ที่พักอ่าวนาง

ท้องทะเลแห้งภาคใต้เหมาะอย่างยิ่งที่จะเป็นแหล่งพักผ่อนและท่องเที่ยว ด้วยความสมบูรณ์แบบของธรรมชาติ ทั้งธรรมชาติรอบๆอันเขียวขจี หาดทรายขาวเนียน ทะเลสีครามสวย พร้อมด้วยสีสันแห่งใต้ท้องทะเล ทริปนี้เราขอพาทุกคนไปพักผ่อนฟังเสียงคลื่นชิวๆกันที่อ่าวนาง เป็นอีกหนึ่งจุดหมายในที่เที่ยวกระบี่ พิกัดอยู่ที่อุทยานแห่งชาติหาดนพรัตน์ธารา-หมู่เกาะพีพี อ่าวนางมีชื่อเสียงโด่งดัง ด้วยความสวยงามแปลกตาและน่าสนใจ ตามแหล่งเที่ยวต่างๆ พร้อมกิจกรรมดำน้ำ รวมถึงที่พักอ่าวนางที่มีให้เลือกหลายรูปแบบ หนึ่งในนั้นเป็นที่พักรีสอร์ทที่ทุกคนต้องไปพักผ่อนกันให้ได้เลย 

Panan Krabi Resort ปาหนัน กระบี่ รีสอร์ท

สำหรับที่พักอ่าวนางแห่งเเรกนี้พาทุกคนมาที่ ปาหนัน กระบี่ ตั้งอยู่ใกล้กับชายหาด เป็นรีสอร์ทสุดชิลล์ที่รวบรวมการตกแต่งหลายสไตล์ได้อย่างลงตัว ซึ่งเน้นความเรียบหรูรวมกับลวดลายธรรมชาติเขียวขจีให้เหมาะกับการพักผ่อน พร้อมสิงอำนวยความสะดวกครบครัน ซึ่งมีห้องพักให้เลือกมากมายกว่า 100 ห้อง แบ่งเป็นหลากหลายโซน เช่น โซนห้องดีลักซ์พร้อมสระน้ำสีขาวสุดมินิมอล Deluxe Whirlpool Bathtub  โซนห้องพักดีลักซ์พร้อมอ่างน้ำ อยู่ติดริมทะเลDeluxe Room Sea view with Outdoor Bathtub ห้องนี้บรรยากาศดีมาก และโซนห้องดีลักซ์ติดริมสระน้ำ Deluxe Pool Access Room ที่ปาหนันรีสอร์ท ก็ยังมีสระน้ำส่วนกลางไว้ให้ผู้เข้าพักได้เล่นน้ำชิลล์ๆกันที่ด้านล่างและบนดานฟ้า แถมด้วยโซนเครื่องเล่นน้ำสำหรับเด็กๆ บรรยากาศดีมาก อีกทั้งที่พักยังอยู่ใกล้ๆกับร้านอาหารหลายเเห่งเลย 

สิ่งอำนวยความสะดวก: Wi-Fi ฟรี อาหารเช้าฟรี ที่จอดรถฟรี สระว่ายน้ำติดชายหาด รถรับส่งสนามบิน สปาและศูนย์สุขภาพ บาร์
ราคาเริ่มต้น: 800บาท
กดเพื่อดูแผนที่: 945 หมู่ 2 ตำบลอ่าวนาง อำเภอเมืองกระบี่ จังหวัดกระบี่ 81180

