ที่พักตราด

จังหวัดตราด เป็นจังหวัดที่อยู่สุดเขตภาคตะวันออกของเมืองไทย มีชายแดนติดต่อกับประเทศเพื่อนบ้าน นอกจากนั้นยังมีธรรมชาติที่สวยงาม ทั้งทะเล ชายหาด เกาะช้าง เกาะกูด และเกาะต่าง ๆ ซึ่งเป็นแหล่งท่องเที่ยวสำหรับดำน้ำดูปะการังที่ยอดนิยมอีกแห่งหนึ่งของเมืองไทย นอกจากนั้นยังมีป่าชายเลนที่อุดมสมบูรณ์ น้ำตก และวิถีชีวิตของชุนชมชาวบ้านดั้งเดิมของที่นั่น ซึ่งรอให้เราไปศึกษาและสัมผัสบรรยากาศอันน่าประทับใจ และนอกจากสถานทีท่องเที่ยวอันสวยงามแล้ว จังหวัดตราดยังมีที่พักที่สะดวกสบาย รอให้คุณไปใช้บริการอยู่ทุกเมื่อ ซึ่งจะมีที่ไหนน่าสนใจบ้างนั้น ไปดูกันเลยค่ะ

1Avada Hotel

ที่พักสไตล์โมเดิร์น อยู่ในอำเภอเมืองจังหวัดตราด ห่างจากสนามบินประมาณ 18 กม. มีที่จอดรถฟรีให้บริการ ห้องอาหารรวม ที่นั่งเล่นกลางส่วนหย่อม และที่นั่งเล่นส่วนกลางไว้สำหรับผู้เข้าพัก ภายในห้องพักมีเครื่องปรับอากาศและสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีอาหารเช้าให้เลือกแบบบุฟเฟต์และอาหารจานเดียว

สิ่งอำนวยความสะดวก: Wi-Fi ฟรี ที่จอดรถฟรี ฟรีอาหารเช้า ห้องอาหาร บาร์ เครื่องปรับอากาศ สวนหย่อม รูมเซอร์วิส ปลอดภัยต่อเด็ก
ราคาเริ่มต้น: 1000บาท
กดเพื่อดูแผนที่: 1 หมู่ 5 ต.วังกระแจะ อ.เมือง จ.ตราด 23000


จองที่พักกับ Agodaจองที่พักกับ Bookingจองที่พักกับ Siam Inter Hotels


2ตราด ซิตี้ โฮเต็ล (TRAT CITY HOTEL)

โรงแรมตราด ซิตี้ โฮเต็ล ตั้งอยู่ใจกลางเมืองตราด เดินทางสะดวกสบาย อยู่ห่างจากสนามบินประมาณ 20 กิโลเมตร มีบริการรถรับส่งถึงที่ โรงแรมมีห้องอาหาร สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ฟิตเนส และสปา ภายในห้องพักมีเครื่องปรับอากาศและสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ทุกห้องมีระเบียงไว้สำหรับชมวิวทิวทัศน์ด้านนอก มีที่จอดรถฟรี แผนกต้อนรับเปิดบริการตลอด 24 ชั่วโมง

สิ่งอำนวยความสะดวก: Wi-Fi ฟรี ที่จอดรถฟรี สระว่ายน้ำ ฟิตเนส สปา ห้องอาหาร อาหารเช้าฟรี เครื่องปรับอากาศ รูมเซอร์วิส ระเบียง รับส่งสนามบิน
ราคาเริ่มต้น: 1000บาท
กดเพื่อดูแผนที่: 411/17 ม.2 ต.วังกระแจะ อ.เมือง จ.ตราด 23000


จองที่พักกับ Agodaจองที่พักกับ Bookingจองที่พักกับ Siam Inter Hotels


3โรงแรม ทอสคานา ตราด (Hotel Toscana Trad)

