ที่พักหัวหินติดทะเล

พักผ่อนสุดชิลล์ไปกับการเที่ยวทะเล สถานที่เที่ยวในฝันของใครหลายๆคน ซึ่งทะเลยอดฮิตของเมืองไทยนั้นมีให้เลือกหลาย อย่างทะเลหัวหิน แหล่งท่องเที่ยวติดอันดับต้นๆของเมืองไทย ต้องไม่พลาดที่จะนึกถึง ด้วยความสวยงามของท้องทะเล ความอุดมสมบูรณ์แห่งหุบเขาป่าไม้ หาดทรายขาวละเอียด พร้อมด้วยอาหารทะเลรสเลิศจากร้านอาหารชื่อดังย่าน และไฮไลท์ของที่นี่ก็คือ ที่พักหัวหินสุดชิลล์ แต่ละที่มีความโดดเด่น น่าเข้าพัก ตกแต่งอย่างสวยงาม ไม่ว่าจะมาเที่ยวกี่ครั้งก็ไม่เบื่อหัวหินแน่นอน

Let’s Sea Hua Hin Al Fresco Resort เล็ทซี หัวหิน อัลเฟรสโก รีสอร์ท

ที่พักแห่งแรกขอพาทุกคนสัมผัสกับความสุดชิคของที่พัก ที่พักเล็ทซี หัวหิน อัลเฟรสโก จะเป็นสไตล์โมเดิร์นสีขาวผสมการตกแต่งแบบลอฟท์ลงไป ความโดดเด่นอย่างแรกของที่นี่ก็คือสระน้ำที่ทอดยาวและเชื่อมต่อไปตามห้องพักทุกห้อง เมื่อเปิดประตูก็ลงเล่นน้ำได้เลย พร้อมกับมีบรรยากาศดีสุดๆ แช่น้ำชิลล์ๆ ในส่วนของการตกแต่งด้านในก็มีการผสมผสานความหรูหราและความเรียบง่ายเข้าด้วยกันอย่างลงตัว สิ่งอำนวยความสะดวกครบ พิเศษยิ่งขึ้นสำหรับชั้นดาดฟ้าก็ได้ถูกตกแต่งให้เป็นโซนพักผ่อน มีอ่างแช่น้ำให้ รายล้อมด้วยอากาศอันสดชื่น เป็นการพักผ่อนที่แฮปปี้สุดๆ นอกจากนี้ก็ยังมีมุมหน้าริมทะเลให้ได้นั่งชิลล์ ชมวิวเพลินๆอีกด้วย 

สิ่งอำนวยความสะดวก: Wi-Fi ฟรี อาหารเช้าแบบเสียเงิน ที่จอดรถฟรี สระว่ายน้ำกลางแจ้ง มีเครื่องปรับอากาศ บริการซักรีด
ราคาเริ่มต้น: 4000บาท
กดเพื่อดูแผนที่: 83, 188 ซอย หัวถนน 23 ตำบล หนองแก อำเภอหัวหิน ประจวบคีรีขันธ์ 77110จองที่พักกับ Agodaจองที่พักกับ Bookingจองที่พักกับ Siam Inter Hotels


Putahracsa-Hua Hin พุทธรักษา หัวหิน รีสอร์ท

ที่พักถัดมานี้จะเป็นลักษณะบูทิค ตั้งอยู่ใจกลางของเมืองหัวหินและติดริมหาด ค่อนข้างเงียบสงบ ไม่พลุกพล่านเหมาะกับการพักผ่อนชิลล์ๆ โดยโรงแรมพุทธรักษานั้นถูกตกแต่งอย่างหรูหรา สไตล์โมเดิร์นสีขาวผสมการประดับตกแต่งต่างๆที่สร้างสรรค์อย่างละเอียด ให้เป็นสถานที่พักผ่อนหย่อนใจที่ดีที่สุด มีห้องพักให้เลือกหลากหลาย โดยแบ่งโซนอาคาร2ชั้นสีขาว พร้อมสระว่ายน้ำส่วนกลางขนาดใหญ่และจุดนั่งเล่นชิลล์ๆ ส่วนอีกหนึ่งโซนจะเป็นห้องพักแบบวิลล่าทั้งหมด พร้อมมีสระว่ายน้ำส่วนตัว เล่นน้ำชิลล์ๆ แต่ละวิลล่าก็ตกแต่งหลายสไตล์ให้เลือกเลย นอกจากนี้ที่พุทธรักษา รีสอร์ทยังมีโซนโอเชี่ยน ไซด์ บีชซึ่งเป็นมุมร้านอาหารและคลับที่ถือว่าโดดเด่นมากๆ ทั้งอาหารอร่อยหลากหลายและบรรยากาศสุดชิลล์ ดื่มด่ำอย่างมีความสุข

