Karen Bartek ช่างทำผมจากหนัง Doctor Strange in the Multiverse of Madness แชร์ภาพฉลองการถ่ายทำเสร็จ เป็นที่เรียบร้อยของนักแสดง Elizabeth Olsen

Elizabeth Olsen in Doctor Strange in the Multiverse of Madness setting

ได้มีภาพถ่ายเบื้องหลังจากหนังเรื่อง Doctor Strange in the Multiverse of Madness เพื่อเฉลิมฉลองการถ่ายทำที่เสร็จสิ้นของนักแสดง Elizabeth Olsen หนังเรื่อง Doctor Strange in the Multiverse of Madness มีกำหนดเข้าฉายในโรงหนังในวันที่ 25 มีนาคม 2022 หนังเรื่องนี้จะกลายเป็นหนังที่หลายคนรอคอยมากที่สุดใน Marvel Cinematic Universe เฟส 4 กับการผสมผสานหนังซูเปอร์ฮีโรกับหนังแนวสยองขวัญเรื่องแรกของ Marvel และเป็นหนังจากผู้กำกับ Sam Raimi นับตั้งแต่หนัง Spider-Man 3 ในปี 2017 ในหนังเราจะได้เห็นพ่อมดแห่งจักรวาล Marvel กับการเผชิญหน้ากับ multiverse ที่หลากหลายและน่ากลัว นี่จะเป็นขยายเรื่องราวของ MCU ได้มากเลยทีเดียว

บทบาทของ Doctor Strange ในหนังเรื่อง Spider-Man: No Way Home กับการเล่าเรื่อง และขยายเรื่องราวของ multiverse ให้มากยิ่งขึ้นต่อจากซีรี่ส์ WandaVision และ Loki ที่เข้าฉายทาง Disney+ นอกจากทำหน้าที่ขยายเรื่องราวแล้ว อีกหนึ่งสิ่งที่น่าสนใจคือ Doctor Strange in the Multiverse of Madness จะมีความเชื่อมโยงกับซีรี่ส์ที่กล่าวมานี้ทั้งสิ้น ยังมีข่าวลืออีกว่า เราอาจจะได้เห็นนักแสดง Tom Hiddleston กลับมารับบท Loki และ Elizabeth Olsen กลับมารับบทเป็น Wanda Maximoff หรือ Scarlet Witch (อันหลังไม่ใช่เพียงแค่ข่าวลือ แต่ได้รับการยืนยันอย่างเป็นทางการแล้ว) หลังจากล่าช้าในกระบวนการผลิต จากเหตุการระบาดใหญ่ในครั้งนี้ แต่การถ่ายทำหลักในเดือนเมษายนที่ผ่านมาในสหราชอาณาจักรก็ได้เสร็จสิ้นเป็นที่เรียบร้อย และคาดว่าการถ่ายซ่อมจะเสร็จสิ้นในช่วงเดือนนี้

ช่างผมอย่าง Karen Bartek ผู้เคยทำงานในหนัง Avengers: Infinity War, Endgame และ WandaVision ได้แชร์ภาพเบื้องหลังจากหนังเรื่อง Doctor Strange in the Multiverse of Madness บน Instagram ส่วนตัว ในภาพนี้มี Elizabeth Olsen พร้อมกับคำบรรยายที่ว่า “Not ‘Strange’ Anymore!! Wrapped again.” ดูโพสต์ที่ว่านี้ได้ด้านล่างนี้

Elizabeth Olsen in Doctor Strange in the Multiverse of Madness IG

โดยปกติที่ทาง Marvel Studios มักจะเก็บเรื่องของข้อมูลต่าง ๆ เป็นความลับ แต่ก็เป็นปกติเหมือนกัน ที่ทุกครั้งก็จะมีข่าวลือหรือมีภาพหลุดปล่อยออกมาให้เราได้เห็นกันมากมาย ไม่ว่าจะใน Spider-Man: No Way Home กับการที่ Doctor Strange จะเป็นตัวละครสำคัญตัวละครนึง หรือแม้แต่ในหนังเรื่อง Doctor Strange in the Multiverse of Madness นี่เอง หนังเรื่องนี้ยังไม่ชัดเจนว่าใครจะมาเป็นวายร้ายหลัก แต่ก็ข่าวลืออีก หลังจากฉากท้ายเครดิตของซีรี่ส์เรื่อง WandaVision ที่เราได้เห็น Scarlet Witch กำลังศึกษาคัมภีร์เวทมนต์ Dark Hold ในขณะที่เราได้ยินเสียงของลูก ๆ ของเธอ Zที่หลายคนก็คาดเดากันว่า ลูกของเธออาจจะไปอยู่ใน multiverse อื่น) นั่นทำให้มีข้อสันนิษฐานว่า เธออาจจะมีบทบาทสำคัญอย่างมากในหนังเรื่องนี้ และอาจจะมาเป็นวายร้ายหลักด้วย เนื่องจากเธออาจจะมีพลังมากกว่า Doctor Strange แล้วเสียด้วยซ้ำในตอนนี้

เราไม่รู้ว่าการถ่ายซ่อมในครั้งนี้มีรายละเอียดอะไรบ้าง แต่ดูเหมือนว่าผู้กำกับ Sam Raimi จะทำการเพิ่มรายละเอียดที่เขาต้องการในหนัง Doctor Strange in the Multiverse of Madness และในการถ่ายซ่อมครั้งนี้ สิ่งที่น่าประหลาดสิ่งหนึ่งคือ ไม่มีภาพหลุดหรือข้อมูลใด ๆ หลุดออกมาให้เราได้เห็นกันเลย แต่ถึงอย่างนั้น การให้เราได้ติดตามดูกันเองก็เป็นสิ่งที่ดีเหมือนกัน เพราะหนังเรื่องนี้นับว่าเป็นหนังเรื่องสำคัญเรื่องหนึ่งที่จะกำหนดอนาคตของ MCU ได้มากเลยทีเดียว ก่อนจะถึงวันที่เราจะได้ดูหนังเรื่องนี้กัน เราก็ได้แต่ดูหนังเรื่องอื่นไปพลาง  และในหนังเรื่อง Spider-Man: No Way Home ที่มี Doctor Strange มาเกี่ยวข้องนี้เอง อาจจะมีรายละเอียดอื่นให้เราได้เห็นและเชื่อมโยงไปถึงหนัง Doctor Strange in the Multiverse of Madness ก็เป็นได้