หนังเรื่อง Mission: Impossible 7 ได้เปิดเผยภาพใหม่ออกมา กับภาพของ Tom Cruise ที่อยู่ที่ยืนอยู่หน้าหัวรถจักรรถไฟ กับภารกิจใหม่ในหนังภาคนี้

Tom Cruise and Hayley Atwell in Mission Impossible 7

มีการปล่อยภาพใหม่ออกมาจากหนังเรื่อง Mission: Impossible 7 เป็นภาพของ Tom Cruise ในบทบาทของ Ethan Hunt ที่อยู่หน้าหัวรถจักรของรถไฟรถไฟ นับว่าเป็นกระแสในโลกออนไลน์ช่วงเมื่อไม่กี่เดือนมานี้ ที่ Tom Cruise ได้ระเบิดอารมณ์ ขู่ทีมงานที่ไม่สวมแมสในขณะถ่ายทำหนัง Mission: Impossible 7 นี้ ทีมงานบางส่วนได้มีการละเมิดมาตรการป้องกันโรคระบาด นั่นทำให้ตัวนักแสดงหลักอย่าง Tom Cruise ไม่พอใจอย่างมาก ซึ่งนับว่าเป็นความเสี่ยงในอุตสาหกรรมภาพยนตร์อย่างมากในช่วงเวลานั้น แต่ไม่ว่าอย่างไรก็ตาม เรื่องนี้ก็จบลงแล้วและหนังเรื่องนี้ก็ได้ดำเนินการถ่ายทำต่อ

มันเป็นสิ่งที่เสี่ยงมากสำหรับตัวนักแสดงอย่าง Tom Cruise ที่เลือกระเบิดอารมณ์ออกมาแบบนั้น แต่มันก็เป็นเรื่องที่เข้าใจได้ในกองถ่ายหนังเรื่องนี้ เพราะหนังเรื่องนี้ต้องพบกับปัญหาความล่าช้าในการถ่ายทำยากมาก เนื่องจากโรคระบาดนี้ โดยเฉพาะที่เกิดขึ้นในประเทศอิตาลี ซึ่งเป็นสถานที่ถ่ายทำหลักในการถ่ายทำฉากแอ็กชันของหนังเรื่องนี้ อย่างไรก็ตาม ในตอนนี้กระบวนการผลิตหนังเรื่อง Mission: Impossible 7 นี้กำลังเดินหน้าอย่างเต็มรูปแบบ ซึ่งตอนนี้กำลังถ่ายทำอยู่ที่ประเทศอังกฤษ นี่เป็นข้อมูลชั้นดีที่ได้จากการที่เหล่าแฟน ๆ ดันไปเห็นเข้า และได้ถ่ายภาพเอาไว้ นอกจากนั้นยังมีภาพหลุด ที่ Tom Cruise ได้เข้าไปช่วยเหลือตากล้องที่เสียหลักล้มอยู่บริเวณข้างทางรถไฟระหว่างมีการแสดงแอ็กชันซึ่งมี Tom Cruise และ Hayley Atwell ร่วมแสดงด้วย

Tom Cruise and the Train in MIssion Impossible 7

การเผยให้เห็นภาพของรถไฟที่ปล่อยออกมานี้ แสดงให้เห็นว่า รถไฟนี้อาจเป็นหัวใจหลักสำคัญของการดำเนินเรื่องในหนังภาคนี้ก็เป็นได้ จากภาพที่มีการเผยแพร่ออกมาในนิตยสาร Empire ภาพดังกล่าวแล้วจะเห็น Tom Cruise กับการแต่งกายด้วยชุดสูท ยืนอยู่บนหัวจากรถไฟรุ่นเก่า คาดว่าจะมีฉากแอ็กชันสนุก ๆ ให้เราได้ติดตามกันอย่างแน่นอน ตามสไตล์ของหนังเรื่องนี้

การได้เห็นภาพของ Tom Cruise ยืนอยู่ข้าง ๆ รถ หรือยานพาหนะใด ๆ ก็ตามที่เคลื่อนที่ด้วยความเร็วสูง ดูเหมือนจะเป็นภาพที่คุ้นเคยกับแฟรนไชส์หนังชุดนี้เป็นอย่างมาก ขอบอกเลยว่า จงลืมฉากแอ็กชันของภาคก่อน ๆ ไป เพราะในภาคนี้ ฉากแอ็กชันต่าง ๆ จะดูอันตราย และยิ่งใหญ่กว่าภาคก่อน ๆ มาก และเป็นอะไรที่เสี่ยงต่อตัวคนแสดงเองด้วย ซึ่งฉากที่ค่อนข้างเสี่ยงแบบนี้ ดูเหมือนจะเป็นเรื่องปกติของหนังเรื่องนี้ไปแล้ว ไม่ว่าจะเป็นในภาค Mission: Impossible – Ghost Protocol ที่ Tom Cruise ได้ยกระดับจากแอ็คชันไปอีกขั้น ด้วยการแขวนตนเองไว้ภายนอกของตึกระฟ้า Burj Khalifa ซึ่งเจ้าตัวได้เล่นในฉากนี้เอง หรือแม้แต่การขับเครื่องบิน หรือเฮลิคอปเตอร์ในภาค Mission: Impossible – Fallout ในระดับความสูงมาก ๆ ทั้งหมดนี้แสดงให้เห็นว่า Tom Cruise เป็นนักแสดงที่ทุ่มเทกับฉากแอ็กชันแบบนี้ขนาดไหน

ดูเหมือนว่า Mission: Impossible ภาคใหม่นี้จะไม่มีเครื่องบินหรือเฮลิคอปเตอร์ให้เราได้เห็นกัน แต่เราจะน่าจะได้เห็นฉากแอ็กชันบนรถไฟ ที่ค่อนข้างมีความอันตราย เนื่องด้วยความเร็วของรถไฟเอง เราผู้ชมเองไม่ต้องสงสัยเลยว่า Tom Cruise นักแสดงนำ และ Christopher McQuarrie ผู้กำกับ จะสร้างสรรชาติแอ็กชันที่ดีมาให้เราได้ดูกันขนาดไหน บทบาทของ Ethan Hunt และหน่วย IMF แน่นอนว่าถ้าได้ยินชื่อเหล่านี้ ผู้ชมน่าจะคาดหวังกับฉากแอ็กชันและฉากต่อสู้ได้เลย เพราะเรียกได้ว่าเป็นธรรมเนียมของหนังแฟรนไชส์นี้มาตั้งแต่ภาคแรกแล้ว ไม่ต้องสงสัยเลยว่า หนังในภาคนี้จะดีขนาดไหน อยากให้ทุกคนรอชมกันใน Mission: Impossible 7 ที่เรากำลังจะได้ดูในอีกไม่นานนี้แล้ว