Dwayne “The Rock” Johnson ได้เฉลิมฉลองการเปิดตัวหนังเรื่อง The Jungle Cruise 2 และได้แสดงความขอบคุณต่อบรรดาแฟน ๆ ในขณะที่เขาพร้อมที่จะเป็นผู้นำหนังแฟรนไชส์ชุดแรกของเขา

Dwayne Johnson and Emily Blunt in Jungle Cruise

Dwayne “The Rock” Johnson กำลังเฉลิมฉลองความสำเร็จของหนังเรื่อง Jungle Cruise และได้มีการประกาศภาคต่อ Jungle Cruise 2 หนังเรื่อง Jungle Cruise ฉายรอบปฐมทัศน์ในโรงหนังและทางสตรีมมิง Disney+ ในรูปแบบ Premier Access เมื่อวันที่ 30 กรกฎาคมที่ผ่านมา โดยได้รับแรงบันดาลใจมาจากเครื่องเล่นการล่องเรือในแม่น้ำของ Disney Park ในชื่อเดียวกัน หนังเรื่อง Jungle Cruise นี้เล่าเรื่องของ Dr. Lily Houghton (Emily Blunt) ในขณะที่เธอได้รับความช่วยเหลือจากกัปตัน Frank Wolff (Dwayne Johnson) เพื่อเพื่อพาเธอล่องเรือไปที่แม่น้ำ Amazon เพื่อค้นหาต้นไม้ที่มีคุณสมบัติในการรักษา

หนังเรื่อง Jungle Cruise นี้ทำรายได้ทะลุ Box Office ได้อย่างน่าประหลาดใจ เมื่อลองพิจารณาดูจากการเปิดตัวหนังทั้งในสตรีมมิง Disney+ และในโรงหนัง ยิ่งในช่วงการระบาดใหญ่แบบนี้ หนังเรื่อง Jungle Cruise ก็ยังคงทำเงินไปได้ 35 ล้านเหรียญในช่วงสุดสัปดาห์แรก นอกเหนือไปจากรายได้ทาง Disney+ และเมื่อเร็ว ๆ นี้หนังเรื่อง The Jungle Cruise นี้ได้กลายเป็น 1 ใน 5 หนังในปีนี้ที่ทำรายได้ทะลุ 100 ล้านเหรียญในประเทศ เมื่อวันที่ 29 สิงหาคมที่ผ่านมา Jungle Cruise 2 ก็ได้มีการประกาศสร้างออกมาอย่างเป็นทางการ อีกทั้งยังคงได้การกลับมาของนักแสดง Dwayne Johnson และ Emily Blunt อีกด้วย

เมื่อหนังเรื่อง Jungle Cruise ทำรายได้ไปกว่า 100 ร้านเหรียญใน Box Office ในประเทศ อีกทั้งยังได้รับการยืนยันเกี่ยวกับภาคต่อ ดังนั้น Dwayne Johnson จึงใช้ Instagram ส่วนตัวเพื่อเฉลิมฉลองความสำเร็จในครั้งนี้ และขอขอบคุณบรรดาแฟน ๆ ของแฟรนไชส์หนังเรื่องนี้ Dwayne Johnson ยังมีการบอกและชี้ให้เห็นอีกว่าหนังเรื่อง Jungle Cruise นี้เป็นหนึ่งในหนังไม่กี่เรื่องของปีนี้ที่ทำรายได้ทะลุ 100 ล้านเหรียญและแสดงความขอบคุณต่อทุกคนที่ได้รับชมหนังเรื่อง Jungle Cruise ไม่ว่าจะเป็นทั้งในโรงหนังหรือดูอยู่ที่บ้าน และสิ่งที่เขาจะทำต่อกับหนัง Jungle Cruise 2 นั้นไม่มีอะไรไปมากกว่าทำให้เต็มที่ และยังมีการกล่าวอีกว่า “มาทำภาคต่อกันเถอะ” ดูโพสต์ที่เขาโพสต์ได้ด้านล่างนี้

