Nate Moore โปรดิวเซอร์ของ Marvel Studios ได้เปิดเผยความลับของ Eternals เกี่ยวกับตัวละคร พลัง และบทบาทของตัวละครเหล่านี้ กับหนังบล็อกบัสเตอร์เรื่องต่อไปของ MCU

ตัวอย่างหนัง Eternals

Marvel’s Eternals จะเป็นหนังที่แนะนำฮีโร่ใหม่ใน MCU มากถึง 10 คน และสิ่งที่จะนำเสนอต่อไปนี้คือสิ่งที่ Nate Moore โปรดิวเซอร์ของ Marvel Studios ได้บรรยายเกี่ยวกับฮีโร่คนต่าง ๆ และบทบาทของพวกเขาในหนังเรื่องนี้ Eternals ถูกสร้างขึ้นโดย Jack Kirby และ Eternals นั้นคือสุดยอดของวิวัฒนาการของมนุษยชาติ ซึ่งพวกเขาได้กลายมาเป็นแรงบันดาลใจเกี่ยวกับตำนานมากมายในโลกของเรา ในที่สุดใน MCU พวกเขาก็จะมามีบทบาทในฐานะมนุษย์ต่างดาวโบราณ ที่ถูกส่งมายังโลกเพื่อปกป้องมนุษยชาติจากภัยคุกคามจากเหล่า Deviant

หนังเรื่อง Eternals นำเสนอนักแสดงที่มีศักยภาพมากมาย กับการเขียนประวัติศาสตร์ของ MCU ใหม่ ชนเผ่า Eternals นั้นอาศัยอยู่บนโลกมาเป็นเวลากว่า 7000 ปีแล้ว ในสมัยโบราณนั้นพวกเขาได้รับการบูชาประดุจเป็นเทพเจ้า แต่ในปัจจุบันพวกเขาเพียงแค่เป็นผู้เฝ้าดูและสังเกตการณ์ ไม่ได้เปิดเผยตัวตนและ พลัง ให้โลกใบนี้รู้ และจะไม่เข้าไปก้าวก่ายเรื่องราวใด ๆ ของมนุษย์ แม้กระทั่งเหตุการณ์ที่ Thanos ดีดนิ้วและลบสิ่งมีชีวิตไปถึงครึ่งจักรวาล พวกเขาก็ไม่ได้เข้ามาเกี่ยวข้อง ไม่รู้ว่า Marvel จะให้น้ำหนักกับเรื่องนี้มากพอหรือไม่ เพราะดูเหมือนว่ากลุ่ม Eternals ก็น่าจะได้รับผลกระทบโดยตรงจากเหตุการณ์ในครั้งนั้นเช่นกัน แต่แล้วการกลับมาของเหล่า Deviant กองกำลังที่พวกเขาเชื่อว่าพ่ายแพ้ไปเมื่อนานมาแล้วกลับทำให้กลุ่ม Eternals ต้องลุกออกจากที่ซ่อน และออกมาต่อสู้อีกครั้ง

ในเดือนมกราคม 2020 จากสำนักข่าว Screen Rant ได้มีการพูดคุยกับโปรดิวเซอร์ Nate Moore โปรดิวเซอร์ของ Marvel Studios ซึ่งได้มีการพูดถึงรายละเอียดของตัวละครแต่ละตัวในหนัง Eternals พลัง รวมถึงบทบาทของพวกเขาในหนัง MCU เรื่องต่อไปที่เราจะได้ดูกันในอีกไม่นานนี้

Ikaris

Richard Madden in Eternals

คนแรกที่เราจะนำเสนอคือ Ikaris (Richard Madden) เรียกได้ว่าเป็นเหมือนผู้นำแห่งกลุ่ม Eternals พลังของเขา จะมีอยู่หลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นพลังแห่งการบิน และความสามารถในการยิงพลังงานแห่งจักรวาลออกจากดวงตาของเขา ตัว Ikaris และ Sersi เป็นตัวละครหลักของหนังเรื่อง Eternals นี้ โดยทั้งสองมีความโรแมนติกแฝงอยู่ด้วย