สิ่งอำนวยความสะดวก: Wi-Fi ฟรี อาหารเช้าแบบเสียเงิน ที่จอดรถฟรี สระว่ายน้ำกลางแจ้ง มีเครื่องปรับอากาศ บริการซักรีด
ราคาเริ่มต้น: 2500บาท
กดเพื่อดูแผนที่: ตำบลหัวหิน อำเภอหัวหิน ประจวบคีรีขันธ์ 77110จองที่พักกับ Agodaจองที่พักกับ Bookingจองที่พักกับ Siam Inter Hotels


Mövenpick  Asara Villa & Suite Hua Hin เมอเวนพิค อัสสรา วิลล่า แอนด์ สวีท 

ที่พักโรงแรมสุดหรูระดับ5ดาว ซึ่งอาคารนั้นถูกดีไซน์และตกแต่งแบบไทยร่วมสมัย(Asian Contemporary) ผสมผสานความทันสมัยแบบทรอปปิคอลและความเป็นไทยได้อย่างลงตัว รอบข้างเต็มไปด้วยธรรมชาติอันอุดมสมบูรณ์ แต่ละห้องพักก็ได้ตกแต่งให้เลือกหลากหลายแบบ ทั้งโซนโรงแรมและบ้านพักวิลล่า พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ท่ามกลางธรรมชาติอันรื่นรมย์ บรรยากาศของทะเลสุดชิลล์ ค่อนข้างเงียบสงบ โดยจะมีโซนสระว่าน้ำส่วนกลางติดริมหาด มีมุมนั่งเล่นพักผ่อนหย่อนใจ ฟังเสียงคลื่นเพลินๆ นอกจากนี้ภายในที่พักยังมีมุมสำหรับกิจกรรมต่างให้ด้วย ไม่ว่าจะเป็น นวดสปา จัดดอกไม้ ฝึกโยคะ และฟิตเนส

สิ่งอำนวยความสะดวก: Wi-Fi ฟรี อาหารเช้าแบบเสียเงิน ที่จอดรถฟรี สระว่ายน้ำกลางแจ้ง มีเครื่องปรับอากาศ บริการซักรีด
ราคาเริ่มต้น: 4100บาท
กดเพื่อดูแผนที่: 53 ซอย5,หัวหิน,ประจวบขีรีขันธ์, ประเทศไทย, 77110จองที่พักกับ Agodaจองที่พักกับ Bookingจองที่พักกับ Siam Inter Hotels


Asira Boutique HuaHin อาศิรา บูทีค หัวหิน

เป็นที่พักบูทิคใจกลางเมืองหัวหิน ใกล้กับทะเล ได้บรรยากาศสุดชิลล์ อากาศที่อาศิราดีมากๆ เป็นการพักผ่อนที่แฮปปี้สุดๆ ในส่วนของที่พักมีการตกแต่งสไตล์โมเดิร์นอาคารยาว คุมโทนสีขาวผสมกับโทนสีสบายตา เพื่อการพักผ่อนอย่างดีที่สุด โดยมีห้องพักให้เลือกทั้ง 6 แบบ แต่ละห้องตกแต่งอย่างทันสมัยและมีสไตล์ทีโดดเด่น ขอแนะนำห้องพักติดกับสระว่ายน้ำ ซึ่งเป็นสระว่ายน้ำขนาดใหญ่เชื่อมต่อทุกห้องพัก เมื่อเปิดประตูมาก็สามารถลงเล่นน้ำได้เลย นอกจากนี้ที่ตั้งของอาศิรา บูทีค ยังใกล้กับแหล่งร้านอาหารอร่อยมากมายเลย 

สิ่งอำนวยความสะดวก: Wi-Fi ฟรี อาหารเช้าแบบเสียเงิน ที่จอดรถฟรี สระว่ายน้ำกลางแจ้ง มีเครื่องปรับอากาศ บริการซักรีด
ราคาเริ่มต้น: 1400บาท
กดเพื่อดูแผนที่: 4 ซอยหัวหิน 51 , หัวหิน, ไทย, 77110จองที่พักกับ Agodaจองที่พักกับ Bookingจองที่พักกับ Siam Inter Hotels


Marrakesh Hua Hin Resort & Spa มาราเกช หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา

ที่พักแห่งนี้ได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง โดดเด่นด้วยความเป็นเอกลักษณ์ ที่พักมาราเกชนั้นมีอาคารเป็นสไตล์โมร็อกโกผสมความเป็นโมเดิร์นได้อย่างลงตัว เน้นโทนสีส้มเป็นหลัก แต่คุมโทนสีที่สบายตา พร้อมมีการตกแต่งลวดลายกระเบื้องและของตกแต่งได้อย่างสวยงาม มีรูปแบบห้องพักให้เลือกหลายแบบ ท่ามกลางสิ่งแวดล้อมที่ร่มรื่น รอบๆที่พักได้มีการจัดสวนแบบโมร็อกโกให้เข้ากับที่พัก พร้อมสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ เล่นน้ำชิลล์ๆ พร้อมชมวิวทะเลเพลินๆ บริเวณชายหาดที่มีความเงียบสงบ บรรยากาศของมาราเกชสวยงามทั้งตอนกลางวันและยามค่ำคืน เป็นการมาพักที่คุ้มและแฮปปี้แน่นอน 

