ซีรี่ส์ She-Hulk หนึ่งในซีรี่ส์จะ Marvel Cinematic Universe ที่จะเล่าเรื่องโดยมีศูนย์กลางอยู่ที่ตัวละคร Bruce Banner และ Jennifer Walters ในขณะนี้มีนักแสดงอีกหนึ่งคนที่ได้รับการยืนยัน ถึงการปรากฏตัวของเขา คือ Josh Segarra จากซีรี่ส์ซูเปอร์ฮีโรอีกหนึ่งค่ายชื่อดัง Arrow

Josh Segarra in Arrow

ซีรี่ส์เรื่อง She-Hulk ได้นักแสดงอีกหนึ่งคนมาร่วมแสดง กับ Josh Segarra ในบทบาทที่ยังไม่ได้รับการเปิดเผย ในขณะนี้เส้นทางของ MCU ทั้งหนังและซีรี่ส์ เดินทางมาถึงการจบลงของซีรี่ส์ Loki ซีซั่นที่ 1 แล้ว ในขณะที่ Loki จบลง ความสนใจต่อมา ก็อยู่ที่ซีรี่ส์แอนิเมชันเรื่องแรกของ Marvel Studios อย่าง What If…? หลังจากนั้น ทาง Marvel Studios จะมีซีรี่ส์อีก 2 เรื่อง ที่จะเข้าฉายทาง Disney+ ในช่วงปีนี้ นั่นคือซีรี่ส์ Hawkeye ซีรี่ส์ที่มีศูนย์กลางอยู่ที่ตัวละคร Clint Barton และจะมีการเปิดตัว Kate Bishop อีกหนึ่งเรื่องคือ Ms. Marvel ที่จะมีการเปิดตัวซูเปอร์ฮีโรคนใหม่ กับ Kamala Khan ส่วนในปีหน้า ซีรี่ส์ที่เราจะได้ดูกัน ประกอบด้วย She-Hulk หนึ่งในซีรี่ส์ 2 เรื่อง ที่เราคาดกันว่าจะได้ดูในช่วงต้นปี 2022 กับอีกหนึ่งโปรเจกต์ที่เราจะได้ดูควบคู่กัน คือ Moon Knight ที่นำแสดงโดย Oscar Issac

เนื่องด้วยปัญหาทางด้านลิขสิทธิ์ ทำให้ตัวละคร Hulk ของ Mark Ruffalo ไม่สามารถที่จะสร้างเป็นหนังเดี่ยวของ MCU ได้ หลังจากหนังเรื่อง The Incredible Hulk ในปี 2008 ที่ตอนนั้นบทบาทของ ดร. Bruce Banner เป็นของนักแสดง Edward Norton แต่ในขณะนี้ เราจะได้เห็นตัวละคร Jennifer Walters ลูกพี่ลูกน้องของ Bruce Banner ที่กำลังจะมีซีรี่ส์เดี่ยวเป็นของตนเอง กับ She-Hulk ซึ่งในซีรี่ส์เรื่องนี้ เราจะได้เห็น Mark Ruffalo ร่วมกับนักแสดงคนเก่าแก่ Tim Roth ในบทของ Emil Blonsky หรือ Abomination ก่อนหน้าที่เราจะได้เห็นเขาในซีรี่ส์เรื่องนี้ เราจะได้เห็นเขาก่อน จากการปรากฏตัวในหนังเรื่อง Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings ซีรี่ส์เรื่อง She-Hulk จะเล่าเรื่องของ Jennifer Walters ที่รับบทโดย Tatiana Maslany จาก Orphan Black ทนายความผู้เป็นลูกพี่ลูกน้องกับ Bruce Banner ต่อมาเธอก็ได้รับพลังที่คล้ายคลึงกันกับเขา จากการที่ทั้งสองได้มีการถ่ายเลือดกัน ดูเหมือนว่า นักแสดงที่อยู่ในจักรวาล MCU นั้น ในขณะนี้จะมีการเพิ่มขึ้นอย่างทวีคูณ และในซีรี่ส์เรื่องนี้ก็เช่นกัน จะมีตัวละครอีกมากที่เป็นส่วนหนึ่งในจักรวาลอันยิ่งใหญ่นี้

