ผี,เปแอสเชว่าไง? ‘ดูกูเร่’อ่อยหนักหากมีทีมใหญ่ติดต่อมาวัตฟอร์ดปล่อยแน่

อับดูลาย ดูกูเร่ กองกลางตัวเก่งของ วัตฟอร์ด เปิดเผยว่าต้นสังกัดของเขายินดีที่จะปล่อยตัวเขาออกไปอย่างแน่นอน หากมีทีมใหญ่ ๆ ยื่นข้อเสนอเข้ามา ท่ามกลางความสนใจจาก แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และ ปารีส แซงต์-แชร์กแมง

ดูกูเร่ ทำผลงานได้อย่างน่าประทับใจนับตั้งแต่ย้ายเข้ามาร่วมทีมช่วงซัมเมอร์ปี 2016 ดาวเตะวัย 27 ปีไม่ปฏิเสธโอกาสย้ายทีมในอนาคต โดยเชื่อว่า วัตฟอร์ด จะพร้อมตอบรับข้อเสนอทันทีหากมีข้อเสนอที่เหมาะสมเข้ามาในตลาดซื้อขายช่วงซัมเมอร์นี้

“ถ้าสโมสรใหญ่ยื่นข้อเสนอที่น่าสนใจเพื่อคว้าตัวผม แน่นอนว่าสโมสรจะปล่อยผมออกไปอย่างง่ายดาย สโมสรที่เล่นในแชมเปี้ยนส์ลีกคือเป้าหมาย แต่ผมไม่มีสโมสรใดที่ต้องระบุเป็นพิเศษ” ดูกูเร่ กล่าวกับ Canal+

“พวกเรามาถึงจุดสิ้นสุดของวงจรทีละเล็กทีละน้อย บางทีสโมสร (วัตฟอร์ด) อาจมีความคาดหวังบางอย่างสำหรับผม ผมยังไม่รู้จักพวกเขาจริง ๆ แต่ผมก็ยังสามารถพัฒนาและยังคงทำสิ่งที่ดีได้ ดังนั้นถ้าผมเปลี่ยนแปลงสโมสร มันคงจะเป็นการยกระดับที่ดีขึ้น”

ดูกูเร่ อาจมีตัวเลือกมากมายให้พิจารณาเมื่อสิ้นสุดฤดูกาล การเล่นให้ เปแอสเช น่าจะดึงดูดความสนใจเขาไม่น้อยเนื่องจากมีโอกาสคว้าแชมป์ลีกเอิงสูง แต่การอยู่ต่อในพรีเมียร์ลีกก็เป็นตัวเลือกของเขาเช่นกัน หลังจากลงสนามไปแล้วกว่า 100 นัดในพรีเมียร์ลีก

“ผมยังมีความสุขกับการเล่นในพรีเมียร์ลีก ผมต้องการอยู่ในพรีเมียร์ลีกนะ นั่นคือความปรารถนาหลักของผม จากนั้นเราจะได้เห็นข้อเสนอว่ามันเป็นอย่างไรบ้างสำหรับผมในซัมเมอร์นี้” ดูกูเร่ กล่าวเสริม