จักรวาลหนัง MCU กำลังจะให้กำเนิดธีมซูเปอร์ฮีโรรุ่นใหม่ และนี่คือเหล่า ทีม Young Avengers ที่เตรียมตัวสำหรับ MCU เฟส 4 ที่จะมาจะมาถึงนี้

ทีม Young Avengers MCU เฟส 4

สมาชิก ทีม Young Avengers หลายคนได้รับการเปิดตัวใน Marvel Cinematic Universe เฟสที่ 4 และกำลังจะรวมทีมกัน เพื่อต่อกรกับวายร้ายคนใหม่ที่อันตรายยิ่งกว่าวายร้ายเก่าอย่าง Thanos ฮีโร่กลุ่มใหม่เหล่านี้จะก้าวขึ้นมาเป็นหนึ่งและเติมเต็มช่องว่างที่หายไปของ Tony Stark, Captain America และ Black Widow หลังจากในหนังเรื่อง Avengers Endgame และเราจะได้เห็นทีมซูเปอร์ฮีโรทีมใหม่เหล่านี้รวมตัวกันในจักรวาลหนัง MCU ต่อไป ซึ่งในอีกไม่ช้านี้อย่างแน่นอน

ทีมที่มีชื่อว่า ทีม Young Avengers เปิดตัวครั้งแรกในหนังสือการ์ตูนในปี 2005 ในฐานะทีมซูเปอร์ฮีโรที่เป็นเหล่ามือใหม่ และสืบทอดเจตจำนงของวีรบุรุษผู้ยิ่งใหญ่ของโลกในยุคนั้น ในช่วงแรก ๆ กลุ่มซูเปอร์ฮีโรใหม่เหล่านี้ยังคงอ่อนด้อยในประสบการณ์ และพ่ายแพ้ให้กับศัตรูอยู่บ่อยครั้ง แต่ในไม่ช้าพวกเขาก็พิสูจน์ให้โลกนี้ได้เห็นถึงคุณค่าของพวกเขาในฐานะวีรบุรุษและวีรสตรี ที่สามารถจะปกป้องโลกนี้ได้ด้วยความช่วยเหลือจาก Vision ที่ฟื้นคืนชีพขึ้นมาและ Iron Lad (ซึ่งในท้ายที่สุดก็ได้กลายมาเป็นวายร้ายในชื่อว่า Kang the Conqueror ผู้เดินทางข้ามเวลา) ผู้ที่เป็นทั้งผู้ก่อตั้งและผู้นำของทีม Young Avengers และต่อมาทีม Young Avengers ทีมนี้ก็ได้กลายเป็นทีมซูเปอร์ฮีโรและทำงานเพื่อช่วยเหลือโลกนี้อย่างเป็นทางการ

แม้ว่าตัวละครจำนวนมากใน MCU ที่ทั้งได้รับการเปิดตัวแล้วหรือยังไม่ได้รับการเปิดตัว หลายต่อหลายคนไม่ได้มีโอกาสได้เข้าทีมซูเปอร์ฮีโรอย่างในหนังสือการ์ตูน แต่ถึงอย่างนั้นสมาชิกของทีม Young Avengers หลายต่อหลายคนก็ได้รับการแนะนำหรือบางคนได้รับการเปิดตัวแล้วในหนังและซีรี่ส์อีกมากมายของ MCU เฟส 4 นี้ บ้างก็มีการปรากฏตัวเล็ก ๆ ในหนัง บ้างก็มีการปรากฏตัวในซีรี่ส์ที่เข้าฉายทาง Disney+ บางคนถึงกับมีซีรี่ส์เดี่ยวเป็นของตัวเองเลย แม้ว่าแผนการสำหรับจักรวาลหนัง MCU เฟส 4 จะมีความยิ่งใหญ่อลังการถึงเพียงไหน แต่ดูเหมือนว่าเราจะได้เห็นทีม Young Avengers รวมตัวกันในเร็ว ๆ นี้ กับตัวละครที่ทั้งปรากฏตัวแล้วและยังไม่ปรากฏตัวเหล่านี้

Kate Bishop (Hawkeye)

