รายงานใหม่ระบุว่า หนังเรื่อง The Marvels ภาคต่อของ Captain Marvel ที่ฉายในปี 2019 จะเริ่มกระบวนการถ่ายทำในเมืองเล็ก ๆ ของอิตาลีในสัปดาห์หน้า

Brie Larson in Captain Marvel The Marvels

หนังเรื่อง The Marvels ของผู้กำกับ Nia DaCosta จะเริ่มถ่ายทำในสัปดาห์หน้าที่ประเทศอิตาลี หนังเรื่อง The Marvels นี้ เป็นภาคต่อของหนังเรื่อง Captain Marvel ที่เข้าฉายในปี 2019 เราจะยังคงได้เห็น Brie Larson กลับมารับบทของ Carol Denvers หรือที่รู้จักกันในชื่อ Captain Marvel ตัวละครที่ถือเป็นแม่แห่ง MCU หนังเรื่อง The Marvels นี้ คาดว่าจะได้ฉายให้เราได้ดูกันในโรงหนังในปีหน้า

หนังเรื่อง Captain Marvel ภาคแรกนั้น เรียกได้ว่ามีความประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากเมื่อตอนที่เข้าฉายในโรงในช่วงปี 2019 เรื่องราวเป็นเรื่องราวก่อนเหตุการณ์ในหนังเรื่อง Avengers: Endgame เรื่องราวในหนังภาคแรก ว่าด้วยเรื่องของเธอที่เปรียบเสมือนนักรบชาวมนุษย์ที่อยู่ท่ามกลางชาว Kree ในที่สุดเธอก็ได้กลับมายังโลกนี้อีกครั้ง และนี่ก็เป็นเรื่องราวต้นกำเนิดของเธอ และอีกหนึ่งเรื่องราว คือเรื่องราวเกี่ยวกับความสัมพันธ์ของเธอกับ Nick Fury (Samuel L. Jackson) อีกทั้งหนังเรื่องนี้ยังได้เปิดตัวตัวละครใหม่เยอะพอสมควร ทั้งที่เสริมเติมหนังเรื่องนี้ และตัวละครที่มีส่วนสำคัญต่อจักรวาลหนัง MCU ในอนาคต หลังจากทำรายได้ใน Box Office อย่างดี ในที่สุดหนังเรื่อง Captain Marvel ก็ได้ไฟเขียวไปต่อในภาคที่ 2 ในชื่อ The Marvels

และในที่สุดจากการที่เฝ้ารอกันมานาน ในที่สุด The Marvels ในขณะนี้ก็เข้าสู่กระบวนการการผลิตอย่างเป็นทางการแล้ว ตามรายงานจาก Gazettea Del Sub หนังเรื่อง The Marvels เตรียมพร้อมอย่างเป็นทางการในกระบวนการการผลิตเรียบร้อยแล้ว การถ่ายทำนี้จะเกิดขึ้นในเมืองเล็ก ๆ ชื่อ TroPea ในประเทศอิตาลี โดยคาดว่าจะเริ่มกระบวนการการผลิตในวันที่ 27 สิงหาคม จากการสันนิษฐาน ในภาคแรกเรื่องราวเกิดขึ้นที่สหรัฐอเมริกา คาดว่าภาคนี้เรื่องราวอาจจะเล่าถึงต้นกำเนิดของตัวเธอ การที่ย้ายไปถ่ายทำที่ยุโรปในภาคนี้อาจหมายถึงการเริ่มต้นสิ่งใหม่ในหนังชุดนี้ ซึ่งเป็นสิ่งที่แฟน ๆ รอคอยมานาน

สิ่งที่น่าสังเกตที่เกิดขึ้นในครั้งนี้ก็คือ การถ่ายทำครั้งนี้ไม่ใช่การถ่ายทำหรือกองถ่ายหลัก จากเมื่อต้นเดือนที่ผ่านมานี้ นักแสดง Brie Larson ได้ออกมายืนยันว่า The Marvels ได้เริ่มกระบวนการผลิตไปแล้ว อีกทั้งเธอยังได้กล่าวถึงความประทับใจที่มีต่องานในครั้งนี้อีกด้วย ดังนั้น แม้ว่าครั้งนี้จะไม่ใช่กองถ่ายหลัก ที่เป็นฝ่ายการผลิตอย่างจริงจัง แต่ที่เราแน่ชัดก็คือ กระบวนการจริงได้เริ่มต้นขึ้นแล้ว พร้อมกับการถ่ายทำในสถานที่จริงในอิตาลี

แม้ว่าเราจะแน่ชัด ถึงการเริ่มถ่ายทำหนังเรื่อง The Marvels ในสัปดาห์หน้าที่จะถึงนี้ แต่ในเรื่องของรายละเอียด หรือเนื้อหาในภาคนี้ ข้อมูลที่ได้ยังคงมีเพียงเล็กน้อยเท่านั้นเอง สิ่งที่เรารู้ไม่กี่อย่างก็คือ หนังเรื่อง The Marvels นี้ จะนำเอาตัวละครที่เป็นเหมือนตัวละครหลักในหนัง Captain Marvel มาร่วมในหนังนี้ เช่น Nick Fury ตัวละครของ Samuel L. Jackson, Monica Rambeau ตัวละครของ Teyonah Parris, Jimmy Woo ตัวละครของ Randall Park และ Kamala Khan ตัวละครของ Iman Vallani นอกจากนี้ ผู้กำกับ Nia DaCosta (ซึ่งในขณะนี้กำลังเตรียมพร้อมสำหรับการเปิดตัวหนังเรื่อง Candyman) เพิ่งจะมีการพูดถึงหนังเรื่อง The Marvels นี้ไว้ว่า หนังเรื่องนี้จะพาเราไปจัดการกับปัญหาและความเจ็บปวดของเหล่าตัวละคร ไม่แน่ว่าเรื่องราวใน The Marvels จะออกมาเป็นอย่างไร แต่ก็น่าตื่นเต้นที่เราจะได้เห็นตัวละครเหล่านี้โลดแล่นอยู่ในจอเดียวกัน ในหนังเรื่องเดียวกัน หากไม่มีอะไรผิดพลาดเหมือนช่วงที่ผ่าน ๆ มา เราจะได้ดูหนังเรื่อง The Marvels นี้ในโรงหนังกันในวันที่ 11 พฤศจิกายน 2022 คืออีกประมาณปีกว่า ๆ นั่นเอง