Teyonah Parris ดารานักแสดงจากหนัง The Marvels เผยให้เห็นถึงความตื่นเต้นของเธอ ซึ่งรับบท Monica Rambeau กับการรวมทีมกับ Carol Denvers (Captain Marvel) และ Ms. Marvel ในหนังของ MCU เรื่องที่กำลังจะมาถึงในอีกไม่ช้า

Teyonah Parris in WandaVision

ในการให้สัมภาษณ์ครั้งล่าสุดของนักแสดง Teyonah Parris ดาราจากหนังเรื่อง The Marvels ภาคต่อของหนัง MCU ที่กำลังจะเปิดตัวในอีกไม่ช้าได้ บอกถึงความตื่นเต้นของเธอกับบทของ Monica Rambeau และการได้ร่วมทีมกับ Ms. Marvel และ Captain Marvel หนังเรื่อง The Marvels นี้ เป็นภาคต่อของหนังเรื่อง Captain Marvel ที่เข้าฉายในปี 2019 เรายังคงได้เห็นนักแสดงนำ Brie Larson กลับมารับบทเป็น Carol Denvers หรือที่เรารู้จักกันในชื่อ Captain Marvel อีกทั้งหนังเรื่อง The Marvels นี้ยังสมทบด้วยนักแสดงอีกหลายคน ได้แก่นักแสดงรุ่นเก๋าของ Marvel อย่าง Samuel L. Jackson ในบทของ Nick Fury และ Randall Park ในบทของเจ้าหน้าที่ Jimmy Woo ทั้งสองจะกลับมามีส่วนร่วมในหนังภาคนี้ด้วย นอกจากนั้นยังมีการแนะนำอีก 1 ตัวละคร คือ Kamala Khan หรือที่รู้จักกันในชื่อ Ms. Marvel ตัวละครนี้รับบทโดยนักแสดง Iman Vellani

ตัวละคร Monica Rambeau เปิดตัว ในฐานะซูเปอร์ฮีโรของเธอในตอนที่ 9 ของซีรี่ส์ที่ใช้ทาง Disney+ เรื่อง WandaVision เธอคือลูกสาวของ Maria (Lashana Lynch) เพื่อนสนิทของ Carol Danvers เธอได้เดินทางตามรอยเท้าของแม่ และได้เข้าร่วมกองทัพอากาศสหรัฐ หลังจากนั้นเธอก็ได้รับคัดเลือกเข้าหน่วย S.W.O.R.D. เพื่อตรวจสอบความผิดปกติที่เกิดขึ้นในเมือง Westview ที่ถูกควบคุมโดย Wanda ท้ายที่สุดเธอพบว่าตัวเองติดอยู่ใน “The Hex” หลังจากเธอพบความจริง เธอมีโอกาสได้ออกมาจาก “The Hex” และกลับเข้าไปอีกที นั่นทำให้เธอเกิดการกลายพันธุ์ นำมาซึ่งพลังพิเศษในการมองเห็นสเปกตรัมและการดูดซับพลังงาน เธอสามารถที่จะกันกระสุนได้ด้วย แม้ว่าในจักรวาล MCU จะไม่ค่อยมีใครรู้จักเกี่ยวกับตัวละครของ Monica และพลังของเธอมากนัก แต่เรื่องราวต่อจากนี้ในหนังเรื่อง The Marvels จะพาเราไปรู้จักพลังนี้ของเธอมากขึ้น รวมถึงจุดอ่อน จุดแข็ง และบทบาทของเธอในจักรวาลหนังนี้ต่อไปอีกด้วย

ขณะที่ได้ทำการพูดคุยกับ ET Online นักแสดงสาว Teyonah Parris ได้แสดงความตื่นเต้นที่ตัวละคร Carol Denvers, Ms. Marvel และ Monica Rambeau จะได้ร่วมทีมกัน เธอยังได้อธิบายการทำงานของเธอร่วมกับผู้กำกับ Nia DaCosta ในหนังเรื่อง The Marvels ด้วย เธอได้บอกกูว่ามันคือประสบการณ์ที่ดีจริง ๆ และยกย่องวิสัยทัศน์ด้านศิลปะของผู้กำกับคนนี้ เธอและผู้กำกับหญิงคนนี้ยังมีโอกาสได้ทำงานร่วมกันในหนังสยองขวัญเรื่อง Candyman ที่กำลังจะใช้อีกด้วย คำพูดเต็ม ๆ ที่เธอได้ให้สัมภาษณ์ไว้ อยู่ที่ด้านล่างนี้

