Red Notice หนังจาก Netflix ที่นำแสดงโดย Dwayne Johnson, Gal Gadot และ Ryan Reynolds จะเป็นหนังที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของสตรีมมิง Netflix นี้

Beau Flynn, Ryan Reynolds, Dwayne Johnson, Rawson Marshall Thurber, and Gal Gadot in Red Notice

โปรดิวเซอร์หนังเรื่อง Red Notice, Hiram Garcia ยกย่องให้หนังเรื่อง Red Notice เป็นหนังที่ยิ่งใหญ่ที่สุดที่ Netflix เคยสร้างมา ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมานี้ หนังที่เป็น Original Content ของ Netflix นั้น ได้กลายเป็นหนังที่มีชื่อเกือบเทียบเท่าหนังที่ฉายในโรงหนังเลยทีเดียว ทางสตรีมมิง Netflix ได้ผลิตผลงานฮิตอย่าง Army of the Dead ของ Zack Snyder และ Extraction ที่นำแสดงโดย Chris Hemsworth และอีกหลาย ๆ เรื่องเลยทีเดียว นั่นทำให้ทาง Netflix ได้กลายมาเป็นหนึ่งในผู้เล่นที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในอุตสาหกรรมหนัง ความทะเยอทะยานยังไม่หยุดแค่นั้น Netflix ยังได้พยายามสร้างผลงานใหม่ ๆ ให้ยิ่งใหญ่กว่าที่เคยมาในปี 2021 นี้ ด้วยการเปิดตัวหนังใหม่ที่เป็น Original Content ของตนแทบทุกสัปดาห์

หนึ่งในหนังที่ร้อนแรงที่สุดแห่งปีของ Netflix ที่กำลังจะมาถึงในช่วงเดือนพฤศจิกายน คือหนังเรื่อง Red Notice หนังจารกรรมเรื่องใหญ่ที่นำแสดงโดย Dwayne Johnson, Gal Gadot และ Ryan Reynolds หนังเรื่อง Red Notice นี้ กำกับการแสดงโดย Rawson Marshal Thurber เรื่องราวจะเล่าเรื่องของ FBI ที่รับบทโดย Dwayne Johnson ที่จำเป็นต้องร่วมมือกับนักต้มตุ๋น (รับบทโดย Ryan Reynolds) เพื่อต้องการจับโจรขโมยศิลปะที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของโลก (รับบทโดย Gal Gadot) หนังเรื่องนี้ถ่ายทำเมื่อปีที่แล้ว ท่ามกลางวิกฤตอาการการระบาดใหญ่ และทาง Netflix เอง ก็ได้ทำการยืนยันในช่วงเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา ว่าหนังเรื่องนี้จะเปิดตัวในช่วงฤดูใบไม้ร่วงในปีนี้

Dwayne Johnson in Red Notice

Hiram Garcia ประธานบริษัท Seven Bucks Production ที่ Dwayne Johnson มีส่วนร่วมอยู่ และเป็นโปรดิวเซอร์ของหนังเรื่อง Red Notice ได้ทำการปลุกกระแสหนังเรื่องนี้ ขณะพูดคุยกับ Collider เขาได้อธิบายว่า หนังเรื่องนี้เป็นหนังที่สนุกจริง ๆ และยังได้เสริมว่า หนังเรื่อง Red Notice เป็นหนังใหญ่ที่สุดที่ Netflix เคยทำมาเลยทีเดียว Hiram Garcia ยังได้กล่าวชื่นชมสตรีมมิง Netflix ว่าเป็นคู่หูที่ยอดเยี่ยมในการสร้างหนังเรื่องนี้ขึ้น และได้มีการพูดอีกว่าความตื่นเต้นทั้งหมดที่รออยู่ข้างหน้านั้นคุ้มค่าแน่นอน โดยกล่าวไว้ว่า

