ผู้กำกับ David F. Sandberg คอนเฟิร์ม กระบวนการถ่ายทำหนังเรื่อง Shazam! Fury of the Gods ได้สิ้นสุดลงแล้ว อีกทั้งยังเผยภาพจากกองถ่าย

Shazam Fury of the Gods New Costume

ผู้กำกับหนังเรื่อง Shazam! Fury of the Gods อย่าง David F. Sandberg ได้โพสต์ในโซเชียลมีเดีย เพื่อเฉลิมฉลองที่กระบวนการถ่ายทำหนังเรื่อง Shazam! Fury of the Gods นี้ได้เข้าสู่วันสุดท้ายอย่างเป็นทางการแล้ว หนังที่กำลังจะมาถึงในปี 2023 นี้ เป็นภาคต่อของหนังที่อยู่ในการดูแลของแกนั่นแหละ ในช่วงปี 2019 และเป็นส่วนหนึ่งในจักรวาลหนัง DECU ที่แฟน ๆ หลายคนตั้งหน้าตั้งตารอดูอย่างสูง เราจะได้เห็นนักแสดง Asher Angel และ Zachary Levi แท็กทีมกันอีกครั้ง กับบทบาทของตัวละคร Billy Batson และ Shazam เพื่อกอบกู้โลกใบนี้

เรื่องราวและรายละเอียดในหนังเรื่อง Shazam! Fury of the Gods นี้ยังไม่มีใครรู้มากนัก อย่างไรก็ตาม ก็ได้มีการยืนยันอะไรต่าง ๆ ออกมาแล้วมากมายอยู่ และแน่นอนว่าหนัง Shazam! Fury of the Gods จะเป็นการเล่าเรื่องต่อจากหนังภาคแรก ที่เล่าเรื่องของ Billy Batson ที่ได้กลายมาเป็นฮีโร่พลังเวทมนต์ พร้อมกับเหล่าพี่น้องร่วมอุปถัมภ์ของเขา ในชื่อ Shazam กับภัยคุกคามที่กำลังคลืบคลานเข้ามา ในหนังภาค Shazam! Fury of the Gods เราจะได้มาพบกับ Helen Mirren ในบทของ Hespera และ Lucy Liu ในบทของ Kalypso อีกทั้ง Rachel Zegler ดาราดังจากหนังเรื่อง West Side Story ก็ได้เข้าร่วมใน Shazam! Fury of the Gods ด้วย แต่บทบาทของเธอนั้นยังไม่ได้รับการเปิดเผยแต่อย่างใด

หลังจากกระบวนการถ่ายทำหนังเรื่อง Shazam! Fury of the Gods นี้ได้สิ้นสุดลง ในที่สุดผู้กำกับ David F. Sandberg ก็ได้ทำการโพสต์ภาพลงบน Instagram ส่วนตัว โดยภาพนี้คือหนึ่งในภาพที่ปล่อยออกมาจากกองถ่ายหนังเรื่องนี้ เป็นภาพการเฉลิมฉลองเรื่องราวอันวุ่นวายที่เขาได้สร้างขึ้นในกองถ่าย และยังได้มีการเล่นมุขว่า เขาได้นอนเสียทีหลังจากกระบวนการถ่ายทำหนังเรื่องนี้ได้จบลง ดูภาพที่ว่าได้ด้านล่างนี้

David F. Sandberg ig For Shazam

แม้ว่าเนื้อเรื่องของหนังเรื่อง Shazam! Fury of the Gods นี้ยังไม่ได้ถูกเปิดเผยแต่อย่างใด แต่จากภาพนี้ ก็ทำให้แฟน ๆ ได้เบาะแสบางอย่างที่คาดว่าจะได้เห็นในหนังเรื่องนี้ อย่างแรกก็คือ การต่อสู้และพลังของเหล่าวายร้ายในหนังภาคนี้ ยังคงจัดเต็มและมีพลังมาก เนื่องจากจากภาพถ่ายนี้ เผยให้เห็นถึงถึงผู้กำกับ David F. Sandberg ที่กำลังอยู่ในฉาก ที่เป็นห้องที่พังยับเยิน ซึ่งฉากนี้มีความคล้ายคลึงกับบ้านของพวก Billy เป็นอย่างมาก ไม่ว่าการทำลายล้างนี้จะเกิดขึ้นจากวายร้าย การต่อสู้ หรือกลุ่มเด็ก ๆ ฮีโร่เหล่านี้ นี่ก็การัตีได้ว่า เราจะได้ดูฉากแอ็กชันที่สนุกกันอย่างแน่นอน

หลังจากได้เริ่มกระบวนการผลิตของหนังเรื่อง Shazam! Fury of the Gods ได้ไม่นาน ท่ามกลางการระบาดใหญ่ในครั้งนี้ ในที่สุดกระบวนการต่าง ๆ ก็ต้องหยุดชะงักในช่วงเดือนตุลาคม 2020 อันเนื่องมาจากการระบาด และอุปสรรคต่าง ๆ มากมาย แต่ในที่สุดในขณะนี้ กระบวนการถ่ายทำหนังเรื่อง Shazam! Fury of the Gods ก็ได้เดินทางมาถึงจุดสุดท้าย ด้วยความทุ่มเทของทั้งเหล่านักแสดงและทีมงานในกระบวนการผลิตหนังเรื่องนี้ ถึงแม้ว่าอาจจะต้องมีการถ่ายซ่อม แต่เราก็แน่ใจได้เลยว่า Shazam! Fury of the Gods เรื่องนี้ เราจะได้ดูกันทันกำหนดที่หนังจะเข้าฉายอย่างแน่นอน เพื่อให้ทันในวันที่ 2 มิถุนายน 2023