หน้าแรก บล็อก

เปลี่ยนแนวบ้าง แม่แก้ว แม่ณเดชน์ โพสต์ภาพขันน้ำมนต์

0
แม่แก้ว

โดยปกติแล้ว เรามักจะคุ้นชิ้นกับการเห็น แม่แก้ว สุดารัตน์ คุณแม่ของพระเอกหนุ่มรูปหล่อ ณเดชน์ คูกิมิยะ โพสต์รูปภาพเกี่ยวกับลูกชายให้เหล่าบรรดาแฟนคลับ ได้ติดตามกันอยู่เสมอ

แต่วันนี้ แม่แก้วขอเปลี่ยนแนวบ้าง ด้วยการลงภาพขันน้ำมนต์ ซึ่งถ้ามองกันให้ดีจะสามารถเห็นหยดเทียนที่มีลักษณะเป็นตัวเลขได้ยางชัดเจน พร้อมกันนี้ยังได้เขียนแคปชั่น “ขันน้ำมนต์ที่ หจก.ภัทร์สินท์ อพาร์ตเมนต์ เมื่อวานนี้ #กราบนมัสการพระอาจารย์ ปรีดี (จอง)”

นอกจากจะมีสาว ๆ แฟนคลับของหนุ่มณเดชน์ เข้ามากดไลค์กดแชร์แล้วยังมีชมรมคนรักหวย เข้ามา comment กันแบบรั วๆ ทั้งเป็นแบบรูปอีโมจิยกมือไหว้ รวมถึงการกล่าวอนุโมทนาสาธุในประเด็นที่แม่แก้วได้มีโอกาสไปร่วมงานบุญแล้ว ยังมีชาวเน็ตอีกจำนวนไม่น้อยที่คอมเมนต์ถามเรื่องเลขว่า “33, 35, 53, 37, 73 หรือเปล่าคะแม่แก้ว สาธุๆๆๆ ร่ำรวย เฮงๆๆ ค่ะ”

ยังรักกันเหมือนเดิม กานต์ วิภากร – เสก โลโซ เตรียมจัดงานวิวาห์อีกครั้งหนึ่ง

0
กานต วิภากร

เอาฮือฮากันทั้งโซเชียลเมื่อ กานต์ วิภากร ภรรยาคนสวยของ เสก โลโซ ร็อคเกอร์ชื่อดังของเมืองไทย เปิดเผยเรื่องราวของตนเองลงบนสื่อโซเชียล โดยมีเนื้อความระบุว่า กำลังวางแผนที่จะแต่งงานกับ เสก โลโซ อีกครั้งหนึ่ง พร้อมกับเล่าถึงแพลนการจัดวันเกิดของเสก หลังจากที่ทั้งสองได้ทำบุญถวายสังฆทานพระ 12 รูป เสร็จสิ้น ก็ได้โพสต์ข้อความอวยพรวันเกิด และข้อความแพลนงานแต่งเล็กๆของทั้งคู่ โดยระบุว่า

“แพลนกันไว้ว่า จะจัดพิธีมงคลสมรสกันแบบเล็กๆ ไม่เป็นทางการจ๋าเพราะเราคงทำไม่เป็น เป็นของขวัญให้พ่อแม่และลูกๆทั้ง3 คน ก่อนที่เราจะทำอะไรไม่ไหว อายุมากแล้ว ลูกๆจะได้จำเหตุการณ์ประวัติศาสตร์นี้ไว้ ถ้าสักวันนึง พ่อแม่ไม่อยู่แล้ว รักลูกทั้ง3 มาก สำหรับเสก… วันนี้ครบรอบ 46 ปีแล้ว กานต์ก็ไม่มีคำไหนจะพูดเพราะพูดไปหมดแล้ว ทั้งคำพูดและการกระทำที่เธอรู้สึกได้ รักทุกวันเวลา ห่วงทุกเมื่อเชื่อวัน สิ่งที่กานต์ต้องการคือ รอยยิ้มเธอทุกครั้งที่กานต์มองหน้าเธอ…สัญญานะว่า..เธอต้องยิ้มให้กานต์ทุกครั้ง..เพราะนั้นคือ พลังมหาศาลที่ทำให้กานต์สู้ต่อในทุกเรื่อง..พลังที่ทำให้กานต์มีลมหายใจ….เธอคือ..ลมหายใจ.. HBD #เสกโลโซ @seklosoofficial” กานต์ วิภากร กล่าว

แอนนี่ บรู๊ค แจง ไม่ได้ท้องกลางกองถ่าย

0

ท่ามกลางกระแสที่ร่ำลือกันสนั่นโซเชียลอยู่ในขนาดนี้ว่ามีดาราคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว เกิดตั้งท้องกลางกองละคร จนถูกเปลี่ยนตัวแบบสายฟ้าแลบ ทำให้เริ่มมีการเชื่อมโยงกับดาราคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวหลายท่าน

ซึ่งหนึ่งในนั้นคือดาราสาว แอนนี่ บรู๊ค คุณแม่คนสวยของ น้องฑีฆายุ เป็นอีกหนึ่งคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวที่หลายคนตั้งข้อสงสัย ซึ่งล่าสุดเจ้าตัวโพสต์เฟซบุ๊ก ชี้แจงในประเด็นเรื่องนี้ว่า

“เห็นถามมาเยอะ ไม่ใช่แม่นะคะที่ท้อง มีคนเดียวพอล้าวววว ลูกหวงมากโตยจ้าววววว #ลูกบ่าวถ่ายหื้อจ้าว”

