Brie Larson นักแสดงคนสำคัญของ Marvel Cinematic Universe (MCU) ได้ประกาศในช่อง YouTube ของเธอ ว่าเธอจะค่อย ๆ ถอยออกจากวงการ YouTube และเน้นไปที่งานการแสดงของเธอ ซึ่งในนี้รวมถึงหนังเรื่อง Captain Marvel 2 หรือ The Marvels ด้วย

Gwyneth Paltrow, Brie Larson, Elizabeth Olsen, Tessa Thompson, Pom Klementieff, and Letitia Wright in Avengers Endgame

Brie Larson ได้มีการบอกใบ้ เกี่ยวกับการเริ่มถ่ายทำหนังภาคต่อของ Captain Marvel เรื่อง The Marvels บนวีดีโอในช่อง YouTube ของเธอ หลังจากที่หนังภาคแรกของเธอ Captain Marvel ได้เข้าฉายในปี 2019 เธอได้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของ Infinity Saga ภาคต่อในครั้งนี้ กำกับโดยผู้กำกับ Nia DaCosta ผู้กำกับหน้าใหม่ของ MCU และเป็นผู้กำกับหญิงผิวสีคนแรกของ Marvel Studios หนังมีกำหนดเข้าฉายในวันที่ 11 พฤศจิกายน 2022

นับตั้งแต่การเปิดตัวของหนัง Captain Marvel นักแสดง Brie Larson ก็มีชื่อต่าง ๆ ในผลงานมากมาย นักแสดงสาวเจ้าของรางวัล OSCAR คนนี้ ยังได้ปรากฏตัวในซีรี่ส์เรื่องต่าง ๆ อย่างเช่น ซีรี่ส์เรื่อง Just Mercy และซีรี่ส์ใน Apple TV+ เรื่อง Lessons in Chemistry ซึ่งเป็นซีรี่ส์ที่สร้างขึ้นจากนวนิยายชื่อดังของ Bonnie Garmus อีกหนึ่งบทบาทของนักแสดง Brie Larson คือการเป็นนักเคลื่อนไหว และนักกิจกรรมในการขับเคลื่อนสังคม ที่เห็นได้ชัดเจนที่สุด จะเป็นเรื่องเกี่ยวกับสิทธิสตรี และความเสมอภาคทางเพศของผู้หญิง เธอยังได้มีรายการ Podcast ชื่อว่า Learning Lots ที่เธอได้เป็นโฮสต์ร่วมกับ Jessie Ennis ซึ่งเป็นรายการเกี่ยวกับการพูดคุยเรื่องราวชีวิตและPop Culture กับเหล่าคนดังและผู้เชี่ยวชาญ นอกจากงานบนหน้าจอ และงานนอกจอแล้ว Brie Larson ยังได้เริ่มทำช่อง YouTube ของตนเองในปี 2020 ในช่วงระหว่างการล็อคดาวของโรคระบาด โดยช่อง YouTube ของเธอ ได้มีการปล่อยเนื้อหาออกมาทุกสัปดาห์ บางก็มีการทำงานร่วมกับ YouTuber คนอื่น ๆ ข้อมูลเล็ก ๆ น้อย ๆ ส่วนตัว การสตรีมหรือการเล่นเกม รวมไปถึงการพูดคุยกับกลุ่มเพื่อนนักเคลื่อนไหว และเหล่าคนดังคนอื่น ๆ

อย่างไรก็ตาม Brie Larson ได้ประกาศในวีดีโอบนช่อง YouTube ของเธอ เพื่อฉลองครบรอบ 1 ปีของช่อง ว่าเธอจะเริ่มถอยห่างจากช่อง YouTube ของเธอ เพื่อที่จะเริ่มลุยงานการแสดง และเธอได้ทิ้งคำใบ้เอาไว้ว่า เธอจะเริ่มถ่ายทำหนัง The Marvels ในเร็ว ๆ นี้ ซึ่งหนังเรื่องนี้ถูกกำหนดให้เริ่มถ่ายทำในปีนี้ วีดีโอของเธอวีดีโอนี้ น่าจะเป็นอะไรที่สะเทือนอารมณ์ของเธอพอสมควร เพราะนักแสดงสาวถึงกับน้ำตาซึม ขณะกำลังอธิบายว่า ช่อง YouTube ของเธอคนนี้มีความหมายต่อเธอมากแค่ไหนในปีที่ผ่านมา เธอกล่าวว่า ช่อง YouTube นี้ ได้เปิดโอกาสให้เธอแบ่งปันตัวตนที่แท้จริงของเธอกับเหล่าแฟน ๆ และได้ลองทำสิ่งใหม่ ๆ ที่น่าตื่นเต้นมากมาย ได้พบปะผู้คนใหม่ ๆ ที่น่าทึ่ง และยังได้บอกแฟน ๆ ของเธออีกว่า ไม่ต้องกังวล เธอสัญญาว่าจะกลับมาในช่อง YouTube นี้อย่างแน่นอน ดูวีดีโอได้ด้านล่างนี้

