ภาพใหม่จากซีรี่ส์ของ Disney+ เรื่อง Hawkeye จาก Marvel เผยให้เห็นถึง Kate Bishop ในชุดคอสตูม, Clint Barton ในโหมดแอ็กชัน และสุนัข Lucky The Pizza Dog

Jeremy Renner and Hailee Steinfeld and dog in Hawkeye

ภาพใหม่จากซีรี่ส์ทาง Disney+ เรื่อง Hawkeye จาก Marvel ได้ปล่อยออกมาแล้ว เผยให้เห็นถึง Kate Bishop ตัวละครของ Hailee Steinfeld ในชุดคอสตูม กับน้องหมา Lucky The Pizza Dog และ Clint Barton ตัวละครของ Jeremy Renner กลับมารับบทนักยิงธนูแห่งทีม Avenger กับซีรี่ส์เรื่อง Hawkeye ที่จะเข้าฉายทาง Disney+ ในวันที่ 24 พฤศจิกายนที่จะถึงนี้ ซีรี่ส์เรื่อง Hawkeye นี้มีด้วยกันทั้งหมด 6 ตอน และจะเล่าถึงเรื่องของตัวละคร Clint Barton หรือที่รู้จักกันในชื่อ Hawkeye และลูกศิษย์ของเขาอย่าง Kate Bishop (Hailee Steinfeld) นอกจากนี้ยังได้นักแสดง Tony Dalton มารับบท Swordmaster ที่ปรึกษาของ Clint Barton, Vera Farmiga ในบทของ Eleanor แม่ของ Kate และ Alaqua Cox ในบทของ Echo ซูเปอร์ฮีโรชาวอเมริกันพื้นเมืองหูหนวกคนแรกของ MCU ซึ่งเธอจะมีซีรี่ส์เดี่ยวเป็นของตัวเองใน MCU นี้ด้วย ที่อยู่ในระหว่างกระบวนการพัฒนา

Kate Bishop ตัวละครที่จะเป็นตัวสำคัญในจักรวาลหนัง MCU ต่อไป เพราะดูเหมือนว่าในการ์ตูนนั้นเธอจะสวมบทบาทเป็น Hawkeye คนต่อไป นี่หมายความว่า Clint Barton น่าจะส่งไม้ต่อให้เธอภายในซีรี่ส์เรื่องนี้ Kate Bishop จะได้รับตำแหน่ง Hawkeye ก่อนที่เธอจะพร้อมเต็มที่ ดูเหมือนว่าศัตรูของเธอในครั้งนี้คือตัวละคร Yelena Belova ตัวละครของนักแสดง Florence Pugh จากหนังเรื่อง Black Widow ซึ่งได้รับการยืนยันแล้วว่าเธอจะมาปรากฏตัวในซีรี่ส์เรื่องนี้ กับภารกิจกำจัด Clint Barton

EW ได้เปิดเผยภาพใหม่จากซีรี่ส์ Hawkeye เราจะได้เห็นภาพ Hawkeye ที่อยู่ในโหมดพร้อมต่อสู้และถือธนู ในขณะที่ Kate Bishop ได้ปลดคันธนูของ Clint Barton ในมือของเขานั้น เรายังได้เห็นตัวละครตัวใหม่จาก MCU ที่จะมาปรากฏตัว นั่นคือ Lucky the Pizza Dog สุนัขที่ได้รับการช่วยเหลือโดย Hawkeye มาจากกลุ่มมาเฟีย Tracksuit Mafia ดูภาพที่ว่าได้ด้านล่างนี้

Jeremy Renner and Hailee Steinfeld in Hawkeye

ภาพที่ปล่อยออกมาเหล่านี้ไม่ได้เปิดเผยเนื้อหาใด ๆ ในเรื่องมากนัก ไม่ว่าจะเป็นภาพของ Hawkeye ในหมวดพร้อมต่อสู้หรือภาพของ Kate Bishop ก็ไม่ได้บอกอะไรพิเศษกับเรามากนะ อีกอย่างคือการที่เราได้เห็นฮีโร่ 2 คนนี้ บนชานชาลารถไฟฟ้าใต้ดิน ก็ไม่ได้บ่งชี้ข้อมูลว่ามันเกิดอะไรขึ้นหรืออย่างไร อย่างไรก็ตามหากมีฉากการต่อสู้ในรถไฟฟ้าใต้ดินที่เกี่ยวข้องกับซีรี่ส์เรื่องนี้แล้ว อาจหมายความว่าฉากนี้ทำเพื่อมาล้อกับหนังเรื่อง Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings ก็เป็นได้

รายละเอียดต่าง ๆ เกี่ยวกับซีรี่ส์เรื่อง Hawkeye นี้ยังไม่ปรากฏออกมามากนัก อย่างไรก็ตาม ช่วงเวลาในซีรี่ส์เรื่อง Hawkeye นี้ได้รับการยืนยันแล้วว่าจะเป็นช่วงเวลาหลังเหตุการณ์ในหนัง Avengers: Endgame ในช่วงเทศกาลคริสต์มาส อย่างไรก็ตาม ได้มีการยืนยันออกมาอีกหนึ่งสิ่งว่า จะมีตัวละคร Yelena Belova มาปรากฏในซีรี่ส์เรื่องนี้ด้วย นอกจากนั้นยังมีนักแสดงชาวไอริช Fra Fee รับบทเป็น Kazi หรือที่รู้จักกันในชื่อ Clown ทหารรับจ้างที่ทำงานให้กับองค์กรชั่วร้ายแห่งหนึ่ง (อาจเป็นไปได้ว่าในซีรี่ส์จะเอามาร่วมกับกลุ่ม Tracksuit Mafia ก็เป็นได้) ไม่ว่าจะเป็นอย่างไร ซีรี่ส์เรื่อง Hawkeye นี้ต้องเป็นอะไรที่ตื่นเต้นและสนุกแน่นอน