แอนนี่ บรู๊ค 1

โดยมีคนเข้ามาคอมเมนต์ด้วยว่า “วันนี้เห็นในเพจเมาท์ดาราแว้บๆ มีคนเมนท์ อนบ เยอะมากกก แต่คนก็ไปบอกเยอะพอตัวเลยว่าไม่ใช่พี่ค่ะ แต่ งง มาไงไปไงถึงมีพี่ไปเป็นอักษรย่อด้วย 555+” ซึ่งสาวแอนนี่ก็เข้ามาคอมเมนต์ตอบด้วยว่า “ไม่โทษไม่ซ้ำเติมใคร แค่เคลียร์ตัวเอง” เป็นต้น

แอนนี่ บรู๊ค 2

เบ บอล ประกาศแยกทางค่าย ได้หมดถ้าสดชื่น

0
ได้หมดถ้าสดชื่น-2

หลังจากช่วงนี้มีกระแสดราม่าเกิดขึ้นกับ เจนนี่ รัชนก สุวรรณเกตุ หรือ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น นักร้องชื่อดังเพลง เลิกคุยทั้งอำเภอ เพื่อเธอคนเดียว มาอย่างต่อเนื่องจนแทบจะไม่ได้ให้มีเวลาหายใจเลย รวมถึงประเด็นที่เริ่มมีนักร้องในค่ายแยกตัวออกมา ก่อนหน้านี้ เปา กิ่งกาญจน์ ที่ไม่เซ็นสัญญากับค่ายได้หมดถ้าสดชื่น และขอเป็นนักร้องอิสระ

ตามมาด้วย อั๋น ปาลิตา ที่เพิ่งมีซิงเกิลเพลง “ได้หมดถ้าสดพอ” และเปิดตัวมิวสิกวิดีโอไปเมื่อวันที่ 29 ก.ค.ที่ผ่านมา ได้เปลี่ยนรายละเอียดในโปรไฟล์เฟซบุ๊กและเปลี่ยนแปลงเบอร์ติดต่องาน ก่อนทราบว่าออกจากค่ายแล้วเช่นกัน

ได้หมดถ้าสดชื่น-1

ล่าสุด หนุ่ม เบ บอล นักร้องหนุ่มของค่ายได้ประกาศแยกทางกับทางค่ายเรียบร้อย โดยได้มีโพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัวเพื่อชี้แจงถึงเรื่องนี้ว่า “ขอบคุณโอกาสจากพี่เจนทุกอย่างทุกคำสอนขอบคุณที่ทำให้บอลมีวันนี้ บอลไม่ได้มีประเด็นอะไรกับพี่เจนนะครับทุกคน พี่เจนคือพี่สาวที่สุดยอดเก่งมากๆ”
“ที่บอลออกมา บอลมีเหตุผลส่วนตัวของบอลครับ รักพี่เจนเสมอนะครับ ใครจะด่าบอลว่ายังไง เเต่ผมก็ยังรักพวกคุณเหมือนเดิมนะครับ Fc ขอบคุณทุกคนนะครับที่ติดตามผม”

นิโคล เทริโอ ปัด กระแสคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวป่องกลางกองถ่าย

0
นิโคล เทริโอ

จากกรณีที่มีภาพหลุดสื่อตาดี ถ่ายภาพนักแสดงสาวที่คาดว่าเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวรายหนึ่ง มีลักษณะคล้ายกับว่ากำลังตั้งท้องได้อ่อน ๆ พร้อมกับข่าวลือที่ว่าเป็นการท้องกลางกองถ่ายจนต้องถึงขั้นเปลี่ยนตัวนักแสดงกันเลยทีเดียว งานนี้ส่งผลให้นักแสดงสาวหลายรายที่เข้าข่ายต้องออกมาแก้ข่าวกันเป็นพัลวัน

วันนี้เป็นคิวของนักร้องสาวหน้าเด็ก นิโคล เทริโอ คุณแม่เลี้ยงเดี่ยว อีกหนึ่งคนในวงการ ออกมาเผยว่า ไม่ได้ท้องตามที่หลายคนลือ โดยตัวเองตอนนี้ก็อายุมากแล้ว ด้านลูกชายอย่างน้องทิกเกอร์ ก็โตขึ้น กำลังเข้าสู่วัยรุ่น ก็คงไม่อยากมีใครเข้ามา สถานะหัวใจตอนนี้ก็ไม่มีใคร เลี้ยงลูก แล้วก็ถ่ายละคร ส่วนเรื่องของคอนเสิร์ตก็ยังไม่มีเหมือนกัน เพราะยังอยู่ในช่วงโควิด-19

ยังมีอีก​ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น โดนแชร์ซ้ำอีกรอบ คราวนี้อ่วมกว่าเดิม

0

ยังถือว่าอยู่ในอาการวิกฤต สำหรับนักร้องสาวไซส์มินิ เจนนี่​ ได้หมดถ้าสดชื่น​ ที่ในช่วงนี้ถูกกระแส ในแง่ลบ พัดเข้าใส่ ยังไม่หยุดหย่อน​ ทั้งประเด็นโกง เงินค่าตัวของหนุ่ม เก้า-เกริกพล รวมถึงที่ไม่ป้อนงานและให้ค่ายอดวิวของสาว เปา-กิ่งกาญจน์ ในระดับที่น้อยจนอีกฝ่ายต้องขอลาออกจากค่ายเพลงของสาวเจนนี่ ซึ่งทุกประเด็นสาวเจนนี่ก็เจอชาวเน็ตวิจารณ์และเข้าไปต่อว่าในโซเชียลของสาวเจนนี่อย่างดุเดือด ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าล่าสุดในเฟซบุ๊กของสาวเจนนี่ ได้มีการอัพเดทรูปของศิลปินคนหนึ่งในค่ายตัวเองไปออกรายการโทรทัศน์รายการดังรายการหนึ่ง โดยสาวเจนนี่ลงรูปโปรโมทศิลปินของตัวเองไป พร้อมเขียนแคปชั่นประกอบภาพว่า “น้องไตเติ้ล ได้หมดถ้าสดชื่น ถ่ายรายการ 3 แซ่บ รายการแรกของน้อง ฝากเป็นกำลังใจให้น้องด้วยนะคะ #คนอย่างเธอต้องเจอน้ำมันพราย”

เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น เคลียร์ชัดปมดราม่า เก้า เกริกพล

0
เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น

ช่วงนี้ต้องเจอกับกระแสวิพากษ์วิจารณ์จากคนในสังคมอย่างหนัก สำหรับนักร้องสาวมากความสามารถเจ้าของค่ายเพลงน้องใหม่ไฟแรงได้หมดถ้าสดชื่น เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น หลังจากเจ้าตัวต้องเจอประเด็นดราม่าร้อนๆ กับนักร้องหนุ่ม เก้า เกริกพล ในเรื่องเกี่ยวกับข้อตกลงและค่าตอบแทนจากการร่วมทำเพลงฮิต เลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว รวมถึงข้อสงสัยในประเด็นอื่น ๆ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของ เงินส่วนแบ่งในการออกรายการโทรทัศน์ และอีกมากมาย สาวเจนี่ ได้ขอตอบชัด ในทุกประเด็นให้ทุกคนได้ทราบกันแล้วค่ะ

ได้อ่านคอมเม้นที่คนทั้งประเทศรุมด่าเราในเวลานี้บ้างไหม ?
“ช่วงแรกๆ ก็อ่านค่ะ แต่ว่าช่วงหลังมานี้ไม่ค่อยได้อ่านแล้ว”

ตอนนี้ทุกคนสงสัยมากว่าเราตั้งใจจะไปโกงเงินเขาหรือเปล่า ?
“ไม่ค่ะ ไม่ หนูยืนยันว่าหนูไม่ได้โกงเงินใครค่ะ”

แต่คนมองว่าเราอำมหิตเกินไปหรือเปล่า ที่ให้ค่าตัวในการออกรายการของ น้องเก้า แค่ 500 บาท ?
“ใช่ค่ะ แต่หนูอยากจะบอกว่า ถ้าหากหนูได้เงินมา 10,000 บาท หนูไม่มีทางให้น้อง 500 บาทแน่นอน ยืนยันล้านเปอร์เซ็นต์เลยค่ะ เรื่องนี้น้องรู้ดี หนูรู้ดี แต่ที่น้องออกมาพูดเนี่ยเพราะว่าคนไม่เห็นไงคะว่าหนูให้น้องเท่าไหร่ แล้วถ้าถามอีกว่าเธอก็พูดมาสิว่าเธอให้เท่าไหร่ หนูเองก็จำไม่ได้เหมือนกัน คือจริงๆ หนูจะพูดก็ได้ใช่ไหมคะว่าหนูให้น้อง 3,000 บาท แต่ว่าหนูไม่พูด เพราะว่าหนูจำไม่ได้จริงๆ ซึ่งถ้ารายการไหนได้ 10,000 บาท หนูไม่มีทางให้น้องแค่ 500 บาทแน่นอน ยกตัวอย่างเช่นรายการหนึ่งที่หนูได้เงินมา 3,000 บาท หนูเคยโอนเงินให้น้อง 1,500 บาทนะคะ เพราะฉะนั้น ถ้าเป็นเงินจำนวน 10,000 บาท หนูไม่มีทางให้น้อง 500 บาทแน่นอน โชคดีนะคะที่หนูเริ่มมีสลิปช่วยชีวิตหนูเอาไว้สำหรับค่าใช้จ่ายที่หนูได้มา 3,000 บาท และหนูโอนเงินให้น้องไป 1,500 บาท”

แต่น้องเก้าเขายืนยันนะว่าเราให้เงินเขาแค่ 500 บาทเท่านั้น ?
“ถ้าหากน้องมีหลักฐานมายืนยันได้ว่าหนูให้น้อง 500 บาท หนูก็พร้อมจะขอโทษน้องทุกอย่างค่ะ แต่หนูอยากจะบอกอีกเหมือนกันว่า ความจริงมันมีแค่หนูกับน้องเท่านั้นที่รู้ และตอนนี้ประเด็นมันก็เบี่ยงไปมาก เพราะประเด็นแรกของเรามันเริ่มมาจาก 70-30 ซึ่งตอนนี้คนเข้ามาด่าหนูเยอะแยะไปหมด ตัวหนูเองก็ทำได้แค่ท่องและภาวนาในใจว่า คนอื่นไม่รู้ความจริงไม่เป็นไรเอาแค่เราที่รู้ก็พอ”

70-30 เรื่องนี้จะไม่มีประเด็นเกิดขึ้นเลย ถ้าหากเราไม่ไปปากดี ไปท้าคุณพ่อเขา ไปเหวี่ยงใส่คุณพ่อเขา สังคมมองแบบนี้ ?
“ไปท้าว่าอะไรคะ”

ตอนที่เราบอกว่า “พ่อจะเอาเท่าไหร่” ประมาณนี้ ?
“อุ้ย! ไม่จริงเลยค่ะ แต่ที่หนูถามว่าเอาเท่าไหร่ จริงๆ มันเป็นคำถามที่เบามากนะคะ และหนูก็ถามหลังจากที่หนูอธิบายไปแล้วด้วยว่าทำไมน้องถึงไม่ได้เงิน 30 เปอร์เซ็นต์ เพราะตอนนั้นพ่อโทรมาถามหนูเรื่องเงิน 30 เปอร์เซ็นต์ แต่หนูให้ไม่ได้จริงๆ เพราะเราไม่ได้ตกลงกันไว้ตั้งแต่แรก แต่หนูยอมรับว่าสาเหตุที่พ่อเอาเรื่องนี้มาคุยเพราะมันเป็นข้อเสนอที่หนูเสนอให้กับน้องเก้าว่า ถ้าหากน้องมาอยู่ค่ายของหนู หนูจะแบ่งให้น้อง 30 เปอร์เซ็นต์นะ และไม่ใช่แค่กับเพลงเลิกคุยทั้งอำเภอฯ เท่านั้น แต่จะเป็นทุกเพลงที่เราทำร่วมกันค่ะ ซึ่งมันเป็นข้อเสนอ และศิลปินทุกคนของหนูได้ตามนี้ค่ะ”

