ได้มีการเปิดเผยภาพบางส่วน (ภาพหลุด)จากซีรีส์เรื่องใหม่ของ Marvel Cinematic Universe (MCU) เรื่อง She-Hulk ที่จะฉายลงบนสตรีมมิง Disney+ กับซีรีส์ซูเปอร์ฮีโรแนว Comedy และการกลับมาของ Mark Ruffalo ในบทบาทของ Smart Hulk หลังจากปรากฏตัวครั้งล่าสุดในหนังเรื่อง Avengers: Endgame

She-Hulk

ได้มีภาพบางส่วนจากซีรี่ส์ She-Hulk ของ Disney+ หลุดออกมา ที่เราจะได้เห็นการกลับมาของ Mark Ruffalo ในบทเดิมของเขา Smart Hulk เรียกได้ว่าเป็นเวลากว่าสิบปีแล้ว ที่ทางสตูดิโอ Marvel ได้สร้างหนังเกี่ยวกับ Hulk และไม่ได้มีการสร้างภาคต่อแต่อย่างใด อันเนื่องมาจากปัญหาด้านลิขสิทธิ์กับทางสตูดิโอ Universal แต่สามารถให้ตัวละครนี้ไปปรากฏได้ในหนังเรื่องอื่น ๆ ในที่สุดทาง Marvel ได้มีแนวทางใหม่กับซีรีส์ทาง Disney+ นี้ โดยการหยิบตัวละคร Hulk มานำเสนอในซีรี่ส์เรื่อง She-Hulk นี้ เนื่องจาก Hulk เรียกได้ว่าเป็นตัวละครหลักของหนังในจักรวาล Marvel Cinematic Universe (MCU) หลายเรื่อง ที่ผ่านมาถึงแม้ว่าซีรี่ส์เรื่องนี้ จะเป็นเรื่องราวหลัก ๆ ของตัวละคร Jennifer Walters ที่เป็นลูกพี่ลูกน้องกับ Bruce Banner และในที่สุดเธอก็จะได้กลายมาเป็น She-Hulk แต่ถึงอย่างนั้นการเลือกที่จะเล่าเรื่องราวของ Bruce Banner ด้วยก็ดูไม่มีปัญหาอะไร

ซีรีส์เรื่อง She-Hulk ที่จะฉายบนสตรีมมิง Disney+ จากที่มีข่าวหลุดออกมา คาดว่าจะเป็นซีรีส์ที่มีความเป็น Comedy อยู่ นำแสดงโดย Tatiana Maslany ในบทบาทของทนายความผู้เก่งกาจ Jennifer Walters และภายหลังที่ได้รับความสามารถของ Hulk มา หลังจากการได้เลือดของ Bruce Banner ที่ถูกใช้เพื่อช่วยชีวิตของเธอ ทางสตูดิโอ Marvel ได้ยุ่งอยู่กับการถ่ายทำซีรี่ส์เรื่องนี้มาเป็นเวลากว่า 1 เดือนแล้ว หลังจากภาพถ่ายชุดแรกของซีรี่ส์ She-Hulk ที่ได้หลุดออกมาในโลกออนไลน์เมื่อประมาณปลายเดือนเมษายนที่ผ่านมา แต่ถึงอย่างนั้น การอัพเดทอย่างเป็นทางการของซีรี่ส์เรื่องนี้ก็ไม่ค่อยมีอะไรให้เราเห็นมากนัก แต่ทางสตูดิโอก็ได้มีการยืนยันถึงการกลับมาของ Mark Ruffalo ในบทของ Smart Hulk และอีกหนึ่งนักแสดงที่จะกลับมาหลังจากเราไม่ได้เห็นหน้ากันนานก็คือ Tim Roth ในบทของ Abomination โดยทางแฟน ๆ ก็ต่างรอคอยข้อมูลเพิ่มเติมที่เกี่ยวข้องกับซีรี่ส์เรื่องนี้ ที่จะปล่อยออกมาให้เราได้เห็นกันอย่างเป็นทางการในเร็ววันนี้

