ภาพใหม่จากหนังเรื่อง Red Notice ที่จะเข้าฉายทาง Netflix ในอีกไม่นานนี้ เราได้เห็น Ryan Reynolds, Dwayne Johnson และ Gal Gadot รวมทีมกันสำหรับการปล้นครั้งใหญ่ครั้งนี้

Ryan Reynolds, Dwayne Johnson, Rawson Marshall Thurber, and Gal Gadot in Red Notice

หนังใหม่ที่กําลังจะเข้าฉายทาง Netflix อย่างเรื่อง Red Notice ที่มี 3 ดาวเด่น Ryan Reynolds, Dwayne Johnson และ Gal Gadot มาร่วมปล้นในแผนปล้นครั้งใหญ่ในครั้งนี้ หนังเรื่อง Red Notice นี้นำแสดงโดย Dwayne Johnson ในฐานะ FBI ผู้สร้างชื่อให้ตนเองจากการจับอาชญากรที่ปล้นงานศิลปะ ในที่สุดในครั้งนี้เขาก็ได้เจอคู่ปรับที่สมน้ำสมเนื้อ Gal Gadot ในบทของจอมโจรขโมยงานศิลปะที่เก่งจากที่สุดในโลก และนักต้องตุ๋นมือหนึ่งของโลก บทบาทของ Ryan Reynolds ท่ามกลางเหตุการณ์ปล้นที่แสนวุ่นวายนี้ หนังเรื่อง Red Notice นี้ ได้ผู้กำกับและผู้เขียนบท Rawson Marshall Thurber ซึ่งผู้กำกับคนนี้คือคนที่ Dwayne Johnson เคยร่วมงานด้วยในหนังแอ็กชันเรื่อง Central Intelligence ในปี 2016 และหนังระทึกขวัญเรื่อง Skyscraper ในปี 2018

การพัฒนาโปรเจกต์หนังเรื่อง Red Notice นี้เริ่มต้นขึ้นในปี 2018 ก่อนการเปิดตัวของหนังเรื่อง Skyscraper เมื่อนักแสดง Dwayne Johnson และผู้กำกับ Rawson Marshall Thurber ได้แท็กทีมกันอีกครั้ง กับการสร้างหนังแอ็กชันคอมเมดี้ชื่อดัง นั่นทำให้หนังเรื่องนี้เป็นที่จับจ้องของหลายสตูดิโอใหญ่ ไม่ว่าจะเป็น Universal หรือ Legendary Pictures ดูเหมือนว่าตอนนี้หนังเรื่องนี้จะเป็นการร่วมมือกันของสองสตูดิโอใหญ่นี้ ซึ่งทั้งสองสตูดิโอใหญ่นี้ได้เคยทำงานกับทั้งคู่มาแล้ว ไม่นานหลังจากนั้น นักแสดง Gal Gadot และ Ryan Reynolds ก็ได้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในโปรเจกต์หนัง Red Notice นี้ ตอนแรกหนังเรื่องนี้มีแผนที่จะฉายในโรงหนัง สุดท้ายก็เลือกที่จะมาฉายในสตรีมมิง Netflix เหตุผลเกิดจากทางสตูดิโออย่าง Universal มีความเห็นไม่ตรงกับผู้กำกับ Rawson Marshall Thurber กระบวนการผลิตหนังเรื่อง Red Notice นี้เริ่มต้นขึ้นในช่วงปี 2020 แต่แล้วก็ เกิดความล่าช้าไปเรื่อย ๆ จนถึงช่วงเดือนกันยายนปีที่แล้ว และโปรเจกต์หนังเรื่องนี้ก็ได้สิ้นสุดลงในวันที่ 18 พฤศจิกายนของปีที่แล้ว

เหลือเวลาอีกประมาณ 2 เดือนก่อนที่หนังเรื่อง Red Notice นี้จะเข้าฉายในสตรีมมิง Netflix ทาง Empire ได้มีการปล่อยภาพตัวอย่างใหม่สำหรับหนังเรื่องนี้ ภาพดังกล่าวคือภาพที่เราได้เห็นนักแสดง Ryan Reynolds, Dwayne Johnson และ Gal Gadot ได้ยืนเคียงข้างกัน มีเพียง FBI หนุ่ม บทของนักแสดง Dwayne Johnson เพียงคนเดียวที่ทำหน้าเคร่งขรึมกว่าคนอื่น ๆ ในขณะนั้น นี่อาจเป็นเบาะแสอะไรบางอย่างที่จะทำให้เรารู้เกี่ยวกับหนังเรื่องนี้ก็เป็นได้ ดูภาพใหม่นี้ได้ด้านล่างเลย