หมายความว่าต้องมีการเซ็นต์สัญญากับเราก่อนถูกต้องไหม ?
“ใช่ค่ะ เพราะว่าตอนนั้นหนูกำลังทำค่ายเพลง เพียงแต่ว่ามันยังไม่ได้เป็นอาคารโครงสร้าง เป็นแค่เอกสารจดทะเบียนตามปกติ คือหนูมีแพลนจะทำค่ายเพลงอยู่แล้ว และค่ายก็เสร็จหลังปล่อยเพลงแค่แป๊บเดียวค่ะ”

แต่เราทราบใช่ไหมว่า ตอนนี้สังคมมองว่าเราทำนาบนหลังคน ดังมาด้วยกัน แต่กลับโอนเงินให้เขาแค่ 20,000 บาท ?
“เพราะคุณพ่อเขาบอกว่าน้องมาถ่ายมิวสิควิดีโอแล้วขาดทุน ซึ่งพอหนูได้ยินแบบนั้นหนูก็ต้องรีบโอนเงินทันทีเลย เพราะหนูรู้สึกว่าจะให้น้องมาขาดทุนไม่ได้ มันก็เหมือนกับเรานี่แหละ เราไปถ่ายมิวสิควิดีโอให้คนอื่น เราก็ไม่ได้อยากขาดทุนถูกต้องไหมคะ”

สังคมบอกว่า ถ้าหาก ณ ตอนนี้ เราจะต้องจ่ายค่ายูทูบให้กับน้องเก้า มูลค่ามันเกิด 6 ล้านบาทไปแล้ว เราทราบไหม ?
“อันดับแรกหนูต้องขอชี้แจงก่อนนะคะว่า 1 ล้านวิวในยูทูบ มันอยู่ที่ 9,000 บาท นะคะ เรื่องนี้คนทำช่องยูทูบจะทราบดี และสำหรับเรื่อง 6-7 ล้าน อันนั้นหนูเองก็ไม่ได้สนใจ เพราะว่าเราไม่ได้ตกลงกันตั้งแต่แรก แต่มันอยู่ที่น้ำใจของเรามากกว่า ว่าถ้าหากเราจะแบ่งให้น้องเราสามารถแบ่งให้เขาได้เท่าไหร่ ซึ่งถ้าสังคมถามอีกว่าทำไมหนูถึงไม่มีน้ำใจ อันนี้ก็เป็นเพราะเรื่องมันเกิดจากการที่เราไม่ได้คุยกัน การที่คุณพ่อวางสายไปวันนั้น การที่หนูติดต่อกลับไปและพ่อไม่คุย หนูส่งแชทไปหาน้องเก้าน้องไม่คุย คือ…พอเราไม่คุยกันมาเรื่อยๆ ในช่วงหลังๆ ตัวหนูเองก็เลยคิดว่าถ้าหากน้องไม่สะดวกใจที่จะคุยกับหนู หนูก็ควรที่จะเอาเวลาของหนูมาทำงานได้แล้ว เพราะที่ผ่านมาหนูเองก็ง้อน้องตลอดนะคะ หนูไม่ได้อยากมีปัญหากับน้องเรื่องนี้ แต่ในเมื่อทั้งน้องและคุณพ่อไม่รับการติดต่อจากหนู หนูก็เลยตัดใจ ซึ่งนั่นก็เป็นเหตุผลที่ทำให้คนมองว่า ทำไมยอดวิวเพลงสูงขนาดนี้หนูถึงไม่แบ่งให้น้องเลย คือจริงๆ มันแบ่งได้ค่ะตามน้ำใจ แต่เราต้องคุยกันก่อน และต้องไม่ใช่ 30 เปอร์เซ็นต์”

เรายังคงยืนยันว่าไม่ใช่ 70-30 ตามที่น้องเก้าออกมาพูด ?
“เราไม่ได้ตกลงกันตั้งแรกค่ะ เวลาหนูไปร้องเพลงกับใคร หรือไปร่วมร้องเพลงกับคนอื่น หนูไม่เคยไปยุ่งกับ 70-30 ตรงนี้นะคะ แต่ตอนนี้ยอดวิวเพลงมันเดินทางมาถึง 300 ล้านกว่าวิวแล้ว ซึ่งหนูก็ต้องแบ่งให้น้องแน่นอน เพียงแต่น้องเขาไม่รับการติดต่อจากหนูไงคะ”

เราไม่ได้ติดต่อกังน้องเก้ามานานแค่ไหนแล้ว ?
“คุณพ่อบอกว่าหนูหายไปเป็นเดือนถูกต้องไหมคะ แต่หนูอยากจะบอกว่าแชทล่าสุดที่หนูไปออกรายการกับเก้า มันคือวันที่ 25 เมษายน และวันที่คุณพ่อโทรมา ก็คือวันที่ 5 พฤษภาคม หนูหายไปแค่ 9 วันเองค่ะ หายไปขึ้นคอนเสิร์ตแค่แป๊บเดียว แต่ว่ายอดวิวของเพลงนี้มันเดินเร็วมากจนหนูเองก็ตั้งตัวไม่ทัน และ 100 ล้านวิวนั้น มันก็ผ่านเวลามาแล้วเดือนกว่าๆ ยูทูบโอนเงินมาให้หนูประมาณหลักแสน เพราะว่าต่อให้เราได้ยอดผู้ชม 300 ล้านวิว ภายใน 1 เดือน ยูทูบเขาก็ไม่ได้โอนมาภายในทีเดียวนะคะ เขาจะค่อยๆ ทยอยให้ ซึ่งสำหรับตัวหนูเอง พอหนูได้เงินมาหลักแสน การที่หนูโอนส่งไปให้น้อง 20,000 มันก็น่าจะโอเคแล้ว และถ้าหากวันนั้นน้องรับเงินไปและเราได้คุยงานกันต่อ หนูเชื่อและหนูเองก็มั่นใจค่ะว่า ถ้าหากเพลงมันเดินหน้าไปถึง 200-300 ล้าน หนูก็พร้อมที่จะแบ่งให้น้องได้เสมอ เพียงแต่เรื่องนี้ปัญหามันเกิดจากการที่เราไม่ได้คุยกันก็เท่านั้นเอง”