ทีม Young Avengers MCU เฟส 4 Kate Bishop (Hawkeye)

แม้ว่าในช่วงต้นของหนัง Avengers Endgame เราจะได้เห็น Clint Barton ได้ทำการฝึกยิงธนูให้กับ Lila ลูกสาวของเขา แม้ว่าจะดูเหมือนกับว่าการฝึกซ้อมครั้งนี้กำลังบอกอะไรบางอย่างกับเรา ว่าไม่แน่เธออาจจะมารับหน้าที่และชื่อ Hawkeye แทนพ่อของเธอ แต่ที่จริงแล้วไม่เป็นแบบนั้น ผู้ที่สืบทอดชื่อ Hawkeye นี้ กลับเป็น Kate Bishop และในที่สุดเธอก็เข้าร่วมทีม Young Avengers นักแสดง Hailee Steinfeld จะมีบทบาทสำคัญร่วมกับ Jeremy Renner ในซีรี่ส์ที่เข้าฉายทั้ง Disney+ เรื่อง Hawkeye ที่กำลังจะฉายในอีกไม่นานนี้ โดยเนื้อเรื่องนั้นนำมาจากการ์ตูน Hawkeye ในปี 2012 เป็นเรื่องราวที่ Clint Barton ได้พา Kate Bishop มาฝึกซ้อมและเข้ามาอยู่ภายใต้การดูแลของเขา เพื่อมารับหน้าที่เป็นนักธนูแห่งทีม Avengers คนต่อไป ตัวอย่างแรกของซีรี่ส์ Hawkeye ที่เราได้ดูกันได้มีการเปิดเผยข้อมูลที่สำคัญมากมาย เกี่ยวกับการแนะนำตัวละครเคสที่จะมาอยู่ในจักรวาลหนัง MCU นี้ เช่น เราจะได้เห็นการที่ Clint กำลังฝึกให้ Kate เพื่อที่จะมารับชื่อ Hawkeye คนต่อไป หลังจากที่เราได้เห็นเธอเลียนแบบการกระทำของ Ronin ทำให้ Clint ได้เห็นทักษะการยิงธนูและการต่อสู้ของเธอ หลังจากซีรี่ส์เรื่อง Hawkeye ที่เข้าฉายทาง Disney+ แล้ว คาดว่า Kate Bishop จะเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของทีม Young Avengers และจะกลายเป็นหนึ่งในสมาชิกใหม่ของซูเปอร์ฮีโรรุ่นต่อไป

Cassie Lang (Stature)

ทีม Young Avengers MCU เฟส 4 Cassie Lang (Stature)

บทบาทของ Cassie Lang นักแสดงคนแรกที่ได้รับบทนี้คือ Abby Ryder Fortson และตัวละครนี้เองเป็นตัวละครที่ทำให้เกิด Ant-Man ขึ้น Cassie เป็นลูกสาวของ Scott Lang และเป็นเหตุผลที่ทำให้เขาได้กลายมาเป็นซูเปอร์ฮีโรเกิด Ant-Man ตั้งแต่แรก หลังจากที่ Thanos ได้ทำการกวาดล้างครึ่งหนึ่งของชีวิตทั้งจักรวาลในหนัง Avengers: Infinity War, Cassie ซึ่งในตอนนั้นได้รับบทโดยนักแสดง Emma Fuhrmann ใช้เวลากว่า 5 ปีโดยลำพังโดยไม่มีพ่อของเธอดูแล ในขณะที่ Scott ติดอยู่ในมิติควอนตัมจากที่เราเห็นในช่วงท้ายเครดิตของหนังเรื่อง Ant-Man & The Wasp