โรงแรม ทอสคานา ตราด อยู่ห่างจากศูนย์กลางเมืองตราดประมาณ 1 กิโลเมตร อยู่ห่างจากท่าเรือแหลมงอบไปเกาะช้างประมาณ 18 กิโลเมตร อยู่ห่างจากสนามบินประมาณ 40 กิโลเมตร มีรถรับส่งไว้บริการ โรงแรมมีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง อาหารเช้าน่ารับประทาน ทั้งภายในและภายนอกตกแต่งอย่างสวยงาม มีที่จอดรถฟรี สัญญาณอินเทอร์เน็ตฟรี ห้องพักมีห้องน้ำในตัว ทีวีจอแบน ตู้เย็น และมีระเบียงสำหรับไว้ชมวิวทิวทัศน์ด้านนอก

สิ่งอำนวยความสะดวก: Wi-Fi ฟรี ที่จอดรถฟรี สระว่ายน้ำ อาหารเช้า ระเบียง รูมเซอร์วิส รถรับส่งสนามบิน
ราคาเริ่มต้น: 1000บาท
กดเพื่อดูแผนที่: 155/4 ม. 5 ต.หนองเสม็ด อ.เมือง จ.ตราด 23000


จองที่พักกับ Agodaจองที่พักกับ Bookingจองที่พักกับ Siam Inter Hotels


4บ้านปูรีสอร์ท ตราด (Banpu Resort Trat)

บ้านปูรีสอร์ท อยู่ในใจกลางเมืองตราด ห่างจากอนุสรณ์สถานยุทธนาวีประมาณ 25 กิโลเมตร ห่างจากสนามบินประมาณ 48 กิโลเมตร มีบริการรถรับส่งสนามบิน รีสอร์ทมีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง สวนหย่อม สนามเด็กเล่น ห้องอาหารและบาร์ไว้พร้อมบริการ ภายในห้องพักมีเครื่องปรับอากาศ ห้องน้ำในตัว ทีวีจอแบน พื้นที่นั่งเล่น และลานริมระเบียงไว้สำหรับพักผ่อนหย่อนใจ แผนกต้อนรับพร้อมบริการตลอด 24 ชั่วโมง

สิ่งอำนวยความสะดวก: Wi-Fi ฟรี ที่จอดรถฟรี อาหารเช้าฟรี ห้องอาหาร บาร์ สระว่ายน้ำ สวนหย่อม สนามเด็กเล่น ระเบียง เครื่องปรับอากาศ บริการซักรีด รถรับส่งสนามบิน
ราคาเริ่มต้น: 1000บาท
กดเพื่อดูแผนที่: 199 ม. 1 ต.หนองคันทรง อ.เมือง จ.ตราด 23000


จองที่พักกับ Agodaจองที่พักกับ Bookingจองที่พักกับ Siam Inter Hotels


5Li CALLA Resort Trat

โรงแรมสไตล์โมเดิร์น อยู่ใจกลางเมืองตราด ห่างจากอนุสรณ์สถานยุทธนาวีประมาณ 17 กิโลเมตร ห่างจากสนามบินประมาณ 22 กม. มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องอาหารส่วนกลาง สวนหย่อม ภายในที่พักมีห้องน้ำส่วนตัว เครื่องปรับอากาศ โต๊ะทำงาน ทีวีจอแบน สัญญาณอินเทอร์เน็ตพร้อม สามารถมองเห็นวิวสระน้ำได้ มีเครื่องอำนวยความสะดวกครบครัน แผนกต้อนรับพร้อมให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง

สิ่งอำนวยความสะดวก: Wi-Fi ฟรี ที่จอดรถฟรี อาหารเช้าฟรี สระว่ายน้ำ สวน เครื่องปรับอากาศ ปลอดภัยต่อเด็ก
ราคาเริ่มต้น: 1000บาท
กดเพื่อดูแผนที่: 1169 ม.1 ต.วังกระแจะ อ.เมือง จ.ตราด 23000


จองที่พักกับ Agodaจองที่พักกับ Bookingจองที่พักกับ Siam Inter Hotels


6ตราด 101 โฮเต็ล (Trat 101 Hotel)