จองที่พักกับ Agodaจองที่พักกับ Bookingจองที่พักกับ Siam Inter Hotels


Deevana Krabi Resort  ดีวานา กระบี่ รีสอร์ท

ที่พักต่อมามีชื่อว่า “ดีวานา” ตั้งอยู่บนเนินเขา จึงเต็มไปด้วยทัศนียภาพอันสวยงาม ถูกโอบล้อมด้วยธรรมชาติที่เขียวขจีอุดมสมบูรณ์ ที่พักมีการตกแต่งด้วยดีไซน์ทันสมัย เน้นความเรียบหรูผสมกับสไตล์ลอฟท์ที่เข้ากับธรรมชาติ พร้อมเฟอร์นิเจอร์และเครื่องประดับโทนสีสบายตา เหมาะกับการพักผ่อน ทั้งตรงล็อบบี้ที่ตกแต่งอย่างโปร่งแสง และมีห้องพักให้เลือกกันถึง 66 ห้อง แบ่งเป็นหลายโซน เช่น ห้องดีลักซ์ มีลักษณะคล้ายกับห้องใต้หลังคาสุดชิค หรือจะเลือกเป็นห้องดูเพล็กซ์ดีลักซ์ Duplex Double เป็นห้องพัก2 ชั้นสุดกว้างขวาง มาสัมผัสบรรยากาศเพลิดเพลินใจกันที่ดีวานานี้เลย แถมยังมีสระน้ำส่วนกลางให้ผู้เข้าพักได้เล่นน้ำกัน พร้อมด้วยบริการน่าสนใจอื่นๆ เช่น นวดสปาผ่อนคลาย รูมเซอร์วิสครบครัน และบริการบาร์สุดชิลล์ เป็นอีกหนึ่งรีสอร์ทที่สายเที่ยวต้องไม่พลาดกันเลย 

สิ่งอำนวยความสะดวก: Wi-Fi ฟรี อาหารเช้าฟรี ที่จอดรถฟรีติดชายหาด รถรับส่งสนามบิน สระว่ายน้ำกลางแจ้ง รองรับผู้พิการ
ราคาเริ่มต้น: 800บาท
กดเพื่อดูแผนที่: 90 หมู่ 3, อ่าวนาง, กระบี่, 81180

จองที่พักกับ Agodaจองที่พักกับ Bookingจองที่พักกับ Siam Inter Hotels


 Ban Sainai Resort Krabi บ้านใสใน รีสอร์ท

หากใครที่ชืนชอบที่พักสไตล์ธรรมชาติ ต้องประทับใจที่พักอ่าวนางแห่งนี้เลย โดยมีชื่อว่าบ้านใสใน รีสอร์ท ที่พักสไตล์บูทิค ซึ่งรูปแบบส่วนหนึ่งถูกอิงจากบ้านพักสถาปัตยยกรมทางภาคใต้ ผสมกับการตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์และของประดับรูปแบบธรรมชาติ เพื่อให้เข้ากับสิ่งแวดล้อมรอบๆได้มากที่สุด รังสรรค์มาเป็นที่พักคอทเทจสุดชิค ตัวอย่างโซนที่พักเช่น โซนห้องพักแบบโลตัสคอทเทจ The Lotus Cottage โซนห้องพักครอบครัวแบบทรอปปิคอล Tropical Family Suite Room และห้องพักแบบพรีเมียร์ดีลักซ์วิวสวน Premier Deluxe Garden เป็นต้น โดยที่นี่ก็ยังมีบริการต่างๆ เช่น สระน้ำกลางแจ้ง นวดสปา และห้องอาหาร ซึ่งบรรยากาศของที่บ้านใสในนั้นเต็มไปด้วยต้นมะพร้าวจำนวนมาก พร้อมทิวทัศน์ด้านหลังที่เป็นเขาหินปูน นอกจากนี้ยังมีลำธารน้าใสให้บรรยากาศสุดชิลล์ แถมด้วยความเงียบสงบ เหมาะมากที่จะมาพักผ่อนหย่อนใจ เป๋นความเรียบง่ายที่หลายคนนั้นประทับใจ 

สิ่งอำนวยความสะดวก: Wi-Fi ฟรี อาหารเช้าฟรี ที่จอดรถฟรี สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องปลอดบุหรี่ รถรับส่งสนามบิน ฟิตเนสเซ็นเตอร์ บริการซักรีด
ราคาเริ่มต้น: 800บาท
กดเพื่อดูแผนที่: 550 ซอย อ่าวนาง 11/1 หมู่ 2 ต.อ่าวนาง อ.เมือง จ.กระบี่ 81180