เมื่อ Scott Lang ได้ออกมาจากมิติควอนตัมด้วยความบังเอิญแล้ว สิ่งแรกที่เขาทำคือการกลับไปหาลูกสาวของเขาที่บ้าน แล้วคำพูดแรกที่เขาพูดกับลูกสาวของเขาก็คือ “Wow, you’re so… big!” ประโยคนี้เป็นการอ้างอิงถึงการเปลี่ยนแปลงของตัวละครนี้ ที่ท้ายที่สุดเธอจะกลายมาเป็น Stature ซูเปอร์ฮีโรที่สามารถเปลี่ยนแปลงขนาดของตัวเองได้ และจะเข้าร่วมกับทีม Young Avengers ในหนังสือการ์ตูน หลังจากที่ Scott ได้เสียชีวิตลง นักแสดง Kathryn Newton ได้รับการยืนยันว่า เธอจะมารับบทเป็น Cassie Lang ใน Ant-Man and the Wasp: Quantumania ซึ่งในตอนนั้นน่าจะเป็นครั้งแรกที่เธอได้รับอนุภาค Pym หากเรามีโอกาสได้เห็นการมาถึงของหนังหรือซีรี่ส์ทาง Disney+ ที่จะเป็นการรวมทีมฮีโร่ทีม Young Avengers ก็มีความเป็นไปได้สูงที่ Stature จะเป็นหนึ่งในซูเปอร์ฮีโรที่ได้เข้าร่วมทีมนี้ด้วย

Elijah Bradley (Patriot)

ทีม Young Avengers MCU เฟส 4 Elijah Bradley (Patriot)

Elijah Bradley เป็นหนึ่งในสมาชิกผู้ก่อตั้งทีม Young Avengers ในหนังสือการ์ตูน เขาได้เข้าร่วมกับ Iron Lad ก่อนที่จะได้รับพลังพิเศษเป็นของตัวเอง ซึ่งในที่สุดเขาก็ได้รับพลังนั้นมาหลังจากการได้รับเลือดจากปู่ของเขา Isaiah Bradley ที่ได้รับเซรุ่ม Super Soldier แท้จริงแล้วใน MCU ได้มีการเปิดตัว Elijah ไปแล้วในหนังในซีรี่ส์เรื่อง The Falcon and the Winter Soldier ซึ่งในตอนนั้นเขาได้พบกับ Sam Wilson ซึ่ง Sam เป็นคนขอร้อง Elijah เพื่อให้ได้เข้าพบกับปู่ของเขาเพื่อขอข้อมูลเกี่ยวกับเรื่องราวชีวิตของ Isaiah, Elijah Richardson ในตอนนั้น น่าจะเป็นคน ๆ เดียวกับ Elijah Bradley ในหนังสือการ์ตูน และอาจจะมีบทบาทสำคัญในหนังสือซีรี่ส์ในอนาคตของ MCU ซึ่งในที่สุด Elijah จะได้รับความสามารถเช่นเดียวกับในหนังสือการ์ตูน Eli และได้รับฉายา Patriot และยังเป็นผู้ถือครองโล่ของ Captain America ด้วย

Tommy & Billy (Wiccan & Speed)

ทีม Young Avengers MCU เฟส 4 Tommy & Billy (Wiccan & Speed)

Thomas Shepherd และ William Kaplan เป็นลูกฝาแฝดของ Scarlet Witch และ Vision ในหนังสือการ์ตูน William คือผู้ใช้เวทมนต์คนแรกของทีม Young Avengers โดยเขาจะใช้ชื่อว่า Wiccan ในขณะที่ Thomas จะเป็น ผู้มีพลังพิเศษด้านความเร็วที่ได้รับการคัดเลือกจาก Vision และใช้ชื่อว่า Speed ทั้งสองได้พบกันและเข้าร่วมต่อสู้ด้วยกันหลายต่อหลายครั้ง ผ่านเรื่องราวต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องราวต้นกำเนิดของทั้งสองที่ค่อนข้างซับซ้อน และ การได้รับการยอมรับจากคนอื่นในทีม