“ในตอนนี้เราสร้างหนังของ Marvel ไปแล้วถึง 25 เรื่อง แต่นี่เป็นหนังเรื่องแรกที่สร้างขึ้นจากความโรแมนติกเป็นศูนย์กลางของความสัมพันธ์ คุณคงรู้จัก Tony และ Pepper หรือแม้แต่ Steven และ Peggy อย่างชัดเจน ความสัมพันธ์เหล่านี้มักเป็นเรื่องรอง ถ้าเราทำให้มันถูกต้องได้ มันจะกลายมาเป็นมหากาพย์แห่งความโรแมนติก  แต่มันคงไม่ใช่แบบหนัง The Notebook หรอก เป้าหมายของเราคือ ต้องการให้สิ่งนี้เป็นแกนหลักของหนังเรื่องนี้ สิ่งที่เราไม่รู้ตอนเราคัดเลือกนักแสดง Richard และ Gemma คือ พวกเขาเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันจริง ๆ และพวกเขารู้จักกันมาเป็นเวลานาน ดังนั้นทั้งสองจึงมีเคมีที่เข้ากันได้อย่างลงตัว ซึ่งนั่นมีประโยชน์มากเมื่อคุณพยายามแสดงฉากที่มีความรักเข้ามาเกี่ยวข้องแบบนี้”

พลังของ Ikaris มีความคล้ายกับ Superman มาก และ Marvel ได้ใช้ความพยายามอย่างมากเพื่อให้แน่ใจว่า พลังงานจักรวาลที่นำมาใช้ในหนัง Eternals พลังนี้ จะมีความแตกต่างจากพลังของ Superman ใน Man of Steel Moore ยกย่อง Madden ว่า “เขาเป็นคนที่ใช่สำหรับบทบาทนี้” โดยเขาได้บอกว่า Madden ได้นำเสน่ห์บางอย่างมาสู่บทบาทของตัวละครนี้ ที่ทำให้เขารู้สึกว่าน่าสนใจ “ถ้า Ikaris เป็นตัวละครที่ถูกเขียนขึ้นในหนังสือที่ดูน่าเบื่อ คุณจะไม่ลงทุนในความรักนั้น และคุณจะไม่ลงทุนกับหนังเรื่องนี้มากนัก” Moore ได้บอกไว้แบบนั้น

Sersi

Gemma Chan in Eternals

Sersi น่าจะเป็นที่รู้จักกันมากที่สุดในกลุ่ม Eternals ซึ่งเป็นหนึ่งในสมาชิกทีมที่ในที่สุดเธอก็จะกลายมาเป็นหนึ่งในทีม Avenger ในหนังสือการ์ตูน รับบทโดย Gemma Chan ความสัมพันธ์ระหว่าง Sersi และ Ikarus ทำหน้าที่เป็นกระดูกสันหลังของหนังเรื่อง Eternals นี้ แม้จะมีความยุ่งยากในความสัมพันธ์ เพราะว่าจะมีอีกหนึ่งตัวละครมาเกี่ยวข้อง นั่นก็คือตัวละครของ Kit Harington ที่มีชื่อว่า Dane Whitman ซึ่งทั้งสองมีความสัมพันธ์กันขณะอยู่ในกลุ่ม Avenger, Sersi และ Dane มีความสัมพันธ์ที่ค่อนข้างโรแมนติกและซับซ้อนในแบบที่น่าสนใจ Moore กล่าว “มันเป็นวิธีที่น่าสนใจในการสร้างสิ่งที่เราคิดว่ามันน่าจะดี แต่ไม่ใช่เรื่องรักสามเศร้านะ เพราะมันฟังดูบ้าบอเหลือเกิน”

ปัจจุบัน Sersi และ Sprite อาศัยอยู่ใน London เมื่อมี Deviant ตัวใหม่ปรากฏตัวขึ้น เป็นเวลากว่า 50 ปีแล้วที่พวกเขาได้พบกับ Deviant ครั้งสุดท้าย ทำให้เกิดคำถามสำคัญมากมายว่า ตลอดช่วงเวลาที่ผ่านมาพวกเขาเคยไปอยู่ที่ไหนกันมาบ้าง และวิวัฒนาการของพวกเขาเป็นอย่างไรใน Eternals พลังของ Sersi คือพลังการเปลี่ยนแปลงสสาร และโปรดิวเซอร์ยังชี้ให้เห็นถึงพลังนี้โดยกล่าวว่า “นี่เป็นเพียงสตอรี่บอร์ดสั้น ๆ เท่านั้น เราจะได้เห็นว่าขณะที่มีรถจะชนเธอ แทนที่เธอจะหลบรถ เธอกลับเปลี่ยนให้มันกลายเป็นกลีบดอกไม้ ดังนั้น อีกหนึ่งความสนุกของเราก็คือ การได้เห็นตัวละครใน Eternals พลังใหม่กับการนำไปใช้ของเราเหล่านี้” Marvel ใช้เวลานานในการเลือกนักแสดงที่จะมารับบทบาทนี้ แต่ในที่สุดพวกเขาก็ตัดสินใจว่า Gemma Chan นั้นเป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับ Sersi มากที่สุด แม้ว่าเธอจะเคยมาปรากฏตัวในหนัง Captain Marvel มาก่อน แต่ตอนนั้นเธอถูกทาตัวเป็นสีฟ้า คงไม่มีใครจำเธอได้หรอก

