ที่พักเกาะลันตา

เมื่อนึกถึงการพักผ่อนหย่อนใจ หลายๆคนก็คงจะเลือกทะเลเป็นแหล่งที่พักสุดชิค และแน่นอนว่าหากอยากพักผ่อนไปกับทะเล ก็ต้องไม่พลาดมากันที่กระบี่ เมืองแห่งโลกใต้ท้องทะเลอันมากมาย หนึ่งในทะเลยอดฮิตของกระบี่ก็คือ เกาะลันตา(ประกอบด้วยเกาะลันตาน้อยและเกาะลันตาใหญ่) ซึ่งขึ้นชื่อว่าเป็นแหล่งท่องเที่ยวแห่งฝั่งอันดามันในฝันของใครหลายคน ด้วยทะเลสีงดงาม หาดทรายสีขาวเนียน พร้อมด้วยธรรมชาติอันอุดมสมบูรณ์ ส่งผลให้ที่พักเกาะลันตา เป็นจุดหมายปลายทางแห่งหนึ่งที่ต้องมาพักผ่อนกันให้ได้เลย 

Lanta Cha Da Beach Resort and Spa ลันตา ชฎา บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา 

ลันตา ชฎา บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา

สำหรับที่พักเกาะลันตาแห่งแรกนี้ ขอพาทุกคนมากันที่ ลันตา ชฎา บีช เป็นที่พักสุดพิเศษ ด้วยสไตล์อันโดดเด่นเป็นแบบลากูนผสมผสานความเป็นโมเดิร์น โดยมีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่โอบล้อมที่พักไว้ จึงช่วยเพิ่มบรรยากาศของการพักผ่อนให้พิเศษมากขึ้น ซึ่งมีรูปแบบห้องพักให้เลือกถึง 5 แบบด้วยกัน พร้อมการจัดวางโซนห้องพักอย่างมีศิลปะ ดูแล้วสบายตามากๆ แต่ละห้องก็จะมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน รวมทั้งบางโซนจะมีอ่างจากุชชี่สำหรับเเช่ตัวเพิ่มความผ่อนคลาย มีโซนสระว่ายน้ำส่วนกลางไว้คอยบริการ นอกจากนี้ทัศนียภาพของลันตา ชฎา บีช นี้ยังมีความน่าประทับใจยิ่งขึ้นอีก ราวกับถูกโอบล้อมด้วยธรรมชาติ ป่าเขา ท้องทะเลอันอุดมสมบูรณ์ ทำให้การพักผ่อนของทุกคนนั้นมีความสุขสุดๆและได้พักผ่อนกันอย่างเต็มที่เลย 

สิ่งอำนวยความสะดวก: Wi-Fi ฟรีห้องสำหรับครอบครัว ที่จอดรถฟรี สระว่ายน้ำติดชายหาด รถรับส่งสนามบิน สปาและศูนย์สุขภาพ บาร์
ราคาเริ่มต้น: 1700บาท
กดเพื่อดูแผนที่: 279 ม.1 ต.ศาลาด่าน หาดคลองดาว, เกาะลันตา กระบี่

