Dwayne Johnson และ Ryan Reynolds รู้มือกันเพื่อจับหัวขโมยงานศิลปะตัวละครของ Gal Gadot ในตัวอย่างหนังแอ็กชันสุดระทึก Red Notice ที่กําลังจะเข้าฉายใน Netflix ในอีกไม่ช้านี้

Ryan Reynolds and Dwayne Johnson in Red Notice

ตัวอย่างแรกอย่างเป็นทางการสำหรับหนังเรื่อง Red Notice ที่จะเข้าฉายทาง Netflix ได้ถูกปล่อยออกมาแล้ว หนังที่ทาง Netflix ได้บอกไว้ว่า เป็นหนังบล็อกบัสเตอร์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของ Netflix ในเดือนพฤศจิกายนนี้ นำแสดงโดย Gal Gadot, Ryan Reynolds และ Dwayne Johnson หนังเรื่อง Red Notice นี้จะเล่าเรื่องของเจ้าหน้าที่ FBI ที่แสดงโดย Dwayne Johnson ผู้เชี่ยวชาญในการติดตามอาชญากรที่มีชื่อเสียง และได้หมายหัว 2 อาชญากร ไม่ว่าจะเป็นนักต้มตุ๋นชื่อดังระดับโลก ตัวละครของ Ryan Reynolds และหัวขโมยงานศิลปะตัวละครของ Gal Gadot ทั้งสองเป็นอาชญากรผู้ยิ่งใหญ่ ข้อมูลอื่น ๆ เกี่ยวกับหนังเรื่องนี้ยังคงไม่มีอะไรมาก เรารู้เพียงแค่ว่า หนังเรื่องนี้เป็นหนังรวมทีมของตัวละครทั้ง 3 เพื่อทำภารกิจอะไรบางอย่าง กับการเดินทางออกผจญภัยทั่วโลก

ในขณะนี้ต้องบอกได้ว่าทางสตรีมมิง Netflix ได้มีการปล่อยหนังที่เป็น Original Content ของตัวเองมาอย่างเยอะ ไม่ว่าจะเป็นในช่วงเดือนพฤษภาคม กับการเปิดตัวหนังของ Zack Snyder เรื่อง Army of the Dead ซึ่งเป็นหนังบล็อกบัสเตอร์เรื่องแรกจากผู้กำกับคนนี้นอกหนังในจักรวาล DECU นับตั้งแต่หนังเรื่อง Sucker Punch นอกจากนี้ Netflix ยังได้ทำการเปิดตัวหนังไตรภาคชื่อดัง Fear Street ในช่วงฤดูร้อนที่ผ่านมา ซึ่งเป็นเหมือนกันทดลองครั้งยิ่งใหญ่ กับการฉายหนังทั้ง 3 เรื่อง ในช่วงเวลาใกล้เคียงกัน คือในช่วง 3 สัปดาห์ในเดือนกรกฎาคม โปรดิวเซอร์ของหนังเรื่อง Red Notice อย่าง Hiram Garcia ได้ประกาศออกมาว่า หนังเรื่อง Red Notice นี้จะเป็นหนังที่ใหญ่ที่สุดที่ Netflix เคยทำมาเลยทีเดียว ซึ่ง Netflix ได้ทำการเตรียมตัวสำหรับหนังเรื่องนี้มายาวนาน และในที่สุดตัวอย่างแรกก็ปล่อยออกมาให้เราได้ดูกันเสียที

