พูลวิลลาใกล้กรุงเทพ

ทริปนี้พาทุกคนไปพักผ่อนกับพูลวิลลาใกล้กรุงเทพ ที่พักสุดชิลล์ที่ขอแนะนำสำหรับชาวเมืองกรุงรวมถึงพื้นที่อื่นๆก็สามารถมาพักผ่อนกันได้เลย แต่ละพิกัดนั้นมีความเป็นส่วนตัว เหมาะกับการพักผ่อนอย่างมาก พร้อมด้วยบรรยากาศแสนสดชื่น เพื่อเติมพลังให้ร่างกายได้เต็มที่ สูดอากาศบริสุทธิ์กันเต็มปอด ตลอดจนการรีแลกซ์ต่างๆที่ทุกคนไม่ควรพลาเลย 

The X10 Private Pool Villa เขาใหญ่

สำหรับที่พักพูลวิลลาใกล้กรุงแห่งแรก มากันที่เขาใหญ่แหล่งท่องเที่ยวและการพักผ่อนยอดฮิต เต็มไปด้วยธรรมชาติอันอุดมสมบูรณ์ อากาศสดชื่น ทำให้ได้พักผ่อนสดชื่น พร้อมมีที่พักให้เลือกมากมาย หนึ่งในลิสต์แนะนำอยากให้ทุกคนมากันก็คือ The X10 Private Pool Villa พูลวิลลาที่เน้นความเป็นส่วนตัวสุดๆ ที่พักแบ่งเป็นหลังๆพร้อมมีสระว่ายน้ำส่วนตัว โดยมีการจัดตกแต่งเป็น 4 สไตล์ ประกอบด้วย สไตล์Tuscanyที่มีความเป็นศิลปะทัศคานีในอิตาลี ต่อมาเป็นสไตล์Japan เน้นการออกแบบและตกแต่งให้บรรยากาศเป็นญี่ปุ่น สไตล์ nordic เป็นการผสมผสานศิลปะวัฒนธรรมของทางยุโรปเหนือสู่สถาปัตยกรรมที่เข้ากับธรรมชาติได้ดีที่สุด และสุดท้ายเป็น Italian สไตล์นี้เน้นลูกเล่นที่ศิลปะฝาผนังมีลวดลายของอิตาลี ซึ่งทั้ง 4 แบบนี้ล้วนมีความโดดเด่นเป็นลักษณ์ที่ไม่ควรพลาดซักอันเลย ที่สำคัญบรรยากาศของที่พักมีความพิเศษมาก ด้วยตำแหน่งตั้งอยู่ท่ามกลางขุนเขาน้อยใหญ่สลับกันไป มีสายหมอกพัดผ่านที่พักอย่างหนาตา ตื่นขึ้นมากับอากาศบริสุทธิ์สดชื่น พร้อมได้ชมวิวทิวทัศน์ธรรมชาติแบบ360องศากันเลย

สิ่งอำนวยความสะดวก: Wi-Fi ฟรี อาหารเช้าแบบเสียเงิน ที่จอดรถฟรี สระว่ายน้ำกลางแจ้ง บริการซักรีด บริการอาหารในห้องพัก
ราคาเริ่มต้น: 2500บาท
กดเพื่อดูแผนที่: 75 หมู่12, หมูสี, ปากช่อง, อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่, 30130

จองที่พักกับ Agodaจองที่พักกับ Bookingจองที่พักกับ Siam Inter Hotels


Chivani Pattaya Pool Villa พัทยา

ที่พักถัดมาอยู่ที่พัทยา เมืองท่องเที่ยวสุดชิคที่หลายคนให้ความนิยม ทริปนี้พาทุกคนมากันที่ Chivani Pattaya Pool Villa เป็นพูลวิลลาขนาดใหญ่เหมาะกับพักผ่อนครอบครัวและแก๊งกลุ่มเพื่อน Chivani ถูกออกแบบตามสถาปัตยกรรมต่างประเทศ สไตล์ปราสาทโมร็อคโกผสมผสานความคลาสสิก ใช้เฟอร์นิเจอร์และไอเท็มตกแต่งได้สวยงาม เน้นความเป็นยุโรป ภายในบ้านพักจะมีโซนห้องโถงอยู่ใจกลาง ออกแบบให้มีความสูงโปร่ง ด้านบนจะเป็นห้องนอนมีทั้งพูลวิลลา 2 และ 3ห้อง พร้อมกับสระว่ายน้ำส่วนตัวให้ได้จัดปาร์ตี้และเล่นน้ำกันอย่างสนุกสนาน Chivani ยังรายล้อมด้วยธรรมชาติอันอุดมสมบูรณ์ ทั้งทิวเขา ต้นไม้นานาพรรณ แถมอากาศอันสดชื่น ช่วยเติมพลังแห่งการพักผ่อนได้อย่างเต็มที่ 