จองที่พักกับ Agodaจองที่พักกับ Bookingจองที่พักกับ Siam Inter Hotels


Pimalai Resort and Spa พิมาลัย รีสอร์ท แอนด์ สปา

พิมาลัย รีสอร์ท แอนด์ สปา

ที่พักแห่งที่สองนี้ถือว่าได้รับความนิยมมาอย่างต่อเนื่อง นึกถึงการพักผ่อนที่เกาะลันตา นึงถึง พิมาลัย รีสอร์ท แอนด์ สปาที่นี่เลย ตั้งอยู่บริเวณหาดบากันเตียง เป็นที่พักสุดชิลล๋ บรรยากาศดีมาก อยู่ติดริมทะเล ที่มีน้ำทะเลสีฟ้าสดใส หาดทรายขาวละเอียด พักผ่อนไปกับเสียงคลื่นสุดชิลล์ ในส่วนของด้านหลังยังถูกโอบล้อมด้วยป่าไม้ธรรมชาติอันเขียวขจี สำหรับที่พักพิมาลัย รีสอร์ท ถูกตกแต่งแบบโมเดิร์นเรียบหรูผสมผสามสไตล์ไทยได้อย่างลงตัว มีห้องพักให้เลือกหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น Deluxe ห้องดีลักซ์, Deluxe Bayfront ห้องดีลักซ์เบย์ฟรอนท์, ocean view วิวมหาสมุทร, beach view วิลล่าติดหาด, Pavilion Suitห้องพาวิลเลี่ยนสูท และ Pool villa พูลวิลล่าบนเนินเขา โซนแนะนำสำหรับการพักผ่อนสุดพิเศษ ตั้งอยู่บนความสูงประมาณ 200 เมตรจากระดับน้ำทะเลปานกลาง ทำให้ได้ชมวิวทิวทัศน์อย่างเต็มที่ ทั้งวิวท้องทะเลและวิวทิวเขาธรรมชาติ มีความรื่นรมย์ พร้อมสระว่ายน้ำแบบ infinity pool รวมถห้องพักโซนอื่นก็สวยงามใกล้ชิดธรรมชาติและน่าพักผ่อนไม่แพ้กันเลย เพิ่มเติมกิจกรรมน่าสนใจก็คือ พิมาลัยสปา เป็นการทำสปาด้วยเทคนิคร่วมสมัยเพื่อการบำบัดและผ่อนคลาย พร้อมรางวัลระดับโลกการันตีเลย 

สิ่งอำนวยความสะดวก: Wi-Fi ฟรี สระว่ายน้ำ ห้องปลอดบุหรี่ ฟิตเนสเซ็นเตอร์ดีติดชายหาด ห้องอาหาร/ภัตตาคาร ที่จอดรถฟรีอุปกรณ์ชงชา/กาแฟในทุกห้องพัก บาร์ อาหารเช้าดีเลิศ
ราคาเริ่มต้น: 6000บาท
กดเพื่อดูแผนที่: 99 หมู่ที่ 5 หาด บากันเตียง, อ่าวบากันเตียง, เกาะลันตา, 81150

จองที่พักกับ Agodaจองที่พักกับ Bookingจองที่พักกับ Siam Inter Hotels


Layana Resort & Spa ลายานา รีสอร์ท แอนด์ สปา

ลายานา รีสอร์ท แอนด์ สปา

ที่พักแห่งนี้ตั้งอยู่บนหาดหาดพระแอะ มีชื่อว่า ลายานะ รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นที่พักสไตล์โมเดิร์น เน้นความเรียบหรู ผสมผสานกับความเป็นไทยลงไปได้อย่างสวยงาม มีโซนห้องพักให้เลือกมากมาย ประกอบด้วย ห้องแกรนด์พาวิลเลี่ยน (Grand Pavilion)  ห้องสูทเทอร์เรซ (Terrace Suite) ห้องพาเลี่ยน วิวสวน (Garden Pavilion) บ้านพักตากอากาศ วิลล่าติดหาด (Beach Villa) และวิลล่าโอเชี่ยนดีลักซ์ (Ocean Deluxe) ในทุกโซนห้องพักเราจะได้สัมผัสบรรยากาศอันสดชื่นได้เต็มที่ ไม่ว่าจะเป็นทิวทัศน์ท้องทะเลแสนสดใส และป่าไม้อุดมสมบูรณ์ที่รายล้อม นอกจากห้องพักที่น่าสนใจแล้ว ก็ยังมีมุมอื่นๆที่ไม่ควรพลาดเลย เช่น สระว่ายน้ำส่วนกลางแบบอินฟินิตี้ เล่นน้ำสนุกสนานท่ามกลางธรรมชาติ บริการฟิตเนส คอฟฟี่ช็อป บาร์ สปา และอื่นๆอีกหลายอย่าง พร้อมเมนูอาหารแสนอร่อย เป็นทริปพักผ่อนที่คุ้มสุด ๆแน่นอน 