Ryan Reynolds, Dwayne Johnson, and Gal Gadot in Red Notice

แม้ว่าผู้ชมหลาย ๆ คนอาจจะตั้งตารอที่จะได้เห็นตัวอย่างของหนังเรื่องนี้ แต่จากภาพใหม่ที่ถูกปล่อยออกมานี้ของหนังเรื่อง Red Notice ก็เผยให้เห็นถึงสิ่งที่น่าตื่นเต้น และความคาดหวังของคนดูต่อการเลือกนักแสดงมารับบทนำในหนังเรื่องนี้ อย่างนักแสดงทั้ง 3 คน Ryan Reynolds, Dwayne Johnson และ Gal Gadot ทั้ง 3 ดูจะเป็นนักแสดงเบอร์ใหญ่ ที่เข้ากับบทของหนังเรื่องนี้ได้ไม่ยากนัก การนำนักแสดงทั้งสามมาร่วมแสดงในหนังเรื่องเดียว แน่นอนว่าต้นใช้งบประมาณอย่างมหาศาล แต่ในทางกลับกันมันก็เป็นการจับคู่ที่ดูแปลกตาและน่าตื่นเต้นเลยทีเดียว ก่อนหน้านี้นักแสดง Dwayne Johnson และ Ryan Reynolds เคยแสดงหนังร่วมกันมาก่อนในหนังเรื่อง Fast & Furious Presents: Hobbs & Shaw ถึงแม้ภาพที่ถูกปล่อยออกมานี้จะไม่ได้ให้รายละเอียดใด ๆ กับเรามากนัก แต่ถึงอย่างนั้นแล้วภาพนี้ก็เผยให้เห็นถึงความแตกต่างในบุคลิกของตัวละครทั้ง 3 โดยบทของ Dwayne Johnson นั้นมีอารมณ์ที่ตึงเครียดในแบบของเจ้าหน้าที่ FBI ในขณะที่ Ryan Reynolds และ Gal Gadot ไม่ได้ให้ความรู้สึกแบบนั้น กลับมีความสงบนิ่งตามแบบของอาชญากรระดับโลก

หนังเรื่อง Red Notice นี้ ทางสตรีมมิง Netflix มีความคาดหวังให้หนังเรื่องนี้กลายเป็นหนังเบอร์ใหญ่ หากว่ายังจำได้เมื่อ ช่วงปี 2017 กับหนังเรื่อง Bright ที่เป็นหนังที่ใช้งบประมาณมหาศาล และนักแสดงที่มีพรสวรรค์ เรียกได้ว่าหนังเรื่องนี้เป็นหนังระดับ A ที่ทาง Netflix ต้องการที่จะสร้างเป็นแฟรนไชส์ขึ้นมา ไม่ใช่เพียงแค่หนังเรื่องนี้เท่านั้น หลายครั้งที่ Netflix มีความพยายามกับโปรเจกต์ใหญ่ ๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็นงานของผู้กำกับ Zack Snyder อย่าง Army of the Dead หรืองานที่นำแสดงโดย Chris Hemsworth เรื่อง Extraction หรือแม้แต่หนังเรื่อง 6 Underground ของ Michael Bay แต่สุดท้ายแล้วแฟรนไชส์เหล่านี้ก็ไม่เคยเกิดขึ้น ไม่รู้ว่าหนังเรื่อง Red Notice นี้จะมีประวัติศาสตร์เหมือนหนังเรื่องก่อน ๆ หรือไม่ แต่จากที่หลายคนบอกไว้ หนังเรื่องนี้จะเป็นหนังที่ใหญ่ที่สุดของ Netflix ตั้งแต่มีมาเลยทีเดียว ด้วยงบประมาณการสร้าง กว่า 160 ถึง 200 ล้านเหรียญ เราจะได้ดูความยิ่งใหญ่ในการในวันที่ 12 พฤศจิกายนที่จะถึงนี้