 The Marvels จะเป็นหนังภาคที่แตกต่างจากหนังภาคก่อน ในหนัง Captain Marvel ภาคแรก ได้พาเราไปพบกับสงครามระหว่าง Skrulls เผ่าพันธุ์มนุษย์ต่างดาวที่สามารถแปลงร่างได้ และชาว Kree ที่ดูจะคล้ายมนุษย์อย่างเรา และ Captain Marvel ในฐานะที่อยู่ตรงกลางระหว่างเผ่าพันธุ์ทั้งสอง อย่างไรก็ตามหนังเรื่อง The Marvels ได้มีการเพิ่มนักแสดงคนอื่น ๆ ที่จะมาร่วมสร้างสีสันในการต่อสู้ครั้งนี้อีกหลายคน ไม่ว่าจะเป็น นักแสดง Iman Vellani กับบทบาทของ Kamala Khan หรือ Ms. Marvel ซูเปอร์ฮีโรชาวมุสลิมคนแรกของ Marvel ที่กำลังจะมีซีรี่ส์เป็นของตนเอง และกำลังจะฉายลงบนสตรีมมิง Disney+ ในช่วงปลายปีนี้ นอกจากเธอแล้ว ยังได้นักแสดง Teyonah Parris กับบทบาทของ Monica Rambeau หรือ Spectrum ซึ่งตัวละครนี้ได้รับการเปิดตัวครั้งแรกในหนัง Captain Marvel เมื่อตอนที่เธอยังเป็นเด็ก และได้มีบทบาทเป็นอย่างมากจับซีรี่ส์เรื่อง WandaVision เมื่อเธอโตเป็นผู้ใหญ่ นักแสดง Brie Larson ยังคงกลับมาในบทของ Carol Danvers หรือ Captain Marvel นำทีมซูเปอร์ฮีโรหญิงทั้งสามคนนี้

แม้ว่า Brie Larson จะเสียใจกับการต้องห่างหายออกไปจากช่อง YouTube ของเธอ แต่แฟน ๆ ของ Marvel รวมถึงแฟน ๆ ของเธอ ก็ยังสามารถชื่นชมและติดตามผลงานของเธอได้ เมื่อรู้ว่านักแสดงหญิงคนนี้จะกลับมาเล่นหนังในเร็ว ๆ นี้ ยิ่งช่วงนี้เธอค่อนข้างจะฟิตร่างกายเป็นพิเศษ โดยดูจากในโซเชียลมีเดียของเธอ ที่เธอค่อนข้างจะชื่นชมความสำเร็จในการออกกำลังกายของเธอเป็นอย่างมาก ก็น่าจะสันนิษฐานได้ว่า เธอกำลังจะกลับมาสู่บทบาทเดิมของเธอ ในฐานะ Captain Marvel หากมีข้อมูลใด ๆ ก็ตามเกี่ยวกับหนังภาคใหม่ภาคนี้ เธอเองก็น่าจะมีการบอกเป็นแฟน ๆ ของเธอ ผ่านทางโซเชียลมีเดียส่วนตัวของเธอด้วยเช่นกัน เพราะดูไปแล้วเธอค่อนข้างจะใกล้ชิดกับเหล่าแฟน ๆ ของเธอเป็นอย่างมาก นับว่าเป็นอะไรที่น่ารักมาก ๆ สำหรับดารานักแสดงคนหนึ่งเลยทีเดียว