ซีรี่ส์เรื่อง Hawkeye ที่กำลังจะมาถึงของ Marvel Studios ได้เปิดเผยโปสเตอร์ใหม่อย่างเป็นทางการพร้อมกับตัวอย่างแรก ซึ่งระบุว่าซีรี่ส์เรื่องนี้จะกลายมาเป็นซีรี่ส์ที่ใช้ธีมวันคริสต์มาส

Hawkeye Poster Cover

โปสเตอร์ใหม่ของซีรี่ส์จาก Marvel ที่จะเข้าฉายทาง Disney+ เรื่อง Hawkeye แสดงให้เห็นว่า ซีรี่ส์เรื่องนี้จะใช้ช่วงวันคริสต์มาสเป็นธีมหลักของซีรี่ส์ นักแสดง Jeremy Renner ยังคงกลับมารับบทของ Clint Barton ซึ่งอาจจะเป็นไปได้ว่า นี่จะเป็นครั้งสุดท้ายของเขาในบทบาทนี้ นอกจากนั้นเขาก็ยังมาพร้อมผู้สืบทอดชื่อตำแหน่ง Hawkeye โดยซีรี่ส์เรื่องนี้จะเปิดตัวตัวละคร Kate Bishop ของ Hailee Steinfeld ในการ์ตูนเธอได้เป็นพันธมิตรที่เก่าแก่ของ Clint Barton และได้สืบทอดตำแหน่ง Hawkeye ในที่สุด ในซีรี่ส์เรื่องนี้ยังนำเสนอตัวละครของนักแสดง Vera Farmiga ผู้ซึ่งเป็นแม่ของ Kate Bishop, Alaqua Cox ในบทของ Echo ซึ่งได้รับการยืนยันว่าจะมีซีรี่ส์เป็นของตัวเองด้วย อีกคนคือ Florence Pugh ในบทของ Yelena Belova

ซีรี่ส์เรื่อง Hawkeye นี้จะเป็นซีรี่ส์ของ Marvel เรื่องสุดท้ายที่จะฉายทาง Disney+ ในปี 2021 นี้ หลังจากที่ในช่วงปีนี้ทาง Marvel เริ่มต้นเปิดตัวด้วยซีรี่ส์ฮิตหลายต่อหลายเรื่อง ไม่ว่าจะเป็นซีรี่ส์เรื่อง WandaVision ที่เปิดตัวพร้อมกับเสียงชื่นชมและคำวิจารณ์ในทางที่ดีมากมายในช่วงเดือนมกราคม ก่อนที่ The Falcon and the Winter Soldier และ Loki จะเป็นสองเรื่องที่ตามมาติด ๆ ซึ่งก็โด่งดังและยังคงได้รับคำชื่นชมอย่างต่อเนื่อง ในขณะนี้ที่กำลังออกอากาศอยู่คือซีรี่ส์แอนิเมชันเรื่องแรกของ Marvel Studios ซีรี่ส์ What If…?  ซีรี่ส์อีกหนึ่งเรื่องที่อยากจะพูดถึงคือซีรี่ส์เรื่อง Ms. Marvel ที่ในตอนแรกมีกำหนดเปิดตัวในปี 2021 แต่ก็ถูกเลื่อนออกไปเป็นปี 2022 เพื่อหลีกทางให้ Kate Bishop และ Clint Barton มาเฉิดฉายก่อน

ทาง Marvel นอกจากปล่อยตัวอย่างแล้ว ยังได้ปล่อยโปสเตอร์ใหม่สำหรับซีรี่ส์เรื่อง Hawkeye ซึ่งเผยให้เห็นถึงรายละเอียดทั้งหมดของซีรี่ส์เรื่องนี้ ว่าจะอยู่ในธีมคริสมาส ในโปสเตอร์เรายังได้เห็นถนนใน New York City ที่สว่างไสวด้วยสีสันแห่งเทศกาลวันคริสต์มาส และหิมะที่ตกลงมา เมื่อ Kate Bishop และ Clint Barton เดินไปตามถนน พร้อมกับอีกหนึ่งตัวละครคือตัวละคร Lucky the Pizza Dog ในโปสเตอร์ของซีรี่ส์เรื่อง Hawkeye นี้ยังเผยให้เห็นถึงสโลแกนของซีรี่ส์ที่ว่า “This holiday season, the best gifts come with a bow.” ดูโปสเตอร์ของซีรี่ส์เรื่อง Hawkeye ได้ด้านล่างนี้ได้เลย

Hawkeye Poster

เช่นเดียวกับในตัวอย่างแรกของซีรี่ส์เรื่อง Hawkeye ในโปสเตอร์นี้เรายังได้เห็นความเป็นคริสต์มาสอย่างชัดเจน ในตัวอย่างเราดังยังได้ยินเพลง “It’s the Most Wonderful Time of the Year” อยู่ตลอดทั้งในตัวอย่าง อีกทั้งเรายังได้เห็น Clint Barton กับการที่บทบาทเก่าของเขาอย่าง Ronin ตามหลอกหลอนเขา และการที่เขาต้องทำให้วันหยุดช่วงคริสต์มาสเป็นวันหยุดที่แสนพิเศษกับครอบครัวของเขา นอกจากนี้เรายังได้เห็น Kate Bishop ที่จะกลายมาเป็นแฟนคลับตัวยงของ Hawkeye และดูเหมือนว่าเธอก็มีความสามารถพอตัวอยู่เหมือนกัน

เรื่องที่น่าสนใจคือเราได้เห็นทาง Marvel จัดการกับซีรี่ส์เรื่อง Hawkeye นี้อย่างไร เนื่องจากซีรี่ส์เรื่อง Hawkeye นี้เป็นซีรี่ส์ที่ใช้ธีมวันคริสต์มาสเป็นหลัก ดังนั้นทาง Marvel จึงเลือกที่จะฉายซีรี่ส์เรื่อง Hawkeye นี้ก่อนที่จะฉายซีรี่ส์เรื่อง Ms. Marvel เพื่อให้ทันช่วงวันคริสต์มาสที่จะมาถึง อีกสิ่งหนึ่งคือ ซีรี่ส์เรื่อง Ms. Marvel น่าจะเป็นซีรี่ส์ที่ไม่จำเป็นต้องรีบฉาย หรือแนะนำตัวละครมากนัก ถึงอย่างไรก็ตาม เป็นเรื่องตื่นเต้นและน่ายินดีอย่างมากที่เราจะได้เห็น Hawkeye กับซีรี่ส์เรื่องแรกในจักรวาล MCU รออีกไม่นานก่อนจะถึงช่วงเดือนพฤศจิกายน และช่วงวันหยุดให้เราได้ดูซีรี่ส์เรื่อง Hawkeye กันยาว ๆ