ที่พักเกาะพีพี

ทริปพักผ่อนรอบนี้พาทุกคนล่องใต้ไปสุขสันต์กันที่่เกาะพีพี หนึ่งในที่เที่ยวยอดฮิตของกระบี่ เมืองร้อยเกาะที่เป็นจุดหมายปลายทางของใครหลายคน สำหรับเกาะพีพีนั้นเป็นเกาะใหญ่ ประกอบด้วยหลายเกาะและหลายอ่าว เช่น เกาะพีพีเล เกาะพีพีดอน เกาะไม้ไผ่ อ่าวปิเละ และอ่าวมาหยา เป็นต้น ถือเป็นว่าเกาะที่สวยติดอันดับต้นๆของเมืองไทย ด้วยทัศนียภาพธรรมชาติอันงดงามและอุดมสมบูรณ์ น้ำสีสดใส หาดทรายขาวเนียนละเอียด และโอบล้อมไปด้วยหุบเขาหินปูนอันสูงใหญ่ บรรยากาศร่มรื่น เหมาะกับการพักผ่อนเพิ่มความสดชื่น หากใครมีแพลนมาเที่ยวที่นี่ ลองมาดูที่พักเกาะพีพี ในแบบรีสอร์ทกันจะมีที่ไหนน่า วิวสวยกันบ้าง 

Phi Phi Phu Chalet Resort พีพี ชาเล็ต รีสอร์ท

เริ่มต้นที่พักแห่งแรก ทางเราขอแนะนำ Phi Phi Phu Chalet Resort พีพี ชาเล็ต รีสอร์ท นำสไตล์ความเป็นไทยมาตกแต่งพรีเซ้นท์ให้ที่พักแห่งนี้มีความน่าสนใจ โดยมีลวดลายแบบไทยๆที่นำมาตกแต่งในแต่ละห้องพัก อีกทั้งที่พีพี ชาเล็ต รีสอร์ทก็ได้เลือกใช้ไม้เป็นวัสดุหลักในการสร้างที่พักนี้ ซึ่งให้ความใกล้ชิดธรรมชาติได้เป็นอย่างดี และยังกลมกลืนได้ดีกับการตกแต่งสไตล์ไทยๆอีกด้วย บรรยากาษด้านนอกมีความรื่นรมย์ โอบล้อมไปด้วยพรรณไม้นานาชนิด ที่จะช่วยเพิ่มความสดชื่นให้การพักผ่อนในทริปนี้ ภายในมีอุปกรรณอำนวยความสะดวกครบครัน ห้องพักปลอดโปร่ง สำหรับห้องพักจะมีห้องพักให้เลือกทั้งแบบเป็นคู่และครอบครัว มีวิวสวนพรรณไม้และวิวทะเลให้ได้เลือกพักกัน นอกจากนี้ก็ยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งที่อยู่ท่ามกลางให้ทุกคนได้มาเล่นน้ำชิลล์ๆกัน มีห้องอาหาร บาร์ รวมถึงกิจกรรมสนุกสนานอีกหลายสิ่ง เช่น ตกปลา พายเรือแคนู หรือจะดำน้ำบริเวณอ่าวโละลานะก็น่าไปมากๆ 

สิ่งอำนวยความสะดวก: Wi-Fi ฟรี ห้องอาหาร/ภัตตาคาร สระว่ายน้ำห้องสำหรับครอบครัว รถรับส่งสนามบิน ห้องปลอดบุหรี่ บาร์
ราคาเริ่มต้น: 1900บาท
กดเพื่อดูแผนที่: 3/2 หมู่ 8 เกาะพีพี ต.อ่าวนาง อ.เมือง จ.กระบี่,81000

จองที่พักกับ Agodaจองที่พักกับ Bookingจองที่พักกับ Siam Inter Hotels


Chaokoh Phi Phi Hotel and Resort ชาวเกาะ พีพี โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท 