มีภาพถ่ายชุดใหม่จากซีรี่ส์เรื่อง She-Hulk ที่กำลังเผยแพร่ในโลกออนไลน์ ซึ่งเราจะได้เห็นการกลับมาของ Mark Ruffalo ในชุด Motion Capture และการกลับมาในบทของ Smart Hulk โดยก่อนหน้านี้ได้มีภาพนี้ถูกโพสต์ออกมาโดยนักแสดง Anais Almonte แล้วบน Facebook ของเธอ แต่ภาพนั้นก็ได้ถูกลบไป แต่ถึงอย่างนั้นก็ไม่สามารถสู้ความเร็วของชาวเน็ตได้ ตอนนี้ได้มีการแชร์ภาพเหล่านี้บน Reddit และ Twitter ผ่านทางแอคเคาท์ที่มีชื่อว่า Big Screen Leaks เป็นภาพของ Mark Ruffalo สวมชุด Motion Capture เพื่อที่จะกลับมาในบทของ Smart Hulk สิ่งนี้เป็นสิ่งยืนยันได้อย่างชัดเจนว่าทาง Marvel ได้เริ่มกระบวนการถ่ายทำซีรี่ส์เรื่องนี้แล้วอย่างเป็นทางการ ภาพถ่ายที่หลุดออกมาให้เราได้ดูสามารถดูได้แล้วข้างล่างนี้

การกลับมาในซีรี่ส์ She-Hulk ของนักแสดง Mark Ruffalo ในบทบาทของ Bruce Banner นั้นเป็นที่ ๆ เราหลายคนรู้กันดีอยู่แล้ว เนื่องจากมีการประกาศออกมาอย่างเป็นทางการเอง แต่หลายคนก็น่าจะดีใจที่ได้เห็น Mark Ruffalo กลับมาอยู่ในกองถ่ายอีกครั้งจริง ๆ ไม่ได้เป็นเพียงแค่ตัวละครที่โผล่ออกมาเพียงนิดหน่อยเท่านั้น การที่ได้เห็นแบบนี้แสดงว่าซีรี่ส์เรื่องนี้ เปิดโอกาสให้สตูดิโอได้เล่าเรื่องของตัวละคร Hulk มากขึ้นกว่าที่เราคาดกันไว้ จากที่ก่อนหน้านี้เราไม่มีโอกาสได้รู้เรื่องราวของตัวละครนี้มากนัก ด้วยปัญหาในด้านของลิขสิทธิ์ ตัวละครของ Tatiana Maslany ในบทของ Jennifer Walters ที่จะได้กลายมาเป็น She-Hulk ก็เรียกได้ว่ามีความน่าสนใจอย่างไม่ต้องสงสัย แต่ที่น่าสนใจไม่แพ้กัน คือบทบาทของ Hulk ในจักรวาล Marvel Cinematic Universe (MCU)  หลังจากเหตุการณ์ในหนังเรื่อง Avengers: Endgame แต่ก็ยังไม่มีความชัดเจนว่าเหตุการณ์ในซีรี่ส์เรื่องนี้จะเล่าถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นตอนไหน หรือเกี่ยวข้องกับตัวละคร Hulk อย่างไร

สิ่งที่เป็นแฟน ๆ ตั้งข้อสังเกตอย่างหนึ่งกับภาพหลุดที่ออกมานี้ คือการที่มีนักแสดง Anais Almonte อยู่ในภาพถ่ายนั้น เธอเคยเป็น Stunt Double ในซีรี่ส์เรื่อง Gotham มาก่อน ดังนั้นเธอจึงสามารถแสดงบทบาทที่ดูคล้ายกันในซีรี่ส์เรื่อง She-Hulk นี้ได้ อีกทั้ง Anais Almonte ก็มีประสบการณ์ในด้านการแสดงด้วย ดังนั้นอาจจะมีความเป็นไปได้ว่าเธอเองก็เป็นสมาชิกใหม่ของทีมนี้ด้วย มีแฟน ๆ บางคนตั้งข้อสังเกตว่าเธออาจจะมาเล่นบท Titania ก็เป็นได้ จากการคาดเดาตามชุดของเธอที่ใส่ รายชื่อนักแสดงอย่างเป็นทางการของซีรี่ส์เรื่อง She-Hulk นี้ได้แก่ Tatiana Maslany, Mark Ruffalo และ Tim Roth แกทั้งยังได้ Hamilton’s Renée Elise Goldsberry และ Ginger Gonzaga มาร่วมแสดงอีกด้วย จากเหตุการณ์ภาพหลุดที่ปล่อยออกมาบน Facebook ของ Anais Almonte  นี้ ถึงแม้เธอจะลบรูปภาพนี้ออกไปจาก Facebook ของเธอแล้ว แต่ก็หวังว่าเธอจะไม่มีปัญหากับทางสตูดิโอ Marvel และจะยังอยู่ในโปรเจกต์ซีรี่ส์ She-Hulk นี้ต่อไป หวังว่าเราจะได้เห็นเธอในซีรี่ส์ชุดนี้กันนะครับ