Taylor Swift ร่วมแสดงในหนังของ David O. Russell กับหนังเรื่อง Canterbury Glass อีกทั้งยังได้นักแสดง Christian Bale และ Margot Robbie

Jennifer Garner and Taylor Swift in Valentine's Day

Taylor Swift จะร่วมแสดงในหนังเรื่องใหม่ของ David O. Russell ที่มีชื่อเรื่องว่า Canterbury Glass หนังเรื่อง Canterbury Glass นี้ จะเป็นหนังเรื่องใหม่ของ David O. Russell ตั้งแต่หนังเรื่อง Joy ในปี 2015 นักแสดงที่ร่วมแสดงคู่กับ Taylor Swift คือ Christian Bale นอกจากนี้ ยังได้นักแสดงมากฝีมือหลายคน ได้แก่ Jennifer Lawrence, Édgar Ramírez, Robert De Niro และ Margot Robbie ผู้กำกับ David O. Russell ได้เคยกำกับหนังที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล Academy Award หรือ OSCAR หลายเรื่อง เช่น The Fighter, Silver Linings Playbook และ American Hustle หนังเรื่องต่อไปนี้ของ David O. Russell จะเป็นหนังแนวย้อนยุค เนื้อเรื่องจะเกี่ยวกับแพทย์และทนายความ จากข้อมูลที่ทราบ ณ ตอนนี้ โดยคาดว่าจะได้เข้าฉายทันในปีนี้ ภายใต้การดูแลของสองสตูดิ New Regency และ 20th Century โดยได้ผู้อำนวยการสร้างถึง 3 คน ได้แก่ Arnon Milchan, Anthony Katagas และ Matthew Budman

จากรายงานของ Collider ได้มีการบอกไว้ว่า Taylor Swift จะเข้าร่วมการแสดงในหนังเรื่องนี้ โดยบทบาทที่เธอได้รับนั้น จะยังไม่มีการเปิดเผย ซึ่งหนังเรื่องนี้ David O. Russell รับหน้าที่เขียนบท และกำกับด้วยตัวเอง Taylor Swift เป็นทั้งนักร้องมืออาชีพ และนักแต่งเพลงมากฝีมือ เจ้าของรางวัลแกรมมี่ถึง 11 สมัย และมีเพลงฮิตออกมาให้เราได้ฟังกันตลอด ยกตัวอย่างเช่น You Belong With Me, We Are Never Ever Getting Back Together, I Knew You Were Trouble และ Shake It Off  ในด้านของผลงานการแสดง เธอก็มีโอกาสได้แสดงหนังอยู่บ้าง ได้แก่เรื่อง Valentine’s Day, The Giver และล่าสุดกับหนังเรื่อง Cats ผลงานดัดแปลงจากละครเวทีสุดเลื่องชื่อของ Andrew Lloyd Webber ที่กำกับโดย Tom Hooper

ถึงแม้ว่าบทบาทของ Taylor Swift ในหนังเรื่องนี้ยังคงถูกปกปิดไว้เป็นความลับ แต่ก็ต้องบอกเลยว่า เป็นสิ่งที่ค่อนข้างน่าสนใจ ที่จะได้เห็นผลการแสดงของเธอ นอกจากบทบาทของนักร้องและนักแต่งเพลงมืออาชีพแล้ว เราจะยังได้เห็นบทบาทใหม่ ๆ ของเธอ ที่เราไม่ค่อยได้เห็นกันบ่อยนักอีกด้วย จากเรื่องต่าง ๆ ที่เธอแสดง บางเรื่องอาจจะเป็นบทที่เด่นก็จริง แต่เราไม่ค่อยได้เห็นผลงานการแสดงของเธออย่างชัดเจนมากนัก มาครั้งนี้กับหนังเรื่อง Canterbury Glass นี้ เราจะได้เห็นกันอย่างชัดเจน เรียกได้ว่า เป็นเรื่องที่ค่อนข้างน่าสนใจ นอกจาก Christian Bale แล้ว Taylor Swift ยังมีโอกาสได้ร่วมแสดงกับทีมนักแสดงชื่อดังอีกหลายคน ได้แก่ De Niro, Margot Robbie, John David Washington, Rami Malek, Zoe Saldana, Michael Shannon, Timothy Olyphant และ Anya Taylor-Joy รวมถึงข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับหนังเรื่อง Canterbury Glass กำลังจะได้รับการประกาศออกมาในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า แต่ถึงอย่างนั้น แฟน ๆ ของ Taylor Swift ก็ตั้งหน้าตั้งตารอกันอย่างใจจดใจจ่อ กับการแสดงครั้งต่อไปแบบเต็มรูปแบบของเธอ ในหนังเรื่อง Canterbury Glass นี้

เรียกได้ว่าโปรเจกต์หนัง Canterbury Glass เป็นโปรเจกต์หนังโปรเจกต์ใหญ่เรื่องหนึ่งเลยทีเดียว เนื่องจากได้นักแสดงแถวหน้าของวงการฮอลลีวู้ดทั้งนั้น อีกทั้งยังได้นักร้องรางวัลคุณภาพอย่าง Taylor Swift มาร่วมแสดงด้วย คาดว่าจะเป็นโปรเจกต์ที่สำคัญโปรเจกต์หนึ่ง ซึ่งตัวผู้กำกับเอง David O. Russell น่าจะคาดหวังรางวัลอะไรเอาไว้บ้างแหละ เพราะ David O. Russell ก็เป็นสายหนังรางวัลอยู่แล้ว เราคนดูก็ได้แต่คาดหวังกับหนังเรื่องนี้ และหวังว่าจะมีข้อมูลอื่น ๆ ปล่อยออกมาให้กันในเร็ววัน