สิ่งอำนวยความสะดวก: Wi-Fi ฟรี อาหารเช้าฟรี ที่จอดรถฟรี สระว่ายน้ำกลางแจ้ง มีเครื่องปรับอากาศ เหมาะสำหรับเด็ก
ราคาเริ่มต้น: 3700บาท
กดเพื่อดูแผนที่: 127 หมู่ 8 นาจอมเทียน 6 ตรงข้ามสวนน้ำอเมซอน ชลบุรี, บางสเหร่, พัทยา, ประเทศไทย, 20250

จองที่พักกับ Agodaจองที่พักกับ Bookingจองที่พักกับ Siam Inter Hotels


The Vista Pool Villa กาญจนบุรี

มาเที่ยวเมืองกาญแนะนำพักที่ The Vista พูลวิลลาในอำเภอท่าม่วง ที่พักสไตล์โมเดิร์นสุดชิค อยู่ท่ามกลางทุ่งหญ้าเขียวขจี และโอบล้อมไปด้วยหุบเขาน้อยใหญ่ เราจะตื่นมาพร้อมบรรยากาศที่ดีมาก ได้สูดอากาศบริสุทธิ์กันอย่างเต็มที่ ไฮไลท์สำคัญอีกหนึ่งอย่างก็คือ การได้ชมวิวทิวทัศน์ของทัศนียภาพรอบที่พัก แถมวิวของสถานที่ท่องเที่ยวยอดฮิตของเมืองกาญ ไม่ว่าจะเป็นวัดถ้ำเสือ วัดถ้ำแก้ว วัดถ้ำแฝด และวัดบ้านถ้ำ สามารถชมวิวได้แบบพาโนรสำหรับที่พักมีให้เลือก Garden pool villa ห้องพักติดสวนร่มรื่น ภายในมีสระว่ายน้ำส่วนตัวและน้ำตกจำลองให้ Private pool villaตั้งอยู่กลางทุ่งหญ้าเน้นความเป็นส่วนตัว มีไฮไลท์ตรงสระว่ายน้ำกลางแจ้งที่สามารถชมธรรมชาติ Waterfall Pool Villaเป็นที่พักขนาดกลาง พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวที่มีน้ำตกจำลอง Superior Roomเป็นห้องพักที่ไม่มีสระน้ำแต่บรรยากาศดีมากๆ Deluxe Pool Villa ห้องนี้มีความคล้าย waterfall แต่สระน้ำไม่มีน้ำตก แบบสุดท้ายเป็น Sunset pool villa เป็นห้องพักใหม่ใหญ่สุด แถมวิวสวยมากเป็นห้องไฮไลท์ของที่พักเลย ใครมีแพลนเที่ยวกาญจนบุรีลองมาพักชิลล์ๆกันที่นี่เลย 

สิ่งอำนวยความสะดวก: Wi-Fi ฟรี อาหารเช้าฟรี ที่จอดรถฟรี สระว่ายน้ำกลางแจ้ง มีเครื่องปรับอากาศ บริการซักรีด
ราคาเริ่มต้น: 1200บาท
กดเพื่อดูแผนที่: 8/8 หมู่3 ต.ท่าล้อ อ.ท่าม่วง, ท่าม่วง, กาญจนบุรี, 71110

