Netflix ได้เปิดเผยตัวอย่างใหม่ของซีรี่ส์ชื่อดังสุดฮิตอย่าง The Witcher ซีซั่น 2 ที่เผยให้เห็นถึงเหล่าสัตว์ประหลาดที่น่าสะพรึงกลัวมากขึ้น และชะตากรรมบทใหม่ของตัวละครของนักแสดง Henry Cavill

The Witcher 2 Geralt

ทาง Netflix ได้มีการเปิดเผยตัวอย่างใหม่ของ The Witcher ซีซั่น2 ที่เผยให้เห็นถึงเหล่าสัตว์ประหลาดที่น่าสะพรึงกลัว และชะตากรรมบทใหม่ของตัวละคร Geralt ที่รับบทโดยนักแสดงชื่อดังอย่าง Henry cavill ซีซั่นใหม่ของซีรี่ส์แฟนตาซีสุดโด่งดังนำตัวละคร Geralt of Rivia ของ Henry Cavill ซึ่งนำพาเจ้าหญิง Cirilla มาสู่ สถานที่ที่ซึ่งเรียกได้ว่าบ้านของเขา Kaer Morhen และความพยายามที่จะปกป้องเธอให้พ้นจาก4ยร้าย ในขณะที่ในโลกนี้มีการต่อสู้เพื่อแย่งชิงอำนาจระหว่างราชา เอลฟ์ มนุษย์ และปิศาจ สงครามใหญ่ได้เริ่มระเบิดขึ้น นั่นทำให้ภายใต้กำแพง Kaer Morhen นั้นต้องทำการฝึกฝนให้ Ciri เพื่อที่จะให้เธอพร้อมต่อสู้ และให้เธอปลอดภัยจากภัยอันตรายต่าง ๆ ในขณะที่เธอต้องเรียนรู้เกี่ยวกับพลังบางอย่างที่เธอครอบครองไว้อีกด้วย

The Witcher สร้างจากนวนิยายชื่อดังในชื่อเดียวกันของ Andrzej Sapkowski และได้รับคำวิจารณ์ในเชิงบวกจากเหล่านักวิจารณ์ และคำชมจากผู้ชมจำนวนมากกับซีซั่นแรกในช่วงปลายปี 2019 และได้กลายมาเป็นซีรี่ส์ยอดฮิตใน Netflix อย่างรวดเร็ว และไม่นานหลังจากซีซั่นแรกฉาย ก็ได้มีการประกาศการมาถึงของซีซั่น2 ทันที อีกทั้งยังมีซีรี่ส์ภาคแยกออกไปเป็นแอนิเมชัน ที่เล่าเรื่องราวก่อนเหตุการณ์ใน The Witcher ที่ใช้ชื่อว่า The Witcher: Nightmare of the Wolf และซีรี่ส์ภาคต้น The Witcher: Blood Origin ที่ในขณะนี้อยู่ในระหว่างกระบวนการผลิต อย่างไรก็ตาม ในระหว่างนี้ Netflix กำลังจะปล่อยซีซั่นต่อไปของ The Witcher ให้เราได้ชมกัน

เหลือเวลาอีกเพียงไม่ถึงหนึ่งเดือนก่อนที่เราจะได้ดู The Witcher ซีซั่น2 ที่กำลังจะมาถึงใน Netflix ในตัวอย่างนี้ได้นำเสนอถึงภาพรวมของเรื่องราวที่จะกว้างขึ้น และสิ่งที่จะมาถึงในบทต่อไปของมหากาพย์เรื่องราวแฟนตาซีสุดยิ่งใหญ่ รวมถึงการต่อสู้ที่ใหญ่กว่าเดิม และอันตรายมากกว่าเดิมสำหรับ Geralt และ Ciri ดูตัวอย่างใหม่ของ The Witcher ซีซั่น 2 ได้ด้านล่างนี้

ตัวอย่างซีรี่ส์ The Witcher ซีซั่น 2

ตัวอย่างก่อนหน้านี้ของ The Witcher ซีซั่น2 ได้มีการพูดถึงการเดินทางครั้งใหม่ที่น่าตื่นเต้นของตัวละคร แต่ในตัวอย่างใหม่ที่ถูกเปิดเผยโดย Netflix นี้ ผู้ชมได้เห็นสิ่งที่เกินความคาดหมาย ตัวอย่างใหม่นี้เต็มไปด้วยเหล่าสัตว์ประหลาด เรื่องราวครั้งใหม่ แม้ว่าแฟน ๆ นิยายต้นฉบับจะรู้สึกว่าตัวอย่างที่ถูกปล่อยออกมามีความแตกต่างจากในหนังสือ แต่ Showrunner ของ The Witcher, Lauren S. Hissrich ได้รับรองว่า ใน The Witcher ซีซั่น2 นี้ จะมีสัตว์ประหลาดจำนวนมาก และเป็นสัตว์ประหลาดที่แปลกและน่าสนใจ สำหรับแฟน ๆ นิยาย ในตัวอย่างนี้อาจจะทำให้ผิดหวังได้ แต่ทางทีมงานรับรองได้เลยว่า ในซีซั่นใหม่นี้เราจะเห็น Geralt เผชิญหน้ากับศัตรูที่ร้ายกาจ และมีความตื่นเต้นมากขึ้นอย่างแน่นอน

ตัวอย่างใหม่ของ The Witcher ซีซั่น2 ยังเผยให้เห็นถึงมุมมองที่ค่อนข้างจะดีขึ้นของตัวละคร Geralt ที่เขาได้ทำการเตรียมตัว Cirilla ให้พร้อมสำหรับการต่อสู้แห่งโชคชะตาที่จะมาถึง และจะมีการบอกว่า โชคชะตาของพวกเขาเชื่อมโยงกันได้อย่างไร สิ่งที่จะเป็นจุดน่าสนใจของซีซั่นนี้ สิ่งหนึ่งคือพลังที่ Cirilla ได้รับมา ที่อาจนำอันตรายมาสู่เธอและ Geralt ไม่ว่าเรื่องราวจะเป็นอย่างไร เราก็ใกล้จะได้รับชมกันเต็มทีแล้ว The Witcher ซีซั่น2 จะเข้าฉายใน Netflix ในวันที่ 17 ธันวาคมที่จะถึงนี้