Thena

Angelina Jolie in Eternals

ดังที่ Moore ได้กล่าวไว้ เขาได้พูดเกี่ยวกับ Eternals คนนี้ไว้ว่า Thena ถือเป็นนักรบที่แกร่งที่สุดในกาแล็กซี่ เธอใช้พลังงานในจักรวาลเพื่อสร้างอาวุธของเธอขึ้นมา เป็นอาวุธใด ๆ ที่เธอคิดได้ตามต้องการ เธอสามารถเปลี่ยนอาวุธได้ตามที่เธอต้องการ โดยอาจสร้างกริชที่เปลี่ยนเป็นดาบหรือไม้เท้าได้ และกลับไปเป็นดาบคู่ก็ยังได้ “ดังนั้น จึงบอกได้ว่าเธอจะติดอาวุธอยู่เสมอ” Moore กล่าว “แม้ว่าคุณจะมองไม่เห็นมันก็ตาม ซึ่งนั่นแหละคือความสนุก ถึงแม้ว่า Thena จะเป็น Eternals ที่มีความน่าเกรงขามอยู่ก็ตาม แต่เธอก็ต้องทนทุกข์กับสภาพจิตใจที่ทำให้เธออ่อนแอมาก เธอมาพร้อมกับสิ่งที่เรียกว่า Mahd Wy’ry” Moore อธิบาย “หากว่าคุณเป็นแฟนพันธุ์แท้ของการ์ตูนเรื่องนี้ Mahd Wy’ry จะเป็นสิ่งที่เข้ามารุมเร้าเผ่า Eternals มันมีความคล้ายกับภาวะสมองเสื่อม เนื่องจากความทรงจำของพวกเขามีมากเกินไป พวกเขาจึงติดอยู่ในห้วงความคิดของพวกเขาเอง ดังนั้นเธอจึงเริ่มมีอาการลืม เธอจะเป็นแบบนั้นตลอดในหนัง Gilgamesh จะกลายมาเป็นผู้พิทักษ์ของเธอ ดังนั้นในยุคปัจจุบันในหนังที่เราจะได้เห็น เราจะเห็นเธออยู่ในดินแดนอันห่างไกลผู้คนใน Australia เพราะเธอมีความอันตรายต่อมวลมนุษยชาติเป็นอย่างมาก และ Angelina ก็เล่นบทบาทนี้ได้สนุกมาก” เพราะว่าเธอถูกผลักให้อยู่ออกห่างจากมนุษยชาติโดยสิ้นเชิง เธอจึงต้องพยายามทำความเข้าใจโลกสมัยใหม่เป็นอย่างมาก

Angelina Jolie รับบทเป็น Thena และเธอก็ไม่ใช่คนอื่นคนไกลในการเล่นหนังแอ็กชัน คือทุ่มเทให้กับฉากต่อสู้ และการเคลื่อนไหวต่าง ๆ ของตัวละคร Thena ซึ่งเป็นเอกลักษณ์อย่างแท้จริง “ส่วนหนึ่งคือการพัฒนาระบบอาวุธที่เธอฝึกฝนจนมีความคล่องแคล่ว” Moore กล่าว “เพราะเธอไม่ได้มีโอกาสเล่นหนังที่ใช้ดาบมากนัก และเธอก็ไม่ได้เล่นหนังโดยใช้ตัวแสดงแทนมากนัก ดังนั้นเราจึงต้องเทรนให้กับเธอ และหวังว่าเธอจะสร้างสไตล์ที่ชัดเจน เมื่อ Angie บอกว่าเธอจะเป็น Thena เธอก็คือ Thena จริง ๆ มันคือท่าทางของ Thena ให้ความรู้สึกเหมือนกับ Thena ต้องเรียกได้ว่านี่เป็นอะไรที่มันสนุกมากจริง ๆ”