โรงแรมตั้งอยู่ในย่านใจกลางเมืองตราด ติดตลาดเช้าและตลาดโต้รุ่ง สถานีขนส่งผู้โดยสาร ร้านค้าต่าง ๆ การเดินทางมีความสะดวกสบาย ตกแต่งสไตล์ร่วมสมัย ภายในห้องพักสะอาดสะอ้าน ตกแต่งสวยงาม ควรค่าแก่การพักผ่อน มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทีวีจอแบน ตู้เย็น เครื่องปรับอากาศ สัญญาณอินเทอร์เน็ตฟรี มีส่วนหย่อมภายนอกอาคาร มีบริการรถรับส่งไปสนามบิน บริการเรือยนต์ความเร็วสูงไปเกาะช้างและเกาะกูด สถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังของเมืองตราด

สิ่งอำนวยความสะดวก: Wi-Fi ฟรี ที่จอดรถฟรี สวนหย่อม เครื่องปรับอากาศ บริการซักรีด รถรับส่งสนามบิน
ราคาเริ่มต้น: 900บาท
กดเพื่อดูแผนที่: 1 ถนนธนเจริญ ต.บางพระ อ.เมือง จ.ตราด 23000


จองที่พักกับ Agodaจองที่พักกับ Bookingจองที่พักกับ Siam Inter Hotels


7ชานชีวา ลอดจ์ (Chanchiva Lodge/ Chivapuri Trat/ Chivapuri Residence Trat)

โรงแรมตั้งอยู่ในตัวเมืองของจังหวัดตราด การเดินทางสะดวกสบาย อยู่ห่างจากสถานีขนส่งเพียง 5 นาที โรงแรมอยู่ห่างจากสนามบินประมาณ 36 กิโลเมตร มีรถรับส่งถึงสนามบินไว้ให้บริการ มีที่จอดรถฟรีสำหรับผู้เข้าพักที่มีรถยนต์ส่วนตัว มีห้องอาหารและบาร์ขนาดเล็ก พร้อมบริการนวดเพื่อความผ่อนคลาย ภายในห้องพักตกแต่งสวยงาม เรียบง่ายสไตล์โมเดิร์น มีห้องน้ำในตัว พร้อมเครื่องปรับอากาศ ทีวีจอแบน สัญญาณอินเทอร์เน็ตไว้ให้บริการ มีระเบียงสำหรับชมวิวทิวทัศน์ด้านนอก มีห้องพักให้เลือกหลายขนาดตามความต้องการของนักท่องเที่ยว

สิ่งอำนวยความสะดวก: Wi-Fi ฟรี ที่จอดรถฟรี อาหารเช้า ห้องอาหาร บาร์บริการนวด เครื่องปรับอากาศ ระเบียง รถรับส่งสนามบิน
ราคาเริ่มต้น: 700บาท
กดเพื่อดูแผนที่: 1148/8-11 ม. 1 ต.วังกระแจะ อ.เมือง จ.ตราด 23000


จองที่พักกับ Agodaจองที่พักกับ Bookingจองที่พักกับ Siam Inter Hotels


8Lamphurai Riverside Resort and Spa

รีสอร์ทใหญ่กลางเมืองตราด อยู่ห่างจากอนุสรณ์สถานยุทธนาวีประมาณ 30 กิโลเมตร และอยู่ห่างจากสนามบินประมาณ 29 กิโลเมตร มีบริการรถรับส่งถึงสนามบินสำหรับผู้เข้าพัก ที่พักมีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง สวนหย่อม ห้องอาหาร บาร์ อาคารเอนกประสงค์ เครื่องเล่นบนน้ำสำหรับกิจกรรมนันทนาการ มีศูนย์ออกกำลังกาย จักรยานให้บริการฟรี มีบริการรถยนต์เช่า ที่จอดรถฟรี ห้องพักมีให้เลือกหลายแบบหลายสไตล์ มีทั้งแบบเตียงแฝด ห้องใหญ่สำหรับสี่ท่าน ห้องพักทรงไทย ทุกห้องมีระเบียงส่วนตัวไว้สำหรับชมวิวทิวทัศน์ด้านนอก แผนกต้อนรับพร้อมให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง

สิ่งอำนวยความสะดวก: Wi-Fi ฟรี ที่จอดรถฟรี อาหารเช้าฟรี ห้องอาหาร บาร์ศูนย์ออกกำลังกาย สระว่ายน้ำ สปา สวนหย่อม เครื่องปรับอากาศ รูมเซอร์วิส ปลอดภัยต่อเด็ก รถรับส่งสนามบิน
ราคาเริ่มต้น: 800บาท
กดเพื่อดูแผนที่: 18 ม.3 ต.เขาสมิง อ.เมือง จ.ตราด 23130