ที่บอกว่าไม่ได้คุยกัน เราระบุได้ไหมว่ามันนานแค่ไหน ?
“ปีกว่าค่ะ”

แสดงว่าเรื่องที่เราคุยกับคุณพ่อของน้องเก้า เราคุยตั้งแต่ปีที่แล้วถูกต้องไหม ?
“พ่อเป็นคนโทรมาหาหนูค่ะ หลังจากที่เราไม่ได้เจอกัน 9 วัน พ่อโทรมาถามหนูเรื่อง 30 เปอร์เซ็นต์ ซึ่งทางหนูเองก็ต้องแจ้งไปตามตรงว่า 30 เปอร์เซ็นต์นี้ ถ้าหากเก้ามาอยู่ค่ายหนูเขาจะได้ทุกเพลง ไม่ใช่แค่เพลงนี้เท่านั้น แต่ในเมื่อน้องไม่มาน้องก็ไม่ได้ คือ…ถ้าเรื่องนี้หลายคนถามหนูว่า สัญญาใจมีจริงไหม อันนี้หนูท้าสาบานได้เลยค่ะที่วัดเจดีย์ไอ้ไข่ หนูยอมรับค่ะว่าหนูไม่เคยพูด แต่มันเป็นเพียงแค่ข้อเสนอเท่านั้น เพราะการที่หนูจะโน้มน้าวให้น้องมาอยู่ในค่ายมันต้องมีข้อเสนอ และวันนั้นหนูยื่นข้อเสนอให้น้องแค่ 2 ข้อใหญ่ๆ เพราะหนูเองก็ยังคิดไม่ออกเหมือนกันว่าข้ออื่นๆ ที่อื่นเขาทำยังไงกันบ้าง หนูเลยยื่นไปแค่ 2 ข้อใหญ่ๆ ก่อน ซึ่งก็คือค่าตัว 3,000 บาท และก็ 30 เปอร์เซ็นต์ค่ะ”

ตัวเราเองรู้สึกยังไงบ้างที่ฝั่งน้องเก้าเขาขาดทุนมาตลอด ตั้งแต่มาร่วมทำงานเพลงกับเรา ?
“หนูเพิ่งทราบว่าน้องขาดทุนวันที่พ่อโทรมาค่ะ เพราะตอนแรกที่หนูให้ 10,000 บาท หนูคิดว่าเงินจำนวนนั้นมันโอเคแล้ว คือก่อนหน้านี้ตัวหนูเองก็เคยไปร่วมร้องเพลงกับคนอื่นในราคา 5,000 บาท มาก่อน ดังนั้นหนูจึงคิดว่าการให้น้อง 10,000 บาท น่าจะเป็นอะไรที่โอเค จนกระทั่งหนูมาทราบภายหลังจากคุณพ่อว่า หนูไม่ได้คิดถึงค่ากิน ค่านอน แต่ถ้าหากใครได้มาอยู่ในเหตุการณ์วันนั้นก็จะทราบดีค่ะว่า วันนั้นญาติของน้องได้มารับน้องไปทานข้าวหลังเลิกงาน ซึ่งก่อนหน้านั้นตัวหนูเองก็ชวนน้องมาทานข้าวแล้วด้วยเหมือนกัน และหนูก็ไม่ได้ชวนแค่น้อง หนูชวนคนทั้งกอง รวมถึงครอบครัวน้องด้วย แต่น้องเขาบอกว่าเขามีนัดทานข้าวกับญาติแล้วซึ่งหนูก็ไม่ทราบว่าเป็นใคร”

“ส่วนเรื่องที่พักหนูก็บอกน้องแล้วเหมือนกันว่า ถ้าหากไม่มีที่พักเดี๋ยวจะเปิดโรงแรมให้ คือทุกครั้งที่หนูเอานักแสดงหรือใครมาร่วมทำงานกับหนู หนูจะเปิดโรงแรมให้ทุกคน ก่อนหน้านั้นหนูก็ทำแบบนี้มาตลอด แต่วันนั้นน้องเขาบอกหนูว่าเขาจะไปนอนบ้านญาติ มันเลยทำให้หนูไม่ได้คิดถึงค่ากินกับค่าที่พัก ซึ่งหนูเองก็ต้องขอโทษด้วยค่ะ สำหรับค่าเสื้อผ้า 6,000 บาท อันนี้ตัวหนูเองก็เพิ่งจะทราบ หนูมาทราบหลังจากที่เพลงดังไปแล้วค่ะ”