จากรายงานของ The Wrap ซีรี่ส์เรื่อง She-Hulk ได้เลือกนักแสดง Josh Segarra มาร่วมแสดงในซีรี่ส์เรื่องนี้ กับบทบาทที่ยังไม่ได้ถูกเปิดเผยออกมา นักแสดง Josh Segarra เป็นที่รู้จักกันเป็นอย่างดีของบทบาทของเขาในซีรี่ส์ทางช่อง CW ซีรี่ส์ซูเปอร์ฮีโร Arrow ซึ่งเขาได้เล่นเป็นตัวร้าย Adrian Chase หรือ Prometheus ผลงานการแสดงของเขานอกจากซีรี่ส์เรื่องนี้ ยังรวมถึงเรื่อง Orange Is the New Black และซีรี่ส์ตลก Sirens อีกทั้งยังมีการไปต่อในซีซั่น 2 ของซีรี่ส์ตลกอีกหนึ่งเรื่อง The Other Two ที่จะฉายทาง HBO Max ในวันที่ 26 สิงหาคมที่จะถึงนี้

นักแสดง Josh Segarra นอกจากเขาแล้ว She-Hulk ยังได้ดึงนักแสดงมากฝีมืออีกหลายคนมาร่วมโปรเจกต์นี้ อย่างเช่น Jameela Jamil จาก The Good Place ซึ่งมีข่าวลือว่า เธอจะมารับบทเป็นวายร้ายหลักของซีรี่ส์เรื่องนี้ อย่างที่ Titania, Ginger Gonzaga รับบทเป็นเพื่อนสนิทของ Jennifer และ Renée Elise Goldsberry นักแสดงจาก Hamilton รับบทเป็น Amelia เมื่อเราลองพิจารณาจากบทบาทวายร้ายของ Josh Segarra ในเรื่อง Arrow แล้ว แฟน ๆ ก็ต่างคาดเดาว่า เขาก็น่าจะมารับบทเป็นวายร้ายในเรื่องนี้เหมือนกัน แต่ดูเหมือนซีรี่ส์เรื่องนี้ จะมีวายร้ายอยู่เยอะพอสมควร อย่าง Abomination และ Titania ไม่แน่ใจว่าจะมีที่พอ ให้วายร้ายอีกหนึ่งคนหรือเปล่า

ซีรี่ส์เรื่อง She-Hulk นี้ เขียนบทโดย Jessica Gao ผู้ที่เขียนบทให้กับ Rick and Morty คาดว่าซีรี่ส์เรื่องนี้ จะฉีกกรอบเดิมจากขนบของ MCU อยู่เล็กน้อย เนื่องจากซีรี่ส์เรื่องนี้ จะเป็นการผสมผสาน ระหว่างซีรี่ส์กฎหมาย ซีรี่ส์ตลก และมีความเป็นแอ็กชันซูเปอร์ฮีโรแบบดั้งเดิมอยู่ด้วย ยังมีรายงานอีกว่า ซีรี่ส์เรื่องนี้ จะให้ตัวละคร Jennifer Walters พูดกับคนดู คล้ายกับหนังเรื่อง Deadpool อยู่เหมือนกัน ซีรี่ส์เรื่อง She-Hulk นี้ ได้รวบรวมนักแสดงที่มีพรสวรรค์และมีฝีมือ อีกทั้งยังมีความน่าสนใจและความหลากหลายอยู่ด้วย ดูเหมือนว่า ซีรี่ส์เรื่องนี้จะมีข้อมูลรั่วไหลออกมาเป็นจำนวนมาก หวังว่าจะมีข้อมูลสักเล็กน้อย ที่จะทำให้เราได้ระบุบทบาทของ Josh Segarra รวมถึงคนอื่น ๆ ในซีรี่ส์เรื่องนี้ได้บ้าง