Anya Taylor-Joy นักแสดงที่มีชื่อเสียงจากซีรี่ส์ Netflix เรื่อง The Queen’s Gambit และ Ralph Fiennes นักแสดงชื่อดังจากหนังเรื่อง Harry Potter ทั้งสองจะนำแสดงในหนังสยองขวัญเรื่องใหม่ ภายใต้การดูแลของสตูดิโอ Searchlight Pictures เรื่อง The Menu

Anya Taylor-Joy in The Queen's Gambit

Anya Taylor-Joy และ Ralph Fiennes ร่วมแสดงในหนังสยองขวัญเรื่องใหม่ของ Searchlight Pictures เรื่อง The Menu นักแสดงสาว Anya Taylor-Joy มีชื่อเสียงจากการที่เธอได้เป็นนางแบบของโมเดลลิงชื่อดัง Sarah Dukas แต่ความฝันที่แท้จริงของเธอคือการได้เป็นนักแสดง เมื่ออายุได้ 16 ปีเธอจึงได้เดินทางไปอยู่ที่ New York ตัว Anya Taylor-Joy ได้มีบทบาทเล็ก ๆ ในซีรีส์และหนังหลายเรื่อง แม้หนังหรือซีรี่ส์บางเรื่องเธอจะไม่มีชื่อในเครดิตด้วยซ้ำ จนกระทั่งเธอได้มีโอกาสแสดงเป็นตัวประกอบในหนังนอกกระแสแฟนตาซีสยองขวัญเรื่อง The Witch ของ Robert Egger ซึ่งดูเหมือนผลงานการแสดงของเธอจะเข้าตานักวิจารณ์ นั่นทำให้เธอได้โอกาสแสดงหนังอีกหลายเรื่องตามมาหนัง หนังหนึ่งเรื่องที่เรียกว่าทำให้หลายคนได้รู้จักเธอคือหนังเรื่อง Split ของผู้กำกับ M. Night Shyamalan ท่ามกลางเด็กสาวกว่า 800 คนที่มาแคสในบทของเธอ เธอคือคนที่ได้แสดงในหนังเรื่องนี้ และอีกหนึ่งผลงานที่เรียกได้ว่าเป็นผลงานที่มีชื่อเสียงเป็นอย่างมากและทำให้ผู้ชมต้องตกตะลึงกับการแสดงของเธอ ที่ได้รับรางวัลมากมาย คือในบทบาทของ Beth Harmon ในซีรี่ส์ชื่อดังทาง Netflix เรื่อง The Queen’s Gambit

ในขณะเดียวกัน นักแสดง Ralph Fiennes นักแสดงรุ่นใหญ่วัยเกือบจะ 60 กับผลงานที่มีชื่อเสียงของเขามากมายเช่น Schindler’s List, The English Patient, In Bruges, The Constant Gardener, Strange Days, Maid in Manhattan และอีกหนึ่งเรื่องที่สำคัญ ในบทของ Voldemort จากหนังเรื่องยิ่งใหญ่ที่สุดเรื่องหนึ่ง Harry Potter นักแสดง Ralph Fiennes ยังมีบทบาทสำคัญในหนังภาคใหม่ของ James Bond ภาค No Time to Die และหนังภาคต้นของ Kingsman ในชื่อเรื่องว่า The King’s Man

Ralph Fiennes and Saoirse Ronan in The Grand Budapest Hotel

ตามที่ได้รับรายงานจาก Deadline สองนักแสดง Anya Taylor-Joy และ Ralph Fiennes จะร่วมแสดงในหนังที่มีชื่อเรื่องว่า The Menu หนังในการดูแลของสตูดิโอ Searchlight Pictures ในส่วนของนักแสดง Anya Taylor-Joy มีการบอกว่า อยู่ในขั้นตอนของการเจรจา ในขณะที่นักแสดง Ralph Fiennes เพิ่งจะได้ทำข้อตกลงเกี่ยวกับการมาเล่นหนังเรื่องนี้ ผู้กำกับซีรี่ส์ Succession ซีรี่ส์ของ HBO จะเป็นผู้มาดูแลหนังเรื่อง The Menu เรื่องนี้ โดยได้ Adam McKay เป็นโปรดิวเซอร์

มีรายละเอียดเล็กน้อยที่ได้มีการเปิดเผยออกมาเกี่ยวกับหนังเรื่อง The Menu นี้ โดยได้มีการเปิดเผยออกมาว่า หนังเรื่อง The Menu นี้จะเป็นหนังแนวสยองขวัญ และมีความเป็น Dark Comedy อยู่ด้วย เรื่องราวภายในหนังจะเป็นเรื่องราวของคู่หนุ่มสาวที่ได้เดินทางไปยังเกาะที่แสนห่างไกล เพื่อที่จะได้รับประทานอาหารในร้านอาหารสุดพิเศษ ร้านอาหารที่บริหารโดยเชฟผู้มีชื่อเสียง ซึ่งดูแลทั้งคู่ด้วยประสบการณ์ที่รุ่มรวย พร้อมกับมีเซอไพรส์บางอย่างมอบให้ นักแสดง Anya Taylor-Joy จะรับบทเป็นหนึ่งในคู่หนุ่มสาวนั้น ส่วนนักแสดง Ralph Fiennes จะรับบทเป็นเชฟ ดูเหมือนว่านักแสดงทั้งสองคนทั้ง Anya Taylor-Joy และ Ralph Fiennes จะค่อนข้างให้ความสนใจกับบทบาทนี้มาก คงจะเป็นเรื่องที่น่าตื่นเต้น ถ้าได้เห็นนักแสดงมากฝีมือ ที่ได้รับทั้งคำชมจากนักวิจารณ์และรางวัลมากมายสองคนนี้มาร่วมแสดงในหนังสยองขวัญเรื่องเดียวกัน หวังว่านักแสดงทั้งสองจะช่วยให้หนัง The Menu เป็นหนังหนึ่งเรื่องที่ประสบความสำเร็จ