ภาพใหม่ของซีรี่ส์เรื่อง Bridgerton ซีซั่น 2 เผยให้เห็นถึงภาพของครอบครัว Sharma เป็นครั้งแรก โดยได้ทำการเปิดตัว Kate Sharma ผู้ที่จะมาเป็นที่รักของ Anthony กับเหล่าพี่สาวและแม่ของเธอ

Jonathan Bailey in Bridgerton

ภาพใหม่จากซีรี่ส์เรื่อง Bridgerton ซีซั่น 2 ที่ปล่อยออกมาโดย Netflix เผยให้เห็นถึงโฉมแรกของครอบครัว Sharma รวมถึง Kate Sharma (Simone Ashley) และความรักครั้งใหม่ของ Anthony พี่ชายคนโตแห่งตระกูล Bridgerton ซีรี่ส์เรื่อง Bridgerton นี้สร้างขึ้นจากนิยายสุดโรแมนติกของ Julia Quinn ในชื่อต่างกันในแต่ละภาค ซึ่งทำออกมาในรูปแบบของซีรี่ส์พีเรียดย้อนยุค ที่ได้รับความนิยมอย่างรวดเร็วใน Netflix ตั้งแต่ฉายตอนแรกเมื่อวันที่ 25 ธันวาคม 2020 ที่ผ่านมา เรื่องราวใน Bridgerton ว่าด้วยเรื่องของชีวิตความรักอันสุดแสนโรแมนติกของพี่น้องตระกูล Bridgerton ชนชั้นสูงในลอนดอนในช่วงยุครีเจนซี่ ด้วยความสำเร็จอย่างรวดเร็วแบบนี้ทำให้ Netflix ตัดสินใจประกาศถึงการได้ไปต่อของ Bridgerton จนถึงซีซั่น 4 โดยซีรี่ส์เรื่อง Bridgerton ที่ฉายทาง Netflix นี้สร้างโดย Chris Van Dusen และได้โปรดิวเซอร์ Shonda Rhimes

ในซีซั่นที่ 1 ของซีรี่ส์ Bridgerton เรื่องราวจะมุ่งเน้นไปที่เรื่องราวความรักระหว่าง Daphne (Phoebe Dynevor) พี่สาวคนโตของตระกูล Bridgerton และ Simon ดยุคแห่ง Hastings (Regé-Jean Page) และเรื่องราวความรักอันสุดแสนโรแมนติกเร่าร้อนและค่อนข้างซับซ้อนของ Daphne และ Simon นี้เองทำให้ผู้ชมหลงใหลได้ในทันที แต่ก็เป็นที่น่าเสียดายเป็นอย่างมากที่แฟน ๆ ของ Bridgerton รู้ว่า Regé-Jean Page จะไม่ได้กลับมาร่วมในซีซั่น 2 ของซีรี่ส์เรื่องนี้ อย่างไรก็ตามในซีซั่นที่ 2 ของ Bridgerton จะเล่าเรื่องราวตามเรื่องราวในนิยาย Bridgerton เวอร์ชันต้นฉบับของ Julia Quinn ที่ใช้ชื่อว่า The Viscount Who Loved Me หรือในชื่อภาษาไทย “ไวส์เคานต์ที่เฝ้ารอ” ซึ่งจะบอกเล่าเรื่องราวความรักของพี่ชายคนโตแห่งตระกูล Bridgerton คือ Anthony (Jonathan Bailey) และความรักอันสุดแสนยุ่งเหยิงวุ่นวายของเขากับ Kate

ได้มีการโพสต์รูปภาพใหม่จาก Bridgerton ซีซั่น 2 โดย Netflix และได้เปิดเผยภาพของครอบครัว Sharma เป็นครั้งแรก ที่ประกอบไปด้วย Kate, Edwina (Charithra Chandran) น้องสาว และผู้เป็นแม่ของเธอ Lady Mary (Shelley Conn) ในภาพแสดงให้เห็นสามสาวตระกูล Sharma ในชุดทางการ ที่ถูกเชิญเข้ามาในงานอะไรบางอย่างโดย Lady Danbury (Adjoa Andoh) ดูรูปภาพที่ถูกปล่อยออกมาจากซีรี่ส์เรื่อง Bridgerton ซีซั่น 2 ได้ด้านล่างนี้

อีกทั้ง Netflix ยังได้แชร์รูปภาพที่คาดว่าจะมาจากฉากเดียวกันอีก 2 รูป นั่นคือรูปของสมาชิก 4 คนแห่งตระกูล Bridgerton ทั้งหมดนี้ประกอบด้วย Lady Violet (Ruth Gemmell), Eloise (Claudia Jessie), Anthony และ Benedict (Luke Thompson) และยังมีอีกหนึ่งภาพนิ่งที่เปิดเผยให้เห็นการต่อปากต่อคำกันของ Anthony และ Kate ในสวน ที่ก่อนหน้านี้ได้มีคลิปตัวอย่างจาก Bridgerton ซีซั่น 2 ที่ ปล่อยออกมาให้เราได้ดูกันแล้ว ซึ่งคลิปวีดีโอนั้นเป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรมในงานแฟนอีเว้นท์ล่าสุดของ Netflix ที่มีชื่อว่า TUDUM ซึ่งจากวีดีโอและภาพที่ถูกปล่อยออกมาก็ทำให้แฟน ๆ ดีใจไม่น้อย โดยเฉพาะผู้ที่เคยอ่าน The Viscount Who Loved Me ก็ต่างดีใจที่ได้เห็นตัวละคร Kate และ Edwina ที่พวกเขาชอบมากสองตัวละครนี้

คลิปแรกที่ Netflix ได้ปล่อยออกมา ก็เรียกได้ว่าสร้างเสียงฮือฮาและเพิ่มความตื่นเต้นอย่างมากให้กับการจะมาถึงในซีซั่น 2 ของ Bridgerton หลายคนที่ไม่ใช่แฟนหนังสืออาจมีความกังวลว่า หากซีรี่ส์เรื่องนี้เปลี่ยนโฟกัสจากในซีซั่นแรกที่โฟกัสเรื่องราวของ Daphne และ Simon เป็น ซีซั่นใหม่ที่โฟกัสเรื่องราวของ Anthony และ Kate จะทำให้เรื่องราวในซีรี่ส์เรื่องนี้สะดุดลง แต่จากคลิปตัวอย่างที่ถูกปล่อยออกมา เราได้เห็นเคมีที่เข้ากันและชัดเจนกับการจับคู่ความเฉลียวฉลาดของทั้งสองตัวละครนี้ ก็ทำให้แฟน ๆ มั่นใจได้ว่า มันจะออกมาดีอย่างแน่นอน จากที่เปิดเผยรายละเอียดมาจนถึงตอนนี้ เห็นได้ชัดว่าองค์ประกอบทั้งหมดที่แฟน ๆ ชื่นชอบใน Bridgerton ซีซั่น 1 ยังคงมาปรากฏใน Bridgerton ซีซั่น 2 อย่างแน่นอน อีกไม่นานเราก็จะได้ดูกัน วันฉายยังไม่กำหนดอยากแน่ชัด แต่เป็นในปี 2022 แล้วเราจะได้เห็นเรื่องราวความรักระหว่างเห็น Anthony และ Kate