ภาพแรกของนักแสดง Ben Affleck กับการแสดงนำในหนังของผู้กำกับ George Clooney เรื่อง The Tender Bar ร่วมกับนักแสดงอีกหลายคน Tye Sheridan, Christopher Lloyd และ Lily Rabe

The Tender Bar Book

ภาพแรกของนักแสดง Ben Affleck และ Tye Sheridan ในหนังดัดแปลงเรื่อง The Tender Bar ของผู้กำกับ George Clooney หนังเรื่อง The Tender Bar ถูกดัดแปลงมาจากหนังสือบันทึกประสบการณ์ (memoir) ที่เขียนขึ้นโดย J.R. Moehringer ซึ่งว่าด้วยเรื่องราวการติดตามเดินทางเข้าสู่ความเป็นลูกผู้ชายอย่างแท้จริง ด้วยการที่เขาเข้าไปตามหาพ่อของเขาในบาร์ท้องถิ่น เพื่อทำการช่วยเหลือ (หรือสะสางเรื่องราว) กับการทำให้เขาเติบโตมา ในแบบที่เขาเป็นนี้ตลอดหลายปีที่ผ่านมา ผู้กำกับ George Clooney กำกับหนังเรื่อง The Tender Bar และนำแสดงโดยนักแสดง Ben Affleck, Tye Sheridan, Christopher Lloyd และ Lily Rabe หนังเรื่องนี้เขียนบทใหม่ขึ้นโดย William Monahan จาก The Departed

ผู้กำกับ George Clooney ซึ่งเริ่มต้นด้วยอาชีพนักแสดง เขาได้เปลี่ยนกระบวนการทำงานไปในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา เพื่อทำงานให้กับเบื้องหลังมากขึ้น เช่นเดียวกับที่งานนักแสดงของเขามีอยู่มากมาย นักแสดงและผู้กำกับคนนี้ เพิ่งทำงานในมินิซีรี่ส์ Catch-22 ที่ฉายทางสตรีมมิง Hulu และการกำกับหนังไซไฟเรื่อง The Midnight Sky ให้กับ Netflix นักแสดง Ben Affleck ยังคงสร้างสมดุลในอาชีพการงานของเขาทั้งในด้านของการแสดง และในด้านของเบื้องหลัง โดยล่าสุดเขาได้นำแสดงในหนัง The Last Duel ของผู้กำกับ Ridley Scott และเรื่อง Deep Water ของผู้กำกับ Adrian Lyne นักแสดง Ben Affleck กำลังเตรียมตัวสำหรับหนังเรื่อง Ghost Army ซึ่งสร้างขึ้นจากเรื่องจริงในช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2 ซึ่งเขารับหน้าที่เป็นทั้งผู้กำกับและเป็นนักแสดง

หนังเรื่อง The Tender Bar ถ่ายทำในเมือง Beverly, Massachusetts และสิ้นสุดการถ่ายทำในช่วงเดือนเมษายน 2021 นักแสดง Tye Sheridan รับบทนำโดยอ้างอิงจากงานต้นฉบับคือ ผู้ที่พยายามดิ้นรนเพื่อตามหาพ่อของเขา ที่ได้สร้างปมต่าง ๆ มากมายไว้ให้เขาในช่วงอดีตที่ผ่านมา โดยเขาได้ไปหาลุงของเขา Charlie (Ben Affleck) และคนในท้องถิ่นเพื่อค้นหาสิ่งที่เขาขาดหายไปในชีวิต และการจัดการกับคำสอนที่พ่อของเขาพร่ำสอนมาตั้งแต่เด็ก Lily Rabe รับบทเป็นแม่ของ Tye Sheridan ผู้พยายามช่วยลูกชายของเธอหาโอกาสที่ดีกว่า และออกจากบ้านของพ่อ ซึ่งผู้เป็นพ่อแสดงโดย Christopher Lloyd ในขณะนี้ทาง Amazon Studios ได้ปล่อยภาพแรกจากหนังเรื่อง The Tender Bar นี้พร้อมรายละเอียดการเปิดตัว ดูภาพได้ด้านล่างนี้

Ben Affleck and Tye Sheridan in The Tender Bar

หนังเรื่อง The Tender Bar จะเข้าฉายใน New York และ Los Angeles ตั้งแต่วันที่ 17 ธันวาคม และฉายทั่วประเทศสหรัฐอเมริกาในวันที่ 22 ธันวาคม ก่อนที่จะฉายในสตรีมมิง Amazon Prime ในวันที่ 7 มกราคม 2022 หนังเรื่อง The Tender Bar นี้มีความยาวอยู่ด้วยกัน 104 นาที อีกทั้งยังมีนักแสดง Max Martini, Max Casella, Sondra James และ Briana Middleton ร่วมแสดงด้วย หนังเรื่องนี้จะว่าด้วยเรื่องของเหตุการที่จะเกิดขึ้ในหลาย ๆ ช่วงเวลา เนื่องจากเป็นหนังที่ติดตามการเจริญเติบโตของตัวละครของ Tye Sheridan ตั้งแต่วัยเด็กจนถึงวัยผู้ใหญ่

ในขณะที่นักแสดง Ben Affleck ยังคงยุ่งกับหนังที่มีคนตั้งตารอมากมายอย่างหนังเรื่อง The Flash ที่กำลังจะมาถึง ซึ่งเขากลับมารับบทเป็น Batman นักแสดงคนนี้ ก็ยัง แบ่งเวลามาให้กับหนัง พี่ไม่ได้มีฟอร์มใหญ่นะเพียงเรื่อง the center Bar ด้วย ทำให้ตอนนี้เขาต้องง่วนอยู่กับการแสดงหนังสองเรื่องในเวลาเดียวกัน นักแสดง Tye Sheridan เติบโตในอาชีพการงานในลักษณะที่คล้ายคลึงกัน โดยเริ่มจากงานแสดงเล็ก ๆ ในหนังเรื่อง Mud ก่อนที่จะกระโดดเข้าสู่บทบาทของ Cyclops ในหนังแฟรนไชส์ X-Men ผู้กำกับ George Clooney ก็ไม่ใช่คนอื่นคนไกลที่จะดึงนักแสดงสองคนนี้ให้มาอยู่ร่วมในโปรเจกต์นี้ของเขา แม้ว่าหนังเรื่องนี้จะไม่ใช่หนังฟอร์มใหญ่นัก แต่จะมีรายชื่อทั้งนักแสดงและผู้กำกับที่กล่าวมานี้ ก็ทำให้เราหวังด้วยว่าหนังเรื่อง The Tender Barจะเป็นหนังที่น่าจดจำและมีความดรามาอย่างที่เราทุกคนคาดหวังได้จริง ๆ