สิ่งอำนวยความสะดวก: Wi-Fi ฟรี อาหารเช้าฟรี ที่จอดรถฟรี สระว่ายน้ำติดชายหาด รถรับส่งสนามบิน สปาและศูนย์สุขภาพ บาร์
กดที่นี่เพื่อดูแผนที่

จองที่พักกับ Agodaจองที่พักกับ Bookingจองที่พักกับ Siam Inter Hotels


Lanta Miami Resort ลันตาไมอามี่ รีสอร์ท

ลันตาไมอามี่ รีสอร์ท

ที่พักสุดเก๋พิกัดบริเวณหาดคลองนิน มีการตกแต่งผสมผสานระหว่างสไตล์ไทยงานไม้ กับการสอดแทรกความเป็นโมเดิร์นลงไปอย่างสวยงาม เน้นความเรียบหรู โดยแบ่งโซนที่พักเป็นหลายแบบ ไม่ว่าจะเป็น ห้องแบบดีลักซ์ชั้นหนึ่งและชั้นสอง(Deluxe) ห้องดีลักซ์วิวทะเล(Deluxe Sea View)โซนห้องบังกะโล (Bungalow) และบังกะโลสำหรับครอบครัวพร้อมสระว่ายน้ำ(Family Pool Bungalow) ทุกโซนมาพร้อมกับอาหารเช้าสุดพิเศษ นอกจากแต่ละโซนที่น่าพักแล้ว บรรยากาศของที่ลันตาไมอามี่ก็ดีไม่แพ้กัน ท่มกลางธรรมชาติอันอุดมสมบูรณ์ ทั้งป่าไม้นานาพรรณ ท้องทะเลอันสดใสและกว้างใหญ่ หาดทรายขาวเนียน ได้สูดอากาศสุดสดชื่นเต็มปอด เป็นที่พักที่ค่อนข้างเงียบสงบ พร้อมกับมีกิจกรรมผ่อนคลายหลายๆอย่าง เช่น สระว่ายน้ำส่วนกลางรายล้อมด้วยความรื่นรมย์ การนวดสปา บาร์ หรือใครชอบกิจกรรมสนุกสนานก็มีให้เลือกเช่นกัน ทั้งการดำน้ำชมปะการัง รถเอทีวี พายเรือแคนู ครบครันเรื่องเที่ยวและการพักผ่อนกันเลย 

สิ่งอำนวยความสะดวก: Wi-Fi ฟรี อาหารเช้าฟรี ที่จอดรถฟรี สระว่ายน้ำติดชายหาด รถรับส่งสนามบิน สปาและศูนย์สุขภาพ บาร์
ราคาเริ่มต้น: 1500บาท
กดเพื่อดูแผนที่: 13 หมู่ 6, หาดคลองนิน, เกาะลันตา, ประเทศไทย, 81150

จองที่พักกับ Agodaจองที่พักกับ Bookingจองที่พักกับ Siam Inter Hotels


SriLanta Resort and Spa ศรีลันตา รีสอร์ท แอนด์ สปา

ศรีลันตา รีสอร์ท แอนด์ สปา

ที่พักบนบนหาดคลองนิน ของตำบลเกาะลันตาใหญ่่ พิกัดอยู่ใกล้ริมทะเล จึงทำให้บรรยากาศดีงามมากๆ รายล้อมไปด้วยธรรมชาติแสนสดชื่น มีท้องทะเลและป่าไม้อันอุดมสมบูรณ์โอบล้อม บวกกับบรรยากาศภายในที่พัก โดยมีการตกแต่งหลายสไตล์ ทั้งห้องพักที่เน้นความเรียบหรู โทนสีสบายตา และในส่วนของวิลลาบนเนินเขา ที่ตกแต่งแบบบีชเฮาส์ เหมาะสำหรับการพักผ่อนอย่างยิ่ง อีกทั้งที่ศรีลันตายังมีการปรับปรุงใหม่ เพิ่มความสวยสะดุดตามากขึ้น ไม่เพียงแค่การพักผ่อนสุดชิลล์ ที่พักแห่งนี้ยังมีกิจกรรมอื่นๆน่าสนใจ ไม่ว่าจะเป็นการเล่นน้ำเพลินๆกันที่สระว่ายน้ำกลางแจ้ง สนามกีฬาแบดมินตัน สปา การปั่นจักรชมวิวรอบๆที่พัก และการนั่งบาร์สุดชิลล์ พิเศษกว่าด้วยการตกแต่งของบาร์ที่หันหน้าออกสู่ทะเล เพิ่มบรรยากาศได้ดีเลยทีเดียว 