น้องเก้าเขาอยากให้เราออกมาพูดความจริง ?
“เอาอย่างนี้นะคะ ความจริงมันมีคนที่รู้ก็คือหนูกับน้องเก้า และหนูเองก็ออกมาพูดความจริงแล้ว น้องเก้าก็ออกมาพูดความจริงแล้ว แต่ทีนี้คนจะเชื่อหรือไม่เชื่อหนูคงห้ามความคิดใครไม่ได้ ถ้าหากสุดท้ายแล้วสิ่งที่เราทำได้มากที่สุดก็คือการสาบาน เรามาสาบานต่อหน้าวัดต่อหน้าพระใหญ่ๆ เลยค่ะ ให้ชัดเจนกันไปเลยว่าใคนกันแน่ที่พูดความจริง หนูคงทำได้แค่นี้ อย่างเช่นประเด็นเงิน 500 ที่เข้ามาด่าหนูกันเยอะๆ หนูถามหน่อยคุณได้เห็นกับตาหรือยังว่าหนูให้น้องไป 500 จริงไหม และถ้าหากวันนั้นน้องได้ 500 จริง และน้องไม่โอเค น้องรู้สึกว่าโดนโกง หนูคงโดนไปตั้งนานแล้ว น้องคงจะบอกหนูตั้งแต่วันนั้น แชทที่หนูคุยกับน้องหนูก็บอกน้องเสมอว่า ถ้าหากมีอะไรก็คุยกับพี่ได้ตลอด บอกพี่ได้ตลอด และประเด็นเงิน 500 บาท มันก็เกิดขึ้นหลังจากที่เรามีปัญหากันด้วยซ้ำ เพราะตอนที่เรายังดีๆ กัน น้องก็ไม่ได้คุยเรื่องนี้และหนูก็ไม่เคยรู้ ถ้าหากรายการไหนให้ 10,000 บาท น้องไม่มีทางได้จากหนูแค่ 500 บาท แน่นอนค่ะ”

เรายืนยันถูกต้องไหมว่า ถ้าหากรายการไหนให้ 10,000 บาท เราให้น้อง 3,000 บาท แน่นอน ?
“หนูมีแชทที่หนูได้เงินมา 3,000 บาท และหนูก็โอนให้น้อง 1,500 บาท เพราะฉะนั้นถ้าได้เงิน 10,000 บาท และหนูให้น้องแค่ 500 บาท มันไม่มีทางเป็นความจริงแน่นอน ซึ่งหนูไม่ได้เป็นคนใจดำขนาดนั้น พี่เชื่อหนูเถอะ หรือถ้าจะไม่เชื่อก็ได้ แต่ก็ขอให้ทุกคนไปพิจารณากันเอาเอง เพราะอย่างที่บอกเรื่องนี้มีแค่หนูกับน้องเท่านั้นที่รู้ความจริง”

ตอนนี้เราโดนคนด่าทั้งประเทศ ทำนาบนหลังคน ซื้อบ้านหลายหลัง ซื้อรถหลายคัน แต่กลับแบ่งเงินให้คนอื่นเขากินเขาใช้บ้างไม่ได้ ?
“นี่ไงคะ ก็คนมัวแต่มองว่าหนูสร้างอะไรบ้าง แต่ทุกคนไม่ได้มองเลยว่าหนูต้องลงทุนและผ่านอะไรมาบ้าง การที่หนูสร้างอะไรขึ้นมา มันก็อยู่ที่การใช้จ่ายเงินของหนูเหมือนกันนะคะ ถ้าหากหนูไม่ประหยัด วันนี้หนูก็คงไม่มีเงินสร้างนู่นสร้างนี่ถูกต้องไหมคะ แต่ประเด็นของหนูกับเก้ามันไม่ใช่การทำนาบนหลังคน แต่ประเด็นมันเกิดขึ้นจากความไม่เข้าใจ และเกิดจากการที่คุณพ่อโทรมาในวันนั้นซึ่งมันไม่ได้เป็นไปตามข้อตกลงที่เราได้คุยกันไว้ตั้งแต่แรก ถ้าหากวันนั้นเราต่างคนต่างอ่อนให้ ถ้าวันนั้นเราคุยกันชัดมากกว่านี้ ปัญหามันก็จะไม่ยาวข้ามปีจนถึงตอนนี้ค่ะ”

ยืนยันใช่ไหมว่าเราไม่ได้ไปปากเก่งใส่เขา ?
“ไม่ค่ะ ไม่แน่นอน ยิ่งถ้าเป็นผู้ใหญ่กว่าหนูยิ่งไม่ทำแน่ๆ แต่วันนั้นหนูยอมรับค่ะว่าวันนั้นทางคุณพ่อท่านเองก็มีอารมณ์คุยไม่ค่อยดีกับหนู ตั้งแต่ที่คุณพ่อทราบว่า 30 เปอร์เซ็นต์ไม่ได้ ซึ่งตอนนั้นหนูเข้าใจนะคะ เพราะคุณพ่อพูดคำแรกว่า ‘ไม่คิดถึงน้องเก้าเหรอ’ ซึ่งหนูเองก็ต้องขอโทษคุณพ่อด้วยที่ตัวหนูเองอาจจะใช้คำพูดที่ตรงไป คือหนูบอกไปว่า ‘ในเมื่อยอดวิวเราแบ่งไม่ได้ คุณพ่อจะเอาเท่าไหร่หนูจะได้แบ่งเป็นน้ำใจให้’ หนูไม่ได้ไปปากเก่งใส่คุณพ่อ”

สังคมมองว่าที่เราเป็นแบบนี้เพราะเราติดผู้ชาย ติดแฟน ?
“ถ้าหนูติดผู้ชายจริงหนูคงไม่อยู่มาถึงวันนี้ แต่ถามว่าหนูรักแฟนหนูไหม หนูรักนะคะ หนูติดแฟน แต่คำว่าติดแฟนที่สังคมมองเข้ามา มันติดแบบไหนคะหรือติดยังไง”