จองที่พักกับ Agodaจองที่พักกับ Bookingจองที่พักกับ Siam Inter Hotels


Holiday Sunset Private Pool Villa หัวหิน

ใครมีทริปพักผ่อนแบบเดอะแก๊งค์หรือครอบครัวขอแนะนำที่หัวหินนี้เลย โดยที่พักชื่อว่า Holiday Sunset Private Pool Villa พูลวิลล่าสุดหรูอยู่ใจกลางธรรมชาติ ถูกออกแบบด้วยดีไซน์โมเดิร์นลอฟท์ทันสมัย ผนังส่วนใหญ่ถูกใช้กระจกบานใหญ่ พูลวิลล่านี้จึงมีความโดดเด่นไม่ซ้ำใคร ทำให้บรรยากาศด้านในปลอดโปร่งแถมได้ชมวิวด้านนอก โดยที่พักมีขนาดใหญ่แบ่งเป็นห้องนอน4 ห้องทุกห้องสามารถเห็นทิวทัศน์ผ่านกระจกเลย โซนห้องโถงด้านล่างก็ค่อนข้างกว้างขวาง มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน แถมด้วยโต๊ะพูลและห้องคาราโอเกะให้ความสนุกสนาน ในส่วนด้านนอกนั้นมีบาร์ทำเครื่องดื่ม มีอุปกรณ์ปิ้งย่างครบและจัดปาร์ตี้ได้ มีสระน้ำเกลือที่ความยาว13เมตร พร้อมสไลด์เดอร์เพิ่มความมันส์ นอกจากนี้ก็ยังมีโซนjaguzzi outdoor โซนสระน้ำในบ้านที่เชื่อมกับสระน้ำด้านนอก ได้สังสรรค์และพักผ่อนท่ามกลางความสดชื่นจากธรรมชาติที่โอบล้อม Holiday Sunset ไว้

สิ่งอำนวยความสะดวก: สระว่ายน้ำ ห้องปลอดบุหรี่ บริการรูมเซอร์วิสห้องสำหรับครอบครัว ที่จอดรถฟรี ห้องอาหาร/ภัตตาคาร บาร์
ราคาเริ่มต้น: 13000บาท
กดเพื่อดูแผนที่: 51/38 V2 หมู่บ้าน le leaf หมู่ 10 หนองขอนใต้, 77110 หัวหิน

จองที่พักกับ Agodaจองที่พักกับ Bookingจองที่พักกับ Siam Inter Hotels


Sea Sand Sun Resort & Villas พัทยา

ที่พักพัทยาอีกหนึ่งแห่งที่ขอแนะนำสำหรับทุกคน เดินทางสะดวก ที่พักนี้ชื่อว่า Sea Sand Sun Resort & Villas พิกัดอยู่ใกล้กับหาดเสร่ เป็นที่พักสไตล์ทันสมัยผสมผสานความเรียบหรู ภายในที่พักจะมีโซนพูลวิลลา เน้นให้ความเป็นส่วนตัว บรรยากาศเงียบสงบ มีความร่มรื่นของแมกไม้นานาชนิดที่อยู่รอบๆที่พัก ด้านในพูลวิลลามีความกว้างขวาง จัดตกแต่งอย่างลงตัว ด้วยสไตล์เฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งที่มีความสวยงาม มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ด้านนอกเป็นโซนสระว่ายน้ำส่วนตัว ที่เราเล่นน้ำพร้อมชมวิวชิลล์ๆไปพร้อมกันได้เลย แถมด้วย  Floating Breakfast ให้ถ่ายรูปชิคๆและชิมเมนูต่างๆที่เสิร์ฟมาให้ นอกจากนี้ก็ยังมี Afternoon tea เป็นการเที่ยวพักผ่อนครบครันมากเลย

สิ่งอำนวยความสะดวก: Wi-Fi ฟรี อาหารเช้าฟรี ที่จอดรถฟรี รองรับผู้พิการ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง มีเครื่องปรับอากาศ
ราคาเริ่มต้น: 2600บาท
กดเพื่อดูแผนที่: 78/4 หมู่ 8 ถนนสุขุมวิท กม. 163ต. นาจอมเทียน, พัทยา, ประเทศไทย, 20250