จองที่พักกับ Agodaจองที่พักกับ Bookingจองที่พักกับ Siam Inter Hotels


Ananta Burin Resort อนันตบุรินทร์ รีสอร์ท

ที่พักสุดเรียบหรูตั้งอยู่ใกล้กับหาดอ่าวนางและหาดนพรัตน์ธานี สามารถไปเที่ยวพักผ่อนได้สองที ความโดดเด่นของอนันตบุรินทร์ รีสอร์ทอย่างแรกต้องยกให้มุมสระน้ำส่วนกลาง ทุกคนสามารถลงมาเล่นน้ำกันชิลล์ๆ พร้อมด้วยเครื่องเล่นสไลด์เดอร์อันสูงใหญ่มีมีสีสันสดใส อีกทั้งทางที่พักได้มีการตกแต่งด้วยหินผาสร้างเป็นถ้ำจำลอง ในส่วนของที่พักก็ถูกตกแต่งอย่างสวยงาม เป็นสไตล์ความหรูหราที่ผสมความเป็นไทย โทนสีห้องพักสบายตาเหมาะกับการพักผ่อนอย่างยิ่ง ซึ่งมีห้องพักให้เลือกหลายแบบ เช่น ห้องสตูดิโอติดริมสระน้ำ ห้องดีลักซ์วิวสระน้ำ และห้องแกรนด์ ดีลักซ์ Pool Access Grand Deluxe เป็นต้น นอกจากนี้ภายในที่พักยังมีโซนบริการให้อีกหลายอย่างเลยเช่น สปา การนวด ฟิตเนส ห้องอาหาร และการปั่นจักรยาน 

สิ่งอำนวยความสะดวก: Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี) อาหารเช้าฟรี ที่จอดรถฟรี สระว่ายน้ำกลางแจ้งติดชายหาด รถรับส่งสนามบิน ฟิตเนสเซ็นเตอร์อุปกรณ์ชงชา/กาแฟในทุกห้องพัก
ราคาเริ่มต้น: 900บาท
กดเพื่อดูแผนที่: 166 หมู่ 3 อำเภอเมือง, อ่าวนาง, กระบี่, 81000

จองที่พักกับ Agodaจองที่พักกับ Bookingจองที่พักกับ Siam Inter Hotels


Centara Phu Pano Resort Krabi เซนทรา ภูพาโน กระบี่

โรงแรมนี้จัดอยู่ในเครือของเซ็นทรา ซึ่งเป็นที่พักอ่าวนางที่ได้รับความนิยมแห่งหนึ่ง ด้วยความสวยงามของห้องพักและบรรยากาศรอบๆที่ทำให้หลายคนประทับใจ การมาพักที่เซนทรา ภูพาโน กระบี่ เราจะได้สัมผัสกับสไตล์ไทยร่วมสมัย ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์อันเรียบหรู และใช้เครื่องประดับลวดลายไทย โดยแต่ละห้องพักจะมีการใช้โทนสีขาวและหน้าต่างขนาดใหญ่ เพื่อให้ภายในห้องดูโล่งสบาย มีการแบ่งโซนห้องพักหลายรูปแบบ เช่น ห้องพักครอบครัววิวสระว่ายน้ำ Family Room Pool View King ห้องซูพีเรียล์วิวสวน Superior Garden View Twin Room และรูปแบบอื่นๆ ความน่าสนใจถัดมาคือที่นี่มีบริการให้มากมาย ไม่ว่าจะเป็น บาร์ ฟิตเนส ห้องอาหาร สระว่ายนำแบบอินฟินิตี้ เล่นน้ำชิลล์ๆพร้อมวิวทิวทัศน์ที่อุดมสมบูรณ โดยเฉพาะทัศนียภาพของเขาหินปูขนาดใหญ่ ยิ่งในช่วงที่มีสายหมอกพาดผ่าน จะเป็นบรรยากาศที่สวยงามมากเลย 