Netflix ได้ทำการปล่อยตัวอย่างแรกของหนังเรื่อง Red Notice และในที่สุดเราก็ได้ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับหนังเรื่องนี้กันเสียที โดยในตัวอย่างได้แนะนำตัวละคร FBI ที่มีชื่อว่า เจ้าหน้าที่ John Hartley ตัวละครของ Dwayne Johnson ซึ่งกำลังติดตามอาชญากรที่เป็นที่ต้องการตัวมากที่สุดในโลก 2 คนได้แก่ Nolan ตัวละครของ Ryan Reynolds และ Sarah ตัวละครของ Gal Gadot ในตัวอย่างเริ่มต้นด้วยตัวละครของ Dwayne Johnson ที่กำลังตามจับนักต้มตุ๋นตัวละครของ Ryan Reynolds อยู่ ซึ่งนั่นทำให้พวกเขาต้องร่วมมือกัน เพื่อจับจอมโจรขโมยงานศิลปะ ตัวละครของ Gal Gadot แน่นอนว่าสิ่งต่าง ๆ ย่อมไม่เป็นไปตามแผนที่วางไว้ และการปะทะกันของทั้ง 3 ตัวละครก็ได้เริ่มขึ้น นี่จะเป็นเรื่องราวที่เต็มไปด้วยการปะทะ การต่อสู้ และการผจญภัยอย่างคาดไม่ถึง ดูตัวอย่างได้ด้านล่างนี้

Red Notice เป็นหนึ่งในหนังเรื่องสำคัญ จากอีกหลาย ๆ เรื่องที่มีกำหนดเข้าฉายใน Netflix ในช่วงครึ่งปีหลังของปี 2021 นอกจากหนังบล็อกบัสเตอร์เรื่องนี้แล้ว ทาง Netflix ยังได้ปล่อยหนังอีกหลายเรื่องในช่วงครึ่งปีหลังนี้ ไม่ว่าจะเป็นหนังเรื่อง Don’t Look Up หนังที่นำแสดงโดย Jennifer Lawrence และ Leonardo DiCaprio หนังของ Jane Campion นักเขียนและผู้กำกับ เรื่อง The Power of the Dog ที่นำแสดงโดย Benedict Cumberbatch และ Kristen Dunst ซึ่งหากลองดูจากหนังหลาย ๆ เรื่องแล้ว หนังเรื่อง Red Notice นี้อาจเป็นหนังบล็อกบัสเตอร์เรื่องใหญ่ที่สุดที่ทาง Netflix ได้ปล่อยออกมา แต่ถึงอย่างนั้นเราก็บอกไม่ได้เลย ว่าหนังทั้งสองเรื่องที่กล่าวมานี้ไม่ใช่หนังใหญ่ เพราะนักแสดงแต่ละคนนับว่าเป็นแนวหน้าของวงการฮอลลีวู้ดทั้งสิ้น

พลังดาราโดยแท้ การที่มีนักแสดง Ryan Reynolds, Gal Gadot และ Dwayne Johnson อยู่ในหนังเรื่องเดียวกัน กับฉากการต่อสู้สุดอลังการ และหลาย ๆ สถานที่แบบนี้ เรียกได้ว่าเป็นอะไรที่ยิ่งใหญ่มากทั้งสามนั้น ก็เป็นนักแสดงที่เรียกได้ว่ามีประสบการณ์กับฉากแอ็กชันมาพอสมควร นอกเหนือจากดาราทั้ง 3 แล้ว หนังเรื่อง Red Notice นี้ยังมีการไปถ่ายทำในสถานที่ทั่วทุกมุมโลก นั่นแสดงให้เห็นถึงการลงทุนครั้งยิ่งใหญ่ของ Netflix เลยทีเดียว ดาราทั้ง 3 เพิ่งจะมีหนังใหญ่เป็นของตัวเองไปเมื่อปีที่ผ่านมา ไม่ว่าจะเป็น Ryan Reynolds กับหนังเรื่อง Free Guy, Dwayne Johnson กับหนังเรื่อง Jungle Cruise ส่วนนักแสดง Gal Gadot ก็คงจะเป็นหนังของปีที่แล้วอย่าง Wonder Woman 1984 การได้ทั้งสามมารวมตัวกันใน Red Notice นี้เป็นอะไรที่สำคัญต่อสตรีมมิง และเราในฐานะคนดูก็เป็นกำไรเช่นกัน