Gilgamesh

Ma Dong-seok in Eternals

น่าเสียดายที่ Moore ไม่ได้พูดถึงตัวละคร Gilgamesh ที่รับบทโดย Ma Dong-seok มากนัก เพียงแต่ยืนยันว่าเขาผู้นี้เป็นผู้พิทักษ์ของ Thena ในตัวอย่างจะมีบางฉากที่แสดงให้เห็นอย่างชัดเจนว่า Thena และ Gilgamesh กำลังต่อสู้กันอยู่ ดังนั้นจึงเป็นไปได้ว่าการต้องดูแล Eternals ที่ทรงพลังอย่าง Thena นั้นเป็นเรื่องที่ยากพอสมควร Gilgamesh มารถใช้พลังงานจากจักรวาลเพื่อเสริมพลังทางกายภาพของเขา และทำให้เขามีความแข็งแกร่งมากขึ้น อธิบายว่าพลังของเขานั้นจะเป็นไปในทางกายภาพล้วน ๆ Gilgamesh คือผู้ที่แข็งแกร่งที่สุดในกลุ่ม Eternals พลังของเขาเรียกว่าเหมาะสมมากที่จะได้รับมอบหมายให้เป็นผู้รวบรวมนักรบที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในกาแลคซี่

Ajak

Salma Hayek in Eternals

Ajak บทบาทของนักแสดง Salma Hayek ได้มีการสลับเพศกับในการ์ตูน Eternals ซึ่งได้รับคำอธิบายว่า “เธอคือหัวหน้าของกลุ่ม Eternals” ตามคำกล่าวของ Moore “เธอคือผู้เยียวยารักษา และเป็นเหมือนที่ปรึกษาทางจิตวิญญาณ ซึ่งเธอมีความสามารถในการสื่อสารโดยตรงกับ Celestials เธอคือนักพยากรณ์ เธอคือคนที่พวกเขาจะเข้าไปขอคำแนะนำ” เธอเป็นผู้นำในโลกที่เราไม่ค่อยเห็นผู้หญิงจะขึ้นมาเป็นผู้นำมากนัก นั่นทำให้เธอมีความโดดเด่นมากใน MCU, Moore รู้สึกยินดีกับการแสดงของนักแสดง Salma Hayek เป็นอย่างมาก โดยเขาได้กล่าวว่า “เธอทำให้บทบาทของ Ajak เป็นมากกว่าในหนังสือการ์ตูนเสียอีก”

Phastos

Brian Tyree Henry in Eternals

รับบทโดย Brian Tyree Henry ตัวละคร Phastos คือตัวละครที่เรียกได้ว่าเป็นเจ้าแห่งเทคโนโลยีแห่งกลุ่ม Eternals ตามที่ Moore กล่าว “เขาเป็นเจ้าแห่งเทคโนโลยี และเป็น Eternals พลังของเขาคือสามารถพูดคุยกับเครื่องจักรได้ เขาสามารถผสมผสานเทคโนโลยีต่าง ๆ เพื่อสร้างเทคโนโลยีใหม่ ๆ ที่คาดไม่ถึงได้ และเขาเป็นคนที่ฉลาดที่สุดในกลุ่ม Eternals และในบางแง่ Phastos ก็ได้กลายเป็นผู้ที่ทำให้มนุษยชาติเกิดพัฒนาการมากขึ้น เพราะเทคโนโลยีบางอย่างของเขาได้ช่วยให้มนุษย์ก้าวหน้าขึ้น ดังนั้นเขาจึงลงทุนอย่างมากในมนุษยชาติ” เขาจะจับคู่กับ Ajak ตลอดเวลา นับว่าเป็นเรื่องน่าสนใจที่เขารู้สึกชอบและลงทุนกับมนุษย์เป็นอย่างมาก ดังนั้นจึงน่าสนใจ ที่เรื่องราวในครั้งนี้จะจบลงด้วยความขัดแย้งต่อมวลมนุษยชาติหรือไม่