ลองมาเป็นชาวเลชาวเกาะกันซักหน่อยที่ Chaokoh Phi Phi Hotel and Resort ชาวเกาะ พีพี โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท ที่พักสุดหรูที่จะพาทุกคนมาสัมผัสการพักผ่อนที่แสนพิเศษ สำหรับชาวเกาะ พีพี โฮเทล แอนด์ รีสอร์ทจะเป็นที่พักสไตล์โมเดิร์นร่วมสมัย โดยมีการเลือกใช้งานไม้ผสานกับโครงสร้างโมเดิร์นได้อย่างลงตัว ซึ่งทำให้ห้องพักมีความเรียบหรู พร้อมดีไซน์สุดเก๋อย่างการใช้ลวดลายเกี่ยวกับท้องทะเลมาตกแต่งในแต่ละห้องพัก และชาวเกาะ พีพี โฮเทล แอนด์ รีสอร์ทก็ยังตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติอันอุดมสมบูรณ์ เต็มไปด้วยความสดชื่นและความร่มรื่นของธรรมชาติ สำหรับรูปแบบก็จะมีให้เราเลือกหลากหลายห้องพัก ไม่ว่าจะเป็นห้องดีลักซ์ ห้องซูพีเรียร์วิวสวน ห้องดีลักซ์สวีท วิลลาพร้อมสระน้ำ ซึ่งแต่ละห้องพักก็จะมีทั้งวิวทะเลและวิวสวนร่มไม้เขียวขจี นอกจากห้องพักแล้วทางที่พักก็ยังมีบริการนวดสปา บาร์ ห้องฟิตเนส และสระว่ายน้ำให้เราได้เล่นน้ำผ่อนคลายกัน สุดท้ายที่พลาดไม่ได้ก็คือกิจกรรมน่าสนุกที่มีให้เราเลือกมากมายเช่น การปีนเขา ดำน้ำชมความสวยงามใต้ท้องทะเล ตกปลาเป็นต้น ใครมีแพลนเที่ยวเกาะพีพีอยู่ ลองมาเช็คอินชิลล์ๆกันที่ชาวเกาะ พีพี โฮเทล แอนด์ รีสอร์ทนี้เลย 

สิ่งอำนวยความสะดวก: Wi-Fi ฟรี ห้องอาหาร/ภัตตาคาร สระว่ายน้ำติดชายหาด ห้องปลอดบุหรี่ บาร์ ห้องปลอดบุหรี่
ราคาเริ่มต้น: 1200บาท
กดเพื่อดูแผนที่: 157, หมู่7, ตำบล อ่าวนาง อำเภอเมืองกระบี่ กระบี่ 81210

จองที่พักกับ Agodaจองที่พักกับ Bookingจองที่พักกับ Siam Inter Hotels


Paradise Resort Phi Phi พาราไดซ์ รีสอร์ท พีพี

ที่พักแห่งที่สามเรามากันที่ Paradise Resort Phi Phi พาราไดซ์ รีสอร์ท พีพี มีพิกัดอยู่บริเวณหาดยาว ซึ่งเป็นชายหาดที่อายุยาวนานของเกาะพีพี มีทัศนียภาพอันสวยงาม เต็มไปด้วยหุบเขาและต้นไม้อันอุดมสมบูรณ์ เมื่อมาพักที่นี่จะให้ความรู้สึกว่าเราถูกโอบล้อมไปด้วยธรรมชาติ ได้พักผ่อนอย่างเต็มที่ สำหรับพาราไดซ์ รีสอร์ท พีพีนั้นเป็นที่พักสไตล์โมเดิร์นสุดเรียบง่าย ให้ความรู้สึกสบายๆเหมือนได้พักผ่อนที่บ้าน โดยใช้สีขาวเป็นสีหลัก สร้างความปลอดโปร่งโล่งสบายตา พร้อมใช้สีฟ้าน้ำทะเลตัดสลับอย่างลงตัว ในส่วนของบริการอื่นๆของที่พาราไดซ์ รีสอร์ท พีพีก็จะมีห้องอาหาร บาร์ และยังติดกับชายหาด เพียงไม่กี่ก้าวก็จะสัมผัสน้ำทะเลแห่งอันดามัน นอกจากนี้ใกล้ๆที่พักก็ยังมีกิจกรรมดำน้ำตื้นและพายเรือแคนู ให้ทุกคนได้ไปสนุกสนานกัน ใครชื่นชอบการพักผ่อนเงียบสงบสบายๆต้องลองมาที่พาราไดซ์ รีสอร์ท พีพีกัน 

