หนัง Transformers ภาคใหม่จากค่ายหนัง Paramount ได้นักแสดงนำอย่าง Anthony Ramos และนักแสดงจากหนัง Judas & the Black Messiah นักแสดงหญิง Dominique Fishback

Dominique Fishback

หนังภาคใหม่จากชุด Transformers กำลังจะเกิดขึ้น ได้นักแสดงมากความสามารถจากหนัง Judas & the Black Messiah อย่าง Dominique Fishback รับบทนำในหนังเรื่องนี้ หนังในแฟรนไชส์นี้ยังได้ทำเป็นของเล่น โดยทางค่ายหนัง Paramount ได้จับมือกับ Hasbro ทำเป็นของเล่นตั้งแต่หนัง transformer ภาคแรกในปี 2007 ที่กำกับโดย Michael Bay และ Steven Spielberg หลังจากหนังทั้งหมด 5 เรื่องในแฟรนไชส์นี้ ทำรายได้ไปกว่าหลายพันล้านเหรียญ รวมไปถึงหนังภาคแยกอย่าง Bumblebee ในปี 2018 ที่นำแสดงโดย Hailee Steinfeld ที่ประสบความสำเร็จ แต่เรียกได้ว่าไม่ประสบความสำเร็จเท่าที่คาด ที่ให้ค่ายหนัง Paramount ต้องมานั่งคิดกันใหม่ว่าจะทำอย่างไรกับหนังในแฟรนไชส์นี้ดี สุดท้ายจึงได้คำตอบกันว่า พวกเขาจะทำหนัง Transformers กันไปยาว ๆ อีกหลายภาค โดยในเรื่องต่อไปนี้เองจะเป็นการเปิดจักรวาลหนังที่ยิ่งใหญ่

Paramount ได้ผู้กำกับคนเก่งอย่าง Steven Caple Jr. ผู้ที่กำกับหนังเรื่อง Creed 2 มากำกับหนัง Transformers ในภาคนี้ที่เริ่มโปรเจกต์ไปแล้วในช่วงปลายปี 2020 ได้ Producer และมือเขียนบท Joby Harold, Darnell Metayer และ Josh Peter กำลังเร่งกันทำงานให้เสร็จก่อนปี 2022 เพื่อจะได้ให้หนังทันฉายในช่วงกลางปี 2022 ทางค่ายหนัง Paramount และผู้กำกับ Caple Jr. จึงเร่งหาตัวนักแสดง ในที่สุดพวกเขาก็ทาบทาม Anthony Ramos เพื่อเจรจาในการรับบทนำในหนัง Transformer ภาคนี้เมื่อไม่กี่สัปดาห์ก่อน

จากรายงานของสำนักข่าง Deadline นั้น Dominique Fishback กำลังอยู่ระหว่างการเจรจาขั้นสุดท้ายในการรับบทนำของหนัง Transformers รายละเอียดเกี่ยวกับบทที่เธอจะเล่น หรือรายละเอียดเกี่ยวกับตัวละครยังไม่มีให้เห็น โดยการคัดตัวในครั้งนี้เกิดขึ้นจากการที่ผู้กำกับและค่ายหนังเห็นการแสดงของเธอในหนัง Judas & the Black Messiah เป็นผลที่ทำให้เธอได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงในรางวัล BAFTA ของสหราชอาณาจักร มีรายงานว่าเธอยังได้ทำการออดิชันหน้ากล้องกับนักแสดงอย่าง Ramos แล้วด้วย และดูเหมือนว่าทางสตูดิโอและทีมผู้สร้างดูเหมือนจะชื่นชอบกันเป็นอย่างมาก

เรายังไม่มีข้อมูลเกี่ยวกับบทหรือตัวละครของเธอใน Transformers มากนัก ดูเหมือนว่านี่จะเป็นหนัง Blockbuster เรื่องแรกที่เธอจะได้มาปรากฏตัวในจอ อาชีพนักแสดงของเธอเริ่มต้นด้วยการปรากฏตัวในซีรี่ส์ชื่อดังของอเมริกา 2 เรื่อง คือ The Knick และ The American นอกจากนี้ยังมีบทบาทสำคัญในหนัง The Have U Give และในซีรี่ส์ The Deuce อีกด้วย นอกจากนั้น การที่เธอได้รับบทบาทสำคัญ Deborah Johnson ในหนังเรื่อง Judas & the Black Messiah แล้ว เธอยังได้รับความสนใจในบทบาทที่สำคัญกับหนังซูเปอร์ฮีโรของ Netflix อย่างเรื่อง Project Power ที่แสดงร่วมกับ Jamie Foxx อีกด้วย นับว่าเป็นการพบกันครั้งแรกในจอภาพยนตร์กับเพื่อนรักอย่าง Fishback กับ Ramos ในหนัง Transformers อีกด้วย

ทางค่ายหนัง Paramount ยังไม่ได้ยืนยันหรือเล่าเกี่ยวกับพล็อตของหนัง Transformers ภาคใหม่ที่นำแสดงโดย Fishback และ Ramos นี้ แต่ก็มีแฟน ๆ ของซีรี่ส์ชุดนี้ ได้ตั้งสมมุติฐานกันไว้มากมาย จากหนัง Bumblebee ในภาคที่แล้ว ไม่แน่ใจว่าในภาคใหม่นี้จะเป็นการเล่าเรื่องที่เกิดขึ้นในอดีต ต้นกำเนิดของเหล่า Autobot หรือจะเล่าเรื่องราวในปัจจุบันกันแน่ เพราะรายละเอียดอื่น ๆ ก็ยังไม่ได้มีการปรากฏให้เห็น แต่คาดว่ารายละเอียดอื่น ๆ เราจะได้เห็นกันเร็ว ๆ นี้อย่างแน่นอน

หนังในชุด Transformers ภาคใหม่ ได้ดำเนินการสร้างไปแล้ว คาดว่าจะให้เราได้ทันได้ดูกันก่อนช่วงหน้าร้อนปี 2022 จากค่ายหนังผู้สร้างเจ้าเดิมอย่าง Paramount