Jungle Cruise IG

นักแสดง Dwayne Johnson ได้เฉลิมฉลองให้กับความสำเร็จของหนัง Jungle Cruise และการมาถึงของภาคที่ 2 ทั้งนักแสดงและทีมงานก็ไม่น่าจะทำให้เราผิดหวัง เนื่องจาก Jungle Cruise ภาคแรกนี้ทำไว้ดีมาก ความสำเร็จนี้ ออกมาให้เราได้เห็นกันจริง ๆ และนี่จะเป็นหนังแฟรนไชส์ชุดแรกที่อยู่ในมือของ Dwayne Johnson อย่างที่เรารู้กันว่า Dwayne Johnson มีโอกาสได้แสดงในหนังแฟรนไชส์ที่ประสบความสำเร็จหลายต่อหลายเรื่องเช่น Fast & Furious และ Jumanji ทั้งสองเรื่องที่กล่าวมานี้เป็นแฟรนไชส์ขนมที่ถูกรีบูทขึ้นมา และได้นักแสดง Dwayne Johnson เข้ามาร่วมทั้งสิ้น Jungle Cruise จะเป็นหนังแฟรนไชส์แรกที่นักแสดง Dwayne Johnson เป็นผู้นำตั้งแต่เริ่มก่อตั้ง นอกจากนี้ เขายังรู้สึกขอบคุณแฟน ๆ ของเขาจริง ๆ เนื่องจากเขารู้ว่าความสำเร็จของหนังเรื่องนี้ส่วนใหญ่มาจากแฟน ๆ ของ Dwayne Johnson และ Emily Blunt ไม่เพียงแค่พลังดาราเท่านั้น ถึงเราจะปฏิเสธไม่ได้ว่าหนังเรื่อง Jungle Cruise นี้เป็นหนังครอบครัวที่เปี่ยมไปด้วยการผจญภัยที่แสนสนุกสนานก็จริง แต่เราก็ต้องยอมรับในพลังดาราของทั้ง Dwayne Johnson และ Emily Blunt เพราะว่าทั้งสองคือดาราดังที่สุดของวงการฮอลลีวู้ด และนี่คือเสน่ห์อีกอย่างหนึ่งของหนังเรื่อง Jungle Cruise

โดยสรุปแล้ว ปฏิกิริยาของนักแสดง Dwayne Johnson ที่มีต่อหนัง Jungle Cruise 2 แสดงให้เห็นว่าเขาให้ความสำคัญกับแฟรนไชส์หนังเรื่องนี้ขนาดไหน ด้วยการประกาศออกมาอย่างเร่งด่วนเรื่องการมาถึงของ Jungle Cruise 2 และมีหลายคนชี้ว่า มันอาจจะมีความคล้ายคลึงกับแฟรนไชส์ Pirates of the Caribbean ดังนั้นจึงมีความเป็นไปได้ที่หนังเรื่องนี้จะมีภาคต่อหลายภาค (หากยังคงขายได้) ถ้าเป็นเช่นนั้นจริง ตัวละครของ Dwayne Johnson ก็คงเป็นตัวละครหลัก และพร้อมจะสานต่อเรื่องราวในแฟรนไชส์นี้ เนื่องจากตัวละครนี้มีความผูกพันอย่างลึกซึ้งกับแม่น้ำ Amazon อีกทั้งยังมีภูมิหลังที่น่าติดตามด้วย Dwayne Johnson เป็นนักแสดงคนหนึ่งที่รู้สึกภูมิใจกับโปรเจต์ต่าง ๆ ของเขา โดยเฉพาะโปรเจกต์นี้ ต้องยอมรับว่าเขาสร้างตัวเองขึ้นมาในฐานะนักแสดงอย่างแท้จริงในช่วงทศวรรษที่ผ่านมา จนกระทั่งมาถึงวันนี้ที่เขาเป็นผู้นำในแฟรนไชส์หนังของตัวเอง ในขณะเดียวกัน การที่เขาเคารพและขอบคุณแฟน ๆ อยู่เสมอ ในที่นี้หมายถึงหนังเรื่อง Jungle Cruise นั่นยังแสดงให้เห็นถึงความอ่อนน้อมถ่อมตน และความรักที่เขามีต่อบรรดาแฟน ๆ แม้ว่าเขาจะเป็นนักแสดงที่ประสบความสำเร็จมากมายเพียงนี้