ในซีรี่ส์เรื่อง WandaVision ได้มีการเปิดตัวตัวละคร Billy และ Tommy ซึ่งเป็นลูกฝาแฝดของ Scarlet Witch และ Vision ที่เกิดขึ้นจากพลังแห่งการบิดเบือนความเป็นจริงของ Wanda Maximoff แม้ว่าในตอนแรกแฟน ๆ จะคิดเอาไว้ว่า Wanda จะใช้พลังชีวิตของ Mephisto เพื่อทำให้ลูก ๆ ของเธอมีชีวิตขึ้นมาเหมือนในหนังสือการ์ตูน แต่ MCU เลือกที่จะไม่เล่าเรื่องแบบในหนังสือการ์ตูน และไม่ได้ให้กำเนิดตัวละคร Mephisto แต่อย่างใด ดูเหมือนว่าท้ายที่สุด Scarlet Witch จะเรียนรู้เวทมนต์บางอย่าง และนำลูกชายทั้งสองของเธอกลับมา หลังจากที่ เธอได้ทำให้เมือง Westview กลับสู่สภาพความเป็นจริง นักแสดง Julian Hilliard และ Jett Klyne มีแนวโน้มว่าจะกลับมารับบท Billy และ Tommy เมื่อ Scarlet Witch ค้นพบวิธีที่จะพาพวกเขากลับมาและทำให้มีชีวิตอีกครั้งด้วยคัมภีร์เวทมนต์ Darkhold ที่เต็มไปด้วยเวทมนต์ที่ไม่มีใครรู้จัก

America Chavez (Ms. America)

ทีม Young Avengers MCU เฟส 4 America Chavez (Ms. America)

Xochitl Gomez จะมารับบทเป็น America Chavez ในหนังเรื่อง Doctor Strange In The Multiverse of Madness ตัวละคร America Chavez ผู้ซึ่งใช้ชื่อซูเปอร์ฮีโรว่า Ms. America มีความผูกพันอย่างใกล้ชิดกับพหุจักรวาลหรือ multiverse เนื่องจากเธอสามารถเตะ เพื่อทำให้เกิดหลุมซึ่งสร้างเป็นประตูมิติข้าม multiverse ได้ ในหนังสือการ์ตูน America Chavez เข้าร่วมกับทีม Young Avengers เมื่อเธอได้ถูก Loki พยายามเกลี้ยกล่อมให้ฆ่า Wiccan ซึ่งในตอนนั้นเป็นทีม Young Avengers อยู่แล้ว America Chavez จะกลายมาเป็นตัวละครหนึ่งใน MCU ที่ทรงพลังที่สุดในอนาคตได้อย่างง่ายได้ อีกทั้งเธอยังมีอิทธิพลต่อจักรวาล MCU ใหม่เป็นอย่างมาก เนื่องจากเธอจะกลายมาเป็นตัวแทนของคนกลุ่ม LGBTQ+ ในจักรวาล Marvel อีกด้วย

Kid Loki

ทีม Young Avengers MCU เฟส 4 Kid Loki

เนื้อหาในหนังสือการ์ตูน หลังจาก The Void ได้ทำการสังหาร Loki ในที่สุดเขาก็ได้โกงความตายและฟื้นคืนชีพขึ้นมา โดยได้กลายเป็นร่างเด็ก เขาต้องการที่จะเริ่มต้นใหม่ ดังนั้นเขาจึงได้กลายมาเป็นฮีโร่และเข้าร่วมทีม Young Avengers ในซีรี่ส์เรื่อง Loki ที่เข้าฉายทาง Disney+ ได้ทำการเปิดตัว Kid Loki ที่แสดงโดย Jack Veal กับการที่เราได้เห็นเทพจอมเจ้าเล่ห์คนนี้ ที่ติดอยู่ในสถานที่ที่เรียกว่า The Void ไม่ค่อยมีรายละเอียดมากนักเกี่ยวกับ Kid Loki จาก MCU คนนี้ และแรงจูงใจหรือจุดประสงค์ต่อไปของเขาก็ยังไม่ได้รับการปรากฏ ถึงจะมีการเปิดเผยอยู่นิดหน่อยว่าในเส้นเวลาของเขา เขาได้ทำการสังหาร Thor แม้ว่าท้ายที่สุดแล้วเขาจะตัดสินใจยังคงอยู่ในสถานที่ที่เรียกว่า The Void นี้เอง แต่คาดว่าหนังหรือซีรี่ส์ต่อไปในอนาคต อาจนำตัวละครนี้เข้าสู่เส้นเวลาหลักของ MCU รวมถึงตัว Loki และ Sylvie ด้วย สิ่งนี้จะทำให้เขาเข้าร่วมทีม Young Avengers เหมือนกับในหนังสือการ์ตูน ที่ในบางครั้งเขาก็หักหลัง หรือช่วยเหลือพวกพ้องต่อสู้กับภัยคุกคามที่ยิ่งใหญ่ ที่ถูกเรียกว่า “Mother”