“ฉันรู้สึกว่าฉันตัวลอยมาก ฉันตื่นเต้นมากที่จะได้ร่วมทีมกับ Carol Denvers และ Ms. Marvel มันเป็นอะไรที่เจ๋งจริง ๆ ที่ทุกคนมารวมตัวกันในที่เดียวกัน และการมี ผู้กำกับใน Nia DaCosta ผู้ที่กำกับหนังเรื่อง Candyman ก็มีส่วนร่วมด้วย การสร้างหนังเรื่อง The Marvels เป็นประสบการณ์ที่พิเศษมาก มันเป็นมุมมองที่ยอดเยี่ยมของผู้หญิงคนหนึ่ง ผู้หญิงผิวดำ และผู้กำกับคนนี้ฉลาดมาก มุมมองและสุนทรียภาพของเธอก็น่าตื่นเต้นและน่าทึ่งจริง ๆ”

การถ่ายทำหนังเรื่อง The Marvels จะเดินทางไปถ่ายทำในต่างประเทศ ณ ประเทศอิตาลีในช่วงปลายเดือนนี้นักแสดง Brie Larson ได้เปิดเผยว่า หนังเรื่องนี้จะเต็มไปด้วยความลับ และจะทำให้แฟน ๆ ตื่นเต้นเป็นอย่างมาก นอกจากนั้นยังไม่ค่อยมีใครที่รู้รายละเอียดเกี่ยวกับโครงเรื่องของหนังเรื่องนี้หรือสิ่งที่จะเกิดขึ้นในหนังแต่อย่างใด แต่สิ่งหนึ่งที่แน่นอนคือ นักแสดง Brie Larson พร้อมจะกลับเข้ามาสู่จักรวาลหนัง MCU เมื่อเร็ว ๆ นี้ ดาราสาวคนนี้ได้โชว์ความแข็งแกร่งของเธอ ลงบนโซเชียลมีเดียส่วนตัว ไม่ว่าจะเป็นการฟิตร่างกาย หรือการยิงธนู แม้ว่า Carol Denvers จะไม่มีโอกาสได้เผชิญหน้ากับตัวละคร Hawkeye (อย่างน้อยก็ในเร็ว ๆ นี้) แต่ร่างกายที่ฟิตของเธอนี้เป็นเครื่องพิสูจน์ให้เห็นว่า นักแสดงสาว Brie Larson พร้อมอย่างเต็มที่ ที่จะกลับมารับบทบาทของ Captain Marvel อีกครั้ง ในปัจจุบันนี้หนังเรื่องนี้มีกำหนดเข้าฉายในช่วงเดือนพฤศจิกายน 2022 โดยจะเป็นส่วนหนึ่งของ MCU เฟส 4

ด้วยการยืนยันล่าสุด กับการเกิดขึ้นของ multiverse ในซีรี่ส์เรื่อง Loki และมันกำลังส่งผลในซีรี่ส์เรื่อง  What If…? มันเป็นส่วนเสริมเพิ่มเติมที่ดีมากสำหรับจักรวาล MCU อีกทั้งยังมีซีรี่ส์เรื่อง Mrs. Marvel ที่จะเข้าฉายทาง Disney+ ในช่วงปี 2022 อีกด้วย คาดว่าซีรี่ส์เรื่องนี้จะทำหน้าที่เป็นเหมือนภาคต่อเล็ก ๆ ของหนังเรื่อง Captain Marvel ก่อนหน้าที่เราจะได้ดูหนังเรื่อง The Marvels ยังมีการเปิดตัวหนังเรื่องอื่น ๆ ของสตูดิโอก่อนมากมายได้แก่ Doctor Strange in the Multiverse of Madness, Thor: Love and Thunder และ Black Panther: Wakanda Forever ที่จะเปิดตัวในปีหน้า แต่สำหรับในตอนนี้ น่าสนใจที่เราควรมาคิดว่า เรื่องราวทั้งหมดของหนัง MCU เฟส 4 นี้ จะมาบรรจบกันอย่างไร เพราะดูเหมือนว่าตอนนี้ทั้งซีรี่ส์และหนังหลาย ๆ เรื่องของ Marvel เอง มีแนวทางที่ค่อนข้างชัดเจน และแตกต่างกันเป็นอย่างมาก แต่เราเชื่อในฝีมือของ Marvel Studios เขาจะสามารถทำให้มันออกมายอดเยี่ยม ไม่ทำให้เราผิดหวังกันอย่างแน่นอน