จองที่พักกับ Agodaจองที่พักกับ Bookingจองที่พักกับ Siam Inter Hotels


Paradee Resort เกาะเสม็ด

ที่พักนี้พาทุกคนมาเที่ยวเกาะเสม็ด แล้วพักกันที่ Paradee Resort รีสอร์ทยอดฮิตเเห่งเกาะเสม็ด ซึ่งให้เลือกหลายแบบทั้ง ห้องSute ห้อง Garden villa ห้อง Garden Pool Villa และ Beach Front Pool Villa โดยทริปนี้ทางเราขอแนะนำที่พักแบบ Beach Front Pool Villaถือเป็นไฮไลท์อย่างหนึ่งของParadee เลย เป็นพูลวิลลาสไตล์ทรอปปิคอล ตกแต่งงานศิลปะที่สวยงาม ผสานความวินเทจ มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน โซนด้านนอกเป็นสระน้ำส่วนตัว ที่ได้ชมวิวทะเลพร้อมเล่นน้ำได้สุดชิลล์ พร้อม Floating Breakfast ที่ต้องไม่พลาดถ่ายรูป แต่ตำแหน่งบ้านพูลวิลลาล้วนมีทัศนียภาพที่ดีมาก ได้ใกล้ชิดธรรมชาติสุดๆ อีกหนึ่งไฮไลท์คือโซนParadee Resort นั้นมีน้ำทะเลที่สวยงามราวกับทะเลภาคใต้ ทุกอย่างรวมกันเพอร์เฟ็คเหมาะกับการพักผ่อนอย่างมาก

สิ่งอำนวยความสะดวก: Wi-Fi ฟรี อาหารเช้าฟรี สระว่ายน้ำกลางแจ้ง มีเครื่องปรับอากาศ บริการซักรีดติดชายหาด
ราคาเริ่มต้น: 10000บาท
กดเพื่อดูแผนที่: 76 หมู่ 4 ต.เพ อ.เมือง, อ่าวกิ่ว, เกาะเสม็ด, 21160

จองที่พักกับ Agodaจองที่พักกับ Bookingจองที่พักกับ Siam Inter Hotels


Veravian Resort วังน้ำเขียว

ปิดท้ายทริปกันที่วังน้ำเขียว มาพักผ่อนหย่อนใจกันที่ Veravian Resort (เวลาเวียน) ที่พักท่ามกลางธรรมชาติอันอุดมสมบูรณ์ ทำให้การพักผ่อนของเราคุ้มค่ามากๆ ได้ผ่อนคลายอย่างเต็มที่ สำหรับ Veravian Resort ซึ่งมี Hour Pool Villa พูลวิลลาเปิดบริการให้ผู้เข้าพัก มีการตกแต่งด้วยสไตล์โมเดิร์นลอฟท์สุดเรียบหรู มีการใช้เฟอร์นิเจอร์และศิลปะตกแต่งที่สวยลงตัว ห้องพูลวิลลายังมีการใช้กระจกบานใหญ่ ทำให้เรามองเห็นวิวธรรมชาติได้จากในห้อง และเพียงเปิดประตูออกมาก็สามารถเล่นน้ำกันที่สระส่วนตัวได้อย่างชิลล์ๆ  บริเวณรอบตัวสระน้ำยังรายล้อมไปด้วยความร่มรื่นของพรรณไม้ ได้เติมความสดชื่นให้ร่างกาย นอกจากนี้ที่พักVeravian Resortยังตั้งอยู่บนเนินเขาเราจึงสามารถชมวิวทิวทัศน์ได้แบบพาโนรามาบริเวณสระน้ำส่วนกลาง รวมถึงยังมีร้านอาหาร The  cloock wise  restaurant บรรยากาศดีแถมด้วยอาหารอร่อยหลากหลายเมนู คุ้มสุดๆเมื่อมาพักที่เวลาเวียน

สิ่งอำนวยความสะดวก: Wi-Fi ฟรี ที่จอดรถฟรี สระว่ายน้ำกลางแจ้ง บริการซักรีด บริการอาหารในห้องพัก บริการอาหารในห้องพัก
กดเพื่อดูแผนที่: 98 หมู่ 15 หมู่บ้านโพธิ์ทองพัฒนา, วังน้ำเขียว, เขาใหญ่,30370

จองที่พักกับ Agodaจองที่พักกับ Bookingจองที่พักกับ Siam Inter Hotels


วันหยุดนี้มาพักผ่อนชิลล์ๆกันตามที่พักพูลวิลลาใกล้กรุงนี้เลย แต่ละพิกัดใช้เวลาเดินทางจากกรุงเทพไม่นาน สามารถพักผ่อนกันอย่างเต็มที่ ได้อิ่มเอมกับบรรยากาศของธรรมชาติ พร้อมอากาศแสนสดชื่น ตื่นมาชมวิวสวยๆ แถมยังมีกิจกรรมผ่อนคลายต่างๆ ใช้เวลาวันหยุดนี้เติมพลังก่อนทำงานกันต่อได้เลย