Oscar Isaac นักแสดงชื่อดังได้กล่าวไว้ว่า การเข้าร่วมกับ MCU ของเขากับโปรเจกต์ ซีรี่ส์ทาง Disney+ เรื่องMoon Knight เป็นความเสี่ยงที่ดีที่สุดในอาชีพการงานของเขา และเขาสนุกกับการแสดงเป็นตัวละคร Marc Spector

Oscar Isaac in Moon Knight

ในขณะนี้นักแสดง Oscar Isaac กำลังถ่ายทำซีรี่ส์ที่จะฉายทางสตรีมมิง Disney+ เรื่อง Moon Knight อยู่ อีกทั้งเขายังได้กล่าวว่า การที่เขาเข้ามามีส่วนร่วมใน Marvel Studios กับซีรี่ส์เรื่อง Moon Knight นี้ ถือเป็นความเสี่ยงที่สุดในอาชีพการงานของเขา หลังจากที่ทาง Marvel ได้ประกาศการสร้างซีรี่ส์หลายต่อหลายเรื่องที่จะฉายทาง สตรีมมิง Disney+ ไม่นานก็มีประกาศที่จะสร้างซีรี่ส์เดี่ยวของ Moon Knight การเปิดตัวตัวละคร Marc Spector ในจักรวาลหนัง Marvel นี้ ได้รับการวางแผนมานานหลายปีแล้ว และแล้วความสนใจเกี่ยวกับโปรเจกต์ซีรี่ส์เรื่อง Moon Knight ก็พุ่งสูงขึ้นหลายต่อหลายเท่า เมื่อมีการประกาศว่านักแสดง Oscar Isaac จะเข้ามารับบทนี้

ในขณะนี้นักแสดง Oscar Isaac กำลังยุ่งอยู่กับการถ่ายทำซีรี่ส์ Moon Knight ในช่วง 2-3 เดือนที่ผ่านมา แม้ว่าทาง Marvel จะปิดบังในเรื่องกระบวนการผลิตไว้มากเพียงใด แต่ก็เหมือนกับหลาย ๆโปรเจกต์ของ Marvel สุดท้ายก็ได้มีข้อมูลรั่วไหลมามากมาย นักแสดงนำอย่าง Oscar Isaac ยังได้ออกมาบอกอีกว่า ซีรี่ส์เรื่อง Moon Knight ที่จะมาถึงนี้จะมีความแหวกแนว ผิดไปจากซีรี่ส์หรือหนัง Marvel เดิม ๆ เป็นอย่างมาก Ethan Hawke ซึ่งเป็นนักแสดงร่วมในซีรี่ส์เรื่องนี้ยังได้พูดชื่นชมซีรี่ส์เรื่องนี้ไว้เป็นอย่างมาก อีกทั้งยังชื่นชมการแสดงของนักแสดง Oscar Isaac ด้วย นอกจากนี้นักแสดง Oscar Isaac ยังบอกอีกว่า เขารู้สึกพิเศษและมีความสุขมากที่ได้ร่วมงานกับ Marvel Studios ในบทบาทที่แสนพิเศษแบบนี้

ในขณะที่นักแสดง Oscar Isaac ได้ให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับหนังเรื่องใหม่ของเขา The Card Counter เขาได้ให้สัมภาษณ์กับ Good Morning Arizona เกี่ยวกับอาชีพการงานของเขา คำถามหนึ่งที่เขาถูกถามเกี่ยวกับความเสี่ยงที่เขาคิดว่าดีที่สุดในอาชีพการงานของเขา และในฐานะนักแสดง Oscar Isaac ได้กล่าวว่า ซีรี่ส์เรื่อง Moon Knight คือคำตอบของคำถามนี้ เขาตอบคำถามนี้โดยไม่ลังเลเลยแม้แต่น้อย เขายอมรับว่ารู้สึกประหม่า และรู้สึกตื่นเต้นกับการที่เขาเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งใน MCU แต่ก็ยังกล่าวอีกว่า ไม่ว่ายังไงมันก็คุ้มค่ามากกับการที่เขาได้มีส่วนร่วมนี้

“ผมต้องบอกว่าตอนนี้ผมกำลังทำอะไรอยู่ ผมกำลังทำซีรี่ส์เรื่อง Moon Knight ผมเหลือเวลาอีกประมาณ 1 เดือนกว่าจะถ่ายทำเสร็จ และผมรู้สึกว่าจนถึงตอนนี้ ผมรู้สึกประหม่าเกี่ยวกับสิ่งนี้มาก ๆ และผมก็รู้สึกตื่นเต้นมาก ๆ อีกด้วย”

ก่อนที่จะร่วมงานกับ Marvel Studios ในซีรี่ส์เรื่อง Moon Knight ดูเหมือนว่านักแสดง Oscar Isaac กำลังถอยห่างจากวงการหนังไปทีละน้อย หลังจากที่เขาได้มีโอกาสเข้าร่วมในแฟรนไชส์หนังใหญ่ถึงหลายต่อหลายเรื่อง ไม่ว่าจะเป็นการเล่นเป็นวายร้ายในหนัง X-Men: Apocalypse เขาไม่ได้รู้สึกดีกับมันมากนัก อีกครั้งกับหนัง Star Wars: The Rise of Skywalker เขาก็ไม่ได้มีความสุขกับโปรเจกต์นี้เลย สิ่งเหล่านี้เองเป็นเหตุผลที่ทำให้นักแสดง Oscar Isaac รู้สึกกังวลหากจะมารับบทในแฟรนไชส์ใหญ่อย่าง Marvel กับซีรี่ส์เรื่อง Moon Knight นี้ แต่สุดท้ายเขาก็ตกลงเซ็นสัญญากับทาง Marvel Studios และเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในจักรวาลหนัง MCU ถึงจะเป็นซีรี่ส์ที่จะฉายทางสตรีมมิง Disney+ ก็ตาม ดูเหมือนว่าทาง Marvel Studios สามารถชนะใจนักแสดง Oscar Isaac ได้อย่างเต็มที่ และเขาก็รู้สึกว่าโชคดีและไม่เสียใจกับการตัดสินใจของตัวเองในครั้งนี้เลย

ดูเหมือนว่า การยกย่องซีรี่ส์เรื่อง Moon Knight และการชื่นชมอย่างไม่หยุดปากของนักแสดง Oscar Isaac จะช่วยกระตุ้นความตื่นเต้นและความอยากให้ผู้ชมอยากดูซีรี่ส์เรื่องนี้มากขึ้น ทาง Marvel Studios ยังไม่ได้ประกาศออกมาอย่างเป็นทางการว่าซีรี่ส์เรื่อง Moon Knight นี้จะออกฉายเมื่อไหร่ แต่ที่แน่ ๆ คือ เรารู้ว่าซีรี่ส์เรื่องนี้จะฉายทาง Disney+ ในช่วงปี 2022 นักแสดง Oscar Isaac ยืนยันว่าการถ่ายทำซีรี่ส์เรื่อง Moon Knight นี้จะสิ้นสุดภายในเดือนหน้า ดังนั้นข่าวสารหรือข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับซีรี่ส์เรื่อง Moon Knight น่าจะออกมาให้เราได้เห็นกันในเร็ว ๆ นี้ และเราเชื่อได้เลยว่า การแสดงของนักแสดง Oscar Isaac และการทำงานของ Marvel จะไม่ทำให้เราผิดหวัง และสมกับการที่เรารอคอยมาอย่างยาวนานอย่างแน่นอน