มีการเปิดเผยวีดีโอเทปการออดิชั่นของนักแสดง Julien Debaker ที่จะมีส่วนร่วมใน Marvel Cinematic Universe ออดิชั่นในบทของ Tommy ลูกชายของ Wanda Maximoff

Paul Bettany, Elizabeth Olsen, Jett Klyne, and Julian Hilliard in WandaVision

มีการเปิดเผยวีดีโอเทปการออดิชั่นของหนังและซีรี่ส์ใน Marvel Cinematic Universe ได้มีการเปิดเผยให้เห็นถึงแผนการในอนาคตของตัวละคร Tommy และ Billy ที่เปิดตัวในซีรี่ส์ WandaVision ในฐานะลูกชายฝาแฝดของ Wanda และ Vision ซึ่งเรื่องนี้ได้เข้าฉายทาง Disney+ อย่างไรก็ตาม ดูเหมือนว่าทั้งสองตัวละครนี้ เราจะได้เห็นเขามีอายุมากขึ้น ในการปรากฏตัวครั้งต่อไปในจักรวาล MCU

ซีรี่ส์เรื่องแรกจากทาง Marvel Studios ที่เข้าฉายทาง Disney+ เล่าเรื่องชีวิตของ Wanda และ Vision ที่พยายามจะใช้ชีวิตอย่างสงบสุขในเมือง Westview ซีรี่ส์เรื่องมีเล่าโดยใช้ภาพและวิธีการนำเสนอแบบซิทคอมคลาสสิก และเป็นโปรเจกต์หนึ่งใน MCU ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่สุดเลยทีเดียว ในช่วง 2-3 ตอนแรกของซีรี่ส์เรื่องนี้จะมุ่งเน้นไปที่เรื่องราวของครอบครัวนี้ ในที่สุดทั้งสองก็ได้มีลูกชายฝาแฝดด้วยกัน เช่นเดียวกับเรื่องราวในหนังสือการ์ตูน Tommy (Speed) ที่มีพลังพิเศษ โดยมีความเร็วสูง เหมือนกับลุงของเขา Pietro Maximoff/Quicksilver (Aaron Taylor-Johnson) และ Billy (Wiccan) ที่มีพลังจิตเหมือนกับแม่ของเขา ตัวละครทั้งสองนี้จะมีบทบาทสำคัญและมีส่วนร่วมในจักรวาลหนัง MCU ต่อไปในอนาคต และจากการเปิดเผยเทปการออดิชั่นใหม่ในครั้งนี้ ก็อาจมีการเผยให้เห็นถึงอนาคตของ 2 ตัวละครนี้ว่าจะเป็นเช่นไร

วีดีโอชุดนี้เผยแพร่ทางบัญชี Instagram @mutante_e_orgulhoso โดยเป็นวีดีโอที่มี Julien Debaker กำลังอ่านบทของ Tommy และดูเหมือนเขากำลังจะคุยกับตัวละคร Billy อยู่ ไม่แน่ใจว่าวีดีโอนี้ถูกบันทึกเมื่อไหร่ แต่มีความเป็นไปได้ว่า อาจเป็นวีดีโอที่บันทึก และมีส่วนเกี่ยวข้องกับหนังเรื่อง Doctor Strange in the Multiverse of Madness ของผู้กำกับ Sam Raimi โดยหนังเรื่องนี้ได้รับการยืนยันอย่างเป็นทางการแล้วว่า Wanda จะได้รับการปรากฏตัวในหนังเรื่องนี้ด้วย

Link: https://www.instagram.com/p/CSFoc5dLLi-/?utm_source=ig

ในตอนจบของซีรี่ส์ WandaVision นั้น Scarlet Witch จำเป็นที่จะต้องทำลาย The Hex ที่เป็นบาเรียล้อมรอบเมือง Westview และนั่นหมายถึงการที่เธอต้องบอกลา Vision และลูก ๆ ของเธอ ในขณะที่ตัวละคร Vision นั้นดูเหมือนจะเกิดอะไรบางอย่างขึ้น แต่ลูกฝาแฝดของเธอนั้น ไม่ได้มีการพูดถึงแต่อย่างใด อย่างไรก็ตาม ก็ยังมีฉากท้ายเครดิตของซีรี่ส์เรื่องนี้ ในขณะที่ Wanda ได้ทำการถอดจิตเพื่อศึกษาคัมภีร์เวทมนตร์ Darkhold เธอก็ได้ยินเสียงลูก ๆ ฝาแฝดของเธอ ที่กำลังขอความช่วยเหลือจากเธออยู่ เมื่อมองจากจุดนี้ แสดงว่าเธอกำลังหาวิธีเพื่อช่วยลูกของเธออยู่ ยังไม่แน่ชัดว่า Tommy และ Billy อยู่ที่ไหน แต่คำตอบหนึ่งที่เป็นไปได้ คือพวกเขาอาจไปอยู่ที่ใดที่หนึ่งใน Multiverse ที่มีอยู่มากมาย นั่นทำให้เรื่องราวของเธอจำเป็นที่จะต้องมาบรรจบในหนังเรื่อง Doctor Strange in the Multiverse of Madness เนื่องจากได้รับการยืนยันแล้วว่า WandaVision จะยังไม่มีซีซั่น 2 นั่นทำให้มั่นใจว่าซีรี่ส์เรื่องนี้ ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อเล่าเรื่องราวและปูทางไปสู่อนาคตเกี่ยวกับครอบครัวนี้โดยเฉพาะ

จากบทสนทนาในเทปออดิชั่นดังกล่าว ดูเหมือนว่าทั้งตัวละคร Tommy และ Billy จะต้องแยกจากกัน ในขณะที่ Tommy (Speed) ดูเหมือนจะมีชีวิตที่ค่อนข้างดี และได้รับการยอมรับจากฮีโรคนอื่น ๆ แต่ในทางกลับกัน Billy (Wiccan) กลับมีชีวิตที่ยากลำบากกว่า และอาจถูกกีดกันจากผู้อื่น เหตุผลเพราะพลังของเขา และจากวีดีโอนี้ ดูเหมือนว่าในที่สุดเขาก็มีความสุข และกลายเป็นที่ยอมรับ อย่างไรก็ตาม เป็นที่น่าสังเกตว่า Marvel Studios มักจะใช้บทปลอมเพื่อหลอกนักแสดงและคนดูในขณะการคัดเลือกนักแสดง ดังนั้นจึงไม่รับประกัน ว่าคลิปดังกล่าวนี้จะเป็นจริง และถูกนำไปใช้ใน Marvel Cinematic Universe แต่อย่างน้อยก็เป็นที่ยืนยันได้ว่า พวกเขากำลังค้นหานักแสดง เพื่อมารับบทของสองฝาแฝดเวอร์ชันที่โตกว่านี้ ไม่แน่อาจกำลังสร้างทีม Young Avengers ก็เป็นได้