Makkari

Eternals พลัง Lauren Ridloff in Eternals

Lauren Ridloff รับบทเป็น Makkari โดย Moore อธิบายว่า “เธอเป็นหญิงสาวที่รวดเร็วที่สุดในจักรวาลที่รวดเร็ว  เธอมีความเร็วยิ่งกว่าเสียง และทำลายกำแพงเสียงทุกครั้งที่เธอใช้พลังของเธอ แต่นั่นก็ไม่ได้ส่งผลอะไรกับเธอ เพราะว่าเธอเป็นฮีโร่ที่หูหนวก” ความหูหนวกของเธอนี้เป็นธรรมชาติของตัวละคร Makkari และผู้คนในกลุ่ม Eternals ที่เหลือก็เป็นผู้เข้ามาแทนที่สิ่งที่เธอขาดหายไป “เธอจะสั่นอยู่ตลอดเวลา เธอเคลื่อนไหวอยู่ตลอดเวลา ตัวเธอนั้นสามารถสัมผัสได้ถึงการสั่นสะเทือน” Moore ได้กล่าวไว้ว่า Wดังนั้นเธอจึงได้ยินสิ่งที่เป็นความรู้สึก แบบเดียวกับที่กลุ่มคนหูหนวกได้ยินเสียงดนตรีจากการสั่นสะเทือน ดังนั้นพลังของ Eternals Makkari คือพลังความเร็วสูงเป็นพิเศษ” ซึ่งเราอาจจะเคยเห็นกันมาก่อนในหนังหรือการ์ตูนหลายต่อหลายเรื่องรวมถึงใน MCU นี้ด้วย ดังนั้น สิ่งที่ Marvel จะทำกับตัวละคร Makkari นี้ คือจะให้เราเห็นถึงพลังงานแห่งจักรวาลที่มีความเกี่ยวข้องกับความเร็วของเธอ “คุณจะได้เห็นอนุภาพพลังงานจักรวาลรอบ ๆ ตัวเธอ คุณจะเห็นขอบคลื่นเสียงกระทบและกระแทก ที่เธอสามารถใช้ในการต่อสู้ได้ด้วย นั่นจะทำให้เธอมีความแตกต่างจากตัวละครที่คุณเคยเห็นมา” Moore กล่าว

บทบาทตัวละคร Makkari ของ Marvel นี้ดูเหมือนจะได้รับแรงบันดาลใจมาจากตัวละคร Quicksilver บางเวอร์ชันในหนังสือการ์ตูน ซึ่งเขารู้สึกไม่พอใจกับจังหวะของโลกรอบ ๆ ตัวเขา “Makkari สามารถเดินทางรอบโลกเป็นพัน ๆ เมื่อรู้สึกเบื่อ และเมื่อรู้สึกถูกจองจำ ในขณะที่เธอติดอยู่บนโลกมาเป็นเวลากว่า 7000 ปี เพราะคุณเคยเห็นมาทุกสิ่งบนโลกนี้แล้ว เราคิดว่าน่าสนใจที่จะได้เห็นเธออยู่ในยุคปัจจุบัน ซึ่งเธอพบทางออกของปัญหาความเบื่อของเธอได้แล้ว นั่นคือหนังสือและการอ่าน และเธอก็ได้กลายมาเป็นบรรณารักษ์ประวัติศาสตร์แห่งอารยธรรมมนุษย์”

Druig

Eternals พลัง Barry Keoghan in Eternals

Makkari มักจะจับคู่กับ Druig ตัวละครของ Barry Keoghan อยู่เสมอ ซึ่งเขามีพลังที่สามารถควบคุมจิตใจของผู้อื่นได้ตามที่ Moore ได้อธิบายไว้

“เมื่อพวกเขามาถึงโลก Druig รู้สึกตื่นเต้นมากเกี่ยวกับการช่วยเหลือมนุษยชาติให้ก้าวหน้าขึ้น แต่เมื่อมนุษยชาติก้าวหน้าขึ้นและเมื่อสังคมถูกสร้างขึ้น เขาเริ่มเห็นว่ามนุษยชาติไม่ได้ปฏิบัติต่อกันดีเสมอ เขาเห็นสิ่งที่เรียกว่าสงคราม การฆ่าล้างเผ่าพันธุ์ มนุษย์ไม่ดูแลสภาพแวดล้อม มีความเครียดอยู่ทั่ว เขาสามารถที่จะเปลี่ยนแปลงมนุษย์และควบคุมจิตใจมนุษย์เหล่านั้นให้เกิดสำนึกดีได้ แต่แน่นอนว่านั่นไม่ใช่ภารกิจของพวกเขา ดังนั้นเขาจึงไม่ได้แยแสมนุษย์มากนัก”

Druig ตั้งรกรากอยู่ในเขตป่า Amazon ในช่วงคริสตศักราช 1500 และเขาไม่เคยออกจากที่นั่นเลย Moore กล่าวว่า “เขาได้สร้างชุมชนที่เขาสามารถปกป้องคนเหล่านี้จากโลกภายนอก โดยใช้พลังควบคุมจิตใจในแบบของเขาได้”

