Shazam! Fury of the Gods ได้รับการยืนยันจากนักแสดงหญิง Faithe Herman ว่า จะมีการถ่ายทำในสัปดาห์หน้าก่อนที่จะเข้าฉายในปี 2023

Asher Angel in Shazam!

นักแสดงหญิง Faithe Herman จากหนังเรื่อง Shazam! Fury of the Gods ได้ยืนยันเกี่ยวกับหนังภาคต่อของ DC เรื่องนี้ ซึ่งเป็นหนังหนึ่งเรื่องในจักรวาล DC Extended Universe เธอได้บอกไว้ว่า ในสัปดาห์หน้าทาง Warner Bros. จะเริ่มโปรเจกต์ถ่ายทำหนัง Shazam ภาคใหม่นี้ ที่เริ่มโปรดักชันการผลิตตั้งแต่ปี 2019 กับโทนหนังที่แตกต่างไปจากหนัง DC เรื่องอื่น ๆ อย่างเห็นได้ชัด ยกตัวอย่างหนังเรื่อง Aquaman ที่ทำเงินไปได้ทั้งสิ้น 1 พันล้านเหรียญทั่วโลกในปี 2018 หากเทียบกันแล้ว Shazam ที่มีโทนของหนังแตกต่างจากเรื่อง Aquaman อย่างสิ้นเชิง อันที่จริงต้องบอกว่าแตกต่างจากหนัง DC ทุกเรื่องที่ค่อนข้างจะไปในโทนซีเรียส แต่กลับได้รับคำวิจารณ์ในแง่บวกอย่างไม่น่าเชื่อ หากจะหยิบหนังเรื่องนี้มาทำภาคต่อก็ไม่ใช่เรื่องน่าประหลาดใจแต่อย่างใด ในภาคนี้ยังคงได้ผู้กำกับคนเดิม David F. Sandberg และได้นักแสดงนำคนเดิมคือ Zachary Levi

ตัวผู้กำกับ David F. Sandberg และผู้เขียนบท Henry Gayden ได้ทำการพัฒนาโปรเจกต์หนัง Shazam 2 มาระยะหนึ่งแล้ว เรื่องนี้เป็นกระแสและมีข่าวหลุดออกมาตั้งแต่ช่วงปลายปีที่แล้ว Zachary Levi ยังคงกลับมารับบทซูเปอร์ฮีโรสุดรั่ว Shazam พี่เพียงแค่เอ่ยชื่อก็กลายเป็นฮีโรได้ ตัวเอกอีกคน (ในบทของคน ๆ เดียวกัน) นักแสดงอย่าง Asher Angel รับบทเป็น Billy Batson เด็กหนุ่มวัยรุ่นซึ่งกลายมาเป็น Shazam ด้วยพลังของเวทมนต์ Rachel Zegler, Helen Mirren และ Lucy Liu ทั้งสามคนจะได้รับบทเป็นตัวร้ายในภาคนี้ นักแสดงหลักจากหนังในภาคแรกจะกลับมารับบทเดิมของตนทั้งหมด รวมถึงนักแสดงเด็กที่รับบทเป็นครอบครัวของ Billy และซูเปอร์ฮีโรในทีม Shazam ทั้งหมดด้วย จากข้อมูลที่เรารู้ตอนนี้คือการถ่ายทำหนังเรื่องนี้จะเริ่มขึ้นในอีกไม่กี่วัน

Faithe Herman ผู้รับบท Darla Dudley ในหนังเรื่อง Shazam น้องสาวคนเล็กของครอบครัว เพิ่งจะเปิดเผยบนทวิตเตอร์ส่วนตัวว่า เธอกำลังจะเริ่มถ่ายทำ Shazam! Fury of the Gods เธอบอกว่าเธอ ได้ถ่ายทำซีรีส์ This Is Us season 5 จบลงแล้ว และโปรเจกต์ต่อไปของเธอคือโปรเจกต์ Shazam! Fury of the Gods และเธอยังบอกอีกว่า เธอจะเริ่มถ่ายทำหนังเรื่องนี้ในสัปดาห์หน้า

ก่อนหน้านี้ก็มีการเปิดเผยเรื่องราวของ Shazam! Fury of the Gods มานิดหน่อยแล้ว จากดาราหนึ่งคนใน Meagan Good ซึ่งรับบทเป็น Shazam ของ Darla โดยได้บอกว่า การถ่ายทำหนังเรื่องนี้จะเริ่มในเดือนพฤษภาคม แต่เธอก็ไม่ได้บอกถึงตารางอย่างชัดเจน แต่คาดว่าตัวเธอเองยังคงไม่ได้ถ่ายทำหนังเรื่องนี้ในเร็ว ๆ นี้ เนื่องจากคิวถ่ายทำในช่วงแรกน่าจะเป็นคิวถ่ายทำของเด็ก ๆ เสียมากกว่า เพราะว่านักแสดงเด็กส่วนใหญ่ของเรื่องนี้ค่อนข้างจะเติบโตเร็ว นี่เป็นเหตุผลที่เลือกให้นักแสดงเด็กเด็กได้ถ่ายทำหนังเรื่อง Shazam! Fury of the Gods ก่อน มีแนวโน้มว่าตัวผู้กำกับและทางสตูดิโอ Warner Bros. จะเริ่มถ่ายทำเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาของนักแสดงเด็กไปมากกว่านี้

เมื่อตัวนักแสดง Faithe Herman เปิดเผยว่า เธอจะเริ่มถ่ายทำหนังเรื่องนี้ในสัปดาห์หน้า แน่นอนว่านักแสดงคนอื่น ๆ ก็น่าจะมีแนวโน้มว่าจะเริ่มถ่ายทำในช่วงเวลาเดียวกัน หนัง Shazam ในภาคนี้ จากที่เราได้เห็นน่าจะเล่าเรื่องเกี่ยวกับครอบครัว และทีมซูเปอร์ฮีโรมากขึ้น และคาดว่าจะมีชุดคอสตูมใหม่ ๆ ให้เราได้เห็นด้วย เราในฐานะคุณรอดูหนังก็ได้แต่คาดหวังให้โปรเจกต์นี้ออกมาดี และหวังว่าเราจะได้เห็นภาพการโปรโมต หรือภาพจากกองถ่ายออกมาให้ได้ดูกันเพื่อให้หายคิดถึงกันบ้าง