ใน packaging ของ Action Figure จากหนังเรื่อง Spider-Man: No Way Home ของ Marvel ได้มีการเปิดเผยรายละเอียดใหม่เกี่ยวกับ “integrated suit” คอสตูมใหม่ของ Peter Parker

Tom Holland in Spider-Man Far from Home

สินค้าใหม่จากหนังเรื่อง Spider-Man: No Way Home ได้มีการเปิดเผยรายละเอียดเกี่ยวกับคอสตูมใหม่ของ Peter Parker ที่เหลือเวลาอีกเพียง 4 เดือนก่อนที่หนังเรื่องนี้จะออกฉาย ความตื่นเต้นของแฟน ๆ กับหนังเรื่อง Spider-Man: No Way Home ของ MCU ก็เรียกได้ว่าพุ่งสูงขึ้นเป็นประวัติการณ์ Tom Holland กลับมารับบทเป็นไอ้แมงมุมผู้โด่งดัง ในหนังเดี่ยวภาคที่ 3 นี้ (และอาจจะเป็นภาคสุดท้ายของเขา) ซึ่งคาดว่าเนื้อเรื่องหลักในภาคนี้ จะเป็นเนื้อเรื่องที่เล่าต่อจาก Spider-Man: Far From Home หนังเดี่ยวในปี 2019 สัญญาณทั้งหมดจนถึงขณะนี้บ่งชี้ว่า หนังเรื่องนี้กำลังพาเราไปสู่โลกใหม่แห่ง Multiverse และมีการเชื่อมโยงกับตอนจบของซีรี่ส์เรื่อง Loki ด้วย

ทุกวันนี้ แฟน ๆ ต่างยังคงรอคอยกับตัวอย่างแรกของหนังเรื่อง Spider-Man: No Way Home จนถึงในขณะนี้ ทางสตูดิโอใหญ่สองเจ้าดังอย่าง Marvel และ Sony ที่ได้ทำหนังแฟรนไชส์นี้ร่วมกันในครั้งนี้ ยังคงไม่มีความชัดเจนหรือบอกออกมาอย่างเป็นทางการเกี่ยวกับหนังในภาคนี้ แม้ว่าในโซเชียลมีเดียจะมีการพูดถึงอยู่มากมายก็ตาม รายละเอียดล่าสุดเกี่ยวกับหนังเรื่อง Spider-Man: No Way Home ได้มาจากสินค้าที่เป็นของเล่นที่ได้รับการเปิดเผยออกมาทางออนไลน์ เกี่ยวกับองค์ประกอบต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของคอสตูมใหม่ของ Spider-Man หรือ Peter Parker แม้แต่บทบาทของ Doctor Strange (ที่รับบทโดย Benedict Cumberbatch) ก็ได้มีการเปิดเผยออกมาจากสินค้านี้เช่นกัน

ได้มีคอมเมนต์จาก account ที่มีชื่อว่า Soundbytes87 ในเว็บไซต์ Reddit ได้มีการเปิดเผยรูปภาพ packaging หนึ่งใน figure ของหนังเรื่อง Spider-Man: No Way Home จากภาพที่เราได้เห็นจะมีรายละเอียดเกี่ยวกับ “integrated suit” ใหม่ของ Peter Parker ได้มีคำโปรยที่ด้านหลังได้อธิบายชุดสีแดง-ดำ-ทอง นี้ว่าเป็นชุด “Iron Spider integrated suit” ซึ่งดูเหมือนจะเป็นชื่อเดียวกับชุดของ Peter Parker จากหนังเรื่อง Avengers: Infinity War แม้ว่าจะมีการดัดแปลงอะไรบางอย่าง

มีบางคนได้ให้ความคิดเห็นว่า ชุดของ Spider-Man ชุดใหม่จากหนังเรื่อง Spider-Man: No Way Home นี้ ดูเหมือนจะเป็นอะไรที่น่าตื่นเต้นเป็นอย่างมาก และมีความน่าอัศจรรย์ อาจเป็นเพราะได้รับความช่วยเหลือครั้งใหม่จาก Doctor Strange คอสตูมชุดใหม่ชุดนี้ดูเหมือนคล้ายกับชุดของ Iron Spider และได้เพิ่มฟังก์ชั่นการทำงานของเวทมนต์เข้ามาด้วย ซึ่งเป็นการผสมผสานที่น่าสนใจสำหรับ Spider-Man อยู่มาก และหลุดออกจากกรอบ ของ Spider-Man ที่รู้จักไปไกล ดูเหมือนว่า Peter Parker นั้น แต่เดิมที่ได้รับความช่วยเหลือจาก Iron-Man (ที่รับบทโดย Robert Downey Jr.) ดูเหมือนในตอนนี้ เขาจะได้อาจารย์คนใหม่ คือ Doctor Strange พี่ดูแล้วน่าจะมีบทบาทสำคัญในทีม Avengers ต่อไปในอนาคตอย่างแน่นอน

แต่ก็ยังมีโอกาสที่เราจะได้เห็นชุดคอสตูมมีแบบเต็ม ๆ จากตัวอย่างแรกของหนังเรื่อง Spider-Man: No Way Home แต่ถึงอย่างนั้นก็อย่าวางใจอะไร เพราะทาง Marvel นั้น มักชอบเก็บเซอไพรส์เหล่านี้ไว้เป็นความลับ เหมือนกับในตอนจบของซีรี่ส์ The Falcon and the Winter Soldier กับชุดของ Captain America ของ Sam Wilson ถึงจะดูเหมือนว่าทาง Marvel จะชอบเก็บอะไรแบบนี้ไว้เป็นความลับก็ตาม แต่หลายครั้งแฟน ๆ ก็ได้มีโอกาสได้เห็นก่อนอยู่ดี ของเล่นที่เปิดเผยออกมาจากหนังเรื่องนี้ก็เป็นตัวอย่างที่ดี แต่นั่นไม่ได้เสียหายอะไร กลับกัน แฟน ๆ ต่างคาดหวังกับหนังเรื่องนี้มากขึ้นไปอีก อยากที่จะได้เห็นฟุตเทจใหม่ของ Spider-Man และตัวอย่างแรกนี้เป็นที่คาดหวังค่อนข้างสูงเลยทีเดียว จนกว่าจะถึงตอนนั้น หวังว่าจะมีอะไรหลุดออกมาให้เราได้ดูเพื่อเป็นเบาะแสเพิ่มเติมเกี่ยวกับหนังเรื่อง Spider-Man: No Way Home กันบ้าง