Sprite

Eternals พลัง Lia McHugh in Eternals

Sprite ตัวละครของ Lia McHugh อีกหนึ่งตัวละครที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับสังคมมนุษย์มาก เธออาศัยอยู่ใน London และรู้สึกตกใจกับการที่กลุ่ม Deviant จู่โจมเป็นอย่างมาก “เห็นได้ชัดว่าเธอเป็นตัวละครที่น่าสนใจ เพราะเธอเป็นผู้หญิงอายุกว่า 7000 ปีที่ติดอยู่ในร่างของเด็กอายุ 12” Moore ชี้ให้เห็น ซึ่งเป็นแนวคิดที่ดูคล้ายกับแนวคิดของ Peter Pan, Moore ยังชมเชยการแสดงของนักแสดง Lia McHugh และได้บอกว่าตัวละครนี้สามารถเข้ากันได้ดีกับ Kingo โดยมีการบอกเป็นนัยว่า ทั้งสองมีความบาดหมางกัน ส่วนใหญ่ก็เป็นเพราะว่า Sprite มองว่าตนเองได้ถูกเมินเมื่ออารยธรรมมนุษย์พัฒนาขึ้น

“สำหรับ Sprite ผู้เป็น Eternals พลังของเธอคือการสร้างภาพลวงตาขึ้น ดังนั้นในอดีตเมื่อมนุษยชาติไม่ได้มีสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น ทีวี วิทยุ หรือแม้แต่อินเทอร์เน็ต เธอจึงเป็นหนึ่งในนักเล่าเรื่องที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก และได้รับการยกย่องว่าเป็นพระเจ้า แต่ในปัจจุบันนี้เพราะว่าเธอดูเหมือนเด็กอายุ 12 ดังนั้นเธอจึงไม่ได้รับการยอมรับและถูกเมินเฉย เธอกับ Kingo ทะเลาะกันเมื่อประมาณ 100 ปีที่แล้ว เขาทิ้งเธอไว้ให้อยู่ลำพังเพื่อหนีไปเป็นนักแสดง ทั้งคู่จึงมีการโต้เถียงกันตลอด แต่นั่นก็เป็นที่มาของอารมณ์ขันที่เกิดขึ้นอีกด้วย”

Kingo

Eternals พลัง Kumail Nanjiani in Eternals

ชีวิตของ Kingo นั้นเรียกได้ว่ามีความตรงข้ามกับชีวิตของ Sprite โดยสิ้นเชิง Kingo นี้รับบทโดย Kumail Nanjiani เขาเป็นวีรบุรุษที่มีความเงียบขรึมมากในอดีต แต่ในปัจจุบันเขาได้กลายมาเป็นดาราบอลลีวู้ดที่ยิ่งใหญ่ที่คิดว่าตัวเองเป็น Tom Cruise แข่งบอลลีวู้ด เขาสามารถสร้างระเบิดพลังงานจักรวาลได้จากปลายนิ้วของเขา หรือการสะสมพลังงานไว้ที่ปลายแขนแล้วพุ่งออกไป “เห็นได้ชัดว่าเขาเป็นคนที่มีสไตล์ เรียกได้ว่า Kingo Style” Moore กล่าวไว้ “ดังนั้นเขาจึงชอบอะไรที่มีความสนุก เขามีความใกล้ชิดกับคนดูแลส่วนตัวของเขา Karun บทบาทของนักแสดง Haris Patel” “Eternals บางคนมีความผูกพันกับมนุษย์เป็นอย่างมาก” Moore อธิบาย “โดยพื้นฐานแล้วเขาคนนี้คือผู้ดูแลและเพื่อนที่ดีที่สุดของ Kingo ดังนั้นเขาจึงใช้เวลาส่วนหนึ่งในการผจญภัยกับ Kingo” Kingo จะเปิดตัวในยุคปัจจุบันในฉากที่เขาทำให้เราได้เห็นว่าเขาเป็นอะไร นั่นคือฉากการแสดงในหนังบอลลีวู้ด

ตัวละครทั้งหมดของ Eternals เรียกได้ว่าเป็นตัวละครที่ใหม่ นั่นทำให้สตูดิโออย่าง Marvel นั้นมีความเสี่ยงสูงอย่างมากกับตัวละครกลุ่มนี้ แต่จากตัวอย่างที่ทำให้เราได้เห็น และเมื่ออยู่ในมือผู้กำกับคนเก่งแล้ว เราก็สามารถคาดหวังกับหนังเรื่อง Eternals ได้ อีกไม่นานเราก็จะได้ดูหนังเรื่อง Eternals กันแล้ว อดใจรอกันอีกนิดเดียว