สิ่งอำนวยความสะดวก: Wi-Fi ฟรี ห้องอาหาร/ภัตตาคาร สระว่ายน้ำห้องสำหรับครอบครัวติดชายหาด ห้องปลอดบุหรี่ บาร์
ราคาเริ่มต้น: 1900บาท
กดเพื่อดูแผนที่: 138/1 หมู่ 7 ต.อ่าวนาง อ.เมือง จ.กระบี่, 81210

จองที่พักกับ Agodaจองที่พักกับ Bookingจองที่พักกับ Siam Inter Hotels


The Cobble Beach Hotel โรงแรม เดอะ คอบเบิล บีช 

ที่พักเกาะพีพีแหล่งถัดมา  เป็นThe Cobble Beach Hotel โรงแรม เดอะ คอบเบิล บีช ซึ่งตั้งอยู่บริเวณเนินเขาที่อยู่ทางเหนือสุดของอ่าวโล๊ะดาลัม เป็นอ่าวที่รายล้อมไปด้วยธรรมชาติอันอุดมสมบูรณ์ มีทัศนียภาพที่สวยงาม และแน่นอนว่าเป็นอีกหนึ่งอ่าวน่าเที่ยวของเกาะพีพี โดยมีโรงแรม เดอะ คอบเบิล บีช เป็นที่พักสุดเก๋ที่ทางเราขอแนะนำให้ทุกคนได้ลองมากัน โดยที่พักแห่งนี้ถูกออกแบบให้เป็นสไตล์ไทยร่วมสมัย มีไม้เป็นวัสดุโครงสร้างหลักให้ความกลมกลืนเข้ากับธรรมชาติได้ดี ด้านหน้าที่พักหันออกสู่ทะเล เปิดรับทิวทัศน์สวยๆทั้งต้นไม้เขียวขจี หาดทรายขาวละเอียด น้ำทะลสีฟ้าครามสดใสและรับบรรยากาศอันสดชื่น ในส่วนของรูปแบบห้องพักของโรงแรม เดอะ คอบเบิล บีช จะมีให้เลือกทั้งบังกะโล ห้องแสตนดาร์ด และห้องดีลักซ์บังกะโลแต่ละห้องมาพร้อมวิวทะเล ที่พักแห่งนี้ก็ยังมีบาร์เปิดให้บริการ มีร้านอาหารหลากหลายรูปแบบทั้งอาหารไทย อาหารนานาชาติ และสุดท้ายก็ยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งให้ทุกคนได้ผ่อนคลายกับสายน้ำ ซึ่งบริเวณสระน้ำก็จะรายล้อมด้วยธรรมชาติ เพิ่มความสดชื่นให้การเล่นน้ำ ที่โรงแรม เดอะ คอบเบิล บีชแห่งนี้ถือว่าเป็นอีกหนึ่งแหล่งพักผ่อนที่ทุกคนไม่ควรพลาดกัน

สิ่งอำนวยความสะดวก: Wi-Fi ฟรี ห้องอาหาร/ภัตตาคาร สระว่ายน้ำ บริการรูมเซอร์วิส ห้องปลอดบุหรี่ บาร์ อาหารเช้า
ราคาเริ่มต้น: 1900บาท
กดเพื่อดูแผนที่: 9/12 หมู่ 7 เกาะพีพี, ต.อ่าวนาง, อ.เมือง, 81000

