“เราเที่ยวด้วยกัน” ยอดลงทะเบียนเกือบ 3 วัน พุ่ง 3.5 ล้าน

"เราเที่ยวด้วยกัน" ยอดลงทะเบียนเกือบ 3 วัน พุ่ง 3.5 ล้าน เริ่มจองห้องพัก 18 ก.ค. นี้

ยอดผู้ลงทะเบียนโครงการ “เราเที่ยวด้วยกัน” เกือบ 3 วัน (15 – 17 กรกฎาคม 2563) กว่า 3.5 ล้านราย สำเร็จไปแล้ว 2.2 ล้านคน ที่เหลือกำลังทยอยแจ้งผลทาง SMS

นาย ลวรณ แสงสนิท ผู้อำนวยการสำนักงานเศรษฐกิจการคลัง (สศค.) ในฐานะโฆษกกระทรวงการคลังเปิดเผยว่าจากการเปิดรับลงทะเบียนของโครงการ “เราเที่ยวด้วยกัน” ผ่านทางเว็บไซต์ www.เราเที่ยวด้วยกัน.com ในวันแรก 15 กรกฎาคม 2563 จนถึงเวลาประมาณ 12.00 น. ของวันนี้ 17 กรกฎาคม 2563 พบว่ามีประชาชนลงทะเบียน “เราเที่ยวด้วยกัน” แล้วประมาณ 3.5 ล้านราย ซึ่งถือว่าเป็นจำนวนตามเป้าหมายที่วางไว้ โดยที่มีผู้ลงทะเบียนสำเร็จแล้ว 2.2 ล้านคน

ขั้นตอนแรกของการลงทะเบียนผ่าน www.เราเที่ยวด้วยกัน.com นี้เพื่อแสดงความประสงค์เข้าร่วมรับสิทธิตามมาตรการกระตุ้นการท่องเที่ยว จากนั้นระบบจะตรวจสอบข้อมูลและแจ้งผลการลงทะเบียนทาง SMS ภายใน 3 วัน ท่านใดที่ได้รับ SMS แจ้งผลการลงทะเบียนแล้วจึงจะสามารถเข้าไปยืนยันตัวตนบนแอพพลิเคชั่น “เป๋าตัง” ได้เป็นลำดับต่อไป จากนั้นจึกสามารถทำการจองที่พักได้ตั้งแต่วันที่ 18 กรกฎาคม 2563 เป็นต้นไป

เงื่อนไขการจองห้องพักจะต้องจองล่วงหน้า 3 วันก่อนเข้าพัก ทั้งนี้การได้รับสิทธิ์ส่วนลดจะเกิดขึ้นเมื่อมีการจองห้องพักและชำระเงิน 60% แล้วเรียบร้อย ท่านสามารถดูจำนวนสิทธิ์คงเหลือจากจำนวนรวมทั้งหมดของมาตรการที่กำหนดไว้ 5 ล้านสิทธิ์ได้แบบ Real Time ผ่านทางหน้าเว็บไซต์ www.เราเที่ยวด้วยกัน.com

ดาวน์โหลดแอพพลิเคชัน “เป๋าตัง”