สิ่งอำนวยความสะดวก: Wi-Fi ฟรี อาหารเช้าแบบเสียเงิน ที่จอดรถฟรี สระว่ายน้ำกลางแจ้ง มีเครื่องปรับอากาศ บริการซักรีด
ราคาเริ่มต้น: 2900บาท
กดเพื่อดูแผนที่: 63/411 ถนนเพชรเกษม ตำบล หนองแก อำเภอหัวหิน ประจวบคีรีขันธ์ 77110จองที่พักกับ Agodaจองที่พักกับ Bookingจองที่พักกับ Siam Inter Hotels


Devasom Hua Hin Resort เทวาศรม หัวหิน รีสอร์ท

รับความสุขด้วยการพักผ่อนกับที่พักอันน่าประทับใจนี้ มากันที่เทวาศรม หัวหิน รีสอร์ท ซึ่งถูกออกแบบอย่างพิเศษ เป็นสไตล์วิคทอเรียนผสมความเป็นไทยร่วมสมัย ในการสร้างและตกแต่งรีสอร์ทเทวาศรมนี้ได้รับแรงบันดาลใจในช่วงสมัยรัชกาลที่6ของชุมชนคหบดีเป็นชุมชนเก่าแกของเมืองหัวหิน เมื่อเข้าพักที่นี่เราจะได้สัมผัสกลิ่นอายย้อนยุค ด้านในมีการประดับตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์แนวคลาสสิกที่มีความเรียบหรูอย่างลงตัว ในส่วนของด้านนอกก็คุมโทนที่พักเป็นสีขาวทกหลัง ทุกห้องสามารถชมวิวทะเลได้เต็มที่ พร้อมบรรยากาศโดยรอบที่ค่อนข้างเงียบสงบ ได้พักผ่อนสุดชิลล์ รายล้อมด้วยธรรมชาติสุดร่มรื่น และโซนสระว่ายน้ำส่วนกลางติดริมทะเล บรรยากาศดีมาก 

สิ่งอำนวยความสะดวก: Wi-Fi ฟรี อาหารเช้าแบบเสียเงิน ที่จอดรถฟรี สระว่ายน้ำกลางแจ้ง มีเครื่องปรับอากาศ บริการซักรีด
ราคาเริ่มต้น: 3300บาท
กดเพื่อดูแผนที่: 1446/23 ถ.เพชรเกษม, ชายหาดหัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์, ประเทศไทย, 76120จองที่พักกับ Agodaจองที่พักกับ Bookingจองที่พักกับ Siam Inter Hotels


Hyatt Regency Hua Hin Hotel ไฮแอท รีเจนซี่ หัวหิน

ที่พักสุดพิเศษระดับ 5 ดาว มอบความพิเศษแก่การพักผ่อน โดยสไตล์ของที่พักจะเป็นอาคารขนาดใหญ่สูง 3 ชั้น ซึ่งที่พักและโซนต่างๆของที่จะตกแต่งแบบไทยประยุกต์ มีห้องพักให้เลือกหลากหลาย ภายในถูกครีเอทอย่างเรียบหรู สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ท่ามกลางธรรมชาติอันอุดมสมบูรณ์ ที่พักจะอยู่ใกล้กับริมทะเล ทำให้เราได้ชมวิวทิวทัศน์พร้อมการพักผ่อน ต่อมาคือโซนด้านนอก มีหลายจุดน่าสนใจ ตั้งแต่ไฮไลทแรก ก็คือสระว่ายน้ำส่วนกลางขนาดใหญ่ พร้อมกับสไลด์เดอร์ยักษ์เพิ่มความสนุกสนาน และสุดท้ายพลาดไม่ได้กับ เดอะ บาราย สปาชื่อดัง เป็นการผ่อนคลายและดูแลสุขภาพที่ดีมากๆ 

สิ่งอำนวยความสะดวก: Wi-Fi ฟรี อาหารเช้าแบบเสียเงิน ที่จอดรถฟรี รองรับผู้พิการ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง มีเครื่องปรับอากาศ
ราคาเริ่มต้น: 3400บาท
กดเพื่อดูแผนที่: 91 ตำบล หนองแก อำเภอหัวหิน ประจวบคีรีขันธ์ 77110จองที่พักกับ Agodaจองที่พักกับ Bookingจองที่พักกับ Siam Inter Hotels


เมื่อทำงานมาหนักหน่วง เราควรมีช่วงเวลาพักผ่อนหย่อนใจกันด้วย และทริปเที่ยวพักผ่อนที่ขอแนะนำสำหรับทุกคนก็คือ ที่พักหัวหินกันเลย เที่ยวชมและพักผ่อนกับบรรยากาศทะเล สัมผัสอากาศดีๆ กิจกรรมผ่อนคลายต่างๆ เติมพลังเต็มอิ่มพร้อมกลับทำงานอย่างแน่นอน