Harley Keener หรือ Nathaniel Richards (Iron Lad)

ทีม Young Avengers MCU เฟส 4 Harley Keener หรือ Nathaniel Richards (Iron Lad)

Iron Lad เป็นสมาชิกผู้ก่อตั้งทีม Young Avengers และเขาก็เป็นผู้คัดเลือกสมาชิกคนอื่นในทีมด้วย ในหนังสือการ์ตูนนั้น Iron lad ตัวจริงคือ Nathaniel Richards ซูเปอร์ฮีโรจากศตวรรษที่ 31 ที่เดินทางย้อนเวลามาเพื่อ ป้องกันไม่ให้ตนเองกลายเป็นวายร้าย Kang the Conqueror MCU เองสามารถเลือกที่จะจัดการกับตัวละคร Iron Lad ได้หลายต่อหลายวิธี โดยจากที่ Kang the Conqueror ได้อธิบายไว้เกี่ยวกับตัวตนอันหลากหลายในพหุจักรวาลต่าง ๆ ของเขา และหลังจากการตายของ He Who Remains ในตอนจบของซีรี่ส์เรื่อง Loki และการที่ Sylvie ได้ทำการสังหารเขา และได้ปลดปล่อยความเป็นไปได้อันหลากหลายนี้จากเส้นเวลาของตัวมันเอง อาจจะมีความเป็นไปได้ว่า Nathaniel ในวัยเยาว์จะใช้ประโยชน์จากเหตุการณ์นี้ เดินทางไปยังจักรวาล MCU หลัก ด้วยเหตุผลเดียวกับในหนังสือการ์ตูน เพื่อหยุดยั้งไม่ให้ตัวเองกลายมาเป็นวายร้าย และนี่อาจเป็นตัวแปรแค่ไม่กี่ตัวที่ Jonathan Majors จะไม่ได้มารับบทนี้

ผู้สืบทอดตำแหน่ง Iron Man คนที่สามารถจะมารับบทเป็น Iron Lad คนแรกได้ก็คือ Harley Keener ตัวละครของ Ty Simpkins ซึ่งได้รับการเปิดตัวในหนัง Iron Man 3 ในฐานะลูกศิษย์ของ Tony Stark ซึ่งเขายังไปปรากฏตัวในงานศพของ Tony Stark ในหนัง Avengers Endgame อีกด้วย ในหนัง Iron Man 3 ได้มีการเปรยไว้ว่า จะให้ Harley Keener มารับบทเป็น Iron Lad เมื่อ Tony Stark ได้มอบเทคโนโลยีบางอย่างให้เขา หลังจากที่ Harley ให้ความช่วยเหลือ Tony เมื่อครั้งที่ Harley ยังเป็นเด็ก ในระหว่างที่ Tony กำลังลำบาก และเกราะเหล็ก MK-42 ได้รับความเสียหาย การให้ตัวละคร Harley Keener เดินทางข้ามเวลาและทำหน้าที่รวบรวมทีม Young Avengers เป็นวิธีการที่ดีที่จะสานต่อมรดกของ Tony Stark และการที่ Nathaniel Richards กลายมาเป็นศัตรูตัวฉกาจของเขาเอง เรื่องนี้ก็มีความเป็นไปได้มากเช่นกัน

Kamala Khan (Ms. Marvel)

ทีม Young Avengers MCU เฟส 4 Kamala Khan (Ms. Marvel)