สิ่งอำนวยความสะดวก: Wi-Fi ฟรี อาหารเช้าฟรี ที่จอดรถฟรี สระว่ายน้ำติดชายหาด รถรับส่งสนามบิน สปาและศูนย์สุขภาพ บาร์
ราคาเริ่มต้น: 1600บาท
กดเพื่อดูแผนที่: 111 ม.6 หาดคลองนิน, หาดคลองนิน, เกาะลันตา, ประเทศไทย, 81150

จองที่พักกับ Agodaจองที่พักกับ Bookingจองที่พักกับ Siam Inter Hotels


Crown Lanta Resort & Spa คราวน์ ลันตา รีสอร์ท แอนด์ สปา

คราวน์ ลันตา รีสอร์ท แอนด์ สปา

มากี่ครั้งก็ประทับใจทุกครั้งกับรีสอร์ทที่สวยงาม เป็นจุดหมายปลายทางการพักผ่อนของใครหลายๆคน ซึ่งที่คราวน์ ลันตา รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นที่พักสไตล์ไทยโมเดิร์น เน้นการตกแต่งที่งานประณีต มีความเรียบหรูผสมอยู่ และเพิ่มความน่าสนใจด้วยศิลปะสมัยใหม่ลงไป มีรูปแบบให้เลือกหลากหลาย เริ่มกันที่โซนห้องดีลักซ์ ก็จะประกอบด้วย ห้องวิวสวน ห้องติดสระว่ายน้ำ ห้องวิวสระน้ำ ต่อมาเป็นโซนแกรนด์วิลลา และสุดท้ายโซนแนะนำสุดพิเศษก็คือพูลวิลลา ตั้งอยู่บนเนินเขา ทำให้เราได้ชมวิวทิวทัศน์ท้องทะเลและธรรมชาติได้แบบพาโนรามาเลย มีสระส่วนตัวให้เล่นน้ำกันชิลล์ๆ นอกจากนี้ที่ คราวน์ ลันตายังเป็นที่พักที่ค่อนข้างเงียบสงบ เหมาะกับการพักผ่อนอย่างเต็มที่ รวมถึงยังมีบริการต่างๆ เช่น สปาผ่อนคลาย บาร์ สระว่ายน้ำส่วนกลาง การดำน้ำแบบตื้น การพายเรือคายัค และปั่นจักรยานเสือภูเขาก็มีให้ด้วย

สิ่งอำนวยความสะดวก: บริการรับส่งสนามบินชายหาดส่วนตัว Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี) ซาวน่า ระเบียง/ชานเรือน อาหารเช้ารสชาติเยี่ยมห้องพักดีเยี่ยม
กดเพื่อดูแผนที่: 315 ม.1, ศาลาด่าน, หาดคลองดาว/หาดพระแอ, เกาะลันตา

จองที่พักกับ Agodaจองที่พักกับ Bookingจองที่พักกับ Siam Inter Hotels


ทะเลแห่งฝั่งอันดามันอย่างเกาะลันตานี้ เป็นทริปหนึ่งที่ทุกคนไม่ควรพลาดเลย เราจะได้มาเที่ยวและพักผ่อนไปพร้อมๆกัน แต่ละที่พักเกาะลันตาก็จะมีความโดดเด่นต่างกันไป แต่ทุกๆที่จะมีสเน่ห์น่าสนใจที่พาเราเข้าไปพักผ่อนกัน อีกทั้งเกาะลันตายังเป็นแห่งท่องเที่ยวอันกว้างขวาง แบ่งหาดออกได้หลากหลายให้ทุกคนมาเที่ยว รับรองมาเที่ยวซักครั้งหนึ่งต้องประทับใจกันแน่นอน