ทำแผน บอย บ้านครัว อ้างทำไปเพื่อป้องกันตัว

บอย บ้านครัว

กลายเป็นข่าวที่ได้รับความสนใจจากเหตุการณ์ที่เกิดเหตุมีกลุ่มนักพนันใช้อาวุธยิงกันภายในบ่อนย่านพระราม 3 จนมีผู้เสียชีวิต 4 ศพ โดยมีผู้ต้องหาที่พนักงานสอบสวน ขออำนาจศาลอาญากรุงเทพใต้อนุมัติออกหมายจับ นายพิพิธ ศรีสุวรรณ์ หรือ บอย บ้านครัว อายุ 61 ปี ผู้ต้องหายิงเสี่ยถาวรเสียชีวิต พบประวัติ

ล่าสุด นายพิพิธ ศรีสุวรรณ์ หรือ บอย บ้านครัว ได้ตัดสินใจเข้ามอบตัวที่สน.ทุ่งมหาเมฆ โดยมี พล.ต.ท.ภัคพงศ์ พงษ์เภตรา ผู้บัญชาการตำรวจนครบาล (ผบช.น.) เข้าติดตามการสอบปากอย่างใกล้ชิด ซึ่งผู้ต้องรับสารภาพว่า ก่อเหตุยิงปืนใส่นายถาวร ก่อนมีการนำตัวไปชี้จุดทำแผนประกอบคำรับสารภาพ ที่บริเวณถนนพระราม 3 ซอย 66 โดยจุดแรก เป็นจุดที่นายบอยวิ่งออกมานำอาวุธที่อยู่ใต้เบาะรถจักรยานยนต์ ที่จอดอยู่ยริเวณลานจอดรถ

จุดที่ 2 ใช้อาวุธปืนยิงใส่นายถาวร เพื่อป้องกันตัวตามคำกล่าวอ้างของผู้ต้องหา ซึ่งเป็นจุดที่อยู่ภายในบ่อน ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจไม่อนุญาตให้ผู้สื่อข่าวเข้าไปบันทึกภาพ จากนั้นได้ออกมาที่บริด้านหน้าอาคารนำอาวุธปืนเหน็บที่เอว และจุดที่ผู้ต้องหาเดินไปที่รถจักรยานยนต์ เพื่อขับขี่หลบหนี ในเบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจในข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา ก่อนนำตัวส่งศาลอาญากรุงเทพใต้ก่อนเวลา