ได้มีภาพหลุดใหม่จากกองถ่ายของหนังเรื่อง Black Panther: Wakanda Forever เผยให้เห็นถึงนักแสดงสาว Dominique Thorne กับบทของ Ironheart ในกองถ่ายของหนังเรื่องนี้ ซึ่งเธอเตรียมตัวเปิดตัวในจักรวาล MCU ในฐานะ Riri Williams

Ironheart in Black Panther

ภาพหลุด (อีกแล้ว) จากองถ่ายของหนังเรื่อง Black Panther: Wakanda Forever เผยให้เห็นถึงนักแสดงสาว Dominique Thorne หรือ Ironheart ปรากฏในกองถ่ายหนังเรื่องนี้ เมื่อจักรวาล Marvel Cinematic Universe ตัดสินใจฆ่าตัวละคร Iron Man ของ Robert Downey Jr. ในหนังเรื่อง Avengers: Endgame แล้วทำให้แฟนตั้งข้อสงสัยกันว่า ทาง Marvel จะเลือกใครมาสวมชุดเกราะของ Stark ต่อไป ไม่นานทางสตูดิโอก็ได้ยืนยันสิ่งนี้ ว่าคนที่จะมารับช่วงต่อชุดเกราะนี้คือ ตัวละคร Riri Williams กับการมาถึงของซีรี่ส์เดี่ยวของเธอ ที่จะฉายทางสตรีมมิง Disney+ เรื่อง Ironheart

ถึงเราต้องรออีกนานกว่าจะได้ดูซีรี่ส์ของเธอ แต่การเปิดตัวของเธอใน MCU นั้นกำลังจะมาถึง ก่อนหน้านี้ประธานใหญ่ของ Marvel Studios อย่าง Kevin Feige ได้มีการเปิดเผยว่า Dominique Thorne จะมาเล่นในบทของ Ironheart ในหนังเรื่อง Black Panther: Wakanda Forever นี้ด้วย ซึ่งถือเป็นการเปิดตัวเธอครั้งแรกในจักรวาล MCU ภาคต่อของหนังเรื่อง Black Panther: Wakanda Forever นี้ ผู้กำกับ Ryan Coogler ยังคงเดินหน้าต่อไป แม้ว่าการจากไปของนักแสดงนำ ในขณะที่ผู้คนทั่วโลกยังคงเสียใจกับการสูญเสียนักแสดงคนสำคัญคนนี้ ทีมงาน Black Panther ก็ได้เน้นย้ำว่า จะสร้างหนังเรื่องนี้เพื่อเป็นเกียรติและมรดกแก่ดารานำ Chadwick Boseman นอกจากนั้น หนังภาคนี้ยังมีการขยายโลกของ Wakanda และจักรวาลหนัง MCU ออกไปให้กว้างมากขึ้น อีกทั้งยังมีการเปิดตัวตัวละครใหม่อีกมากเลยทีเดียว

การถ่ายทำหนังเรื่อง Black Panther: Wakanda Forever นี้ ในขณะนี้อยู่ระหว่างดำเนินการ และเมื่อเร็ว ๆ นี้เอง กองถ่ายของหนังเรื่องนี้ก็ได้ย้ายไปถ่ายที่ Massachusetts เพื่อถ่ายทำฉากบางฉากที่ MIT ได้มีภาพหลุดเผยให้เห็นถึง Ironheart ที่เข้ามาสู่ MCU เป็นครั้งแรก รูปภาพนี้ถูกแชร์บน Instagram โดย Howari Nedroma แสดงให้เห็นว่า นักแสดงสาว Dominique Thorne อยู่ในกองถ่ายของหนัง Black Panther: Wakanda Forever แล้วในขณะนี้ ไม่แน่ใจว่า ชุดที่เราได้เห็นเธอใส่นี้จะเป็นชุดของตัวละคร Riri Williams หรือเธอเพียงแค่มาดูงานก่อน และยังไม่เข้าสู่กระบวนการถ่ายทำ ไม่ว่าจะอย่างไรก็ตาม สิ่งนี้ก็เป็นเครื่องยืนยันได้ว่า เธอจะเข้ามามีบทบาทสำคัญในหนัง Black Panther: Wakanda Forever นี้อย่างแน่นอน

Dominique Thorne In Black Panther Set

การที่เห็น Riri Williams กับการถ่ายทำที่ MIT ของหนังเรื่อง Black Panther: Wakanda Forever นี้ นับว่าเป็นอะไรที่ไม่น่าแปลกใจเท่าไหร่นัก ในหนังสือการ์ตูนเธอได้เข้าเรียนในมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงด้านไอที เธอเห็น Tony Stark เป็นไอดอล และมีความเกี่ยวข้องกับ MIT อยู่ หากชุดที่เราได้เห็นนักแสดง Dominique Thorne ใส่นี้เป็นชุดสำหรับการถ่ายทำในบทของ Riri Williams จริงแล้ว แสดงว่าเราอาจไม่ได้เห็นเธอในชุดเกราะเหล็ก Ironheart ภาพหลุดจากกองถ่ายของ Black Panther: Wakanda Forever ภาพอื่น ๆ จาก MIT ก็มีการเผยให้เห็นถึงยานเกราะและหน่วย Dora Milaje ดังนั้นจึงน่าตั้งข้อสังเกตว่า การที่มีฉากแอ็กชันอยู่แล้ว หมายความว่าเธอไม่มีความจำเป็นที่จะสวมชุดเกราะ Ironheart ในขณะนี้

ในขณะที่การถ่ายทำยังคงดำเนินต่อไป ในหนังเรื่อง Black Panther: Wakanda Forever นี้ อาจมีการพูดถึงบทของ Ironheart มากขึ้นเรื่อย ๆ ในขณะนี้ยังไม่มีใครให้ข้อมูลเกี่ยวกับการที่เธอจะมีมามามีบทบาทสำคัญในหนังเรื่องนี้อย่างไร แต่ถึงอย่างนั้นก็บอกได้เลยว่า เธอเป็นคนที่จะมีความสำคัญต่ออนาคตของจักรวาลหนัง MCU เป็นอย่างมาก น่าจะดีไม่น้อย ถ้าเราได้เห็นเธอทำงานร่วมกับ Shuri (Letitia Wright) ในขณะนี้เราได้เห็นนักแสดง Dominique Thorne เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในหนัง Black Panther: Wakanda Forever แล้ว และเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งอย่างเป็นทางการด้วย ดังนั้นรายละเอียดอื่น ๆ คาดว่าเราจะได้เห็นกันในอีกไม่ช้านี้แน่นอน