ภาพใหม่ที่ถูกเปิดเผยโดยผู้กำกับ Christopher McQuarrie บน Instagram เผยให้เห็นถึงนักแสดง Haley Atwell กับการปิดฉากการถ่ายทำหนังเรื่อง Mission Impossible 7

Tom Cruise, Rebecca Ferguson, and Hayley Atwell in Mission Impossible 7

นักแสดงสาว Haley Atwell ในขณะนี้เธอได้สิ้นสุดกระบวนการถ่ายทำหนังเรื่อง Mission Impossible 7 เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ตามที่ผู้กำกับ Christopher McQuarrie ได้บอกไว้ นักแสดง Hayley Atwell เข้าร่วมกับหนังเรื่อง Mission Impossible 7 นี้ กับ Tom Cruise และเหล่านักแสดงอีกมากมายในหน่วย IMF กับการผจญภัยสายลับล่าสุดของพวกเขา ซึ่งเป็นการทำงานภาคที่สามของผู้กำกับ Christopher McQuarrie กับหนังเรื่อง Mission Impossible 7 นี้ หนังเรื่อง Mission Impossible 7 นี้ จะนำเหล่านักแสดงจากหนังภาคก่อน ๆ กลับมา นั่นรวมถึงทีมของนักแสดง Tom Cruise อย่าง Simon Pegg และ Ving Rhames รวมถึงนักแสดง Rebecca Ferguson, Vanessa Kirby และ Henry Czerny ซึ่งนักแสดงที่กล่าวมาเหล่านี้เคยได้เป็นส่วนหนึ่งของหนังเรื่อง Mission Impossible มาแล้วหลายต่อหลายภาค ในภาคนี้ก็ได้นักแสดง Haley Atwell มาร่วมในแฟรนไชส์หนังเรื่องนี้ รวมถึงนักกแสดงอีกหลายคน ได้แก่ Cary Elwes, Esai Morales, Rob Delaney และ Pom Klementieff

ยังไม่มีความชัดเจนถึงเรื่องราวในหนัง Mission Impossible 7 ภาคนี้มากนัก แต่จากภาพฉากแอ็กชันที่มีให้เราได้เห็นกันมาบ้าง คาดว่าใน Mission Impossible 7 ภาคนี้จะมีความเชื่อมโยงกับหนังภาคก่อนอย่างแน่นอน มีรายงานว่า นักแสดง Esai Morales จะกลายมาเป็นวายร้ายในหนัง Mission Impossible 7 นี้ และไม่แน่ชัดว่าตัวร้ายในหนังภาคก่อนอย่าง Solomon Lane ตัวละครของ Sean Harris จะมาปรากฏตัวหรือไม่ แต่ก็มีข่าวลือนี้ออกมาเช่นกัน นั่นคือก่อนหน้าการระบาดใหญ่ในครั้งนี้ และก็ยังมีข่าวอีกว่า หนังเรื่อง Mission Impossible 7 และ Mission Impossible 8 จะถ่ายทำแบบต่อเนื่องกัน แต่เนื่องจากเหตุการณ์หลาย ๆ อย่าง อาจจะมีการพักบ้างเพื่อให้กระบวนการต่าง ๆ ราบรื่นมากขึ้น

เมื่อช่วงไม่กี่วันมานี้ ผู้กำกับ Christopher McQuarrie ได้ทำการแชร์รูปภาพของนักแสดงสาว Haley Atwell ใน Instagram ส่วนตัวของเขาเอง โดยรวมได้มีการสรุปว่า กระบวนการถ่ายทำหนังเรื่อง Mission Impossible 7 นี้ใกล้จะสิ้นสุดแล้ว บทบาทของนักแสดง Haley Atwell ในหนังภาคนี้ ดูเหมือนจะเป็นเพื่อนร่วมทีมของ Ethan Hunt ตัวละครของ Tom Cruise และทีมของเขา แต่เนื่องจากความที่เป็นหนังสายลับแอบมีหักมุม ไม่แน่เธออาจไม่ใช่พันธมิตร และได้กลายมาเป็นศัตรูก็ได้ ในโพสต์นั้น ผู้กำกับ Christopher McQuarrie ยังได้เรียกเธอว่า “Grace under fire” นั่นหมายความว่า ชื่อของเธอในหนังเรื่องนี้คือ Grace เขายังได้มี hashtag ของหนังเรื่องนี้ (หนังเรื่องต่อไป) คือ Mission Impossible 8 นั่นอาจหมายความว่า เธอจะกลับมาในหนังภาคต่อไป แต่ไม่ว่าจะอย่างไรก็ตาม ดูเหมือนการแสดงของเธอในหนังภาคที่ 7 นี้ได้สิ้นสุดลงแล้ว ดูที่ผู้กำกับ Christopher McQuarrie โพสต์ได้ด้านล่างเลย

Christopher McQuarrie ig Mission Impossible 7

นักแสดง Haley Atwell ได้สร้างชื่อให้ตัวเธอเองในแฟรนไชส์หนังแอ็กชันมากมาย บทที่ทำให้คนรู้จักเธอครั้งแรก คือในบทของ Peggy Carter ในหนังเรื่อง Captain America: The First Avenger เธอยังได้แสดงบทบาทนี้อีกหลายต่อหลายครั้ง ในหนังของจักรวาล MCU เช่นเดียวกับทั้งสองซีซั่นของซีรี่ส์ภาคแยกของเธอกับตัวละครนี้ อีกทั้งเธอก็เพิ่งได้กลับมาให้เสียงตัวละครนี้ของเธอ ในซีรี่ส์แอนิเมชันของ Marvel’s What If…? ที่ได้เล่าเรื่องราวที่เธอได้ฉีดเซรุ่ม Super Soldier แทนที่จะเป็น Steve Rogers นอกจากหนังและซีรี่ส์ของเธอแล้ว Haley Atwell ยังมีโอกาสได้แสดงในงานอีกหลายเรื่อง เช่น มินิซีรี่ส์ Howard’s End และซีรีส์ Conviction ตลอดจนได้มีโอกาสไปพากย์เสียงในแอนิเมชันและซีรี่ส์ รวมถึง 3Below: Tales of Arcadia และ Peter Rabbit 2: The Runaway

ด้วยปัญหามากมายที่เกิดขึ้น ความล่าช้าต่าง ๆ และโรคระบาดใหญ่ที่ไม่จบสิ้นเสียที นับว่าเป็นเรื่องน่ายินดีที่ Mission Impossible 7 ได้ถ่ายทำไปจนใกล้เสร็จได้ขนาดนี้ ดูเหมือนว่าบทบาทของนักแสดง Haley Atwell ในหนังเรื่อง Mission Impossible 7 ค่อนข้างน่าสนใจเป็นอย่างมาก การเป็นส่วนหนึ่งในแฟรนไชส์หนังใหญ่อีกเรื่องนั้นเป็นอะไรที่น่าประทับใจเป็นอย่างมากเลยทีเดียว อีกทั้งบทบาทของ Haley Atwell ในหนังเรื่อง Mission Impossible 7 นี้ ยังเป็นสิ่งที่ส่งเสริมเธอในด้านการงานอีกด้วย ส่วนใครยังเป็นแฟนของ MCU อย่าเพิ่งถอดใจ ตราบใดที่ตัวละครนี้ยังมีชื่ออยู่ เราอาจจะได้เห็นเธอกลับมาก็ได้ แต่ตอนนี้กับหนังเรื่อง Mission Impossible 7 จะเข้าฉายในวันที่ 27 พฤษภาคม 2022