ประเด็นที่คนพูดกันก็คือเราจับศิลปินหญิงในค่ายตัดผมสั้น เพราะกลัวแฟนเราจะไปแอบกิน ?
“ขออนุญาตพูดตรงๆ นะคะ ถ้าหากแฟนมันจะลักกินขโมยกิน มันไม่สนใจหรอกค่ะว่าจะเอาผมสั้นหรือผมยาว ถ้ามันชอบมันก็กิน และที่สำคัญในวันที่หนูเปิดค่าย หนูก็รับสมัครคนผมสั้นตั้งแต่วันแรกเพราะหนูต้องการความแปลกใหม่ แต่สาเหตุที่ยังเห็นว่าทุกวันนี้นักร้องหญิงในค่ายของหนูยังไว้ผมสั้นกัน ทั้งๆ ที่หนูอนุญาตให้ไว้ผมยาวได้ ก็เป็นเพราะว่าวงการผมสั้นเข้าแล้วออกยากค่ะ”

เราทราบไหมว่าตอนนี้อดีตศิลปินในค่ายทยอยออกมาบอกว่าให้เราพูดความจริง อย่างเช่นการทำงาน ให้งานน้อย ?
“ก็คือถ้าใครได้ติดตามนะคะ จะทราบดีว่าเขามาอยู่กับหนูช่วง โควิด-19 และตอนนี้สถานการณ์มันก็เพิ่งจะคลี่คลาย หนูกับลิลลี่เพิ่งจะออกได้แค่ 2 งานเองค่ะ เรื่องงานมันต้องอดทนค่ะ และหนูก็เพิ่งจะมารู้ทีหลังเหมือนกันว่าน้องไม่โอเค ซึ่งน้องก็ไม่ได้ผิดนะคะ น้องมีสิทธิ์ที่จะเลือกทางเดินของน้องหากน้องไม่โอเคกับที่ที่น้องอยู่ พอน้องบอกหนูว่าน้องอยากไปรับงานเอง หนูก็ยินดี หนูไม่ได้ว่าอะไร แต่แปลกมากวันที่น้องออกมันกลับมาแชทหลุดออกมามากมาย มีเพื่อนน้องออกมาไลฟ์สดด่าหนูมากมาย โดยเฉพาะเรื่องยอดวิว ซึ่งหนูจะขอสรุปเรื่องยอดวิวสั้นๆ นะคะ ได้เงิน 91,000 บาท ลงทุนไป 58,000 บาท เหลือเงิน 33,000 บาท หัก 30 เปอร์เซ็นต์เหลือเงิน 9,700 บาท หนูให้น้อง 10,000 บาท ซึ่ง 10,000 บาทนี้ คือ 30 เปอร์เซ็นต์นะคะ หนูมีหลักฐานทุกอย่าง”

คุณแม่เพิ่งจะรักษาตัวหาย เจอข้าวนี้เข้าไปอาการท่านเป็นอย่างไรบ้าง ?
“สำหรับคุณแม่ คือ…ถ้าหากหนูเครียดท่านก็จะเครียด แต่ถ้าหนูไม่เครียดท่านก็จะไม่เครียดค่ะ”

มีคนเสนอว่าให้ลบต้นเหตุของปัญหาซึ่งก็คือ เลิกคุยทั้งอำเภอฯ ออกจากยูทูบซะ เรื่องจะได้จบ ?
“ถ้าต้องการให้ลบจริงๆ หนูก็ต้องขออนุญาตพูดตรงนี้นะคะ การที่เราจะทำเพลงได้ 300 กว่าล้านวิว มันเป็นเรื่องยากนะคะ ชีวิตนี้ตัวหนูเองก็ไม่รู้เหมือนกันว่าจะทำได้อีกหรือเปล่า อย่าให้ต้องลบกันเลยค่ะ แต่ถ้าต้องการอะไรก็ขอให้บอก ถ้าอยากให้หนูพูดความจริงหนูก็พูดแล้ว แต่มันก็อยู่ที่คนจะเชื่อหรือไม่เชื่อมันก็แล้วแต่เขา ซึ่งน้องเก้าสบายใจได้เลยเพราะคนเชื่อฝั่งน้องเก้าหมดแล้ว ส่วนเรื่องอื่นน้องต้องการอะไรอีก ถ้าต้องการให้สาบานเราก็นัดกันมาเลย เขียนมาเป็นข้อๆ ได้เลยว่าต้องการจะให้สาบานเรื่องอะไรบ้าง ส่วนหลังจากนั้นถ้าใครจะเชื่อหรือไม่เชื่อ จริงหรือไม่จริง ก็ขอให้เป็นเรื่องของผลกรรมค่ะ”

“สำหรับเรื่องต่างๆ ที่เกิดขึ้นตัวหนูเองก็ต้องขอโทษทุกท่าน ขอโทษทุกคน ขอโทษพี่หนุ่ม กรรชัย ขอโทษพี่มดดำ ขอโทษที่มันมีการพาดพิงไปถึงคนโน้นคนนี้ตั้งเยอะแยะมากมาย หนูไม่ได้อยากให้เรื่องเป็นแบบนี้เลยค่ะ สาเหตุของเรื่องนี้ที่มันเกิดขึ้นเป็นเพราะเราไม่ได้คุยกัน ถ้าน้องเลือกที่จะโทรหาหนู แทนที่จะใช้เพจปลอมเป็นสื่อในการปล่อยข่าว หนูคิดว่าเรื่องนี้เราก็เคลียร์กันได้ค่ะ”

สังคมมองว่าตอนนี้ ได้หมดถ้าสดชื่น ถึงเวลาที่ต้องจบแล้ว ?
“ถ้าคนคิดว่าได้หมดถ้าสดชื่นดับแล้วหนูก็คงห้ามความคิดนั้นไม่ได้ค่ะ แต่หนูเองก็จะสู้จนกว่าหนูจะไม่มีงาน จนกว่าจะไม่มีคนดูหนูหน้าเวที หนูจะเอาผลงานออกมาสู้ เพื่อให้คนรู้ว่าผลงานของหนูยังทำให้คนติดตามหนูได้ และทำให้หนูมีงานมีชีวิตอยู่จนถึงทุกวันนี้ค่ะ”

