การถ่ายทำหนังเรื่อง Black Panther: Wakanda Forever ในขณะนี้ย้ายไปถ่ายที่ MIT และก็ได้มีวีดีโอชุดใหม่ออกมานำเสนอภาพที่น่าตื่นเต้นกับการไล่ล่ากันบนถนน และอาจมีความเกี่ยวข้องกับหน่วย Dora Milaje

Florence Kasumba and Lupita Nyong'o in Black Panther

ได้มีวีดีโอเปิดเผยถึงการไล่ล่าสุดเร้าใจกันบนท้องถนนรอบ ๆ MIT ที่หลุดออกมาจากกองถ่ายของหนัง Black Panther: Wakanda Forever หนังเรื่อง Black Panther: Wakanda Forever ยังคงดำเนินต่อไปหลังจากการจากไปของดารานำสุดโด่งดัง Chadwick Boseman เมื่อปีที่แล้ว หนังเรื่อง Black Panther: Wakanda Forever นี้ไม่ได้มีแผนที่จะสร้างเขาขึ้นมาใหม่ด้วย CGI หรือหาใครมาแทนที่เขาแต่อย่างใด ทางผู้กำกับ Ryan Coogler ที่เป็นทั้งผู้กำกับและผู้เขียนบทได้ทำการเปลี่ยนบทของหนังเรื่อง Black Panther: Wakanda Forever ทั้งนี้เหตุผลก็เพื่อเป็นเกียรติและเป็นเหมือนกับมรดกให้แก่ Chadwick Boseman

ด้วยเหตุนี้เองจึงทำให้ไม่ค่อยมีใครก็ตามรู้รายละเอียดเกี่ยวกับเนื้อเรื่องของหนังเรื่อง Black Panther: Wakanda Forever แต่คาดว่าหนังในภาคนี้จะพาเราไปสำรวจโลกของ Wakanda และตัวละครมากมายที่อยู่ในนักแสดงหลายคนจาก Black Panther ภาคแรกยังคงกลับมาในหนังภาคล่าสุดนี้ ทั้งนี้รวมถึงนักแสดง Lupita Nyong’o, Letitia Wright, Danai Gurira, Winston Duke, Martin Freeman และ Angela Bassett และผู้มาใหม่ที่จะเข้าร่วมกับครอบครัว Black Panther นี้ได้แก่ Michaela Coel และ Tenoch Huerta นอกจากนี้ตัวละคร Riri Williams ที่รับบทโดย Dominique Thorne หรือที่รู้จักกันในนาม Iron Heart จะได้รับการเปิดตัวในหนังเรื่อง Black Panther: Wakanda Forever นี้ด้วย

ในขณะนี้กระบวนการผลิตหนังเรื่อง Black Panther: Wakanda Forever ได้ย้ายไปที่ MIT และได้มีวีดีโอหลุดชุดใหม่เลยออกมา นำเสนอการไล่ล่าที่เกิดขึ้นบนท้องถนนและถูกแชร์ลงในโลกออนไลน์โดยบัญชี Twitter The Marvel Network ในวีดีโอเผยให้เห็นถึงรถสีแดงและรถจักรยานยนต์ที่ไล่ล่ากันคนท้องถนน ตามรายงานยังมีการระบุอีกว่า นี่คือยานเกราะของหน่วย Dora Milaje ดูโพสต์ที่ว่านี้ได้ด้านล่างนี้เลย

ในหนังเรื่อง Black Panther ภาคแรกนั้น นำเสนอการต่อสู้บนท้องถนนที่น่าประทับใจและน่าจดจำไปตามถนนในเมืองปูซานประเทศเกาหลีใต้ ดังนั้นจึงเป็นเรื่องที่น่าสนใจที่เราจะได้เห็นว่า Black Panther: Wakanda Forever นี้ กับฉันที่ดูคล้ายกันนี้จะสามารถนำเสนอสิ่งที่เหนือกว่าได้หรือไม่ ในแง่ของทั้งความตื่นเต้นและความแปลกใหม่ และอาจจะข้อมูลที่ว่าหน่วย Dora Milaje มีส่วนเกี่ยวข้องจริง ๆ อาจจะเป็นไปได้ว่าเราจะได้เห็นถึงความขัดแย้งในหนังเรื่องนี้ กับการที่หน่วยรบชั้นยอดของ Wakanda ไล่ตามตัวร้ายหลักของหนังเรื่องนี้ วายร้ายหลักที่ว่าของหนังเรื่อง Black Panther: Wakanda Forever นี้ยังคงเป็นปริศนา แต่ถึงอย่างนั้นก็มีข่าวลือว่า จะได้ตัวละคร Namor the Sub-Mariner มาเป็นตัวร้ายหลัก พร้อมกับเปิดตัวในหนังเรื่องนี้ด้วย

หนังเรื่อง Black Panther: Wakanda Forever นี้มีกำหนดเข้าฉายในช่วงเดือนกรกฎาคม 2012 ก่อนจะถึงตอนนั้นยังมีหนังของ Marvel อีกหลายเรื่องที่จะเข้าฉายในโรงหนังก่อน ดังนั้นจึงจำเป็นที่จะต้องใช้เวลาสักพักกว่าจะมีข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับหนังเรื่อง Black Panther: Wakanda Forever นี้ออกมาให้เราได้เห็น คำถามใหญ่ที่สุดที่เกิดขึ้นกับหนัง Black Panther: Wakanda Forever ยังคงเป็นคำถามที่ว่าผู้กำกับ Ryan Coogler จะเลือกใช้วิธีใดจัดการกับการจากไปของนักแสดง Chadwick Boseman อย่างไรก็ตามจากวีดีโอก่อนหน้านี้ ได้มีการบอกเป็นนัยว่ากษัตริย์ T’Challa ได้ล่วงลับไปแล้วก่อนที่หนังภาคสองนี้จะเริ่มต้นขึ้น หรืออย่างน้อยก็อาจเกิดเหตุการณ์นี้ในช่วงที่ใกล้จะเริ่มต้น แม้ว่าหนังเรื่อง Black Panther: Wakanda Forever ส่วนหนึ่งจะเป็นเหมือนมรดกและการแสดงความเคารพต่อนักแสดง Chadwick Boseman แต่ถึงอย่างนั้นทางทีมงานก็ต้องมีอะไรมากกว่านี้รอเซอไพรส์เราแน่นอน คอยติดตามการอัพเดทในอนาคตเกี่ยวกับการผจญภัยใน Black Panther: Wakanda Forever และเรื่องราวใหม่ใน Wakanda ได้ในอีกไม่ช้า