จองที่พักกับ Agodaจองที่พักกับ Bookingจองที่พักกับ Siam Inter Hotels


Ibiza House Phi Phi ไอบิซ่า เฮาส์ พีพี

อีกหนึ่งที่พักที่ตั้งอยู่บนอ่าวโล๊ะดาลัม ที่พักแห่งนี้ชื่อว่า Ibiza House Phi Phi ไอบิซ่า เฮาส์ พีพี ความพิเศษแรกก็คือที่ตั้งอยู่ใกล้ทะเลมาก เพียงไม่กี่ก้าวก็ได้สัมผัสน้ำทะเลกันแล้ว สำหรับไอบิซ่า เฮาส์ พีพีนั้นเป็นที่พักสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ ออกแบบให้มีความทันสมัย พร้อมมีการสอดแทรกลวดลายการตกแต่งที่สวยงาม โทนของห้องพักจะเน้นไปทางสีขาวกับสีเทาแบบปูนลอฟท์ แถมด้วยการใช้กระจกบานใหญ่ ทำให้ภายในห้องพักมีความสบายตา เปิดรับแสงโปร่งโล่งมาพร้อมกับสิ่งของเครื่องใช้อำนวยความสะดวกอย่างครบครัน ซึ่งที่ไอบิซ่า เฮาส์ พีพี ก็จะมีหลากหลายรูปแบบห้องพัก ตัวอย่างเช่น ห้องดีลักซ์ ห้องวิลลา ห้องมาตรฐาน และห้องบีชคลับ โดยที่นี่จะมีเตียงนอนพักหลายแบบเพื่อการพักผ่อนสำหรับการมาเป็นคู่ เป็นกลุ่มเพื่อน หรือแบบครอบครัวก็มีเช่นเดียวกัน ในบริเวณส่วนกลางก็จะมีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ที่ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติเขียวขจี ร่มรื่นด้วยแมกไม้นานาชนิด และสระน้ำยังตั้งหันหน้าออกสู่ทะเลรับบรรยากาศดีๆได้อย่างเต็มที่เลย ถัดจากสระน้ำก็จะมีห้องอาหาร รวมถึงบาร์ริมสระที่มีไฮไลท์อยู่ที่Ibiza Pool Party  งานนี้จะจัดสัปดาห์ละครั้งให้ผู้เข้าพักได้มาสนุกสนานกัน สุดท้ายนี้ก็ยังมีกิจกรรมน่าสนใจอีกหลายอย่าง ทั้งการพายเรือคายัค ดำน้ำตื้น และการล่องเรือชมธรรมชาติกันอย่างสุขสันต์ ลองมาพักผ่อนหย่อนใจกันที่ไอบิซ่า เฮาส์ พีพี ในวันหยุดนี้กันเลย

สิ่งอำนวยความสะดวก: Wi-Fi ฟรี ห้องอาหาร/ภัตตาคาร สระว่ายน้ำติดชายหาดอุปกรณ์ชงชา/กาแฟในทุกห้องพัก ห้องปลอดบุหรี่ บาร์
ราคาเริ่มต้น: 1300บาท
กดเพื่อดูแผนที่: 225 หมู่ 7 เกาะพีพี, อ่าวนาง เมือง กระบี่ , 81000

จองที่พักกับ Agodaจองที่พักกับ Bookingจองที่พักกับ Siam Inter Hotels


เห็นแต่ละที่พักแล้วต้องบอกเลยว่าน่าพักผ่อนมาก ทั้งความสวยงามของที่พักเกาะพีพี ซึ่งมีทั้งรีสอร์ท โรงแรมต่างๆ ประกอบกับความสวยงามของทัศนียภาพรอบที่พัก อันประกอบด้วยหาดทรายละเอียด น้ำทะเลสีสดใส เหล่าต้นไม้เขียวขจี และหุบเขาหินปูนที่ตั้งโดดเด่นเป็นสง่า ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ที่พักเกาะพีพีก็ยังมีให้เราเลือก เช่น วิลลาเกาะพีพีที่พักแนะนำสำหรับครอบครัว หรือที่พักสไตล์อื่นๆก็มีรอให้เราได้ไปเช็คอินกันอย่างมากมาย