จองที่พักกับ Agodaจองที่พักกับ Bookingจองที่พักกับ Siam Inter Hotels


9ไพลิน รีสอร์ท (Pailin resort)

รีสอร์ทใจกลางเมืองตราด บรรยากาศร่มรื่น มีสวนหย่อมขนาดกลางอยู่ภายใน ห้องพักสะอาด มีห้องน้ำในตัว มีเครื่องปรับอากาศ ตู้เสื้อผ้า ทีวีจอแบน สัญญาณอินเทอร์เน็ตแบบไร้สาย มีลานระเบียงพร้อมที่นั่งพักทุกห้อง มีห้องอาหารไว้พร้อมบริการ ที่จอดรถฟรี มีห้องนั่งเล่นส่วนกลาง อาหารมื้อเช้าเป็นอาหารแบบจานเดียว แผนกต้อนรับพร้อมให้บริการตลอดเวลา รีสอร์ทห่างจากสนามบินประมาณ 35 กิโลเมตร สามารถนำสัตว์เลี้ยงเข้าพักด้วยได้

สิ่งอำนวยความสะดวก: Wi-Fi ฟรี ที่จอดรถฟรี ห้องอาหาร อาหารเช้า สวนหย่อม ระเบียง เครื่องปรับอากาศ รูมเซอร์วิส สัตว์เลี้ยง
ราคาเริ่มต้น: 700บาท
กดเพื่อดูแผนที่: 221/7 ม.2 ต.วังกระแจะ อ.เมือง จ.ตราด 23000


จองที่พักกับ Agodaจองที่พักกับ Booking


10อาร์ตทิสท์ เพลส ตราด (Artist Place Trat)

ที่พักสุดแนวสำหรับคนรักศิลปะ อยู่ไม่ไกลจากพิพิธภัณฑ์เมืองตราด ใช้เวลาเดินทางเพียง 5 นาทีเท่านั้น ห่างจากท่าเรือเกาะช้างประมาณครึ่งชั่วโมง เมื่อเดินทางด้วยรถยนต์ มีบริการรถรับส่งถึงสนามบิน ที่พักตกแต่งสวยงามสไตล์ศิลปะประยุกต์ ห้องพักแต่ละห้องมีการตกแต่งที่ไม่เหมือนกัน เน้นความเรียบง่าย มีห้องน้ำในตัว ใครที่ชอบความแปลกแหวกแนว แนะนำที่พักที่นี่เลย นอกจากนั้นยังมีห้องอาหารและบาร์ไว้พร้อมบริการ มีสวนหย่อม และต้นไม้แทรกอยู่ตามที่ต่าง ๆ ภายในที่พัก แผนกต้อนรับและรูมเซอร์วิสพร้อมบริการตลอด 24 ชั่วโมง สามารถนำสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้

สิ่งอำนวยความสะดวก: Wi-Fi ฟรี ห้องอาหาร บาร์ อาหารเช้า สวนหย่อม ระเบียง รูมเซอร์วิส บริการซักรีด ปลอดภัยต่อเด็ก สัตว์เลี้ยง รถรับส่งสนามบิน
ราคาเริ่มต้น: 600บาท
กดเพื่อดูแผนที่: 132/1 ซ.ริมคลอง ถ.ธนเจริญ ต.บางพระ อ.เมือง จ.ตราด 23000


จองที่พักกับ Agodaจองที่พักกับ Bookingจองที่พักกับ Siam Inter Hotels


จบกันไปแล้วสำหรับ 10 ที่พักในเมืองตราด เรียกว่ามีที่พักให้เลือกหลายแบบหลายสไตล์ ทั้งแบบโรงแรม รีสอร์ท รวมทั้งการตกแต่งหลากหลายรูปแบบที่ไม่ซ้ำกัน ทั้งแบบโมเดิร์น ไทยเดิม และแบบศิลปะประยุกต์ ใครที่ชื่นชอบแบบไหน ก็สามารถเลือกตามใจได้เลย