Iman Vellani จะมีซีรี่ส์เดี่ยวเป็นของตัวเองใน Ms. Marvel ที่จะเข้าฉายทาง Disney+ และกำลังจะมาถึง Kamala Khan จะมีส่วนสำคัญในทีมซูเปอร์ฮีโร่รุ่นเยาว์หนึ่งทีมที่มีชื่อว่า Champions แต่ถึงอย่างไรก็ตามทาง MCU ต้องการที่จะให้ฮีโร่รุ่นใหม่นี้รวมกันอยู่ในทีมเดียวก่อน ซึ่งคงจะเป็นทีม Young Avengers นี้ ซีรี่ส์เรื่อง Ms. Marvel จะมุ่งเน้นไปที่ตัวละคร Kamala Khan ที่มีไอดอลเป็น Captain Marvel และพยายามใช้ความสามารถของเธอเพื่อที่จะเป็นอย่างไอดอลของเธอ ก่อนที่จะเข้าร่วมทีม Young Avengers พลังของเธอค่อนข้างมีความหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการยืดหดร่างกาย การเปลี่ยนรูปร่าง หรือแม้แต่เปลี่ยนแปลงขนาด ซึ่งเธอเรียกมันว่า “embiggening” โดยรวมก็คือ พลังของเธอมีส่วนผสมระหว่าง Mystique, Mr. Fantastic และ Ant-Man

Riri Williams (Ironheart)

ทีม Young Avengers MCU เฟส 4 Riri Williams (Ironheart)

แม้ว่าเธอจะเป็นผู้สืบทอดความร่ำรวยและเทคโนโลยี Iron Man ทั้งหมดของ Tony Stark แต่ลูกสาวอย่าง Morgan Stark อาจจะไม่ได้ต้องการเดินตามรอยเท้าที่แสนอันตรายของพ่อของเธอ หลังจากการเสียสละครั้งยิ่งใหญ่ของเขา ดังนั้น Riri Williams ซึ่งอาจเป็นคนเดียวที่สวมชุดซูเปอร์ฮีโรเกาะเหล็กของทีม Young Avengers ในหนังสือการ์ตูนนั้น Riri Williams เป็นอัจฉริยะที่ดึงดูดความสนใจของ Tony Stark เมื่อเธอได้ทำวิศวกรรมย้อนกลับในชุดเกราะ Iron Man ของเขา หลังจากที่ Stark ตกอยู่ในอาการโคม่า และ Riri ก็ได้กลายมาเป็นซูเปอร์ฮีโร Ironheart ผู้สืบทอดอย่างเป็นทางการของ Iron Man ในที่สุด นักแสดง Dominique Thorne จะเปิดตัว ตัวละคร Riri Williams ใน MCU ในหนัง Black Panther: Wakanda Forever ซึ่งอาจมีความเป็นไปได้ว่าเธอจะได้รับเทคโนโลยีล้ำสมัยนี้มาจาก Wakanda เพื่อสร้างชุดเกราะของเธอ ก่อนที่เธอจะมีซีรี่ส์เดี่ยวเป็นของตัวเองใน Ironheart ทาง Disney+ เช่นเดียวกับ Ms. Marvel นั่นก็คือ Ironheart จะเป็นสมาชิกของทีม Champions เช่นกันในหนังสือการ์ตูน โดยในจักรวาล MCU นี้เธอจะเข้าร่วมในทีม Young Avengers แทน

Miles Morales (Spider-Man)

ทีม Young Avengers MCU เฟส 4 Miles Morales (Spider-Man)

Miles Morales เป็นผู้สืบทอดตำแหน่ง Spider-Man ต่อจาก Peter Parker ซึ่งเขาเป็นซูเปอร์ฮีโรที่ได้มีการพูดถึงใน MCU แล้วครั้งหนึ่งในหนัง Spider-Man: Homecoming, Aaron Davis บทบาทของนักแสดง Donald Glover ได้มีการพูดถึงหลานชายของเขา เช่นเดียวกับในหนัง Spider-Man: Into the Spider-Verse และใน Marvel’s Spider-Man: Miles Morales เราจะเห็นว่า Aaron Davis เป็นวายร้ายที่ใช้ชื่อว่า The Prowler และเป็นลุงของ Miles Morales ซึ่ง Miles นี้เองเป็นเด็กจาก Brooklyn ที่ได้รับพลัง Spider-Man มาและสวมหน้ากากหลังจากที่ Peter Parker เสียชีวิต

