ห้องพักแบบสิบล้อ มีขนาดกะทัดรักภายตกแต่งน่ารัก ต่อด้วยห้องพักแฟมิลี่เป็นที่พักสำหรับครอบครัวมีทั้งบ้านมาตรฐานและบ้านแฝดให้ทุกคนได้เลือก ถัดมาจะเป็นโซนมูลไลท์ซึ่งได้รับความนิยมอย่างมาก เพราะตัวบ้านพักนั้นยื่นไปในทะเลเลย ทำให้ได้เราได้พักผ่อนสบายๆพร้อมชมวิวทิวทัศน์ของท้องทะเลอย่างใกล้ชิดและเปิดบ้านสัมผัสอากาศสดชื่นกันได้เต็มที่ ซึ่งโซนนี้จะมีที่พักทั้งแบบห้องดีลักซ์สำหรับพัก 2 ท่าน และมูนไลท์บ้านแฝดเป็นที่พักหลังใหญ่สำหรับ 10 ท่านใครที่มากันเป็นแบบครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อนแนะนำห้องพักแบบนี้เลย นอกจากนี้โซนมูนไลท์ก็ยังเป็นบ้านพักที่มีชั้นดาดฟ้า ทุกคนสามารถขึ้นไปนั่งเล่นรับลมกันแบบชิลล์ๆได้เลย ก่อนกลับอย่าลืมเซลฟี่กับความสดใสของราชาวดี รีสอร์ทนี้กัน

สิ่งอำนวยความสะดวก: Wi-Fi อาหารเช้าฟรี ที่จอดรถ มีเครื่องปรับอากาศบริการรถรับส่งติดชายหาดห้องสำหรับครอบครัว
ราคาเริ่มต้น: 1,800บาท
กดเพื่อดูแผนที่: 210/17 หมู่ 7 ต.นาเกลือ อ.บางละมุง, พัทยา, ชลบุรี, 20260

จองที่พักกับ Agodaจองที่พักกับ Bookingจองที่พักกับ Siam Inter Hotels


สุขเสมอ เกาะล้าน Camping & Bed koh Larn

เป็นที่พักเกาะล้านติดทะเลที่ตั้งอยู่บนหาดตาแหวน เพียงได้ยินชื่อก็น่าประทับใจแล้วสำหรับที่นี่ ซึ่งมีชื่อว่า สุขเสมอ เกาะล้าน Camping & Bed koh Larn ที่พักตกแต่งด้วยสไตล์บาหลีชิลล์ๆ เป็นห้องพักสีขาวกับของตกแต่งพร้อมเฟอร์สีไม้ มีประตูเปิดรับแสงให้ภายในห้องมีความโล่งสบาย เหมาะกับการพักผ่อนชิลล์ๆ แถมยังมีลานระเบียงให้เรานั่งเล่นนั่งชมวิวเพลินๆ นอกจากการพักผ่อนแล้วทางที่พักก็ยังมีร้านอาหารแนวแคมป์ปิ้งให้ทุกคนได้มาเช็คอิน พร้อมนั่งทานอาหารเซลฟี่กับวิวสวยๆได้เต็มที่ ซึ่งในวันที่น้ำเต็มหน้าหาด น้ำทะเลจะใสปิ๊งและอยู่ใกล้กับที่นั่งของร้านมากๆ เพิ่มบรรยากาศดีๆได้มากขึ้นไปอีก ในวันหยุดนี้ที่สุขเสมอ เกาะล้าน Camping & Bed koh Larnก็เป็นอีกหนึ่งที่พักแนะนำให้ทุกคนได้มาพักผ่อนชิลล์ๆ แถมความเงียบสงบสุดๆเลย 

สิ่งอำนวยความสะดวก: ติดชายหาด Wi-Fi อาหารเช้าฟรี ที่จอดรถ มีเครื่องปรับอากาศ
ราคาเริ่มต้น: 2,500บาท
กดเพื่อดูแผนที่: 190/1 หมู่ 7 ต.นาเกลือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี

จองที่พักกับ Agodaจองที่พักกับ Bookingจองที่พักกับ Siam Inter Hotels


เกาะล้าน หรรษา KohLan Hansa

พิกัดถัดมา พักผ่อนพร้อมความหรรษาสมกับชื่อที่พักแห่งนี้ที่ชื่อว่า เกาะล้าน หรรษา KohLan Hansa จะอยู่ใกล้กับเกาะครกและท่าเรือหน้าบ้าน เป็นที่พักสไตล์มินิมอลโทนสีขาวคลีนๆ เน้นการตกแต่งเรียบง่ายมีความสบายตา เพื่อการพักผ่อนอย่างเต็มที่ ทางด้านเฟอร์นิเจอร์ของห้องพักก็จะเป็นโทนสีไม้อ่อนๆ ดูแล้วมีความน่ารักมากๆ พร้อมกับเตียงนอนบิ้วอินจากปูนสุดเก๋ ซึ่งห้องพักแบบ Seaview เราก็จะสามารถชมวิวทิวทัศน์แห่งท้องทะเลได้เต็มที่ โดยเฉพาะห้องที่มาพร้อมกับลานปูนริมทะเล จะถ่ายรูปมุมนี้ก็เยี่ยมเลย มีแสงธรรมชาติให้ภาพออกมาสวยถูกใจแน่นอน หรือให้ทุกคนได้นั่งเล่นพักผ่อนและชมวิวทะเลกันเพลินๆในยามเย็น นอกจากนี้ก็ยังมีห้องพักแบบStandard และห้องพักใหญ่สำหรับ 4 ท่านอีกด้วย ตามหาที่พักนอนริมทะเลชิลล์ๆในซัมเมอร์นี้ลองมาที่ เกาะล้าน หรรษา KohLan Hansa กันดูเลย

สิ่งอำนวยความสะดวก: Wi-Fi อาหารเช้าฟรี ห้องปลอดบุหรี่ มีเครื่องปรับอากาศติดชายหาด บริการส่งอาหาร
ราคาเริ่มต้น: 1,000บาท
กดเพื่อดูแผนที่: 6 นาเกลือ 12-4 ตำบลนาเกลือ อำเภอบางละมุง ชลบุรี 20150

จองที่พักกับ Agodaจองที่พักกับ Bookingจองที่พักกับ Siam Inter Hotels


ใครกำลังมองหาที่เที่ยวพักผ่อนในช่วงซัมเมอร์นี้ลองมาเช็คอินกันที่เกาะล้าน ซึ่งมีที่เที่ยวบนเกาะล้านมากมายให้เราได้เที่ยวกัน ตัวอย่างเช่น หาดตาแหวน หาดสังวาลย์ หาดแสม และอีกหลากหลายหาด พร้อมด้วยที่พักเกาะล้านติดทะเลตามพิกัดด้านบน ที่พักสวยงาม บรรยากาศดี รับลมเย็นๆริมทะเลได้เต็มที่ ยังไม่หมดเพียงเท่านี้คาเฟ่เกาะล้านก็ยังเป็นอีกหนึงไฮไลท์น่าสนใจ เรียกได้ว่ามาเที่ยวเกาะล้านหนึ่งครั้ง ต้องมาเช็คอินซ้ำๆไม่มีเบื่อแน่นอน