นักแสดง Ezra Miller ถูกพบเห็นในกองถ่ายหนัง The Flash หนังเรื่องใหม่ของ DECU พร้อมกับคอสตูมใหม่ ในขณะที่เขากำลังถ่ายทำฉากแอ็กชัน

Ben Affleck, Henry Cavill, Jason Momoa, Gal Gadot, Ezra Miller, and Ray Fisher in Justice League

วีดีโอใหม่จากกองถ่ายหนังเรื่อง The Flash หนังเรื่องใหม่ของ DECU ที่เผยให้เห็นถึงคอสตูมใหม่ของนักแสดง Ezra Miller เป็นครั้งแรก นักแสดง Ezra Miller รับบทเป็น Barry Allen หรือที่รู้จักกันในชื่อ The Flash ในหนังสามเรื่องที่ผ่านมาของจักรวาลหนัง DECU หนังเดี่ยวภาคแรกของตัวละครนี้กับ The Flash เรียกได้ว่าเป็นหนังเรื่องหนึ่งที่มีอุปสรรคหลายอย่างมาก ตั้งแต่ในเรื่องของการที่จักรวาลหนัง DECU มีปัญหา รวมถึงความล่าช้าที่เกิดจากการแพร่ระบาดใหญ่ ทำให้หนังเรื่องนี้มีแต่เลื่อนกระบวนการผลิตไปถึงหลายครั้ง อย่างไรก็ตาม ภายใต้การดูแลของผู้กำกับ Andy Muschietti ในที่สุดหนังเรื่อง The Flash ก็เริ่มกระบวนการผลิตกันสัยทีในช่วงเดือนเมษายนที่ผ่านมา และในขณะนี้ก็ยังคงอยู่ในกระบวนการผลิต ซึ่งคาดว่าหนังเรื่องนี้จะได้เข้าฉายในช่วงเดือนพฤศจิกายน 2022

มีการเปิดเผยรายละเอียดเกี่ยวกับหนังเรื่อง The Flash น้อยมาก แต่มีการคาดการณ์ว่า เนื้อเรื่องในหนังเวอร์ชันนี้จะได้รับการดัดแปลงมาจากหนังสือการ์ตูน ในอีเวนต์ที่มีชื่อว่า Flashpoint ซึ่ง Ezra Miller ที่ได้เล่นเป็นบทของ The Flash โดยจะมีฮีโร่คนอื่นจาก DC มาร่วมในหนังเรื่องนี้อีกมาก ทั้งนี้รวมถึง Batman ทั้งในเวอร์ชันของ Ben Affleck และเวอร์ชันของ Michael Keaton ซูเปอร์ฮีโรหญิง Supergirl ที่รับบทโดย Sasha Calle นอกจากนี้ นักแสดง Grant Gustin ที่ได้รับบทเป็น Barry Allen ในจักรวาลซีรี่ส์ Arrowverse ก็มีรายงานว่า จะมาเป็นนักแสดงรับเชิญในหนังเรื่อง The Flash นี้ด้วย จนถึงตอนนี้ ข่าวต่าง ๆ ที่หลุดออกมาเกี่ยวกับหนังเรื่องนี้ ส่วนใหญ่ก็เป็นการหลุดออกมาเป็นภาพและวีดีโอที่ปล่อยมาทางออนไลน์เท่านั้น

วีดีโอหลุดล่าสุดของหนังเรื่อง The Flash ได้ถูกปล่อยออกมาจาก twitter ที่มีชื่อว่า The Flash Film News ซึ่งได้มาจาก DC Marvel Random บน Instagram อีกทีหนึ่ง ได้มีการเผยให้เห็นชุดคอสตูมแรกของ Ezra Miller ในหนังเรื่อง The Flash นี้ ซึ่งเป็นชุดที่ผสมผสานระหว่างเทคนิคพิเศษ CGI และเสื้อผ้าจริง ๆ โดยที่ลำตัวและขา ได้หุ้มด้วยวัสดุที่ใช้ทำกราฟฟิก mo-cap ถึงอย่างนั้นเราก็ได้มีการเห็นรายละเอียดเกี่ยวกับส่วนของด้านล่างชุด ดูวีดีโอได้ด้านล่างนี้

เนื่องจากดูเหมือนว่า ฉากที่ถ่ายทำอยู่นี้จะเป็นฉากแอ็กชัน จึงไม่น่าแปลกใจที่บางส่วนในคอสตูมนี้ของ Ezra Miller จะใช้ระบบของ CGI เข้ามาช่วยในกระบวนการผลิต มีหลายครั้งที่การใช้ชุดคอสตูมของซูเปอร์ฮีโรต่าง ๆ จะใช้กระบวนการผลิต CGI มาเป็นส่วนประกอบ เช่น ชุดของ Iron-Man และ Spider-Man ของ MCU ไม่แน่อาจมีภาพเต็ม ๆ ของชุดนี้หลุดออกมาให้เราได้เห็นกันบ้าง อาจทำให้เราได้เห็นรายละเอียดมากขึ้นของคอสตูมนี้ ก่อนหน้านี้ผู้กำกับ Andy Muschietti ได้แชร์ภาพ Close Up ของสัญลักษณ์บนหน้าอกของชุด The Flash ให้แฟน ๆ ได้ดู และอาจจะเอาไปมโนประกอบกับรูปที่หลุดออกมานี้ได้

นักแสดง Ezra Miller ไม่ใช่คนเดียวที่มีรูปหลุดระหว่างการถ่ายทำ แต่ยังได้มีภาพหลุดของ Bruce Wayne บทของ Michael Keaton เมื่อเดือนที่แล้ว อีกทั้งยังมีคอสตูมของ Supergirl บทของ Sasha Calle ที่ค่อนข้างได้รับความสนใจจากเหล่าแฟน ๆ เป็นอย่างมาก ในขณะนี้กระบวนการผลิตหนังเรื่อง The Flash กำลังดำเนินต่อไป อาจมีภาพหลุดเพิ่มเติมให้เราได้เห็นมาบ้างอีกก็ได้ การถ่ายทำหนังเรื่องนี้ เป็นการจัดตั้งขึ้นมาในระยะเวลาสั้น ๆ ในสัปดาห์นี้ เนื่องจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับทีมงานในกองถ่าย วีดีโอที่หลุดออกมานี้ เป็นเหตุการณ์ก่อนหรือหลังก็ไม่แน่ชัด อย่างไรก็ตามโปรเจกต์หนังเรื่อง The Flash ก็ค่อนข้างมีความคืบหน้าอยู่มาก หวังว่าเราจะได้เห็นข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับหนังเรื่องนี้ออกมาเร็ว ๆ นี้