สิ่งอำนวยความสะดวก: Wi-Fi ฟรี อาหารเช้าฟรี ที่จอดรถฟรี สระว่ายน้ำติดชายหาด รถรับส่งสนามบิน สปาและศูนย์สุขภาพ บาร์
ราคาเริ่มต้น: 800บาท
กดเพื่อดูแผนที่: 879 หมู่ 2 ซอยอ่าวนาง 11 ต.อ่าวนาง อ.เมือง จ. กระบี่ 81180

จองที่พักกับ Agodaจองที่พักกับ Bookingจองที่พักกับ Siam Inter Hotels


COSI Krabi Ao Nang Beach โคซี่ กระบี่ อ่าวนาง 

ที่พักอ่าวนางแห่งสุดท้าย พาไปพักผ่อนกัน ณ ที่พักสุดชิค มีสไตล์อันโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ เห็นแวบแรกก็รู้เลยว่าเป็นCOSI Krabi  ซึ่งเป็นโครงการแห่งที่ 3 โดยมีห้องพักให้เลือกจำนวนกว่าร้อยห้อง เช่น ห้องเตียงคู่ ห้องเตียงใหญ่ หรือจะเลือกเป็นห้องเตียงสองชั้น สำหรับเข้าพักเป็นครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อน ทุกห้องจะมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันและเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์สีสันต่างๆเข้ามาตกแต่งห้องให้สวย ต่อมาในส่วนของรอบๆที่พักต้องบอกเลยว่าชิคมาก ซึ่งมีการตกแต่งด้วยงานศิลปะมากมาย เน้นสีสันตัดกันอย่างสดใส โดยเฉพาะมุมสระว่ายน้ำบนดาดฟ้าที่เป็นไฮไลท์อย่างหนึ่งของCOSI Krabiนี้เลย ด้วยสระว่ายน้ำซีทรู มีตกแต่งผนังเป็นที่ปีนเขาจำลองพร้อมลวดลายสีสัน และมีมุมนั่งเล่นพักผ่อนมากมาย ซึ่งบรรยากาศบนดาดฟ้านั้นชิลล์มาก เพราะอากาศอันสดชื่นของธรรมชาติ แถมยังได้ชมทัศนียภาพของเขาหินปูนอันกว้างใหญ่ 

สิ่งอำนวยความสะดวก: Wi-Fi ฟรี อาหารเช้าฟรี ที่จอดรถฟรี สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องอาหาร/ภัตตาคาร รถรับส่งสนามบินศูนย์ออกกำลังกายบริการทำความสะอาดรายวัน ห้องปลอดบุหรี่
ราคาเริ่มต้น: 500บาท
กดเพื่อดูแผนที่: 1125 ซอยอ่าวนาง 15 ตำบล อ่าวนาง อำเภอเมืองกระบี่ กระบี่ 81180

จองที่พักกับ Agodaจองที่พักกับ Bookingจองที่พักกับ Siam Inter Hotels


เรียกได้ว่าเอกลักษณ์แต่ละที่พักอ่าวนาง ได้มีสเน่ห์ดึงดูดให้เราอยากไปพักผ่อนกันมากจริงๆ นอกจากจะมาพักผ่อนแล้ว ยังมีที่เที่ยวบริเวณอ่าวนางและพื้นที่ใกลเคียงให้เราได้เที่ยวชมกัน รวมถึงการเล่นน้ำทะเลหรือดำน้ำชมปะการัง เป็นการเที่ยวกับธรรมชาติที่ทุกคนจะต้องหลงรัก หากได้มาพักที่อ่าวนางครั้งนึงแล้ว ทุกคนจะประทับใจจนต้องคิดถึงที่พักอ่าวนางอีกหลายๆทริปแน่นอนเลย