ด้วยการที่ตัวละคร Miles Morales ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมานี้ จึงเป็นไปได้ที่ทาง MCU ต้องการที่จะนำตัวละครนี้เข้ามาสู่จักรวาลของตนเอง และด้วยการที่สื่อต่าง ๆ นำตัวละครนี้ไปใช้มากมาย ยิ่งไปกว่านั้นหลังจากที่นักแสดง Tom Holland จะไม่ได้มีส่วนในจักรวาลหลักของ MCU แล้ว (เพราะเขาจำเป็นที่จะต้องเดินทางไปจังจักรวาล Spider-Man ของ Sony) ช่วงเวลานี้อาจนำมาสู่การเปลี่ยนแปลงของ Miles Morales และอาจจะเป็นการนำ Spider-Man คนนี้เข้าสู่จักรวาล MCU ไม่แน่เราอาจจะได้เห็นเขาเร็ว ๆ นี้ในหนัง Spider-Man: No Way Home ก็เป็นได้ และเช่นเดียวกับ Kamala Khan ตัวละคร Miles Morales ก็เป็นส่วนหนึ่งของทีมฮีโร่ที่มีชื่อว่า Champions ในการ์ตูนด้วยเช่นกัน แต่ก็อย่างว่า เขาอาจจะเข้าทีม Young Avengers ในหนังของ MCU ด้วยก็เป็นได้

Vision

ทีม Young Avengers MCU เฟส 4 Vision

สุดท้ายนี้ ตัวละคร Vision อาจเป็นตัวละครสำคัญที่ทำให้ทีม Young Avengers สามารถมารวมตัวกันได้ ในหนังสือการ์ตูน Nathaniel Richards ได้ทำการดึงสำเนาของตัว Vision ดั้งเดิมและดาวน์โหลดลงในชุดเกราะของเขาเอง สร้าง Vision ใหม่ขึ้นมา ซึ่งมีเอกลักษณ์แตกต่างจาก Vision เดิมเป็นอย่างมาก เพราะ Vision ในเวอร์ชันนี้มีความเป็นมนุษย์มากกว่า Vision คนก่อน แต่สุดท้ายเขาก็ได้ถูกผู้ที่สร้างเขาขึ้นมาฆ่าอย่างน่าเศร้า ก่อนที่เขาจะได้ใช้ชีวิตแบบมนุษย์อย่างที่เขาหวัง และการเปิดตัวตัวละคร White Vision ในซีรี่ส์เรื่อง WandaVision นี้เอง ก็เป็นการเปิดทางให้ตัวละครนี้กลับเข้ามาสู่จักรวาลหนัง MCU ก่อนที่จะร่วมกับทีม Young Avengers ในท้ายที่สุด

สมาชิกคนสำคัญคนอื่น ๆ แห่งทีม Young Avengers เช่น Hulkling, Noh-Varr หรืออีกชื่อคือ Marvel Boy และ Prodigy ยังไม่ได้มีการปรากฏตัวหรือมีการประกาศใด ๆ ว่าจะมาเข้าร่วมในจักรวาลหนัง MCU แต่ถึงอย่างนั้น ก็ไม่ใช่ว่ามีความเป็นไปได้เป็นศูนย์เลยทีเดียว ที่จะไม่มีตัวละครเหล่านี้มาปรากฏตัวในจักรวาลหนัง MCU อาจจะมีการเปิดเผยตัวละคร Hulkling กับเรื่องราวของชาว Kree-Skrull คนนี้ในหนัง The Marvels หรือในซีรี่ส์ Secret Invasion ก็เป็นได้ ไม่ว่าอย่างไร ในตอนนี้ดูเหมือนว่าทีมซูเปอร์ฮีโรทีม Young Avengers ทีมนี้ของ MCU ก็มีความเป็นรูปเป็นร่างขึ้นมามากพอสมควรแล้ว เราก็คงต้องติดตามกันต่อไปว่าทีมนี้จะออกมาให้เราเห็นในรูปแบบไหน