“สำหรับวันนี้ตัวหนูเองก็ต้องขอบคุณทุกท่าน และก็ต้องขอโทษครอบครัวของน้องเก้าด้วยที่ทำให้เรื่องมันใหญ่โตขนาดนี้”

แซ่บไซส์มินิ สายป่าน อภิญญา อวดรอยสักสุดเซ็กซี่

0
สายป่าน อภิญญา

เป็นอีกหนึ่งสาวสวยหุ่นเล็กของวงการบันเทิงไทย สำหรับนางเอกสาว สายป่าน อภิญญา ด้วยรูปร่าง การแต่งกาย หรือแม้แต่ทรงผม เฉพาะอย่างยิ่งรอยสักที่เป็นเอกลักษณ์ ทำให้เธอดูโดดเด่นไม่ซ้ำใคร

ซึ่งวันนี้ สายป่าน ควงคู่มากับสามี หนุ่มวุฒิ นันทวุฒิ ในทริปเที่ยวทะเลสุดสวีทของทั้งคู่ งานนี้สาวสายป่านไม่พลาดที่จะเก็บภาพบรรยากาศสวย ๆ วิวดี ๆ พร้อมทั้งโมเม้นหวานมาให้หลายคนได้อิจฉากันเล่น ๆ แล้ว คงต้องโฟกัสไปที่ เซ็ตชุดว่ายน้ำที่บอกได้คำเดียวว่าครั้งนี้ สายป่าน จัดเต็มมาก

หนึ่งในนั้น คือชุดบิกินี่สีส้มที่มีทีเด็ดตรงทรงไฮคัทเว้าสูงชุดนี้ ได้ว่าเป็นชุดที่เพิ่มความเซ็กซี่ให้กับเธอขึ้นอีกขั้น แถมยังเป็นการโชว์ให้เห็นรอยสักลายสวย ๆ บวกกับลีลาการโพสต์ท่าถ่ายรูปที่ไม่ธรรมดา แน่นอนว่าถ้าใครได้เห็นรูปนี้แล้วคงต้องกดไลค์กดแชร์กันรัว ๆ เลยล่ะค่ะ

แฟนคลับให้กำลังใจ นุ๊ก สุทธิดา ป่วยมะเร็งต่อมน้ำเหลือง

0
นุ๊ก สุทธิดา

ทำเอาเพื่อนพ้องน้องพี่ในวงการบันเทิงและบรรดาแฟนคลับออกอาการเป็นห่วงอย่างถ้วนหน้าสำหรับ คุณแม่หน้าเด็ก นุ๊ก สุทธิดา เกษมสันต์ ณ อยุธยา ที่ได้ออกมาอัพเดทอาการป่วยว่าขนาดนี้ตัวของนุ๊กเองตรวจพบเซลล์มะเร็งต่อมน้ำเหลือง หลังจากก่อนหน้านี้ได้เข้าทำการผ่าตัดคอ เพราะเรื่องของไทรอยด์และต่อมน้ำเหลือง ซึ่งมีผลกระทบต่อเส้นเสียงด้วย

โดยโดยล่าสุด สาวนุ๊ก ได้ออกมาโพสต์ภาพและข้อความผ่านทางสื่อสังคมออนไลน์ยอดฮิตอย่างอินสตาแกรมว่า ตอนนี้ตนกำลังรักษาโดยการเคมีบำบัด ซึ่งเป็นเป็นการรักษาขั้นที่2 พร้อมกับฝากข้อความถึงบรรดาแฟน ๆ ว่าอย่าได้ตกใจตอนนี้ยังสบายดี

“การรักษาขั้นที่2 ทานเคมีบำบัด #อย่าตกใจไป สบายดีมากๆ ร่าเริงเบอร์10 แต่ตอนนี้ขอพักก่อนนะคะ ไม่ได้มึนเคมี แต่อิ่มมากค่ะ เพราะทานไม่หยุดปากเลยตั้งแต่12.00 จนถึง 17.00 แล้วเดี๋ยวจะทำรีวิวห้องตะกั่วให้ชมนะคะ”

แซ่บทะเลเดือด อุ้ม ลักขณา อวดหุ่นเป๊ะด้วยบิกินี่ตัวจิ๋ว

0
อุ้ม ลักขณา

จัดได้ว่าเป็นคุณแม่ของวงการบันเทิงอีกคน ที่แม้แต่มีลูกแล้วก็ยังคงความเซ็กซี่ไว้ได้เสมอ นาทีนี้คงต้องยกให้กับ อุ้ม ลักขณา คุณแม่ของ น้องดิสนีย์ ภรรยาสุดที่รักของ บอล กฤษณะ ที่กาลเวลาทำอะไรเธอไม่ได้จริง ๆ เพราะหุ่นของแม่อุ้มหลังจากคลอดได้ไม่นานก็กลับมาเข้าที่ เป๊ะปังดังเดิม ไม่มีร่องรอยของเซลลูไลท์ให้รำคาญใจ เหมือนคุณแม่หลังคลอดคนอื่น ๆ ทั้งนี้คงต้องยกความดีความชอบให้กับความมีวินัยของสาวอุ้มที่ออกกำลังกายอย่างต่อเนื่องนั่นเอง

และล่าสุดคุณแม่ลูกหนึ่งของเราก็ขอโชว์หุ่นสวยในทริปไปพักผ่อนที่ภูเก็ตกับครอบครัว งานนี้ อุ้ม ลักขณา ปล่อยทีเด็ดโดยใส่เพียงบิกินี่ตัวจิ๋วสีสันสดใส เผยให้เห็นหน้าท้องแบนราบสุดเนียน เชื่อเถอะอากาศที่ว่าร้อนแล้วยังต้องหลีกทางให้ความแซ่บของแม่เลยเจ้าค่ะ