“นักแสดง 3 คนนี้เข้าขากันได้อย่างดีอย่างไม่น่าเชื่อ Gal Gadot, Ryan Reynolds และ DJ มีเคมีที่เข้ากันและเป็นอะไรที่ดูดีมาก คุณจะรู้สึกไม่พอกับหนังเรื่องนี้ นอกจากนี้ หนังเรื่องนี้ยังมีบรรยากาศย้อนยุคที่สนุกสนาน โดย DJ จะรับหน้าที่เป็น FBI ไล่ตามจอมโจรขโมยงานศิลปะ ผู้เป็นที่เป็นที่ต้องการตัวมากที่สุดในโลก มันคือการผจญภัยไปทั่วโลกอย่างแท้จริง และเรียกได้ว่าเป็นหนังประเภทหนึ่งที่เราจะได้เห็นความสนุกสนานในการหลบหนี ชิงไหวชิงพริบกัน เราภูมิใจกับหนังเรื่องนี้มาก และมีความตื่นเต้นที่หนังเรื่องนี้จะได้ฉายในวันที่ 12 พฤศจิกายนทั่วโลก พูดอีกแง่หนึ่งแล้ว คุณจะได้เห็น Black Adam, Deadpool และ Wonder Woman ในอีกเวอร์ชันหนึ่งบนจอสตรีมมิง ใครจะไม่อยากเห็นบ้างล่ะ”

Red Notice เป็นหนึ่งในผลงานที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของ Netflix ซึ่งมีความน่าประทับใจอย่างยิ่งเมื่อดูจากสถานที่ที่ใช้ถ่ายทำ การผลิตหนังเรื่องนี้เริ่มต้นขึ้นก่อนที่จะมีการระบาดใหญ่ แต่ท้ายที่สุดแล้ว โปรเจกต์นี้ก็ถูกระงับไปช่วงหนึ่งเช่นเดียวกับโปรเจกต์อื่น ๆ ของ Netflix ส่วนใหญ่ นักแสดงและทีมงานต้องถูกบังคับให้กักตัวเป็นเวลาหลายเดือน ก่อนที่จะเริ่มทำงานกันต่อ และในที่สุด ความพยายามของทั้งทีมงานและนักแสดง ก็จะถูกแสดงออกมาให้เห็นในช่วงฤดูใบไม้ร่วงที่จะถึงนี้ นักแสดง Ryan Reynolds และ Dwayne Johnson ต่างพูดถึงการทำงานหนักของทีมงาน และความพยายามตลอดในกระบวนการผลิตหนังเรื่อง Red Notice และจากความคิดเห็นของ Hiram Garcia ดูเหมือนว่าทุกอย่างจะเป็นไปอย่างราบรื่น

ผู้ชมทั่วโลกจะได้เห็นถึงผลของความพยายามเหล่านี้ เมื่อ Red Notice กำลังจะฉายให้เราได้ดูกันในเดือนพฤศจิกายนที่จะถึงนี้ จนถึงตอนนี้ เรายังไม่เห็นอะไรเกี่ยวกับหนังเรื่องนี้มากนัก ยกเว้นรูปภาพบางรูปที่ถูกแชร์มาทางโลกออนไลน์ โดยดารานักแสดง และฟุตเทจบางส่วนที่เปิดตัวทางโทรทัศน์ควบคู่ไปกับการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกโดยเฉพาะ สันนิษฐานว่าทาง Netflix จะเริ่มโปรโมทหนังเรื่อง Red Notice นี้ในอีกไม่ช้า โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากหนังเรื่องนี้เป็นหนังที่ยิ่งใหญ่ที่สุดเรื่องหนึ่งที่เคยมีมาแล้ว ทางสตรีมมิงอาจมีความคาดหวังที่ค่อนข้างสูงเกี่ยวกับสิ่งนี้ และอาจมีความเป็นไปได้ที่หนังเรื่องนี้จะกลายจากหนังเดี่ยวเป็นหนังแฟรนไชส์ในที่สุด ไม่ว่าจะเป็นอย่างไรก็ตาม เราจะได้ดูกันในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า รอติดตามชมกันได้เลย