Netflix ได้เปิดเผยภาพใหม่ 6 ภาพในซีซั่นที่ 3 ของซีรี่ส์สุดโด่งดัง Sex Education กับเหล่าตัวละคร Otis, Maeve, Aimee, Adam และ Eric

Sex Education Eric

ภาพใหม่จากซีรี่ส์ Sex Education ซีซั่นที่ 3 เผยให้เห็นถึงตัวละคร Otis และลุคใหม่ของเขา กับหนวดเคราสุดเท่ และการเดทกันของ Eric และ Adam ซีรี่ส์เรื่อง Sex Education นี้ ถือว่าเป็น Original Content ของ Netflix ฉายในปี 2019 และเรียกได้ว่าเป็นซีรี่ส์ที่เข้าถึงกลุ่มวัยรุ่นหนุ่มสาวได้อย่างรวดเร็ว กับการพูดถึงเรื่องเพศอย่างตรงไปตรงมา เนื้อหาในซีรี่ส์มุ่งเน้นไปที่ตัวละคร Otis (Asa Butterfield) แม่ของเขาผู้เป็นนักบำบัดทางเพศ Jean (Gillian Anderson) และเพื่อนสนิทของเขาที่เป็นเกย์อย่างเปิดเผย Eric (Ncuti Gatwa) ในช่วงตอนแรก ๆ เป็นเรื่องราวที่ Otis ได้ให้ความช่วยเหลือ Adam (Connor Swindells) ลูกชายของครูใหญ่ของโรงเรียน และยังเป็นอันทพาลอีกด้วย จากการให้คำปรึกษาเรื่องเพศของเขาโดยไม่ได้ตั้งใจ ในที่สุดเขาก็เกิดโด่งดังขึ้นมา และเปิดคลินิกบำบัดทงเพศอย่างลับ ๆ ในโรงเรียนของเขาเอง การเปิดคลินิกบำบัดทางเพศในครั้งนี้ได้รับความช่วยเหลือจาก Maeve (Emma Mackey)

โดยปกติแล้ว ซีรี่ส์เรื่อง Sex Education นี้จะมีกำหนดฉายทาง Netflix ในช่วงเดือนมกราคม ทั้งนี้ทั้งซีซั่น 1 และซีซั่น 2 กับในซีซั่น 3 ในตอนแรกก็จะมีกำหนดฉายช่วงเดือนมกราคมเช่นกัน แต่ด้วยเหตุการณ์การระบาดใหญ่ในครั้งนี้ ทำให้ต้องเลื่อนทุกอย่างออกไป แฟน ๆ ต่างตั้งตารอคอยการมาถึงของซีซั่น 3 กันใจจะขาด จากในตอนจบของซีซั่น 2 ที่ค้างเติ่ง กับคำถามมากมายหลายคำถาม ไม่ว่าจะเป็นเรื่องราวของ Otis ที่สารภาพรักกับ Maeve ทางข้อความเสียง แต่แล้วข้อความนั้นก็ถูกลบโดย Issac (George Robinson) ก่อนที่เธอจะมีโอกาสได้ฟัง ได้มีการเผยโฉมแรกของ Sex Education ซีซั่น 3 ในช่วงไม่กี่เดือนมานี้ บอกเล่าถึงยุคใหม่ของโรงเรียน Mooredale ในที่สุดก็มีการปล่อยภาพใหม่ให้เราได้เห็น พร้อมวันฉายของซีรี่ส์ Sex Education ซีซั่น 3 คือในวันที่ 17 กันยายนที่จะถึงนี้

ทาง Netflix ได้มีการปล่อยภาพใหม่ 6 ภาพ เพื่อโปรโมทซีรี่ส์เรื่อง Sex Education นี้ รายละเอียดในภาพ ประการแรก เราได้เห็นหนวดใหม่ของ Otis ซึ่งบ่งบอกถึงช่วงเวลาและฤดูกาลที่เปลี่ยนผ่าน อีกทั้งยังบอกกับเราอีกว่า ตัวละครในเรื่องต่างเติบโตขึ้นจากในสองซีซั่นที่แล้วอยู่ด้วย หลังจากที่ Adam ได้บอกความรู้สึกที่แท้จริงของตัวเองให้กับ Eric ฟังในตอนจบของซีซั่น 2 ดูเหมือนว่าตอนนี้เราจะได้เห็นภาพของพวกเขาทั้งสองไปปิกนิกกันอย่างมีความสุข เรายังได้เห็นตัวละคร Aimee (Aimee Lou Wood) ที่กลับมา รวมถึงตัวละครอื่น ๆ อีกหลายตัวด้วย เช่น Kedar Williams-Stirling, Chaneil Kular และ Simone Ashley ดูภาพทั้งหมดได้ด้านล่างนี้เลย

Sex Education Bowling
Asa Butterfield and Emma Mackey in Sex Education
Sex Education Aimee and Meive
Sex Education Adam
Sex Education Eric
Sex Education Three

ถึงจะไม่มีภาพของตัวละครนี้ แต่ใน Sex Education ซีซั่นนี้ จะมีการเปิดตัวตัวละครใหม่คือตัวละครของนักแสดง Jason Issacs ในบท Peter Groff พี่ชายที่ประสบความสำเร็จมากกว่าของ Michael (Alistair Petrie) อดีตครูใหญ่ของโรงเรียน ซึ่งในซีซั่นที่แล้วเราได้เห็นเขาถูกพักบทบาทจากการเป็นครูใหญ่ไป นักแสดง Jason Isaacs เป็นนักแสดงที่ผู้ชมน่าจะจดจำหน้าเขาได้ เนื่องจากบท Lucius Malfoy ใน Harry Potter ที่โด่งดังของเขา อีกทั้งยังได้นักแสดง Jemima Kirke มาร่วมแสดง ในบทของ Hope ครูใหญ่คนใหม่ของโรงเรียน หลายคนรู้จักเธอจากผลงานการแสดงซีรี่ส์ Girl ในบทของ Jessa ความเข้มงวดของครูใหญ่คนใหม่นี้จะเป็นเหตุใหม่ของเรื่องราว และการปะทะกับเหล่านักเรียนใน Sex Education ซีซั่น 3 นี้

ซีรี่ส์เรื่อง Sex Education นับว่าเป็นซีรี่ส์เรื่องหนึ่งที่ได้รับคำชื่นชม และเป็นกระแสอย่างมากของ Netflix อย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะมีมากี่ซีซั่น อีกทั้งยังมียอดผู้รับชมสูงมากอีกด้วย กับการผสมผสานกันอย่างลงตัวของความขบขัน และความดรามา อีกทั้งยังมีเรื่องราวที่นำสังคม อย่างการสอดแทรกเรื่องเพศในทางที่สร้างสรรค์ และยังนำเสนอความหลากลายอีกด้วย จนถึงในตอนนี้ สิ่งเหล่านี้ที่กล่าวมาก็ยังมีอยู่อย่างครบถ้วนใน Sex Education อีกไม่นานเกิดรอก่อนที่เราจะได้ดูซีซั่น 3 กัน คือในวันที่ 17 กันยายนที่จะถึงนี้